Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

3D Creator mô hình hóa tham số 3D trên nền tảng 3DEXPERIENCE

3D Creator là một giải pháp mô hình hóa tham số 3D được xây dựng trên nền tảng 3DEXPERIENCE® dựa trên đám mây. Bạn có thể sử dụng nó như một công cụ chuyên dụng hoặc để bổ sung cho  SOLIDWORKS® 3D CAD của bạn với quy trình thiết kế linh hoạt và trao đổi dữ liệu thiết kế liền mạch.

3D Creator là một giải pháp mô hình hóa tham số 3D được xây dựng trên nền tảng 3DEXPERIENCE® dựa trên đám mây. Bạn có thể sử dụng nó như một công cụ chuyên dụng hoặc để bổ sung cho  SOLIDWORKS® 3D CAD của bạn với quy trình thiết kế linh hoạt và trao đổi dữ liệu thiết kế liền mạch. 3D Creator giúp tạo và hợp tác thiết kế 3D trên đám mây và đưa sản phẩm cải tiến ra thị trường nhanh hơn.

3D Creator mô hình hóa tham số 3D trên nền tảng 3DEXPERIENCE

xDesign được phát hành chính thức từ phiên bản SOLIDWORKS 2020, nằm trong ứng dụng 3D Creator trên 3DEXPERIENCE.

3D Creator – Mô hình hóa tham số 3D trên nền tảng 3DEXPERIENCE

3D Creator cho phép bạn tập trung vào thiết kế chứ không phải cách bạn sắp xếp các tệp của mình.

Và vì nó chạy trên nền tảng 3DEXPERIENCE®, bạn có thể tận dụng khả năng quản lý dữ liệu có thể mở rộng, tích hợp đầy đủ của nó và kiểm soát sửa đổi tích hợp. Dưới đây là một số khả năng trong 3D Creator mà tôi nghĩ bạn sẽ thực sự đánh giá cao.

Liên kết Machine Learning (máy học) với Design Assistant

Thuật toán máy học mới được thêm vào  3D Creator  (và sắp có trong 3D Sculptor) sẽ thêm một mức năng suất mới cho các dự án CAD hàng ngày của bạn. Về cơ bản, khi bạn thực hiện các lựa chọn, Design Assistant sẽ gợi ý hoặc dự đoán những gì nên được chọn tiếp theo dựa trên công việc đã hoàn thành cho đến thời điểm này. Khi chọn một cạnh để  fillet hoặc vát, AI nhìn vào các cạnh khác tương tự hoặc đối xứng, có độ dài tương đương hoặc nằm gần đó và dự đoán các cạnh khác bạn có thể chọn. Thêm một lựa chọn thủ công và dự đoán được tinh chỉnh. Nếu bạn đồng ý với dự đoán, một lần nhấn sẽ đưa ra phía trước và Design Assistant  sẽ tự động chọn tất cả các cạnh được đề xuất.

Tự động hóa lựa chọn cạnh dự đoán những gì nên được chọn cho lệnh đã cho  dựa trên hình học cơ bản và sử dụng nhận dạng hình học để tăng tốc quá trình thiết kế.

Hầu hết mọi người không nghĩ về điều đó, nhưng các ứng dụng dựa trên đám mây cho phép trí thông minh tự động dễ dàng hơn khi học hỏi từ các thiết kế của bạn. Bạn càng thiết kế nhiều hơn trong hệ thống, các đề xuất của nó càng trở nên thông minh hơn vì nó liên tục phát triển và học hỏi từ những gì bạn đã làm trên các mô hình trước đó.

Vì sao nói 3D Creator truyền cảm hứng cho các khái niệm thiết kế mới với hướng dẫn thiết kế?

 • Design Guidance đề nghị nơi mà vật liệu tối thiểu đáp ứng thông số kỹ thuật của bạn.
 • Lấy cảm hứng thiết kế từ thế giới thực
 • Tối ưu hóa và phát triển các thiết kế hiện có với một phương pháp thiết kế tổng quát.

3D Creator giúp bạn tập trung vào thiết kế thay vì tập trung quản lý tập tin

Lặp lại nhanh chóng với khả năng thay đổi ý định thiết kế mà không cần làm lại liên quan đến mô hình tham số truyền thống.

Với tất cả dữ liệu của bạn trên nền tảng, ở đó, bạn không cần phải lo lắng về cấu trúc của các chi tiết và lắp ghép.

Kiểm soát sửa đổi tích hợp cho phép truy xuất nguồn gốc mà không cần các công cụ chuyên dụng.

Tap vào network của bạn với các công cụ cộng tác

Tạo bảng điều khiển và cộng đồng của riêng bạn để xem xét và chia sẻ dữ liệu mới nhất.

Quản lý và phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong nhóm bằng công cụ xem thẻ kéo và thả.

Dễ dàng tìm nguồn linh kiện và dịch vụ từ khắp nơi trên thế giới trong Thị trường 3DEXPERIENCE.

Tăng tốc đổi mới với nền tảng dựa trên đám mây

Với danh mục giải pháp đang phát triển của mình, nền tảng 3DEXPERIENCE cho phép bạn quản lý tất cả các khía cạnh của quy trình phát triển sản phẩm của mình.

Xem, chú thích, quản lý và chia sẻ thiết kế từ mọi nơi, mọi lúc và trên mọi thiết bị.

Giảm chi phí cơ sở hạ tầng, chi phí CNTT, bảo trì phần mềm và độ phức tạp bằng cách sử dụng công nghệ đám mây an toàn.

Dễ dàng tương tác với CAD SOLIDWORKS

Mang các thiết kế 3D Creator của bạn vào máy tính để bàn SOLIDWORKS với nhập và xuất trực tiếp.

Khi bạn sửa đổi các mô hình của mình trong các công cụ thiết kế máy tính để bàn hoặc 3DEXPERIENCE của SOLIDWORKS, các tệp 3D Creator của bạn sẽ tự động cập nhật và ngược lại.

Chuyển đổi liền mạch giữa 3D Creator và 3D Sculptor cũng như các giải pháp thiết kế 3DEXPERIENCE khác.

In 3D với đám mây

Bây giờ, bạn không phải điền thông số kỹ thuật xây dựng khi in 3D từ 3D Creator. Thay vào đó, chỉ cần chọn kiểu và kiểu máy in của bạn và các trường chính xác tự động điền. 

Dassault Systèmes đã hợp tác với Wohler Associates để cung cấp tư vấn chiến lược và kỹ thuật về những phát triển và xu hướng mới trong phát triển sản phẩm nhanh chóng, sản xuất đắp dần và in 3D và phát triển danh sách thả xuống toàn diện trong 3D Creator của tất cả các máy in 3D công nghiệp hàng đầu trong thị trường hiện nay trên toàn thế giới.

3D Creator mô hình hóa tham số 3D trên nền tảng 3DEXPERIENCE

Khi sẵn sàng để in, bạn muốn chắc chắn rằng thiết kế của bạn sẽ phù hợp với yêu cầu của máy in 3D. Tính năng mới này cung cấp tất cả các bao ngoài được xây dựng của các nhà sản xuất máy in 3D lớn để kiểm tra kích thước và hướng xây dựng. Bạn cũng có thể tạo một danh sách yêu thích của máy in để dễ dàng truy cập.

Và, tất nhiên, vì 3D Creator chạy trên nền tảng 3DEXPERIENCE®, bạn có thể in tới các máy in được hỗ trợ của mình trên đám mây hoặc gửi dữ liệu tới các giải pháp sản xuất của bạn trên nền tảng.

Làm mới các file SOLIDWORKS được cập nhật chỉ bằng một nút bấm

Nếu các thay đổi được thực hiện đối với các file chi tiết của SOLIDWORKS trong SOLIDWORKS và cần được phản ánh trong  3D Creator, thì các file đã cập nhật có thể được làm mới chỉ bằng một lần nhấn nút new Re-import. Hợp tác làm việc trên nền tảng 3DEXPERIENCE® và SOLIDWORKS 3D CAD với các cập nhật được đơn giản hóa cho bất kỳ thay đổi nào được thực hiện đối với các tệp phần của SOLIDWORKS.

3D Creator mô hình hóa tham số 3D trên nền tảng 3DEXPERIENCE

Hỗ trợ 3Dconnexion

3Dconnexion thiết kế và sản xuất dễ sử dụng được thiết kế rõ ràng cho các chuyên gia CAD và các sản phẩm của nó hiện tương thích với 3D Creator. (Các sản phẩm 3Dconnextion đã tương thích với máy tính để bàn SOLIDWORKS trong vài năm).

ViHoth Corporation

Nguồn: SOLIDWORKS DS

 • Tác giả
 • Bài viết mới
3D Creator mô hình hóa tham số 3D trên nền tảng 3DEXPERIENCE
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Những ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong phần mềm SOLIDWORKS

  Trí tuệ nhân tạo (AI) đã và đang tạo ra những thay đổi ngày càng rõ rệt trong các hoạt động công nghiệp, các hệ thống phần mềm và SOLIDWORKS cũng vậy. Những ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong phần mềm SOLIDWORKS cũng như một số các phần...
  Chi tiết
 •  
   

  Hệ thống kết cấu trong SOLIDWORKS 2020

  Hệ thống kế cấu trong SOLIDWORKS 2020 - với mỗi phiên bản mới lại gia tăng các cải tiến, các tính năng và tiện ích mới. Một trong những tiện ích mạnh mẽ nhất của nó là khả năng xác định các mối hàn mà không cần các bản phác thảo 3D, bạn có thể làm tắt công đoạn này
  Chi tiết
 •  
   

  3D Creator là gì? Các lợi ích của 3D Creator

  Tạo, xây dựng mô hình 3D ngay trong trình duyệt với 3D Creator, các kỹ sư có thể xem xét và đánh giá các mô hình 3D dựa vào khả năng thiết kế mô hình 3D theo tham số. Khái niệm 3D Creator3D Creator là một Role lập mô hình 3D dựa...
  Chi tiết
 •  
   

  Hiệu suất thiết kế CAD 3D trên cloud mạnh hơn so với desktop?

  Một số kỹ sư đưa ra lập luận rằng các hệ thống CAD chạy trên trình duyệt web (trên nền tảng đám mây) không thể cạnh tranh với các hệ thống máy tính để bàn. Nhưng điều đó có thực sự đúng? Các hệ thống CAD trên máy tính truyền thống thường yêu cầu CPU và GPU cao. Các thiết lập cài đặt lớn và yêu cầu nâng cấp không hề nhỏ.
  Chi tiết
 •  
   

  Phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop

  3DEXPERIENCE SOLIDWORKS đã được tập đoàn Dassault Systèmes phát hành và có sẵn để đặt hàng kể từ tháng 7 năm 2020. Nếu bạn là người dùng SOLIDWORKS hoặc một người rất quen thuộc với SOLIDWORKS, chắc hẳn bạn sẽ có những thắc mắc rằng các phần mềm này có gì khác so với SOLIDWORKS 3D CAD? Với bài viết này tôi sẽ giúp bạn phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop
  Chi tiết
 •  
   

  Ưu đãi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS

  Ưu đãi khi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS là các gói ứng dụng mà bạn nhận được miễn phí để xây dựng và hoàn thiện hệ thống và quy trình làm việc trong tổ chức/doanh nghiệp của bạn.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển