Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Thiết kế mô hình 3D tự do với các ứng dụng của 3DEXPERIENCE WORKS

Việc tái tạo và nhào nặn các mô hình sản phẩm mẫu hay còn gọi là thiết kế mô hình 3D tự do (một khái niệm thường gặp trong lĩnh vực thiết kế ngược). 3DEXPERIENCE WORKS, giải pháp của SOLIDWORKS đáp ứng nhu cầu thiết kế của thời kì...

Việc tái tạo và nhào nặn các mô hình sản phẩm mẫu hay còn gọi là thiết kế mô hình 3D tự do (một khái niệm thường gặp trong lĩnh vực thiết kế ngược). 3DEXPERIENCE WORKS, giải pháp của SOLIDWORKS đáp ứng nhu cầu thiết kế của thời kì cách mạng công nghiệp 4.0, cung cấp những ứng dụng hỗ trợ thiết kế mô hình 3D tự do trên nền tảng đám mây.

Những ứng dụng thiết kế mô hình 3D tự do trên nền tảng đám mây của 3DEXPERIENCE WORKS

3D Creator và 3D Sculptor là các ứng dụng thiết kế mô hình 3D tự do của 3DEXPERIENCE WORKS dựa trên nền tảng đám mây, thay đổi cách bạn đưa sản phẩm ra thị trường và tạo ra các trải nghiệm khác biệt cho khách hàng. 3DEXPERIENCE WORKS kết nối quá trình phát triển của bạn từ khái niệm thiết kế, lập kế hoạch, thiết kế, quản lý dữ liệu thông qua xác nhận và sản xuất đến tham gia của khách hàng trong một môi trường tương tác và hợp tác.

Thiết kế mô hình 3D tự do với các ứng dụng của 3DEXPERIENCE WORKS

Đổi mới, hợp tác và tạo các thiết kế mô hình 3D tự do tuyệt vời ở mọi nơi và bất cứ lúc nào với 3D Creator

Nhanh chóng tạo ra và hợp tác trên các thiết kế 3D với giải pháp mô hình 3D dựa trên đám mây chạy trên nền tảng 3DExperience và làm việc không giới hạn trên SOLIDWORKS.
Đôi mới, hợp tác và tạo các thiết kế tuyệt vời ở mọi nơi và bất cứ lúc nào với 3D Creator. 3D Creator kết hợp dễ dàng sử dụng với đổi mới thiết kế và cộng tác đám mây ở bên trong trình duyệt web.
Với 3D Creator bạn có thể:

 • Nắm bắt và thực hiện hóa ý tưởng của bạn với mô hình 3D tham số của các chi tiết và lắp ráp.
 • Sử dụng hướng dẫn thiết kế, một tính năng tương tác dựa trên các thuật toán mô phỏng và tối ưu hóa để giúp truyền cảm hứng cho các giải pháp sáng tạo cho các thách thức thiết kế của bạn.
 • Đừng lo lắng về cài đặt, cấu hình hoặc quản lý phần mềm; với giải pháp dựa trên đám mây, bạn luôn làm việc với phiên bản 3D Creator mới nhất trên tất cả các thiết bị của mình.
 • Đảm bảo liên lạc an toàn và hợp tác các bên liên quan – nội bộ hoặc bên ngoài. 3D Creator cung cấp các cách độc đáo để đảm bảo sự hợp tác thành công trong hệ sinh thái thông qua các cộng đồng an toàn và an toàn, thiết kế hoàn chỉnh và kiểm soát truy cập tệp, chia sẻ, trực quan hóa nhẹ và đánh giá sản phẩm.

Thiết kế mô hình 3D tự do với các ứng dụng của 3DEXPERIENCE WORKS

Tạo các hình dạng và bề mặt sử dụng mô hình công nghệ Sub- D ở mọi nơi và bất cứ nơi nào.

Được xây dựng trên nền tảng 3DEXPERIENCE, giải pháp dựa trên đám mây này (bao gồm ứng dụng xShape), khả năng cung cấp mô hình hóa của bề mặt phân cấp (Sub -D), nó hoạt động hoàn hảo với SOLIDWORKS Desktop, một sự thay đổi trong 3D Sculptor có thể lan truyền khắp SOLIDWORKS.
Với 3D Sculptor bạn có thể:

 • 3D Sculptor bao gồm xShape, một ứng dụng dễ sử dụng và trực quan, cung cấp tất cả các công cụ và tính năng cơ bản cần có để tạo các hình khối tự nhiên sử dụng kỹ thuật phân cấp mô hình
 • Tăng cường khả năng tương tác: 3D Sculptor được thiết kế để hoạt động với SOLIDWORKS và các ứng dụng tác giả trên nền tảng 3DEXPERIENCE.
 • Đừng lo lắng về việc cài đặt, cấu hình hoặc quản lý phần mềm; với giải pháp dựa trên đám mây, bạn luôn làm việc với phiên bản 3D Sculptor mới nhất trên tất cả các thiết bị của mình.
 • Đảm bảo liên lạc và cộng tác an toàn với các bên liên quan – nội bộ hoặc bên ngoài. 3D Sculptor cung cấp các cách độc đáo để đảm bảo sự hợp tác thành công trong hệ sinh thái thông qua các cộng đồng an toàn và an toàn, thiết kế hoàn chỉnh và kiểm soát truy cập tệp, chia sẻ, trực quan hóa trọng lượng và đánh giá sản phẩm.

Thiết kế mô hình 3D tự do với các ứng dụng của 3DEXPERIENCE WORKS

Xem thêm tại:

3D Creator mô hình hóa tham số 3D trên nền tảng 3DEXPERIENCE

3D Sculptor là gì? – Tổng quan, tính năng, lợi ích đối với kỹ sư thiết kế 3D

Nguồn Blog SOLIDWORKS.

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth
Địa chỉ: Trụ sở: ViHoth Tower, Lô B6-X3, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, HN.
Văn phòng: Số 23, đường Chơn Tâm 2, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Điện thoại HN: +84-24-3797.0256 HCM: 0982 018 497
Website: https://vihoth.com/    https://camsolutions.vn/  http://gstarcad.vn  Email: media@vihoth.com

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Tổng quan về những ứng dụng 3DEXPERIENCE WORKS

  Là những ứng dụng dựa trên đám mây (nền tảng 3DEXPERIENCE) kết hợp với các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS được bổ sung các công cụ tương tác xã hội giúp thực hiện quá trình phát triển sản phẩm một cách toàn diện.
  Chi tiết
 •  
   

  ENOVIAWorks - Quản lý vòng đời sản phẩm trên đám mây

  Quản lý vòng đời sản phẩm trên đám mây - Các giải pháp từ ENOVIAworks cho phép bạn kết nối tất cả các tài nguyên quan trọng nhất của tổ chức như con người, các công cụ phần mềm và dữ liệu - trên...
  Chi tiết
 •  
   

  Tìm hiểu về robot kiểm tra bể chứa nhiên liệu

  Với sự hỗ trợ của các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD, Component Designer, 3DEXPERIENCE, công ty Square Robot Inc đã phát triển các robot chạy pin an toàn, thực hiện kiểm tra tình trạng bể chứa nhiên liệu mà không cần tháo, rút nhiên liệu ra khỏi bể (bình / bồn). Robot kiểm tra bể chứa nhiên liệu đã được thiết kế, sản xuất như thế nào và hoạt động của chúng hiệu quả ra sao?
  Chi tiết
 •  
   

  Biểu tượng SOLIDWORKS Innovation Day 2021: Square Robot

  Square Robot được chọn là hình ảnh biểu tượng của SOLIDWORKS Innovation Day 2021 sự kiện truyền thống của SOLIDWORKS Dassault Systèmes sẽ diễn ra vào tháng 10 năm nay, mang tính toàn cầu.
  Chi tiết
 •  
   

  Mua bản quyền phần mềm JetBrains những điều cần biết

  Bạn đang có nhu cầu mua phần mềm bản quyền PhpStorm, PyCharm, WebStorm, AppCode, DataGrip, IntelliJ IDEA, ReSharper… tóm lại là bạn muốn mua bản quyền phần mềm JetBrains. Với bài viết này, chúng tôi hi vọng cung cấp những thông tin...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS Innovation Day 2021 - ViHoth

  Năm nay, SOLIDWORKS Innovation Day 2021 (SWID 2021) để đón chào phiên bản phần mềm SOLIDWORKS 2021 phát hành chính thức sẽ được ViHoth tổ chức thành chuỗi sự kiện online và offline trong suốt tháng 10 và tháng 11.
  Chi tiết