Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Nhóm sản phẩm và tài liệu của bạn với giải pháp SOLIDWORKS® CAD

Xem video để xem cách mà giải pháp SOLIDWORKS có thể giúp bạn tạo ra các thiết kế tuyệt vời, cắt giảm quá trình ghi chép, và đơn giản hóa các nhiệm vụ chi tiết. Nhóm sản phẩm và tài liệu SolidWorks cần thiết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thực hiện với giải pháp SOLIDWORKS® CAD.

Tìm hiểu cách thực hiện với giải phápSOLIDWORKS® CAD 

>>XEM VIDEO

 

Sử dụng các công cụ thiết kế 2D để tạo ra các bản vẽ chi tiết, để nắm bắt toàn bộ các khía cạnh quan trọng sẽ làm tốn thời gian trong việc thiết kế của bạn. Bạn cần bổ sung vào các kích thước liên kết hợp lý, nhưng bạn không thể thay đổi hoặc mở rộng các ý tưởng một cách nhanh chóng mà không thay đổi hình dạng chi tiết của tất cả các thành phần trong một bản vẽ, sau đó  ghi chúng vào một bảng vật liệu (BOMs), việc này mất  nhiều thời gian hơn. May mắn là có một cách dễ dàng và tốt hơn để tạo ra các thiết kế rõ ràng, chính xác, các tài liệu hướng dẫn sử dụng một thiết kế 3D. Đó là giải pháp SOLIDWORKS®3D CAD.

 

Xem thêm:

 

SOLIDWORKS tiết kiệm thời gian cho bạn, giảm độ phức tạp, và hạn chế phát sinh các lỗi dẫn đến bạn thiết kế lại sản phẩm. Với SOLIDWORKS bạn có thế:

–        Lựa chọn các hướng nhìn tiêu chuẩn cho một phần của bản vẽ.

–       Thay đổi thiết kế chi tiết và thay đổi kích thước của từng thành phần trong thực tế.

–       Hiển thị các thành phần bên trong và bên ngoài khác nhau của cùng một bản vẽ với việc xoay các góc nhìn khác nhau

–       Ngay lập tức tạo nét khuất của bản vẽ.

–       Thêm kích thước cho toàn bộ mô hình hoặc đặt chúng trên một hướng nhìn cụ thể.

–       Tự động tạo ra các bảng BOM cho bản vẽ.

Dưới đây là tài liệu SOLIDWORKS để hướng dẫn thiết kế và lập trình gia công với SolidCAM gồm 233 trang và bao gồm hai phần hướng dẫn chính: thiết kế CAD trong SOLIDWORKS và lập trình gia công trong Solidcam với rất nhiều các bài học và hướng dẫn chi tiết.

Đăng kí tải tài liệu SolidWorks miễn phí

Nhóm sản phẩm và tài liệu của bạn với giải pháp SOLIDWORKS® CAD

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU TẠI ĐÂY

Đăng kí https://www.youtube.com/user/ViHoth xem video để xem cách mà phần mềm SOLIDWORKS và những tài liệu SolidWorks có thể giúp bạn tạo ra các thiết kế tuyệt vời, cắt giảm quá trình ghi chép, và đơn giản hóa các nhiệm vụ chi tiết.

Nguồn: Solidworks DS

Dịch và giới thiệu: ViHoth

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Ba tính năng chính của phần mềm cắt ống bằng Laser

  Ba tính năng chính của phần mềm cắt ống bằng laser giúp cho bạn có được năng suất cao, chi phí thấp và tối đa hóa lợi nhuận cho quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Phần mềm...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS MECHANICAL CONCEPTUAL - đưa kỹ năng của bạn vào những thiết kế tuyệt vời

  Xem video và xem cách SOLIDWORKS Mechanical Conceptual giúp các nhà thiết kế tưởng tượng, khám phá, và đánh giá các lựa chọn thiết kế nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn.  ĐƯA KỸ...
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc

  SOLIDWORKS đi kèm với một bộ công cụ hoàn chỉnh để phát triển các thiết kế chính xác có thể được tận dụng trong việc lập kế hoạch, thiết kế thiết bị, bố trí, chế tạo và xây dựng. Đồng thời, phần mềm nhanh chóng tạo ra các bản vẽ thực tế và bản vẽ chế tạo đầy đủ chi tiết cho các thiết kế kết cấu, thiết kế thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí (HVAC), bố trí cáp điện và hệ thống đường ống.
  Chi tiết
 •  
   

  Tối ưu hóa thiết kế robot chiến đấu với SOLIDWORKS

  Thiết kế robot chiến đấu đến việc chế tạo thành công là một quá trình mà Will Bales và Tyler Bond đã thực hiện khi còn đang học trung học.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS: Khí cầu mặt trời lai máy bay

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS bạn có thể tìm thấy trong rất nhiều lĩnh vực chế tạo, công nghiệp, thiết kế nội thất, các sản phẩm cho sinh hoạt, tiêu dùng và đồ chơi trẻ em… Chiếc khinh khí cầu, kết hợp các đặc tính của máy bay và máy bay trực thăng vào một máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời, là máy bay đầu tiên thuộc loại này có được sự chấp thuận của chính phủ.
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế hệ thống điện, dùng Eplan, Autodesk hay SOLIDWORKS ELECTRICAL 3D?

  SOLIDWORKS Electrical giúp công ty CNC Solutions LLC Design rút ngắn 50 - 75% thời gian thiết kế hệ thống điện. - Câu chuyện thành công của SOLIDWORKS - Vì sao bạn nên chọn SOLIDWORKS Electrical 3D?
  Chi tiết