Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền tặng gói dịch vụ MYSOLIDWORKS Professional

Doanh nghiệp có bản quyền phần mềm hợp pháp, kỹ sư có cơ hội lớn để học tập, nâng cao hiểu biết, kỹ năng áp dụng các giải pháp SOLIDWORKS được tham gia miễn phí các khóa đào tạo luyện thi chứng chỉ quốc tế của SOLIDWORKS. - Đó là những lợi ích lớn khi doanh nghiệp của bạn trang bị và mua SOLIDWORKS bản quyền.

Doanh nghiệp có bản quyền phần mềm hợp pháp, kỹ sư có cơ hội lớn để học tập, nâng cao hiểu biết, kỹ năng áp dụng các giải pháp SOLIDWORKS để giải quyết công việc và được quyền tham gia miễn phí các khóa đào tạo luyện thi chứng chỉ quốc tế của SOLIDWORKS. – Đó là những lợi ích lớn khi doanh nghiệp của bạn mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền.

Mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền tặng gói dịch vụ MYSOLIDWORKS Professional

Mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền nhận tài khoản học SOLIDWORKS miễn phí

Đối với doanh nghiệp, việc nâng cao chất lượng, tay nghề của đội ngũ kỹ sư sẽ giúp thúc đẩy thực hiện những mục tiêu trong kinh doanh.

Đối với kỹ sư, các chứng chỉ quốc tế của SOLIDWORKS là những tiêu chuẩn đánh giá và công nhận những hiểu biết và kỹ năng của người kỹ sư trong khi sử dụng các giải pháp SOLIDWORKS áp dụng trong giải quyết công việc.

Mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền tặng gói dịch vụ MYSOLIDWORKS Professional

MySolidWorks Professional là gói dịch vụ giá trị gia tăng của SOLIDWORKS nhằm tăng cường khả năng của người dùng, VỚI:

 • 1000 VIDEOS training SOLIDWORKS +… bao gồm SOLIDWORKS Essentials, Advanced Part Modeling, Assembly Modeling, Electrical Design, Sheet Metal Design, Mold Design, SOLIDWORKS Visualize và những lĩnh vực khác nữa.
 • Quyền truy cập các khóa đào tạo cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế của SOLIDWORKS: Certified SOLIDWORKS Associate (CSWA), CSWPA (Drawing Tools, Mold Tools, Sheetmetal, Surfacing, Weldments), Certified SOLIDWORKS Professional (CSWP), Certified SOLIDWORKS Expert (CSWE).
 • Thường xuyên cập nhật các thông tin kỹ thuật và ứng dụng mới nhất của SOLIDWORKS.

Những điều cần biết về Mysolidworks Professional

SOLIDWORKS dành tặng miễn phí MySolidWorks Professional cho khách hàng mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền từ nay đến trước 24/12/2019.

Mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền có lợi gì?

Mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền tặng gói dịch vụ MYSOLIDWORKS Professional

 • Mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền để đảm bảo tính hợp pháp của phần mềm sử dụng. Nhiều doanh nghiệp sử dụng phần mềm lậu, crack, sau khi bị thanh tra đã phải nộp phí phạt gấp 2 – 5 lần giá bản quyền phần mềm.
 • Nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong hoạt động doanh nghiệp.
 • Phần mềm hoạt động ổn định, an toàn cho dữ liệu thiết kế.
 • Nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ chính hãng và đại lý ủy quyền.
 • Được cung cấp các mô-đun miễn phí hỗ trợ cho hoạt động thiết kế – sản xuất: Visualize Standard, SOLIDWORKS CAM Standard…
 • Được mời tham gia các chương trình sự kiện SOLIDWORKS của ViHoth: SOLIDWORKS Innovation Day

ViHoth Corp

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Ngành công nghiệp vũ trụ giới hạn cuối cùng cho máy bay chở khách

  SOLIDWORKS là giải pháp thiết kế cơ khí hỗ trợ tuyệt vời cho ngành công nghiệp vũ trụ. Chúng tôi tự hào có những khách hàng trong ngành công nghiệp vũ trụ đã làm nên những thành...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2018 chính thức nhận đăng ký tham dự

  Hãy cùng ViHoth và SOLIDWORKS DS làm nên một sự kiện công nghệ đáng nhớ trong năm! - Đăng ký ngay hôm nay. Khách hàng sử dụng phần mềm SOLIDWORKS bản quyền vẫn trong thời hạn...
  Chi tiết
 •  
   

  Mua SOLIDWORKS 2022 bản mới nhất giá giảm sốc!

  Cơ hội lớn có một không hai mua phần mềm SOLIDWORKS 2022, bộ công cụ thiết kế 3D giá trị với chi phí tiết kiệm 1/4 so với thông thường.
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn đăng ký gói SOLIDWORKS hỗ trợ khởi nghiệp

  Nhiều doanh nghiệp tư nhân Việt Nam muốn mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền, nhưng e dè về ngân sách đầu tư ban đầu. SOLIDWORKS có chính sách hỗ trợ cho các start-up không? Cách thức đăng ký như thế nào?...
  Chi tiết
 •  
   

  MỖI ĐƠN HÀNG TẶNG 1 HỘP KHẨU TRANG VIHOTH CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID 19

  Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ViHoth chung tay cùng cộng đồng chống dịch Covid-19. Bên cạnh các chương trình ưu đãi về giá hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch, ViHoth thực hiện chương trình tặng 1 hộp khẩu trang cho khách mua hàng từ ngày 13/08/2020 đến 31/12/2020
  Chi tiết
 •  
   

  MỪNG SINH NHẬT VÀNG NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG VIHOTH CORPORATION 12 NĂM TỎA SÁNG

  Trong tháng 8 này, Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất trong dịp sinh nhật thứ 12 như một lời cảm ơn gửi đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ gắn bó với ViHoth.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển