Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  

Mua SOLIDWORKS bản quyền tặng gói dịch vụ MYSOLIDWORKS Professional

Doanh nghiệp có bản quyền phần mềm hợp pháp, kỹ sư có cơ hội lớn để học tập, nâng cao hiểu biết, kỹ năng áp dụng các giải pháp SOLIDWORKS được tham gia miễn phí các khóa đào tạo luyện thi chứng chỉ quốc tế của SOLIDWORKS. - Đó là những lợi ích lớn khi doanh nghiệp của bạn trang bị và mua SOLIDWORKS bản quyền.

Doanh nghiệp có bản quyền phần mềm hợp pháp, kỹ sư có cơ hội lớn để học tập, nâng cao hiểu biết, kỹ năng áp dụng các giải pháp SOLIDWORKS để giải quyết công việc và được quyền tham gia miễn phí các khóa đào tạo luyện thi chứng chỉ quốc tế của SOLIDWORKS. – Đó là những lợi ích lớn khi doanh nghiệp của bạn trang bị và mua SOLIDWORKS bản quyền.

Mua SOLIDWORKS bản quyền tặng gói dịch vụ MYSOLIDWORKS Professional

Khách hàng khi mua SOLIDWORKS bản quyền

Đối với doanh nghiệp, việc nâng cao chất lượng, tay nghề của đội ngũ kỹ sư sẽ giúp thúc đẩy thực hiện những mục tiêu trong kinh doanh.

Đối với kỹ sư, các chứng chỉ quốc tế của SOLIDWORKS là những tiêu chuẩn đánh giá và công nhận những hiểu biết và kỹ năng của người kỹ sư trong khi sử dụng các giải pháp SOLIDWORKS áp dụng trong giải quyết công việc.

MySolidWorks Professional là gói dịch vụ giá trị gia tăng của SOLIDWORKS nhằm tăng cường khả năng của người dùng, VỚI:

 • 1000 VIDEOS training SOLIDWORKS +… bao gồm SOLIDWORKS Essentials, Advanced Part Modeling, Assembly Modeling, Electrical Design, Sheet Metal Design, Mold Design, SOLIDWORKS Visualize và những lĩnh vực khác nữa.
 • Quyền truy cập các khóa đào tạo cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế của SOLIDWORKS: Certified SOLIDWORKS Associate (CSWA), CSWPA (Drawing Tools, Mold Tools, Sheetmetal, Surfacing, Weldments), Certified SOLIDWORKS Professional (CSWP), Certified SOLIDWORKS Expert (CSWE).
 • Thường xuyên cập nhật các thông tin kỹ thuật và ứng dụng mới nhất của SOLIDWORKS.

==>> Xem thêm 

Những điều cần biết đối về Mysolidworks Professional

SOLIDWORKS dành tặng miễn phí MySolidWorks Professional cho khách hàng mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS từ nay đến trước 24/12/2017.

ViHoth Corp

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Ngành công nghiệp vũ trụ giới hạn cuối cùng cho máy bay chở khách

  SOLIDWORKS là giải pháp thiết kế cơ khí hỗ trợ tuyệt vời cho ngành công nghiệp vũ trụ. Chúng tôi tự hào có những khách hàng trong ngành công nghiệp vũ trụ đã làm nên những thành...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2018 chính thức nhận đăng ký tham dự

  Hãy cùng ViHoth và SOLIDWORKS DS làm nên một sự kiện công nghệ đáng nhớ trong năm! - Đăng ký ngay hôm nay. Khách hàng sử dụng phần mềm SOLIDWORKS bản quyền vẫn trong thời hạn...
  Chi tiết
 •  
   

  Tặng Post Processor SolidCAM cho máy CNC cũ hệ điều khiển Fanuc

  Cơ hội tuyệt vời cho tất cả những ai đang sử dụng máy CNC cũ hệ điều khiển Fanuc đang gặp phải rắc rối với phần mềm lập trình gia công CAM. ViHoth Corporation gửi tặng post processor SolidCAM (hoàn toàn miễn phí) để giúp bạn có thể...
  Chi tiết
 •  
   

  Mua phần mềm GstarCAD mua AutoCAD nhận ngay Note 8 về tay

  Chương trình đặt hàng liền tay nhận ngay quà khủng của ViHoth cho khách hàng mua phần mềm GstarCAD Standard, GstarCAD Professional khách hàng mua phần mềm AutoCAD LT, AutoCAD Full 3D, GstarCAD...
  Chi tiết
 •  
   

  Tưng bừng quà tặng dành cho khách hàng mua AutoCAD và GstarCAD

  Chương trình ưu đãi và quà tặng của ViHoth cho khách hàng khi mua phần mềm AutoCAD LT, AutoCAD Full 3D, GstarCAD Standard, GstarCAD Professional được ViHoth chính thức áp dụng từ 5/4/2019 đến hết ngày 27/6/2019.
  Chi tiết
 •  
   

  Khuyến mãi giảm giá 30% cho khách hàng chuyển đổi từ AutoCAD sang GstarCAD

  ViHoth Corporation đại lý phân phối ủy quyền GstarCAD tại Việt Nam xin trân trọng gửi tới quý khách hàng thông báo về chương trình ưu đãi đặc biệt với mức discount lớn nhất 30% áp...
  Chi tiết