Mua AutoCAD hay mua GstarCAD có nhiều lợi ích hơn?

Nếu như bạn đang cân nhắc lựa chọn giữa một phần mềm CAD phải trả phí thuê bao hàng năm với một phần mềm CAD bản quyền vĩnh viễn thì chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin tham khảo hữu ích. Mua AutoCAD hay mua GstarCAD có lợi hơn (Về tính năng sử dụng, chi phí đầu tư, hiệu quả lợi ích…)?

mua-autocad-ban-quyen-phan-mem

Mua AutoCAD bản quyền những thông tin chi tiết cần biết

AutoCAD được cung cấp bởi hãng Autodesk, ra mắt thị trường năm 1982, đây là phần mềm CAD thiết kế 2D đầu tiên được tạo cho PC, là một trong những phần mềm CAD ra đời sớm nhất sau Catia. Trong nhiều thập kỉ qua, AutoCAD Autodesk là phần mềm CAD 2D và CAD 3D nổi tiếng và được sử dụng phổ biến. Tại Việt Nam, AutoCAD dường như là một phần mềm cơ bản đối với các kỹ sư thiết kế, và người dùng khi bắt đầu học CAD. Phần mềm AutoCAD cũng dễ dàng tìm kiếm được các bản crack để học và luyện tập. Đó là một trong những nguyên do khiến AutoCAD được biết đến và sử dụng rộng rãi trong số các phần mềm CAD.

Trước đây, phần mềm AutoCAD bản quyền được cung cấp với license vĩnh viễn có Subscription hàng năm cho người dùng muốn nâng cấp.

Với chính sách của Autodesk, phần mềm AutoCAD bản quyền từ nhiều năm trở lại đây chỉ cung cấp theo năm (1 năm hoặc 3 năm). Vì lí do này, nhiều người dùng muốn tìm kiếm những giải pháp phần mềm có thể thay thế AutoCAD.

Cấu hình máy tính cài đặt phần mềm AutoCAD

AutoCAD là phần mềm thiết kế CAD chuyên nghiệp. Dung lượng bộ cài AutoCAD LT 2020 là 2.6GB và dung lượng bộ cài AutoCAD bản full 2020 là 3.6GB. Với dung lượng bộ cài lớn như vậy, để sử dụng phần mềm hiệu quả, chạy thiết kế mượt mà, đòi hỏi người dùng trang bị máy tính với cấu hình thiết kế, chẳng hạn RAM được khuyến nghị 16GB, Processor 3+GHz, 1920 x 1080 with True Color.

Xem thông tin chi tiết về cấu hình máy tính cài đặt phần mềm AutoCAD.

Bạn có thường gặp khó khăn hoặc mất nhiều thời gian để mở các file thiết kế CAD có dung lượng lớn, kích thước lớn hoặc chia sẻ nó với các đồng nghiệp, đối tác…? Hãy note những ghi chú này của bạn vào bảng so sánh mua AutoCAD hay mua GstarCAD có lợi hơn.

GstarCAD là phần mềm CAD thân thiện và hiệu quả như thế nào?

GstarCAD là sản phẩm của hãng Gstarsoft, Trung Quốc, được phát triển và giới thiệu chính thức từ năm 1992 (10 năm kể từ khi AutoCAD ra đời).

Là sản phẩm phát triển sau, GstarCAD đã tiếp thu, kế thừa và tiếp tục phát triển những tính năng của GstarCAD với tiêu chí là một phần mềm thiết kế CAD chuyên nghiệp, hiệu suất thiết kế cao, tốc độ nhanh, ổn định, chi phí giá cả phải chăng, giao diện gần gũi và có khả năng tương thích với AutoCAD cũng như các định dạng phổ biến về CAD. GstarCAD cung cấp giao diện tùy chỉnh và Classical cho người dùng CAD tùy ý lựa chọn.

mua-gstarcad-phan-mem-ban-quyen

  • GstarCAD có thể đạt được hiệu suất tốt ngay cả với máy tính có cấu hình không cao, máy tính cũ. Phần mềm GstarCAD Standard (CAD 2D) hoặc Professional (CAD 3D) chỉ có khoảng 240 MB
  • Bản quyền phần mềm GstarCAD là vĩnh viễn với giá rẻ.
  • Hỗ trợ các phần mềm miễn phí cho người dùng CAD để đọc và chỉnh sửa bản vẽ trên các thiết bị di động: DWGFastView. Người dùng có thể dễ dàng Search và Tải DWGFastView từ CHPlay hoặc Appstore ngay trên thiết bị di động thông minh (smartphone, iPad…).
  • Khả năng tương thích với các định dạng phổ biến về CAD, tương thích hai chiều với AutoCAD.
  • Tính năng CAD chuyên nghiệp với nhiều hỗ trợ của một phần mềm thân thiện với người dùng.
dwg-fastview-doc-ban-ve-cad-tren-thiet-bi-di-dong
DWG FastView là phần mềm miễn phí để đọc và chỉnh sửa bản vẽ CAD trên thiết bị di động, một ứng dụng tuyệt vời cho người dùng GstarCAD.

Mua AutoCAD hay mua GstarCAD có nhiều lợi ích hơn?

Qua những thông tin ở trên, bạn có thể tự so sánh và lựa chọn cho mình phần mềm CAD tối ưu để sử dụng.

Kể từ khi được phân phối chính thức tại Việt Nam lần đầu tiên năm 2009, phần mềm GstarCAD đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng trong các lĩnh vực: xây dựng, kiến trúc, điện, điện tử, cơ khí và các ngành công nghiệp chế tạo bởi các doanh nghiệp của Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan…

GstarCAD bản quyền vĩnh viễn, rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, trung bình cần trang bị bản quyền phần mềm.

Đối với doanh nghiệp trung bình, lớn, GstarCAD là giải pháp CAD chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí.

GstarCAD phù hợp cho các dự án lớn về CAD cũng như chi phí và lợi ích đến những nhà thiết kế cá nhân mong muốn được sử dụng bản quyền phần mềm thiết kế CAD chuyên nghiệp với giá rẻ.

>>  Download GstarCAD

phần mềm dùng thử 30 ngày miễn phí để khám phá trải nghiệm CAD mới thú vị với GstarCAD 2020.

Mua bản quyền phần mềm CAD tại ViHoth Corporation với giá cả phải chăng, dịch vụ chu đáo

Nếu bạn cần cung cấp, tư vấn thêm thông tin khi mua bản quyền phần mềm, mua AutoCAD hay mua GstarCAD vui lòng liên hệ:

ViHoth Corporation, doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cung cấp, phân phối bản quyền phần mềm CAD/CAM/CAE/PLM từ năm 2009.

Số điện thoại: 024.3797 0256 – Hotline: 0982 018 497 – Email: info@vihoth.com.

ViHoth cung cấp dịch vụ bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình, chu đáo, chính sách hậu mãi tốt.

Trân trọng,

ViHoth Corporation

So sánh phần mềm AutoCAD và GstarCAD – Những điểm tương đồng và khác biệt

GstarCAD là gì – Giới thiệu tổng quan và chi tiết

GstarCAD 2020 – Phần mềm CAD mang đến trải nghiệm thiết kế tuyệt vời