Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Tổng quan về những ứng dụng 3DEXPERIENCE WORKS

Là những ứng dụng dựa trên đám mây (nền tảng 3DEXPERIENCE) kết hợp với các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS được bổ sung các công cụ tương tác xã hội giúp thực hiện quá trình phát triển sản phẩm một cách toàn diện.

Gói giải pháp 3DEXPERIENCE® SOLIDWORKS® kết nối giải pháp SOLIDWORKS 3D CAD đầu ngành với nền tảng 3DEXPERIENCE – một môi trường phát triển sản phẩm trên nền tảng đám mây. Bạn có thể tận dụng phương pháp tham số trực quan và phân chia bề mặt, kkhả năng rendor hình ảnh và mô phỏng kết cấu mạnh mẽ, cũng như các công cụ quản lý vòng đời sản phẩm, dữ liệu và cộng tác mạnh mẽ. Gói giải pháp này kèm theo các khóa đào tạo trực tuyến, quyền truy cập vào cộng đồng trực tuyến sôi động và dịch vụ hỗ trợ từ đại lý địa phương.
Khi toàn bộ dữ liệu được lưu trữ an toàn trên nền tảng 3DEXPERIENCE, đội ngũ thiết kế và kỹ thuật có thể truy cập, chia sẻ và quản lý thông tin sản phẩm vào bất kỳ lúc nào, từ bất kỳ nơi đâu và trên bất kỳ thiết bị nào. Giải pháp này cho phép cộng tác theo thời gian thực giữa các bộ phận, phòng ban và toàn bộ hệ sinh thái doanh nghiệp, bao gồm khách hàng, đối tác và nhà cung cấp. Bạn có thể thêm các ứng dụng mới, phối hợp liền mạch với nhau và tận hưởng trải nghiệm người dùng nhất quán để thiết kế, mô phỏng và sản xuất ra các sản phẩm ở một nơi duy nhất trên nền tảng. Đơn giản hóa quy trình quản lý giấy phép nhờ tính năng giám sát mức sử dụng, quản lý người dùng cũng như chỉ định và xóa giấy phép từ một bảng điều khiển quản trị duy nhất.

Những ứng dụng 3DEXPERIENCE WORKS

TRUY CẬP CÁC ỨNG DỤNG NÀY THÔNG QUA GÓI GIẢI PHÁP 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS:

• 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS Standard: là giải pháp SOLIDWORKS 3D CAD trực quan, mạnh mẽ, kết nối với nền tảng 3DEXPERIENCE, có tính năng mô hình hóa bảng lắp ráp và cụm chi tiết, vẽ 2D và có các công cụ hỗ trợ tăng năng suất và tự động hóa.

• 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS Professional: là giải pháp gồm toàn bộ các tính năng của 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS Standard, nhưng có thêm tính năng kết xuất ảnh hiện thực, ước tính chi phí tự động, thiết kế đối chiếu, kiểm tra bản thiết kế và bản vẽ tự động, cũng như phân tích dung sai

• 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS Premium: là giải pháp gồm toàn bộ tính năng của 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS Professional, nhưng có thêm tính năng thiết kế tuyến đường ống, ống dẫn, cáp điện và dây móc cũng như tính năng dàn phẳng bề mặt tiên tiến.

• 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS Simulation Designer: là ứng dụng mô phỏng, kết nối với nền tảng 3DEXPERIENCE, cho phép phân tích cấu trúc tĩnh tuyến tính và chuyển động theo thời gian cho các bộ phận lắp ráp và cụm chi tiết

• 3D Creator: là ứng dụng mô hình hóa tham số 3D điều khiển qua trình duyệt chạy trên nền tảng 3DEXPERIENCE, cho phép các đội ngũ dễ dàng tạo bản thiết kế mô hình và thiết kế chi tiết

• 3D Sculptor: là ứng dụng mô hình hóa bề mặt phân khu điều khiển qua trình duyệt chạy trên nền tảng 3DEXPERIENCE, cho phép các đội ngũ tạo ra được những sản phẩm có độ cách điệu cao, có tính gắn kết hữu cơ và có thiết kế khoa học một cách nhanh chóng và dễ dàng

• Collaborative Industry Innovator: là ứng dụng điều khiển qua trình duyệt chạy trên nền tảng 3DEXPERIENCE, cho phép quản lý vòng đời sản phẩm thông qua tính năng quản lý sự cố, thay đổi và lộ trình, rendor hình ảnh 3D và đánh dấu, quản lý tác vụ kiểu Kanban, v.v.

• Collaborative Business Innovator: là ứng dụng điều khiển qua trình duyệt chạy trên nền tảng 3DEXPERIENCE, cho phép các đội ngũ cộng tác theo hình thức tập trung, có khả năng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu an toàn, có bảng điều khiển linh hoạt, cộng đồng xã hội, v.v.
TÍNH

Tổng quan về những ứng dụng 3DEXPERIENCE WORKS

3DEXPERIENCE WORKS những tính năng và mục đích sử dụng

 • Những người làm việc trong lĩnh vực R&D cảm thấy đặc biệt quan trọng để làm quen với các khả năng của nền tảng 3DEXPERIENCE và hiểu cách toàn bộ các tổ chức có thể ứng dụng 3DEXPERIENCE WORKS.
 • 3DEXPERIENCE Collaborative Innovation 3D là một sản phẩm SaaS đầy đủ được sử dụng để thúc đẩy đổi mới trong tất cả các domains. Hãy nghĩ về nó như là nền tảng của riêng bạn.
 • 3DEXPERIENCE WORKS trao quyền cho bạn trong suốt quá trình, từ bán hàng, marketing, thiết kế kỹ thuật đến mô phỏng và phân tích. Và cuối cùng, lĩnh vực ứng dụng giải pháp bao gồm từ gia công đến sản xuất.
  3DEXPERIENCE INDUSTRY cung cấp cho bạn giải pháp công nghiệp để giải quyết các thách thức và tạo cơ hội cho khách hàng của bạn. Quy trình công việc giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất của tất cả mọi người trong tổ chức của bạn.
 • 3DEXPERIENCE Healthcare & Life Sciences được dành riêng để giúp các tổ chức trong phân khúc này phát triển mạnh trong một ngành công nghiệp đầy thách thức và đầy quy định.
 • 3DEXPERIENCE EDU tập trung vào lực lượng lao động của tương lai và chuẩn bị nguồn nhân lực sáng tạo trong tương lại để đổi mới một cách bền vững.

Tổng quan về những ứng dụng 3DEXPERIENCE WORKS

Nền tảng 3DEXPERIENCE cũng là một mô hình doanh nghiệp với năm nền tảng trải nghiệm cho mô hình doanh nghiệp bao gồm:

Tổng quan về những ứng dụng 3DEXPERIENCE WORKS

 • Ideation Experiences kết nối mọi người và dữ liệu để thúc đẩy sự đổi mới trong một nhóm, một bộ phận hoặc một công ty.
 • Business Experiences trao quyền cho người dùng trong các bộ phận tài chính, pháp lý, tiếp thị và nhân sự.
 • Data Science experiences chia sẻ thông tin báo cáo từ dữ liệu, doanh nghiệp và dữ liệu web trên toàn tổ chức.
 • Trading Experiences cho phép mọi người trong công ty tận dụng một hệ sinh thái đủ điều kiện của nền công nghiệp.
 • Relation Experiences cho phép tạo ra giá trị bằng cách kết nối mọi người một cách liên tục và liền mạch.

Nguồn: SOLIDWORKS

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth
Địa chỉ: Trụ sở: ViHoth Tower, Lô B6-X3, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, HN.
Văn phòng: Số 23, đường Chơn Tâm 2, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Điện thoại HN: +84-24-3797.0256 HCM: 0982 018 497
Website: https://vihoth.com/    https://camsolutions.vn/  http://gstarcad.vn  Email: media@vihoth.com

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Tổng quan về những ứng dụng 3DEXPERIENCE WORKS
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Hệ thống kết cấu trong SOLIDWORKS 2020

  Hệ thống kế cấu trong SOLIDWORKS 2020 - với mỗi phiên bản mới lại gia tăng các cải tiến, các tính năng và tiện ích mới. Một trong những tiện ích mạnh mẽ nhất của nó là khả năng xác định các mối hàn mà không cần các bản phác thảo 3D, bạn có thể làm tắt công đoạn này
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế mô hình 3D tự do với các ứng dụng của 3DEXPERIENCE WORKS

  Việc tái tạo và nhào nặn các mô hình sản phẩm mẫu hay còn gọi là thiết kế mô hình 3D tự do (một khái niệm thường gặp trong lĩnh vực thiết kế ngược). 3DEXPERIENCE WORKS, giải pháp của SOLIDWORKS đáp ứng nhu cầu thiết kế của thời kì...
  Chi tiết
 •  
   

  3D Creator là gì? Các lợi ích của 3D Creator

  Tạo, xây dựng mô hình 3D ngay trong trình duyệt với 3D Creator, các kỹ sư có thể xem xét và đánh giá các mô hình 3D dựa vào khả năng thiết kế mô hình 3D theo tham số. Khái niệm 3D Creator3D Creator là một Role lập mô hình 3D dựa...
  Chi tiết
 •  
   

  Hiệu suất thiết kế CAD 3D trên cloud mạnh hơn so với desktop?

  Một số kỹ sư đưa ra lập luận rằng các hệ thống CAD chạy trên trình duyệt web (trên nền tảng đám mây) không thể cạnh tranh với các hệ thống máy tính để bàn. Nhưng điều đó có thực sự đúng? Các hệ thống CAD trên máy tính truyền thống thường yêu cầu CPU và GPU cao. Các thiết lập cài đặt lớn và yêu cầu nâng cấp không hề nhỏ.
  Chi tiết
 •  
   

  Phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop

  3DEXPERIENCE SOLIDWORKS đã được tập đoàn Dassault Systèmes phát hành và có sẵn để đặt hàng kể từ tháng 7 năm 2020. Nếu bạn là người dùng SOLIDWORKS hoặc một người rất quen thuộc với SOLIDWORKS, chắc hẳn bạn sẽ có những thắc mắc rằng các phần mềm này có gì khác so với SOLIDWORKS 3D CAD? Với bài viết này tôi sẽ giúp bạn phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop
  Chi tiết
 •  
   

  Ưu đãi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS

  Ưu đãi khi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS là các gói ứng dụng mà bạn nhận được miễn phí để xây dựng và hoàn thiện hệ thống và quy trình làm việc trong tổ chức/doanh nghiệp của bạn.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển