Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Mẹo hay sử dụng thiết kế GstarCAD Annotation

Mẹo hay sử dụng thiết kế GstarCAD Annotation nằm trong Series các mẹo hay khi sử dụng phần mềm GstarCAD trong thiết kế CAD 2D và CAD 3D.Tham khảo:Tips hay sử dụng tính năng Data Management trong GstarCADMẹo thiết kế với Modifying trong...

Mẹo hay sử dụng thiết kế GstarCAD Annotation nằm trong Series các mẹo hay khi sử dụng phần mềm GstarCAD trong thiết kế CAD 2D và CAD 3D.

Tham khảo:

Tips hay sử dụng tính năng Data Management trong GstarCAD

Mẹo thiết kế với Modifying trong GstarCAD

Mẹo bỏ túi cho người dùng GstarCAD: Viewing & Objects

Mẹo hay: Cài đặt GstarCAD và các vấn đề cơ bản

Multiline Text

Sử dụng văn bản nhiều dòng (Mtext) thay vì văn bản dòng đơn lẻ (Text) bất cứ khi nào có thể giúp bạn linh hoạt trong việc chỉnh sửa văn bản.

Tại thanh Ribbon chọn Tab Annotation > Mtext (thay vì Text) hoặc nhập lệnh Mtext.

Mẹo hay sử dụng thiết kế GstarCAD Annotation

Tips:

 • Nếu bạn đang có sẵn các đối tượng như TEXT hoặc Dtext, sử dụng Express Tools để chuyển đổi chúng sang Mtext ‘’Convert Text to Mtext’’ hoặc nhập lệnh TXT2MTXT.
 • Tạo một văn bản theo cung Arc với ArcText hoặc sử dụng Express Tools.

Check Spelling

Tránh gặp phải các lỗi chính tả khi nhập văn bản trong GstarCAD Annotation. Với nhiều tùy chọn để kiểm tra.

Nhập lệnh Spell từ bàn phím, bạn có thể thêm nhiều tùy chọn và thiết lập với việc kiểm soát lỗi chính tả trong tương lai.

Mẹo hay sử dụng thiết kế GstarCAD Annotation

Tips:

Một trong những tính năng mạnh mẽ nhất là khả năng tạo và cập nhật từ điển tùy chỉnh. Điều này cực kỳ có giá trị đối với các thuật ngữ dành riêng cho ngành có thể không được tìm thấy trong từ điển chuẩn hoặc từ ngữ của riêng bạn.

Find and Replace

Cần sửa lỗi chính tả hoặc đổi tên các đối tượng. Giống như trong trình xử lý văn bản yêu thích của bạn, bạn có thể Find and Replace các từ dễ dàng trong bản vẽ.

Nhập lệnh Find với bàn phím để thực hiện lệnh.

Giống như Check Spelling, bạn có thể chọn đối tượng để tìm kiếm hoặc thay thế mong muốn.

Ngoài ra, biểu tượng mở rộng sẽ hiển thị các tùy chọn bổ sung và nhiều kiểm soát hơn về loại đối tượng chứa văn bản.

Mẹo hay sử dụng thiết kế GstarCAD Annotation

Tips:

Nâng cao hiệu suất tìm kiếm hơn nữa bằng cách sử dụng ký tự đặc biệt. Các ký tự như @ * ? ~ có thể đại diện cho một hoặc nhiều ký tự trong chuỗi văn bản.

QuickCalc

Thực hiện tính toán ngay từ trong bản vẽ, QuickCalc có thể được sử dụng để thực hiện các tính toán trong môi trường bản vẽ và giá trị mà tính toán có thể được gửi trực tiếp đến lời nhắc hiện tại cho lệnh đang thực hiện.

Khác với Explode sẽ không giữ lại thông tin thuộc tính của Block.

Explode Attributes với Express Tools sẽ Explode các Block mong muốn nhưng vẫn giữ lại thuộc tính quan trọng của bạn.

Tips: Expolde Attributes sẽ vẫn giữ lại các Layer mà Block được thiết lập bao gồm các thuộc tính của Text.

Mẹo hay sử dụng thiết kế GstarCAD Annotation

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tải, cài đặt GstarCAD và sử dụng phần mềm GstarCAD bản quyền, vui lòng liên hệ với công ty ViHoth Corporation, đại diện phân phối GstarCAD Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ.

Điện thoại: +84-3797 0256 – Hotline: 0982 018 497

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Mẹo hay sử dụng thiết kế GstarCAD Annotation
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Lắp ghép lớn SOLIDWORKS (Large Assembly): những kỹ thuật nổi bật

  Làm việc với lắp ghép lớn yêu cầu một vài kỹ thuật để giảm thời gian tải mô hình và chỉnh sửa các Component trong lắp ghép. Có một số kỹ thuật người dùng có thể sử dụng: Light weight, Hidden & Suppressed Component, Large Design...
  Chi tiết
 •  
   

  Download GstarCAD 2020, hướng dẫn cài đặt và active license

  Download GstarCAD 2020Nếu bạn mua bản quyền phần mềm GstarCAD tại ViHoth Corporation, bạn sẽ nhận được bộ cài để download trực tiếp về máy tính hoặc server của bạn.Nhấp đúp vào tệp thực thi được tải xuống và hộp thoại Cài đặt GstarCAD...
  Chi tiết
 •  
   

  Tính Năng Feature Recognition Mode Mới Trên SolidCam 2023

  SolidCAM không chỉ cung cấp cho chúng ta các chiến lược gia công trong mỗi chiến lược gia công đó SolidCam còn tích hợp thêm các tính năng tự động giúp quá trình lập trình gia công của chúng ta được nhanh gọn và thuận tiện hơn. Trải...
  Chi tiết
 •  
   

  Khám phá tính năng Customize in SOLIDWORKS

  Đối với các phần mềm thiết kế việc cá nhân hoá giao diện thiết kế cũng như là các cài đặt riêng của mỗi người dùng đã không còn gì xa lạ. Đến với bài viết lần này chúng...
  Chi tiết
 •  
   

  Điều chỉnh đường vào và ra dao trong SolidCAM hiệu quả

  Điều chỉnh các đường vào và ra dao là việc quan trọng khi gia công. Nếu không điều chỉnh hợp lý sẽ gây ra các vết lẹm trên bề mặt sản phẩm. Cùng tìm hiểu cách điều chỉnh đường vào và ra dao trong SolidCAM ngay dưới đây. Điều chỉnh...
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn upload dữ liệu lên nền tảng 3DEXPERIENCE

  Người dùng SOLIDWORKS có thể dễ dàng kết nối dữ liệu của họ với nền tảng bằng 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS hoặc Collaborative Designer for SOLIDWORKS. Mặc dù cả hai giải pháp vẫn có...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển