Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Bạn đã hiểu về SOLIDWORKS SIMULATION?

Hãy xem Công nghệ SOLIDWORKS Simulation đã làm thế nào để đảm bảo chất lượng và hiệu suất cho các thiết kế của bạn!Bạn đã hiểu vềSOLIDWORKS SIMULATION Thêm một khía cạnh mới Cho thiết kế sản phẩm của bạn với Simulation. >XEM...

SOLIDWORKS Simulation là giải pháp FEA, giúp thực hiện đánh giá mô hình thiết kế CAD trong các điều kiện giống như thực tế trong môi trường ảo. Simulation giúp xác định thiết kế tối ưu, giảm chi phí sản xuất mẫu thử, rút ngắn thời gian đưa sản phẩm mới ra thị trường.

Bạn đã hiểu về

SOLIDWORKS SIMULATION

 Thêm một khía cạnh mới

 Cho thiết kế sản phẩm của bạn với Simulation.

Bạn đã hiểu về SOLIDWORKS SIMULATION?

 >XEM VIDEO

Công nghệ SOLIDWORKS SIMULATION cung cấp cho bạn các thông tin quan trọng cần thiết để bạn đưa ra các quyết định thiết kế. Giao diện dễ dàng sử dụng và bộ công cụ tiên tiến,mang đến sức mạnh của mô phỏng tiên tiến cho tất cả các nhà thiết kế. Được tích hợp đầy đủ trong môi trường thiết kế, các công cụ SOLIDWORKS Simulation cung cấp cho bạn những cơ sở nền tảng khi bạn phát triển các thiết kế, cung cấp các hiểu biết có giá trịt rong quá trình thiết kế của bạn.

Bạn có thể kiểm tra các mô hình kỹ thuật số của bạn bằng cách lựa chọn từ một loạt các bài kiểm tra, bao gồm cả cấu trúc, động học, dòng chảy, nhiệt độ,độ rung (đàn hồi), độ bền, và sự tác động với Solidworks Simulation. Bạn có thể xem và tìm hiểu sản phẩm của bạn sẽ hoạt động như thế nào trong thế giới thực.Và bạn có thể dễ dàng thử nghiệm,thay thế các thiết kế mới và giảm việc sản xuất các mẫu, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Hãy xem Công nghệ SOLIDWORKS Simulation đã làm thế nào để đảm bảo chất lượng và hiệu suất cho các thiết kế của bạn!

Nguồn: Solidworks DS

Dịch và giới thiệu: ViHoth

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  SOLIDWORKS MECHANICAL CONCEPTUAL - đưa kỹ năng của bạn vào những thiết kế tuyệt vời

  Xem video và xem cách SOLIDWORKS Mechanical Conceptual giúp các nhà thiết kế tưởng tượng, khám phá, và đánh giá các lựa chọn thiết kế nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn.  ĐƯA KỸ...
  Chi tiết
 •  
   

  Làm sạch nước bằng SOLIDWORKS SIMULATION và đưa nó ra thế giới

  Xem các nghiên cứu đầy đủ để tìm hiểu thêm về cách Liên hợp Clearstream Environmental làm sạch nước bằng SOLIDWORKS SIMULATION để tiết kiệm thời gian, tăng doanh thu và xử lý...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm OpenStack được phát triển bởi PyCharm

  OpenStack là một trong những phần mềm đám mây mã nguồn mở được triển khai rộng rãi nhất trên thế giới. Nó được phát triển bởi cộng đồng, vì cộng đồng với hơn 200 dự án đang được đóng góp tích cực trong hệ sinh thái trải rộng trên 187 quốc gia. OpenStack được bình chọn là “Dự án PyCharm của thập kỷ”.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc

  SOLIDWORKS đi kèm với một bộ công cụ hoàn chỉnh để phát triển các thiết kế chính xác có thể được tận dụng trong việc lập kế hoạch, thiết kế thiết bị, bố trí, chế tạo và xây dựng. Đồng thời, phần mềm nhanh chóng tạo ra các bản vẽ thực tế và bản vẽ chế tạo đầy đủ chi tiết cho các thiết kế kết cấu, thiết kế thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí (HVAC), bố trí cáp điện và hệ thống đường ống.
  Chi tiết
 •  
   

  Tối ưu hóa thiết kế robot chiến đấu với SOLIDWORKS

  Thiết kế robot chiến đấu đến việc chế tạo thành công là một quá trình mà Will Bales và Tyler Bond đã thực hiện khi còn đang học trung học.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS: Khí cầu mặt trời lai máy bay

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS bạn có thể tìm thấy trong rất nhiều lĩnh vực chế tạo, công nghiệp, thiết kế nội thất, các sản phẩm cho sinh hoạt, tiêu dùng và đồ chơi trẻ em… Chiếc khinh khí cầu, kết hợp các đặc tính của máy bay và máy bay trực thăng vào một máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời, là máy bay đầu tiên thuộc loại này có được sự chấp thuận của chính phủ.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển