Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

3D Sculptor là gì? - Tổng quan, tính năng, lợi ích đối với kỹ sư thiết kế 3D

Thiết kế mô hình 3D trong những lĩnh vực phức tạp như tạo hình nhân vật, tượng, games, mỹ nghệ đặt ra những thách thức lớn về sáng tạo và kỹ thuật phần mềm thiết kế 3D - Đó là lí do, người dùng cần những ứng dụng như 3D Sculptor.

3D Sculptor là gì?- Một ứng dụng thiết kế trong 3DEXPERIENCE WORKS, nhanh chóng tạo và cộng tác trên các hình dạng tự nhiên và các bề mặt phức tạp trong đám mây và đưa các sản phẩm sáng tạo ra thị trường nhanh hơn. Thiết kế mô hình 3D trong những lĩnh vực phức tạp như tạo hình nhân vật, tượng, games, mỹ nghệ đặt ra những thách thức lớn về sáng tạo và kỹ thuật phần mềm thiết kế 3D – Đó là lí do, người dùng cần những ứng dụng như 3D Sculptor.

3D Sculptor là gì?

3D Sculptor là một ứng dụng mới của Dassault Systemes được cung cấp và hỗ trợ trong nền tảng đám mây. 3D Sculptor đáp ứng yêu cầu mô hình hóa 3D nhanh chóng và cộng tác trên các hình dạng hữu cơ và các bề mặt phức tạp trong đám mây, đưa các sản phẩm sáng tạo ra thị trường nhanh hơn.3D Sculptor là gì? – Tổng quan, tính năng, lợi ích đối với kỹ sư thiết kế 3D

Ý nghĩa của 3D Sculptor trong 3DEXPERIENCE WORKS là gì? – Shape. Collaborate. Innovate – Tạo hình, hợp tác và cải tiến

Tạo các hình dạng tự nhiên và các bề mặt phức tạp một cách dễ dàng bằng giải pháp phân cấp mô hình chạy trên nền tảng đám mây 3DEXPERIENCE® và hoạt động trơn tru với SOLIDWORKS®. Dễ dàng và nhanh chóng tạo, xem lại và đánh giá các hình dạng tự nhiên và công thái học với 3D Sculptor (bao gồm ứng dụng xShape). Hợp tác thông suốt và sử dụng các giải pháp phối hợp liền mạch trên nền tảng để thiết kế, mô phỏng và sản xuất các sản phẩm, quản lý dữ liệu và vòng đời của sản phẩm.

Khám phá các hình dạng phức tạp với mô hình Sub-D

 • Tạo các bề mặt phức tạp một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng tương tác kéo đẩy trực quan để định hình thiết kế của bạn.
 • Sử dụng hình ảnh và phác thảo làm mẫu để tạo bề mặt hình học 3D.
 • Tự động chuyển đổi các bề mặt không phân chia thành hình học khi hoàn thành.

Hợp lý hóa quy trình thiết kế của bạn

 • Cho phép các nhà thiết kế công nghiệp và kỹ sư cơ khí hợp tác trên cùng một mô hình chặt chẽ hơn bao giờ hết.
 • Lặp lại các thiết kế nhanh hơn bằng cách loại bỏ nhu cầu chuyển đổi dữ liệu giữa thiết kế công nghiệp và các công cụ thiết kế cơ khí.
 • Giảm sự phụ thuộc của bạn vào các công cụ độc lập với  nền tảng 3DEXPERIENCE®, cung cấp một bộ giải pháp hoạt động cùng nhau trong đám mây.

3D Sculptor là gì? – Tổng quan, tính năng, lợi ích đối với kỹ sư thiết kế 3D

Dễ dàng tương tác với SOLIDWORKS CAD

 • Mang các thiết kế 3D Sculptor của bạn vào máy tính để bàn SOLIDWORKS với nhập và xuất trực tiếp.
 • Khi bạn sửa đổi các mô hình của mình trong các công cụ thiết kế SOLIDWORKS hoặc 3DEXPERIENCE®, các tệp 3D Sculptor của bạn sẽ tự động cập nhật và ngược lại.
 • Chuyển đổi liền mạch giữa 3D Creator và 3D Sculptor cũng như các giải pháp thiết kế 3DEXPERIENCE® khác .

Tap vào trong network của bạn với các công cụ hợp tác

 • Tạo bảng điều khiển và cộng đồng của riêng bạn để xem xét và chia sẻ dữ liệu mới nhất.  
 • Quản lý và phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong nhóm bằng bảng công việc với các thao tác kéo và thả.
 • Dễ dàng tìm nguồn linh kiện và dịch vụ từ khắp nơi trên thế giới trong 3DEXPERIENCE Marketplace.

Tăng tốc đổi mới với nền tảng dựa trên đám mây

 • Với danh mục giải pháp đang phát triển, nền tảng 3DEXPERIENCE cho phép bạn quản lý tất cả các khía cạnh của quy trình phát triển sản phẩm của mình.
 • Xem, chú thích, quản lý và chia sẻ thiết kế từ mọi nơi, mọi lúc và trên mọi thiết bị.
 • Giảm chi phí cơ sở hạ tầng, bảo trì phần mềm và độ phức tạp bằng cách sử dụng công nghệ đám mây an toàn.

ViH

 • Tác giả
 • Bài viết mới
3D Sculptor là gì? – Tổng quan, tính năng, lợi ích đối với kỹ sư thiết kế 3D
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  SOLIDWORKS ROUTING là gì?

  Với SOLIDWORKS Routing, bạn sẽ tận hưởng hiệu quả thiết kế cao hơn, thiết kế tốt hơn, độ chính xác của BOM được cải thiện, thời gian tiếp thị nhanh hơn và chi phí thấp hơn.
  Chi tiết
 •  
   

  Những ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong phần mềm SOLIDWORKS

  Trí tuệ nhân tạo (AI) đã và đang tạo ra những thay đổi ngày càng rõ rệt trong các hoạt động công nghiệp, các hệ thống phần mềm và SOLIDWORKS cũng vậy. Những ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong phần mềm SOLIDWORKS cũng như một số các phần...
  Chi tiết
 •  
   

  3D Creator là gì? Các lợi ích của 3D Creator

  Tạo, xây dựng mô hình 3D ngay trong trình duyệt với 3D Creator, các kỹ sư có thể xem xét và đánh giá các mô hình 3D dựa vào khả năng thiết kế mô hình 3D theo tham số. Khái niệm 3D Creator3D Creator là một Role lập mô hình 3D dựa...
  Chi tiết
 •  
   

  Hiệu suất thiết kế CAD 3D trên cloud mạnh hơn so với desktop?

  Một số kỹ sư đưa ra lập luận rằng các hệ thống CAD chạy trên trình duyệt web (trên nền tảng đám mây) không thể cạnh tranh với các hệ thống máy tính để bàn. Nhưng điều đó có thực sự đúng? Các hệ thống CAD trên máy tính truyền thống thường yêu cầu CPU và GPU cao. Các thiết lập cài đặt lớn và yêu cầu nâng cấp không hề nhỏ.
  Chi tiết
 •  
   

  Phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop

  3DEXPERIENCE SOLIDWORKS đã được tập đoàn Dassault Systèmes phát hành và có sẵn để đặt hàng kể từ tháng 7 năm 2020. Nếu bạn là người dùng SOLIDWORKS hoặc một người rất quen thuộc với SOLIDWORKS, chắc hẳn bạn sẽ có những thắc mắc rằng các phần mềm này có gì khác so với SOLIDWORKS 3D CAD? Với bài viết này tôi sẽ giúp bạn phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop
  Chi tiết
 •  
   

  Ưu đãi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS

  Ưu đãi khi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS là các gói ứng dụng mà bạn nhận được miễn phí để xây dựng và hoàn thiện hệ thống và quy trình làm việc trong tổ chức/doanh nghiệp của bạn.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển