Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Tải CAD 2020 cho máy tính, mobile, ipad - Miễn phí

Phần mềm AutoCAD, GstarCAD là các ứng dụng CAD phổ biến đang sử dụng rất rộng rãi ở Việt Nam trong nhiều lĩnh vực. Bạn muốn tải CAD, download CAD cho máy tính, mobile hoặc các thiết bị di động? Bạn muốn lựa chọn phần mềm CAD tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn và doanh nghiệp mà chi phí giá cả phải chăng? ViHoth cung cấp các phần mềm CAD 2D và CAD 3D bộ cài miễn phí và bản quyền vĩnh viễn hoặc bản quyền CAD hàng năm phục vụ đa dạng đối tượng người dùng.

Bạn muốn tải CAD, download CAD cho máy tính, mobile hoặc các thiết bị di động? Bạn muốn lựa chọn phần mềm CAD tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn và doanh nghiệp mà chi phí giá cả phải chăng? ViHoth cung cấp các phần mềm CAD 2D và CAD 3D bộ cài miễn phí và bản quyền vĩnh viễn hoặc bản quyền CAD hàng năm phục vụ đa dạng đối tượng người dùng.

Phần mềm AutoCAD, GstarCAD là các ứng dụng CAD phổ biến đang sử dụng rất rộng rãi ở Việt Nam trong nhiều lĩnh vực. Nếu như trước đây, CAD chủ yếu dành cho các kỹ sư, các nhà thiết kế hoặc trong các lĩnh vực chuyên ngành, thì ngày nay nhu cầu đọc và chỉnh sửa bản vẽ CAD trở nên đa dạng hơn: kỹ sư công trường, công nhân, người bán hàng (các sản phẩm xây dựng, kiến trúc, nội thất, sản phẩm thủ công…)

Phần mềm CAD cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp

Tải CAD 2020 cho máy tính, mobile, ipad – Miễn phí

GstarCAD 2020 là phần mềm CAD được lựa chọn áp dụng bởi nhiều doanh nghiệp với tốc độ thiết kế nhanh, mạnh mẽ, giá rẻ, bản quyền vĩnh viễn. – Tải CAD dùng thử (30 ngày) và đánh giá.

Thị trường CAD ngày nay rất phong phú. Nếu như trước đây, AutoCAD chiếm lĩnh trên 90% thị trường CAD thì hiện đã có nhiều giải pháp CAD mới đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng. Trong số đó, GstarCAD là giải pháp CAD chuyên nghiệp và mạnh mẽ đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi các ưu điểm nổi bật như:

 • Tương thích hai chiều với AutoCAD và các định dạng phổ biến về CAD
 • Hỗ trợ lập trình ngoài
 • Thiết kế chuyên nghiệp và mạnh mẽ với CAD 2D (GstarCAD Standard) và CAD 3D (GstarCAD Professional)
 • Tốc độ thiết kế nhanh, không yêu cầu máy tính cấu hình cao
 • Giao diện CAD gần gũi với tính năng và các lệnh quen thuộc với người dùng CAD
 • Bản quyền phần mềm vĩnh viễn
 • Chi phí đầu tư hiệu quả cao
Tải CAD 2020 cho máy tính, mobile, ipad – Miễn phí

Giao diện phần mềm GstarCAD thân thiện với người dùng.

Đăng ký download CAD (GstarCAD 2020) tại đây. (Bản dùng thử 30 ngày)

Phần mềm đọc và chỉnh sửa bản vẽ CAD miễn phí cho mobile, ipad, máy tính, Mac: DWG FastView

DWG FastView kể từ khi được phát hành bởi hãng phần mềm GStarsoft đến nay, qua hơn 5 năm đã đạt trên 10 lượt tải về. DWG FastView hỗ trợ trên nền tảng Android / iOS cho phép xem, tạo, chỉnh sửa và chia sẻ file DWG/DXF bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Bạn có thể tìm thấy DWG FastView dễ dàng qua cửa hàng Google Play hoặc:

Đăng ký tải DWG FastView tại đây.

Tải CAD 2020 cho máy tính, mobile, ipad – Miễn phí

DWG FastView đọc bản vẽ CAD trên mobile và các thiết bị di động.

Đặc điểm và tính năng của DWG FastView:

 • Hiển thị chính xác tọa độ điểm và thay đổi giá trị tọa độ chính xác.
 • Hỗ trợ xem mô hình 3D ở 10 góc độ khác nhau và xoay 360 độ liên tục được.
 • Xem và chỉnh sửa bản vẽ của bạn mà không cần kết nối internet. Tìm kiếm và mở các tập tin nội bộ được lưu trong điện thoại.
 • Dịch vụ đám mây Dropbox có sẵn và nhiều hơn nữa trong tương lai. Tải lên bản vẽ được sửa đổi, hoặc chia sẻ qua e-mail.
 • Nhập, hoặc xóa các font trong thư mục bản vẽ của bạn.
 • Hỗ trợ các tập tin định dạng .lsp, .vlx và .fas. Thêm phần ứng dụng mở rộng DIY một cách dễ dàng.
 • Tìm kiếm các tập tin dwg của bạn bằng cách nhập một từ khóa để có được những phản hồi nhanh chóng.

 

Thông tin tư vấn, mua hàng:

ViHoth Corporation

Đại lý phân phối ủy quyền GstarCAD Việt Nam

Cung cấp bản quyền phần mềm SOLIDWORKS, Autodesk, SolidCAM, MasterCAM, GstarCAD, SolidPlant, Geomagic, ZBrush, RealVNC, Radmin và các phần mềm khác.

Điện thoại: +84-24-3797 0256 – 028 3636 8328 – Hotline: 0982 018 497

Website: vihoth.com | Email: info@vihoth.com

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Tải CAD 2020 cho máy tính, mobile, ipad – Miễn phí
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Hướng dẫn surface SOLIDWORKS 2020 – Direct Mesh Editing

  Nhu cầu chỉnh sửa trực tiếp định dạng lưới, như tệp STL, đang trở thành nhu cầu cần thiết. SOLIDWORKS 2020 tiếp tục mở rộng tính năng chỉnh sửa mô hình lưới phong phú.Bây giờ, người dùng có thể dễ dàng thêm các Fillet vào mô hình lưới...
  Chi tiết
 •  
   

  Dạy SOLIDWORKS 2020: SOLIDWORKS SpeedPak

  Dạy SOLIDWORKS 2020: ViHoth tổ chức các khóa đào tạo về SOLIDWORKS 2020 phiên bản mới nhất hiện nay. Trong bài học này, Mr. Đỗ Văn Tiến, chuyên gia kỹ thuật SOLIDWORKS, ViHoth Corporation sẽ hướng dẫn các bạn về SpeedPak, một tính năng mới hữu ích trong SOLIDWORKS 2020 giúp bạn thiết kế nhanh và an toàn.
  Chi tiết
 •  
   

  Bán phần mềm Artisan bản quyền chính hãng, giá tốt

  Artisan là phần mềm render cực đẹp cho thiết kế CAD với chi phí rất phải chăng. ViHoth Corporation là địa chỉ bán phần mềm Artisan bản quyền chính hãng, một thương hiệu nhà cung cấp phần mềm bản quyền tại Việt Nam uy tín lâu năm, đối tác tin cậy của bạn.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm GstarCAD 2021: tổng quan, bản quyền, tính năng mới nổi bật

  Phần mềm GstarCAD 2021 chính thức được phát hành đầu tháng 11 năm 2020, đã sẵn sàng cho bạn download bộ cài GstarCAD để dùng thử, đánh giá và trải nghiệm.
  Chi tiết
 •  
   

  Tiết kiệm 20% tiền mua bản quyền phần mềm CAD khi đầu tư đúng thời điểm

  Tỷ lệ doanh nghiệp trang bị bản quyền phần mềm ở Việt Nam đã tăng lên đáng kể trong thời gian vừa qua. Bạn đang băn khoăn về việc mua bản quyền phần mềm CAD để công việc được thực hiện chuyên nghiệp và hiệu quả, nâng cao uy tín doanh...
  Chi tiết
 •  
   

  Con đường ngắn nhất để thiết kế CAD thành công - GstarCAD 2020

  Những mẹo hay và hữu ích cho kỹ sư thiết kế CAD với GstarCADBạn biết đấy, các kỹ sư thiết kế CAD hàng ngày miệt mài với các bản vẽ thiết kế. Những công việc sáng tạo nhưng đôi khi cũng cảm thấy như vô tận với các công việc lặp lại,...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển