Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

3DEXPERIENCE WORKS là gì?

3DEXPERIENCE WORKS là gì? Là giải pháp đám mây sử dụng nền tảng 3DEXPERIENCE kết hợp với các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS được bổ sung các công cụ tương tác xã hội giúp thực hiện quá trình phát triển sản phẩm một cách toàn diện. Nói...

3DEXPERIENCE WORKS là gì? Là giải pháp đám mây sử dụng nền tảng 3DEXPERIENCE kết hợp với các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS được bổ sung các công cụ tương tác xã hội giúp thực hiện quá trình phát triển sản phẩm một cách toàn diện. Nói cách khác, 3DEXPERIENCE WORKS hợp nhất toàn bộ tổ chức của bạn từ thiết kế và sản xuất đến dịch vụ và tiếp thị dưới một môi trường hợp tác, phát triển sản phẩm trong đám mây.

3dexperience-works-bao-gom-nhung-ung-dung-gi

Định nghĩa về 3DEXPERIENCE WORKS – 3DEXPERIENCE WORKS là gì?

Đầu tiên, “3DEXPERIENCE WORKS = SOLIDWORKS + 3DEXPERIENCE”, có thể tạm hiểu như vậy. 3DEXPERIENCE®, một nền tảng trải nghiệm kinh doanh là một môi trường phát triển sản phẩm duy nhất, hoàn chỉnh, hợp tác trong đám mâyđiện toán với các ứng dụng dựa trên trình duyệt web phong phú. Nó cung cấp các giải pháp phần mềm cho mọi chức năng trong công ty của bạn – từ kỹ thuật, hợp tác đến tiếp thị và bán hàng.

3DEXPERIENCE.WORKS kết hợp độc đáo sự hợp tác xã hội với các khả năng thiết kế, mô phỏng và sản xuất ERP trong một môi trường kỹ thuật số duy nhất để giúp các doanh nghiệp đang phát triển trở nên sáng tạo, hiệu quả và nhanh nhạy hơn trong công nghiệp 4.0 ngày nay.

3DEXPERIENCE.WORKS mở rộng tính dễ sử dụng và đơn giản đã trở thành đặc điểm nổi bật của các ứng dụng SOLIDWORKS được sử dụng bởi hàng triệu nhà đổi mới trong gần 25 năm, sang một loại giải pháp kinh doanh mới trên nền tảng 3DEXPERIENCE bao gồm các ứng dụng được tinh chỉnh và đơn giản hóa. Dassault Systèmes đã tạo ra 3DEXPERIENCE.WORKS sau khi mua lại IQMS, công ty sản xuất các ứng dụng phần mềm ERP cho các nhà sản xuất giữa thị trường đã được đổi tên thành DELMIAWORKS.

3dexperience-works-la-gi

Ý nghĩa và lợi ích của 3DEXPERIENCE WORKS đối với doanh nghiệp thuộc nhiều loại quy mô

Khi nhu cầu phát triển trải nghiệm người tiêu dùng tăng lên, và các sản phẩm trở nên phức tạp, kết nối hơn, khả năng dễ dàng truy cập dữ liệu phát triển sản phẩm và cộng tác hiệu quả với các bên liên quan trên các địa điểm khác nhau trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bây giờ bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể tận dụng các khả năng mới để đáp ứng các nhu cầu này. Vậy ý nghĩa của 3DEXPERIENCE WORKS là gì?

 • Giải quyết các vấn đề mới: Mở rộng khả năng của SOLIDWORKS bằng cách khai thác một tập hợp lớn các giải pháp tiếp thị theo khái niệm để hoạt động cùng nhau.
 • Cộng tác thông suốt: Chia sẻ an toàn dữ liệu và cộng tác từ mọi nơi, mọi lúc và trên mọi thiết bị kết hợp cộng tác có cấu trúc và không cấu trúc.
 • Làm việc với những người bạn tin tưởng: Làm việc cùng với các đại lý giá trị gia tăng tại địa phương của bạn để triển khai và hỗ trợ các giải pháp của bạn.

“Các công ty vừa và nhỏ trên toàn thế giới cần các giải pháp kỹ thuật số để phát triển nhưng từ lâu đã bị thách thức để tìm ra những giải pháp phù hợp với quy mô của họ. Bằng cách giới thiệu 3DEXPERIENCE.WORKS, chúng tôi mang lại hiệu ứng nền tảng cho họ”, ông Bernard Charlès, Phó Chủ tịch và Giám đốc điều hành, Dassault Systèmes cho biết. “Phần mềm Chúng tôi thấy lợi ích mà nền tảng 3DEXPERIENCE đã nhanh chóng mang đến cho các nhà thiết kế sử dụng SOLIDWORKS để mở rộng kinh doanh. Gia đình 3DEXPERIENCE.WORKS hiện bao gồm DELMIAWORKS để phục vụ các nhà sản xuất chính bằng cách cung cấp một luồng kỹ thuật số đầy đủ cho các hoạt động kinh doanh. Nền tảng 3DEXPERIENCE sẵn sàng trở thành chuẩn mực cho hoạt động kinh doanh trong danh mục doanh nghiệp này thông qua các dịch vụ tích hợp tốt bao gồm sản xuất và quản lý đơn giản, giá cả phải chăng và dễ thực hiện.

3DEXPERIENCE.WORKS sẽ cho phép các công ty vừa và nhỏ khai thác các giá trị mà nền tảng 3DEXPERIENCE mang lại cho các nhà lãnh đạo và đổi mới toàn cầu: cải thiện sự hợp tác, hiệu quả sản xuất, sự linh hoạt trong kinh doanh và lực lượng lao động được trao quyền. Các công ty có thể hoàn thành công việc của mình bằng một môi trường đổi mới kỹ thuật số gắn kết thay vì sử dụng một loạt các giải pháp điểm phức tạp đòi hỏi phải nhảy giữa các ứng dụng và giao diện. 3DEXPERIENCE.WORKS kết nối dữ liệu và hợp lý hóa các quy trình từ ý tưởng đến phân phối bằng cách cung cấp các mẫu bảng điều khiển, dịch vụ được quản lý, truy cập vào các cộng đồng và nhóm người dùng tập trung vào ngành và các ứng dụng cụ thể cho nhiều vai trò công việc khác nhau.

3dexperience-logo-compass-y-nghia

Ý nghĩa của biểu tượng logo 3D Compass của hãng Dassault Systemes.

 

3DEXPERIENCE WORKS bao gồm những giải pháp nào?

Tiếp tục trả lời cho câu hỏi 3DEXPERIENCE WORKS là gì, cùng xem danh mục các giải pháp kết hợp tính dễ sử dụng của SOLIDWORKS với sức mạnh và chiều rộng của nền tảng 3DEXPERIENCE. Các nhóm của bạn có quyền truy cập vào các khả năng mạnh mẽ về thiết kế (SOLIDWORKS), mô phỏng (SIMULIAWORKS), sản xuất (DELMIAWORKS) và quản lý dữ liệu sản phẩm và vòng đời (ENOVIAWORKS). Danh mục đầu tư cho phép bạn mở rộng khả năng phát triển sản phẩm của mình và giải quyết các vấn đề mới nhanh hơn.

Thiết kế trực quan trên đám mây

3D Sculptor, một giải pháp mô hình hóa phân khu 3D dựa trên trình duyệt, bổ sung cho SOLIDWORKS 3D CAD và cho phép các nhà thiết kế và kỹ sư công nghiệp tạo ra các mô hình có hình dạng hữu cơ nhanh hơn và dễ dàng hơn so với các công cụ tham số truyền thống. 3D Creator cho phép các nhà thiết kế và kỹ sư mô hình hóa các vật rắn và bề mặt tham số trên nền tảng 3DEXPERIENCE để truyền đạt thiết kế khái niệm và các bộ phận và lắp ráp chi tiết. Được xây dựng trên nền tảng 3DEXPERIENCE, 3D Sculptor và 3D Creator kết nối liền mạch với SOLIDWORKS 3D CAD và các giải pháp với nhau.

Tham khảo: Thiết kế SOLIDWORKS trên nền tảng đám mây, bạn đã sẵn sàng chưa?

Khả năng mô phỏng nâng cao trong đám mây

Kết cấu kỹ sư chuyên nghiệp mang đến mô phỏng tiên tiến được cung cấp bởi bộ giải phân tích phần tử hữu hạn Abaqus cho người dùng SOLIDWORKS. Được xây dựng trên nền tảng 3DEXPERIENCE, giải pháp mở rộng SOLIDWORKS Simulation thông qua tích hợp chặt chẽ. Nó cho phép bạn tiến hành cấu trúc tĩnh, tần số, độ bền, đáp ứng động phương thức và phân tích nhiệt cấu trúc của các bộ phận và lắp ráp.

Quản lý ERP / MES trên đám mây

DELMIAWORKS ERP là một giải pháp quản lý đầu cuối cho các công ty sản xuất. Nắm bắt và theo dõi tất cả các quy trình kinh doanh quan trọng của bạn, từ thiết kế và kỹ thuật đến vận chuyển, ở một nơi đảm bảo các thành phần phù hợp có sẵn vào đúng thời điểm. Thu thập dữ liệu thời gian thực từ sàn nhà máy của bạn và trên toàn tổ chức của bạn trong bảng điều khiển dễ hiểu cung cấp cho nhóm của bạn tất cả thông tin cần thiết để đưa ra quyết định kinh doanh quan trọng. Các nhóm kỹ thuật, tài chính, bán hàng, mua hàng, hậu cần và sản xuất đều làm việc trong DELMIAWORKS ERP. Tích hợp trực tiếp vào SOLIDWORKS và nền tảng 3DEXPERIENCE cho phép cộng tác và giao tiếp thông suốt giữa các nhóm của bạn.

Quản lý vòng đời dữ liệu và sản phẩm trong đám mây

Lập kế hoạch, phát triển và phát hành sản phẩm của bạn một cách liền mạch với các giải pháp quản lý vòng đời dữ liệu và sản phẩm trên nền tảng 3DEXPERIENCE, giúp bạn cải thiện năng suất, hợp tác và đổi mới. Quản lý thiết kế sản phẩm và tài liệu trực tiếp từ SOLIDWORKS trong khi làm cho dữ liệu CAD của bạn có thể truy cập được trên đám mây để bạn có thể dễ dàng chia sẻ nó với các bên liên quan. Cho phép các nhóm của bạn quản lý các dự án trong thời gian thực và thực hiện các hoạt động vòng đời bao gồm sửa đổi, phát hành và khóa / mở khóa.

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2020/04/mua-solidworks-offer-3dexperience.jpg

Offer 3DEXPERIENCE dự kiến được cung cấp trong mùa hè 2020 bởi hãng Dassault Systemes.

 • 3D Component Designer: kết nối với kỹ sư thiết kế SOLIDWORKS trên nền tảng đám mây để quản lý thiết kế sản phẩm và tài liệu trực tiếp từ các ứng dụng máy tính để bàn.
 • 3D Creator (xDesign): tạo, review và đánh giá các các mô hình trên nền tảng 3DEXPERIENCE.
 • 3D Sculptor (xShape): cho phép bạn thiết kế các hình dạng 3D hữu cơ một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • 3DExperience Marketplace: cho phép bạn kết nối với các nhà cung cấp chất lượng để tạo ra chi tiết của bạn hoặc download một chi tiết từ thư viện.
 • Bussiness Innovation: cung cấp cho người dùng SOLIDWORKS khả năng hợp tác, chia sẻ dữ liệu trên nền tảng đám mây.
 • DELMIAWORKS: cung cấp cho các nhà sản xuất một hệ thống đáng tin cậy để lập kế hoạch, thực hiện và đo lường các kết quả.
 • Exalead OnePart: là một ứng dụng khám phá kinh doanh xuất sắc tái sử dụng các chi tiết, tận dụng các thiết kế trong quá khứ, thông số kỹ thuật, thử nghiệm, chi phí và tài liệu liên quan.
 • Industry Innovation: Một môi trường trực tuyến có thể mở rộng để quản lý thiết kế sản phẩm, mô phỏng đa vật lý và lập kế hoạch quy trình sản xuất.
 • Project Planner: lập kế hoạch, thực hiện và giám sát các dự án bằng cách kết nối các thành viên dự án vào một nhóm để thực hiện các quy trình công việc theo thời hạn.
 • SIMULIA Simulation Foundation: Tập trung vào tính dễ sử dụng và hiệu quả, SIMULIA® Simulation Foundation giúp bạn tận dụng thư viện tổ chức các quy trình mô phỏng được triển khai để đưa ra quyết định sáng suốt hơn và thiết kế các sản phẩm tốt hơn. Nó có thể hoạt động như một bảng điều khiển để tìm kiếm, theo dõi hoặc tiếp tục các mô phỏng trước đó.
 • SOLIDWORKS® Conceptual Designer (SWCD) làm cho thiết kế khái niệm ban đầu trở nên đơn giản. Quy trình làm việc theo bản năng và tương tác người dùng của nó giúp xây dựng các nguyên mẫu ảo với các hành vi thực tế nhanh chóng và dễ dàng. Phác thảo hình dạng thành phần, thêm lò xo, động cơ và trọng lực và xem khi SWCD xác thực ý tưởng của bạn trong thời gian thực trên màn hình.
 • SOLIDWORKS Industrial Designer: loại bỏ các ràng buộc của phần mềm thiết kế công nghiệp truyền thống để mang đến cho bạn một môi trường mô hình linh hoạt, trực quan, mạnh mẽ, cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo của mình mà không ảnh hưởng. Nhanh chóng nắm bắt, phát triển và truyền đạt ý tưởng thiết kế của bạn trực tiếp trong mô hình kỹ thuật số.
 • Structural Designer Professional: giải pháp mô phỏng thiết kế tĩnh tuyến tính cho các nhà thiết kế từ SIMULIA.

Về hãng Dassault Systemes

Dassault Systèmes, công ty 3DEXPERIENCE, cung cấp cho doanh nghiệp và mọi người những thế giới ảo để thực hiện những đổi mới bền vững. Các giải pháp hàng đầu thế giới của nó biến đổi cách thức các sản phẩm được thiết kế, sản xuất và hỗ trợ. Các giải pháp hợp tác của Dassault Systèmes, thúc đẩy đổi mới xã hội, mở rộng khả năng cho thế giới ảo cải thiện thế giới thực. Nhóm mang lại giá trị cho hơn 250.000 khách hàng thuộc mọi quy mô, trong tất cả các ngành công nghiệp, tại hơn 140 quốc gia.

3DEXPERIENCE, logo compass và logo 3DS, CATIA, SOLIDWORKS, ENOVIA, DELMIA, SIMULIA, GEOVIA, EXALEAD, 3D VIA, BIOVIA, NETVIBES và 3DEXCITE là các thương hiệu đã đăng ký của Dassault Systèmes hoặc các công ty con của họ.

ViHoth Corporation – Đối tác phân phối của Dassault Systemes từ năm 2011

ViHoth Corporation là đại diện phân phối chính thức SOLIDWORKS tại Việt Nam từ năm 2011: cung cấp bản quyền phần mềm SOLIDWORKS, tư vấn, hỗ trợ, đào tạo về SOLIDWORKS.

Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/PLM/CNC&3D Printers.

Từ năm 2020, ViHoth Corporation đồng hành cùng Dassault Systemes trong việc triển khai, phân phối các giải pháp 3DEXPERIENCE tại Việt Nam. Liên hệ để được tư vấn và báo giá 3DEXPERIENCE WORKS.

 

Tham khảo:

SIMULIA, SOLIDWORKS Simulation và đặc điểm chung của các phần mềm phân tích phần tử hữu hạn.

Câu chuyện thành công về Structural Designer Professional: Kiểm định chất lượng tai nghe theo cách của các kỹ sư thiết kế kết cấu

chuyên nghiệp

 

 

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Hội thảo trực tuyến về phần mềm mô phỏng thiết kế cho các nhà sản xuất thiết bị công nghiệp

  Trong nền sản xuất công nghiệp phát triển và khi các nhà máy có xu hướng tích hợp sản xuất càng phát sinh các nhu cầu về mô phỏng. Trân trọng kính mời quý khách hàng cùng cộng đồng người kỹ sư thiết kế tại Việt Nam tham gia cùng chúng tôi hội thảo trực tuyến về phần mềm mô phỏng thiết kế SOLIDWORKS Simulation.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng GstarCAD Mechanical trong ngành cơ khí chế tạo

  GstarCAD Mechanical là phần mềm thiết kế và vẽ chuyên nghiệp được chế tạo đặc biệt cho lĩnh vực cơ khí chế tạo. Cho dù bạn đang phải đối mặt với loại nhiệm vụ thiết kế nào, GstarCAD Mechanical sẽ giúp bạn hoàn thành ý tưởng.
  Chi tiết
 •  
   

  3D Creator là gì? Các lợi ích của 3D Creator

  Tạo, xây dựng mô hình 3D ngay trong trình duyệt với 3D Creator, các kỹ sư có thể xem xét và đánh giá các mô hình 3D dựa vào khả năng thiết kế mô hình 3D theo tham số. Khái niệm 3D Creator3D Creator là một Role lập mô hình 3D dựa...
  Chi tiết
 •  
   

  Hiệu suất thiết kế CAD 3D trên cloud mạnh hơn so với desktop?

  Một số kỹ sư đưa ra lập luận rằng các hệ thống CAD chạy trên trình duyệt web (trên nền tảng đám mây) không thể cạnh tranh với các hệ thống máy tính để bàn. Nhưng điều đó có thực sự đúng? Các hệ thống CAD trên máy tính truyền thống thường yêu cầu CPU và GPU cao. Các thiết lập cài đặt lớn và yêu cầu nâng cấp không hề nhỏ.
  Chi tiết
 •  
   

  Phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop

  3DEXPERIENCE SOLIDWORKS đã được tập đoàn Dassault Systèmes phát hành và có sẵn để đặt hàng kể từ tháng 7 năm 2020. Nếu bạn là người dùng SOLIDWORKS hoặc một người rất quen thuộc với SOLIDWORKS, chắc hẳn bạn sẽ có những thắc mắc rằng các phần mềm này có gì khác so với SOLIDWORKS 3D CAD? Với bài viết này tôi sẽ giúp bạn phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop
  Chi tiết
 •  
   

  Ưu đãi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS

  Ưu đãi khi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS là các gói ứng dụng mà bạn nhận được miễn phí để xây dựng và hoàn thiện hệ thống và quy trình làm việc trong tổ chức/doanh nghiệp của bạn.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển