Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS MECHANICAL CONCEPTUAL - đưa kỹ năng của bạn vào những thiết kế tuyệt vời

Xem video và xem cách SOLIDWORKS Mechanical Conceptual giúp các nhà thiết kế tưởng tượng, khám phá, và đánh giá các lựa chọn thiết kế nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn.

  

SOLIDWORKS MECHANICAL CONCEPTUAL – đưa kỹ năng của bạn vào những thiết kế tuyệt vời

ĐƯA KỸ NĂNG CỦA BẠN VÀO

NHỮNG THIẾT KẾ TUYỆT VỜI

Tìm hiểu cách thực hiện với

SOLIDWORKS Mechanical Conceptual

>>XEM VIDEO

 

Ý tưởng sáng tạo là nền tảng cho sự phát triển và thành công của sản phẩm. Tuy nhiên, ngay cả các kỹ sư thành thạo nhất, và với hệ thống CAD phù hợp nhất để hoàn thiện thiết kế thì đôi khi sản phẩm vẫn trái ngược với các ý tưởng phát triển. Thay vì tập trung vào việc nghĩ ra các ý tưởng tuyệt vời tiếp theo, bạn vẫn có thể tiếp tục cải tiến thiết kế.

 

Để thành công, ý tưởng thiết kế đòi hỏi một quá trình nghiên cứu thiết kế nhanh chóng và uyển chuyển, trong đó nhiều ý tưởng được tạo ra trong một khoảng thời gian ngắn. SOLIDWORKS® Mechanical Conceptual thay thế cho việc phải thông qua một môi trường mô hình đơn để các kỹ sư có thể nắm bắt, phát triển và truyền đạt ý tưởng, khái niệm. Môi trường mô hình đơn này cung cấp:

 

Quy trình công việc tự nhiên, cho phép bạn thiết kế giống như cách bạn nghĩ. Một cách nhanh chóng, các công cụ thiết kế cơ bản cho phép bạn bỏ qua các cấu trúc lắp ráp sản phẩm và tập trung vào đổi mới trong một môi trường thiết kế không bị giới hạn.

 

Kiểm tra hoạt động tức thì với các thành phần 3D sống động như thật mà chúng hoạt động nhưđang ở hoàn cảnh thực.

 

Tính linh hoạt của việc kết hợp những mô hình cũ và chỉnh sửa trực tiếp để dễ dàng thực hiện những ý tưởng của bạn

 

Xem video và xem cách SOLIDWORKS Mechanical Conceptual giúp các nhà thiết kế tưởng tượng, khám phá, và đánh giá các lựa chọn thiết kế nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn.

 

Nguồn: SOLIDWORKS DS

Dịch: Vihoth

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Nhóm sản phẩm và tài liệu của bạn với giải pháp SOLIDWORKS® CAD

  Xem video để xem cách mà giải pháp SOLIDWORKS có thể giúp bạn tạo ra các thiết kế tuyệt vời, cắt giảm quá trình ghi chép, và đơn giản hóa các nhiệm vụ chi tiết. Nhóm sản phẩm và...
  Chi tiết
 •  
   

  Bạn đã hiểu về SOLIDWORKS SIMULATION?

  Hãy xem Công nghệ SOLIDWORKS Simulation đã làm thế nào để đảm bảo chất lượng và hiệu suất cho các thiết kế của bạn!Bạn đã hiểu vềSOLIDWORKS SIMULATION Thêm một khía...
  Chi tiết
 •  
   

  Áp dụng SOLIDWORKS PDM và đa sản phẩm giúp doanh nghiệp thành công hơn

  SOLIDWORKS, Simulation và PDM hiện đang được áp dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất linh kiện ô tô đến khuôn mẫu và các ngành công nghiệp chế tạo khác
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS và máy in 3D giúp cho việc chế tác Sô cô la trở nên tuyệt vời

  Với sự hỗ trợ của SOLIDWORKS 3D CAD và công nghệ in 3D, ngày nay những nhà sản xuất bánh kẹo như Nestle, Mars có thể tạo nên những loại Sô cô la đẹp tinh tế
  Chi tiết
 •  
   

  Ngành công nghiệp thời trang đang phát triển thế nào?

  Đối mặt với những thách thức không chỉ từ chính người tiêu dùng, các nhà thiết kế thời trang cũng đang nhìn vào sự cạnh tranh gay gắt từ các đồng nghiệp ảo của họ. Google đã mang mã đến sàn catwalk, với một thử nghiệm đã chứng kiến ​​gã khổng lồ công nghệ cố gắng tạo ra quần áo bằng cách lập trình máy tính phức tạp. Được đặt tên là Project Muze, ý tưởng là sử dụng gói phần mềm có thể tạo ra các kiểu quần áo và phong cách cá nhân online.
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế tự động hóa: Hãy để SOLIDWORKS Electrical quản lý dữ liệu chi tiết của bạn

  Hãy sử dụng SOLIDWORKS Electrical cho các dự án tự động hóa của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa SOLIDWORKS Electrical với các phần mềm CAD dùng cho thiết kế điện khác. SOLIDWORKS Electrical là phần mềm thông minh, tự động cập nhật các thay đổi dữ liệu khi trong hệ thống có bất kỳ sự thay đổi nào.
  Chi tiết