Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Download GstarCAD 2020, hướng dẫn cài đặt và active license

Download GstarCAD 2020Nếu bạn mua bản quyền phần mềm GstarCAD tại ViHoth Corporation, bạn sẽ nhận được bộ cài để download trực tiếp về máy tính hoặc server của bạn.Nhấp đúp vào tệp thực thi được tải xuống và hộp thoại Cài đặt GstarCAD...

Download GstarCAD 2020 và cùng chia sẻ với các đồng nghiệp, bạn bè của bạn về trải nghiệm CAD thú vị cùng với phần mềm GstarCAD bạn nhé. GstarCAD là phần mềm CAD nổi tiếng với lịch sử phát triển trên 25 năm, phát hành tại thị trường Việt Nam từ năm 2009. GstarCAD là phần mềm CAD bản quyền vĩnh viễn tương thích với các định dạng phổ biến về CAD, giao diện CAD thân thuộc, dễ học, dễ sử dụng. Những ý kiến đánh giá phản hồi hay, chính xác gửi đến media@vihoth.com hoặc comment trong phần bình luận bên dưới bài viết sẽ được nhận quà từ ViHoth.

>>> Download GstarCAD 2020

Thật tuyệt vời khi bạn biết rằng dung lượng bộ cài phần mềm GstarCAD Standard (CAD 2D) hoặc Professional (CAD 3D) chỉ có khoảng 240 MB, chưa bằng 1/10 dung lượng bộ cài của AutoCAD LT 2.6GB. Cộng với những tính năng hỗ trợ hiệu suất tuyệt vời lí giải tại sao với GstarCAD, bạn có thể thiết kế CAD nhanh hơn, ổn định hơn và không phải tốn kém chi phí nâng cấp phần cứng.

Phần mềm GstarCAD bản dùng thử có thời hạn 30 ngày.

Nếu bạn mua bản quyền phần mềm GstarCAD tại ViHoth Corporation, bạn sẽ nhận được bộ cài để download trực tiếp về máy tính hoặc server của bạn.

Hướng dẫn download GstarCAD 2020, cài đặt và active license

1.Nhấp đúp vào tệp thực thi được tải xuống và hộp thoại GstarCAD Installation sẽ bật lên, nhấp Yes để tiếp tục.

Download GstarCAD 2020, hướng dẫn cài đặt và active license

2.Sau đó, hôp thoại GstarCAD Install Wizard dialog box sẽ bật lên.

Download GstarCAD 2020, hướng dẫn cài đặt và active license3.Nhấp vào nút Browse và chọn đường dẫn đích nơi cài đặt sẽ cài đặt các tệp và sau đó nhấp vào nút Options.

4. Trong hộp thoại GstarCAD Install Wizard> hộp thoại Options, người dùng có thể chọn hoặc bỏ chọn các tính năng theo nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn xem lại hoặc thay đổi bất kỳ cài đặt cài đặt nào của mình, chỉ cần nhấp vào nút Back để xác nhận đường dẫn.

Download GstarCAD 2020, hướng dẫn cài đặt và active license

5.Nhấp vào User License Agreement, pop up Gstarsoft Software License Agreement sẽ bật lên, bạn cần chọn Accept để chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận cấp phép để tiếp tục sau khi User License Agreement, sau đó nhấp vào nút Install.

6.Bạn chỉ cần chờ vài phút cho Overall Progress.

Download GstarCAD 2020, hướng dẫn cài đặt và active license

7.Sau đó, bạn sẽ thấy cửa sổ lựa chọn không gian làm việc. Chọn không gian làm việc yêu thích của bạn và nhấp vào nút Finish để thoát khỏi trình hướng dẫn. Trình hướng dẫn GstarCAD đã cài đặt thành công GstarCAD 2020.Download GstarCAD 2020, hướng dẫn cài đặt và active license

 

Mua AutoCAD hay GstarCAD có nhiều lợi ích hơn?

Tải CAD 2020 cho máy tính, mobile, ipad miễn phí

 

Thông tin liên hệ:

ViHoth Corporation

Đại lý phân phối ủy quyền GstarCAD Việt Nam

Điện thoại: 024 3797 0256 – 0982 018 497

Email: info@vihoth.com

 

 

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Mẹo hay sử dụng thiết kế GstarCAD Annotation

  Mẹo hay sử dụng thiết kế GstarCAD Annotation nằm trong Series các mẹo hay khi sử dụng phần mềm GstarCAD trong thiết kế CAD 2D và CAD 3D.Tham khảo:Tips hay sử dụng tính năng Data Management trong GstarCADMẹo thiết kế với Modifying trong...
  Chi tiết
 •  
   

  Tối ưu hóa hiệu suất làm việc với SOLIDWORKS Drawings 2020

  Khi bạn làm việc với SOLIDWORKS Drawings, có một vài thiết lập trong phần Options giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất. Những thiết lập trong hộp thoại System Options sẽ được áp dụng cho toàn bộ các file SOLIDWORKS. Trong khi đó, những thiết...
  Chi tiết
 •  
   

  Ý nghĩa của đường trung tính trong thiết kế và chế tạo kim loại tấm

  Khi vật liệu bị kéo căng, đường nơi xảy ra quá trình chuyển đổi từ nén sang kéo gọi là đường trung tính của vật liệu. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của đường trung tính trong thiết kế và chế tạo kim loại tấm với Mr Đỗ Văn Tiến, chuyên gia...
  Chi tiết
 •  
   

  Tối ưu hóa thiết kế robot chiến đấu với SOLIDWORKS

  Thiết kế robot chiến đấu đến việc chế tạo thành công là một quá trình mà Will Bales và Tyler Bond đã thực hiện khi còn đang học trung học.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS: Khí cầu mặt trời lai máy bay

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS bạn có thể tìm thấy trong rất nhiều lĩnh vực chế tạo, công nghiệp, thiết kế nội thất, các sản phẩm cho sinh hoạt, tiêu dùng và đồ chơi trẻ em… Chiếc khinh khí cầu, kết hợp các đặc tính của máy bay và máy bay trực thăng vào một máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời, là máy bay đầu tiên thuộc loại này có được sự chấp thuận của chính phủ.
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế hệ thống điện, dùng Eplan, Autodesk hay SOLIDWORKS ELECTRICAL 3D?

  SOLIDWORKS Electrical giúp công ty CNC Solutions LLC Design rút ngắn 50 - 75% thời gian thiết kế hệ thống điện. - Câu chuyện thành công của SOLIDWORKS - Vì sao bạn nên chọn SOLIDWORKS Electrical 3D?
  Chi tiết