Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

ENOVIAWorks - Quản lý vòng đời sản phẩm trên đám mây

Quản lý vòng đời sản phẩm trên đám mây - Các giải pháp từ ENOVIAworks cho phép bạn kết nối tất cả các tài nguyên quan trọng nhất của tổ chức như con người, các công cụ phần mềm và dữ liệu - trên...

QUẢN LÝ VÒNG ĐỜI SẢN PHẨM TRÊN ĐÁM MÂY

Quản lý vòng đời sản phẩm trên đám mây – Các giải pháp từ ENOVIAworks cho phép bạn kết nối tất cả các tài nguyên quan trọng nhất của tổ chức như con người, các công cụ phần mềm và dữ liệu – trên cùng một nền tảng duy nhất, đảm bảo có thể cộng tác trên các thiết kế, mọi người trong cùng một dự án có thể dễ dàng theo dõi.

quan-ly-vong-doi-san-pham-tren-dam-may

Quản lý vòng đời sản phẩm là gì?

Quản lý vòng đời sản phẩm là các chiến lược được sử dụng để quản lý sản phẩm trong các giai đoạn (thể hiện xuyên suốt quá trình từ khi sản phẩm ra đời đến lúc bị vứt bỏ), bao gồm nhiều quy tắc chuyên nghiệp, và yêu cầu nhiều kĩ năng, công cụ và tiến trình.

Các sản phẩm thường trải qua 5 giai đoạn sau:

 1. Giai đoạn Phát triển sản phẩm mới
 2. Giai đoạn Tung ra thị trường
 3. Giai đoạn phát triển, gia tăng
 4. Giai đoạn chín muồi
 5. Giai đoạn ổn định hay thoái trào
  Một sản phẩm không nhất thiết phải trải qua tất cả các giai đoạn nêu trên.

quan-ly-vong-doi-san-pham-tren-dam-may

Quản lý vòng đời sản phẩm trên đám mây với ENOVIAworks cho người dùng SOLIDWORKS

Với ENOVIAworks, các nhóm hợp tác và đổi mới cùng nhau để xây dựng và thực hiện kế hoạch thành công – một kế hoạch linh hoạt, cho phép tối ưu hóa liên tục, theo dõi tiến độ thời gian thực và tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định của ngành.

Truy cập dữ liệu SOLIDWORKS từ đám mây

Với Collaborative Designer for SOLIDWORKS, bạn có thể lưu trữ và truy cập dữ liệu SOLIDWORKS CAD trên nền tảng 3DEXPERIENCE, bạn có thể:

 • Xem lại các nhiệm vụ và mở dữ liệu thiết kế trên nền tảng 3DEXPERIENCE mà không cần phải rời khỏi SOLIDWORKS.
 • Cho phép các bên liên quan sử dụng dữ liệu thiết kế của bạn trên nền tảng đám mây trong khi bạn vẫn tiếp tục làm việc với SOLIDWORKS trên máy tính cá nhân.
 • Chia sẻ thiết kế của SOLIDWORKS với hệ sinh thái của bạn sử dụng các công nghệ trong trình duyệt web, trên mọi thiết bị, và vào bất cứ lúc nào.

Tăng tốc phát triển sản phẩm

Collaborative Designer for SOLIDWORKS cho phép thiết kế đồng thời, an toàn trong thời gian thực giữa các nhóm được phân phối, bạn có thể:

 • Quản lý các thiết kế sản phẩm và tài liệu trực tiếp từ SOLIDWORKS trên máy tính cá nhân trong khi dữ liệu của bạn có thể truy cập được trên nền tảng đám mây 3DEXPERIENCE.
 • Cho phép các bên liên quan sử dụng dữ liệu thiết kế của bạn cùng với tất cả dữ liệu công việc có sẵn trên đám mây trong khi bạn tiếp tục làm việc trên máy tính để bàn SOLIDWORKS.
 • Tìm kiếm, khám phá và chọn bối cảnh thiết kế có liên quan từ trình duyệt web và thực hiện các hoạt động vòng đời bao gồm sửa đổi, phát hành và khóa/ mở khóa.
 • Cho phép người dùng có thể sử dụng danh mục ứng dụng 3DEXPERIENCE.

quan-ly-vong-doi-san-pham-tren-dam-may

Cải thiện sự hợp tác

Thêm sức mạnh của sự hợp tác và chia sẻ dữ liệu trên nền tảng 3DEXPERIENCE vào danh mục SOLIDWORKS của bạn với Collaborative Business Innovator và truyền cảm hứng cho sự đổi mới sản phẩm chưa từng có. Với nền tảng này, bạn có thể:

 • Tạo Dasboards và cộng đồng của riêng bạn để xem xét và chia sẻ dữ liệu sản phẩm mới nhất.
 • Chia sẻ thông tin với nhóm trong thời gian thực giống như bạn làm trên bất kỳ nền tảng xã hội nào.
 • Xem, chú thích, quản lý và chia sẻ thiết kế từ mọi nơi, mọi lúc và trên mọi thiết bị.

Tận dụng sức mạnh trong mạng lưới của bạn với các công cụ cộng tác.

Collaborative Industry Innovator cung cấp cho nhóm kỹ thuật với các khả năng thiết yếu trong thời gian thực, an toàn và quản lý vòng đời dữ liệu sản phẩm, bạn có thể:

 • Quản lý thiết kế sản phẩm, dữ liệu mô phỏng đa vật lý và các thông tin kế hoạch trong tiến trình sản xuất, với khả năng truy xuất nguồn gốc linh hoạt tối đa.
 • Quản lý và phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong nhóm bằng công cụ kéo và thả thẻ, xem thẻ.
 • Tạo đánh dấu trên web bằng dữ liệu CAD để xem xét và phân tích.

quan-ly-vong-doi-san-pham-tren-dam-may

Quản lý dự án hợp lý

Với Project Planner, bạn có thể quản lý các dự án và tự động tối đa các hoạt động và nguồn lực để đảm bảo nhóm của bạn đạt được các mốc quan trọng và ngày giao hàng. Với tính năng này, bạn có thể:

 • Cho phép các nhóm lập kế hoạch, thực hiện và theo dõi trạng thái dự án trong thời gian thực.
 • Dễ dàng chia sẻ các nhiệm vụ và xác định các sản phẩm, phụ thuộc và các mốc quan trọng.
 • Trao quyền cho các thành viên trong nhóm, cộng tác hiệu quả từ mọi nơi, mọi lúc và trên mọi thiết bị.

Tăng tốc đổi mới với nền tảng đám mây

 • Với danh mục ứng dụng đang phát triển, 3DEXPERIENCE WORKS cho phép bạn quản lý tất cả các khía cạnh của quy trình phát triển sản phẩm của mình.
 • Xem, chú thích, quản lý và chia sẻ thiết kế từ mọi nơi, mọi lúc và trên mọi thiết bị.

 

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth
Địa chỉ: Trụ sở: ViHoth Tower, Lô B6-X3, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, HN.
Văn phòng: Số 23, đường Chơn Tâm 2, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Điện thoại HN: +84-24-3797.0256 HCM: 0982 018 497
Website: https://vihoth.com/    https://camsolutions.vn/  http://gstarcad.vn  Email: media@vihoth.com

 • Tác giả
 • Bài viết mới
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Thiết kế mô hình 3D tự do với các ứng dụng của 3DEXPERIENCE WORKS

  Việc tái tạo và nhào nặn các mô hình sản phẩm mẫu hay còn gọi là thiết kế mô hình 3D tự do (một khái niệm thường gặp trong lĩnh vực thiết kế ngược). 3DEXPERIENCE WORKS, giải pháp của SOLIDWORKS đáp ứng nhu cầu thiết kế của thời kì...
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế kết cấu và tính toán kết cấu với SOLIDWORKS và Simulation

  Vì sao phải tính toán kết cấu?Mục đích của việc tính toán kết cấu là đảm bảo cho kết cấu không bị vượt quá trạng thái giới hạn khiến cho chúng không thể sử dụng được nữa, trong khi có thể sử dụng tối ưu về vật liệu và nhân công chế...
  Chi tiết
 •  
   

  3D Creator là gì? Các lợi ích của 3D Creator

  Tạo, xây dựng mô hình 3D ngay trong trình duyệt với 3D Creator, các kỹ sư có thể xem xét và đánh giá các mô hình 3D dựa vào khả năng thiết kế mô hình 3D theo tham số. Khái niệm 3D Creator3D Creator là một Role lập mô hình 3D dựa...
  Chi tiết
 •  
   

  Hiệu suất thiết kế CAD 3D trên cloud mạnh hơn so với desktop?

  Một số kỹ sư đưa ra lập luận rằng các hệ thống CAD chạy trên trình duyệt web (trên nền tảng đám mây) không thể cạnh tranh với các hệ thống máy tính để bàn. Nhưng điều đó có thực sự đúng? Các hệ thống CAD trên máy tính truyền thống thường yêu cầu CPU và GPU cao. Các thiết lập cài đặt lớn và yêu cầu nâng cấp không hề nhỏ.
  Chi tiết
 •  
   

  Phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop

  3DEXPERIENCE SOLIDWORKS đã được tập đoàn Dassault Systèmes phát hành và có sẵn để đặt hàng kể từ tháng 7 năm 2020. Nếu bạn là người dùng SOLIDWORKS hoặc một người rất quen thuộc với SOLIDWORKS, chắc hẳn bạn sẽ có những thắc mắc rằng các phần mềm này có gì khác so với SOLIDWORKS 3D CAD? Với bài viết này tôi sẽ giúp bạn phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop
  Chi tiết
 •  
   

  Ưu đãi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS

  Ưu đãi khi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS là các gói ứng dụng mà bạn nhận được miễn phí để xây dựng và hoàn thiện hệ thống và quy trình làm việc trong tổ chức/doanh nghiệp của bạn.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển