Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS MECHANICAL CONCEPTUAL - đưa kỹ năng của bạn vào những thiết kế tuyệt vời

Xem video và xem cách SOLIDWORKS Mechanical Conceptual giúp các nhà thiết kế tưởng tượng, khám phá, và đánh giá các lựa chọn thiết kế nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn.

  

ĐƯA KỸ NĂNG CỦA BẠN VÀO

NHỮNG THIẾT KẾ TUYỆT VỜI

Tìm hiểu cách thực hiện với

SOLIDWORKS Mechanical Conceptual

>>XEM VIDEO

 

Ý tưởng sáng tạo là nền tảng cho sự phát triển và thành công của sản phẩm. Tuy nhiên, ngay cả các kỹ sư thành thạo nhất, và với hệ thống CAD phù hợp nhất để hoàn thiện thiết kế thì đôi khi sản phẩm vẫn trái ngược với các ý tưởng phát triển. Thay vì tập trung vào việc nghĩ ra các ý tưởng tuyệt vời tiếp theo, bạn vẫn có thể tiếp tục cải tiến thiết kế.

 

Để thành công, ý tưởng thiết kế đòi hỏi một quá trình nghiên cứu thiết kế nhanh chóng và uyển chuyển, trong đó nhiều ý tưởng được tạo ra trong một khoảng thời gian ngắn. SOLIDWORKS® Mechanical Conceptual thay thế cho việc phải thông qua một môi trường mô hình đơn để các kỹ sư có thể nắm bắt, phát triển và truyền đạt ý tưởng, khái niệm. Môi trường mô hình đơn này cung cấp:

 

Quy trình công việc tự nhiên, cho phép bạn thiết kế giống như cách bạn nghĩ. Một cách nhanh chóng, các công cụ thiết kế cơ bản cho phép bạn bỏ qua các cấu trúc lắp ráp sản phẩm và tập trung vào đổi mới trong một môi trường thiết kế không bị giới hạn.

 

Kiểm tra hoạt động tức thì với các thành phần 3D sống động như thật mà chúng hoạt động nhưđang ở hoàn cảnh thực.

 

Tính linh hoạt của việc kết hợp những mô hình cũ và chỉnh sửa trực tiếp để dễ dàng thực hiện những ý tưởng của bạn

 

Xem video và xem cách SOLIDWORKS Mechanical Conceptual giúp các nhà thiết kế tưởng tượng, khám phá, và đánh giá các lựa chọn thiết kế nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn.

 

Nguồn: SOLIDWORKS DS

Dịch: Vihoth

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Nhóm sản phẩm và tài liệu của bạn với giải pháp SOLIDWORKS® CAD

  Xem video để xem cách mà giải pháp SOLIDWORKS có thể giúp bạn tạo ra các thiết kế tuyệt vời, cắt giảm quá trình ghi chép, và đơn giản hóa các nhiệm vụ chi tiết. Nhóm sản phẩm và...
  Chi tiết
 •  
   

  Bạn đã hiểu về SOLIDWORKS SIMULATION?

  Hãy xem Công nghệ SOLIDWORKS Simulation đã làm thế nào để đảm bảo chất lượng và hiệu suất cho các thiết kế của bạn!Bạn đã hiểu vềSOLIDWORKS SIMULATION Thêm một khía cạnh mới Cho thiết kế sản phẩm của bạn với Simulation. >XEM...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm OpenStack được phát triển bởi PyCharm

  OpenStack là một trong những phần mềm đám mây mã nguồn mở được triển khai rộng rãi nhất trên thế giới. Nó được phát triển bởi cộng đồng, vì cộng đồng với hơn 200 dự án đang được đóng góp tích cực trong hệ sinh thái trải rộng trên 187 quốc gia. OpenStack được bình chọn là “Dự án PyCharm của thập kỷ”.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc

  SOLIDWORKS đi kèm với một bộ công cụ hoàn chỉnh để phát triển các thiết kế chính xác có thể được tận dụng trong việc lập kế hoạch, thiết kế thiết bị, bố trí, chế tạo và xây dựng. Đồng thời, phần mềm nhanh chóng tạo ra các bản vẽ thực tế và bản vẽ chế tạo đầy đủ chi tiết cho các thiết kế kết cấu, thiết kế thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí (HVAC), bố trí cáp điện và hệ thống đường ống.
  Chi tiết
 •  
   

  Tối ưu hóa thiết kế robot chiến đấu với SOLIDWORKS

  Thiết kế robot chiến đấu đến việc chế tạo thành công là một quá trình mà Will Bales và Tyler Bond đã thực hiện khi còn đang học trung học.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS: Khí cầu mặt trời lai máy bay

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS bạn có thể tìm thấy trong rất nhiều lĩnh vực chế tạo, công nghiệp, thiết kế nội thất, các sản phẩm cho sinh hoạt, tiêu dùng và đồ chơi trẻ em… Chiếc khinh khí cầu, kết hợp các đặc tính của máy bay và máy bay trực thăng vào một máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời, là máy bay đầu tiên thuộc loại này có được sự chấp thuận của chính phủ.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển