Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Mẹo hay sử dụng thiết kế GstarCAD Annotation

Mẹo hay sử dụng thiết kế GstarCAD Annotation nằm trong Series các mẹo hay khi sử dụng phần mềm GstarCAD trong thiết kế CAD 2D và CAD 3D.Tham khảo:Tips hay sử dụng tính năng Data Management trong GstarCADMẹo thiết kế với Modifying trong...

Mẹo hay sử dụng thiết kế GstarCAD Annotation nằm trong Series các mẹo hay khi sử dụng phần mềm GstarCAD trong thiết kế CAD 2D và CAD 3D.

Tham khảo:

Tips hay sử dụng tính năng Data Management trong GstarCAD

Mẹo thiết kế với Modifying trong GstarCAD

Mẹo bỏ túi cho người dùng GstarCAD: Viewing & Objects

Mẹo hay: Cài đặt GstarCAD và các vấn đề cơ bản

Multiline Text

Sử dụng văn bản nhiều dòng (Mtext) thay vì văn bản dòng đơn lẻ (Text) bất cứ khi nào có thể giúp bạn linh hoạt trong việc chỉnh sửa văn bản.

Tại thanh Ribbon chọn Tab Annotation > Mtext (thay vì Text) hoặc nhập lệnh Mtext.

Mẹo hay sử dụng thiết kế GstarCAD Annotation

Tips:

 • Nếu bạn đang có sẵn các đối tượng như TEXT hoặc Dtext, sử dụng Express Tools để chuyển đổi chúng sang Mtext ‘’Convert Text to Mtext’’ hoặc nhập lệnh TXT2MTXT.
 • Tạo một văn bản theo cung Arc với ArcText hoặc sử dụng Express Tools.

Check Spelling

Tránh gặp phải các lỗi chính tả khi nhập văn bản trong GstarCAD Annotation. Với nhiều tùy chọn để kiểm tra.

Nhập lệnh Spell từ bàn phím, bạn có thể thêm nhiều tùy chọn và thiết lập với việc kiểm soát lỗi chính tả trong tương lai.

Mẹo hay sử dụng thiết kế GstarCAD Annotation

Tips:

Một trong những tính năng mạnh mẽ nhất là khả năng tạo và cập nhật từ điển tùy chỉnh. Điều này cực kỳ có giá trị đối với các thuật ngữ dành riêng cho ngành có thể không được tìm thấy trong từ điển chuẩn hoặc từ ngữ của riêng bạn.

Find and Replace

Cần sửa lỗi chính tả hoặc đổi tên các đối tượng. Giống như trong trình xử lý văn bản yêu thích của bạn, bạn có thể Find and Replace các từ dễ dàng trong bản vẽ.

Nhập lệnh Find với bàn phím để thực hiện lệnh.

Giống như Check Spelling, bạn có thể chọn đối tượng để tìm kiếm hoặc thay thế mong muốn.

Ngoài ra, biểu tượng mở rộng sẽ hiển thị các tùy chọn bổ sung và nhiều kiểm soát hơn về loại đối tượng chứa văn bản.

Mẹo hay sử dụng thiết kế GstarCAD Annotation

Tips:

Nâng cao hiệu suất tìm kiếm hơn nữa bằng cách sử dụng ký tự đặc biệt. Các ký tự như @ * ? ~ có thể đại diện cho một hoặc nhiều ký tự trong chuỗi văn bản.

QuickCalc

Thực hiện tính toán ngay từ trong bản vẽ, QuickCalc có thể được sử dụng để thực hiện các tính toán trong môi trường bản vẽ và giá trị mà tính toán có thể được gửi trực tiếp đến lời nhắc hiện tại cho lệnh đang thực hiện.

Khác với Explode sẽ không giữ lại thông tin thuộc tính của Block.

Explode Attributes với Express Tools sẽ Explode các Block mong muốn nhưng vẫn giữ lại thuộc tính quan trọng của bạn.

Tips: Expolde Attributes sẽ vẫn giữ lại các Layer mà Block được thiết lập bao gồm các thuộc tính của Text.

Mẹo hay sử dụng thiết kế GstarCAD Annotation

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tải, cài đặt GstarCAD và sử dụng phần mềm GstarCAD bản quyền, vui lòng liên hệ với công ty ViHoth Corporation, đại diện phân phối GstarCAD Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ.

Điện thoại: +84-3797 0256 – Hotline: 0982 018 497

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Lắp ghép lớn SOLIDWORKS (Large Assembly): những kỹ thuật nổi bật

  Làm việc với lắp ghép lớn yêu cầu một vài kỹ thuật để giảm thời gian tải mô hình và chỉnh sửa các Component trong lắp ghép. Có một số kỹ thuật người dùng có thể sử dụng: Light weight, Hidden & Suppressed Component, Large Design...
  Chi tiết
 •  
   

  Download GstarCAD 2020, hướng dẫn cài đặt và active license

  Download GstarCAD 2020Nếu bạn mua bản quyền phần mềm GstarCAD tại ViHoth Corporation, bạn sẽ nhận được bộ cài để download trực tiếp về máy tính hoặc server của bạn.Nhấp đúp vào tệp thực thi được tải xuống và hộp thoại Cài đặt GstarCAD...
  Chi tiết
 •  
   

  Làm thế nào nâng cao hiệu suất máy CNC hiện tại của bạn?

  Bằng cách sử dụng các kỹ thuật phay hiệu quả cao tiên tiến cho toàn bộ quy trình gia công, công nghệ iMachining của SolidCAM có thể giảm đáng kể thời gian chu kỳ gia công trên máy CNC của bạn (kể cả các máy CNC đời cũ) trong khi cải...
  Chi tiết
 •  
   

  Tips SOLIDWORKS cho người quản lý kỹ thuật

  5 "tip" hay SOLIDWORKS dành cho người quản lý kỹ thuật giúp tiết kiệm thời gian kiểm tra các thiết kế lắp ghép và chi tiết.
  Chi tiết
 •  
   

  Time Tracking, tính năng theo dõi thời gian trong phần mềm YouTrack

  Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn quên ghi lại thời gian bạn đã dành để thực hiện một nhiệm vụ? Câu trả lời là tự động hóa. Phần mềm YouTrack JetBrains cung cấp cho bạn hai quy trình công việc để bạn tự động theo dõi thời gian của mình - một quy trình bắt đầu hẹn giờ khi bạn chuyển vấn đề của mình sang trạng thái Progress (đang xử lý) và quy trình khác bắt đầu hẹn giờ khi bạn đặt rõ ràng trường Timer thành Start.
  Chi tiết
 •  
   

  Giới thiệu các trường tùy chỉnh trong phần mềm Space JetBrains

  Để giúp bạn quản lý và đơn giản hóa quy trình làm việc của tổ chức, JetBrains R&D đang nỗ lực để biến Space trở thành giải pháp tối ưu, có thể tùy chỉnh cho các nhóm phát...
  Chi tiết