Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  

Kiểm tra báo cáo chỉ trong vài phút với SOLIDWORKS Inspection

Bạn đang dành thời gian để tạo và chỉnh sửa các tài liệu kiểm tra? Bạn đã tự hỏi liệu có một cách dễ dàng hơn để tự động hóa các báo cáo kiểm tra? SOLIDWORKS Inspection là một sản phẩm mới sẽ giúp giảm bớt thời gian và sai sót trong quy trình kỹ thuật và kiểm tra chất lượng, nâng cao tính chính xác trong các báo cáo kiểm tra của bạn.

SOLIDWORKS Inspection giải pháp kiểm tra chất lượng sản phẩm

Kiểm tra báo cáo chỉ trong vài phút với SOLIDWORKS Inspection

>> XEM VIDEO

Với một công cụ đơn giản, dễ sử dụng bạn có thể sắp xếp quá trình kiểm tra chất lượng của bạn bằng cách:

–       Dễ dàng tạo ra các tài liệu hướng dẫn kiểm tra hệ thống CAD của bạn.

–       Tạo ra các báo cáo trong định dạng chuẩn công nghiệp, bao gồm cả PPAP và AS9102.

–       Tự động hóa việc tạo ra các ô đánh dấu trên bản vẽ kỹ thuật và các bảng dữ liệu kiểm tra và báo cáo.

–       Lựa chọn các yếu tố đầu vào – trực tiếp nhập vào các giá trị đo, sử dụng caliper điện tử hoặc nhập từ máy đo CMM.

Xem video và khám phá các lợi ích của SOLIDWORKS Inspection!

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hàng có thể gọi nhanh qua số hottline 024.3797.0256 để được tư vấn hoặc gửi những vấn đề của mình vào hòm thư info@vihoth.com để được giải đáp về giải pháp SOLIDWORKS Inspection nhé.

Nguồn: SolidWorks DS

Dịch: ViHoth Corp.

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Tính toán chi phí sản xuất và xây dựng báo giá dễ dàng

  SolidWorks Costing Tool tự động hóa quá trình thiết kế của bạn.  Là phần mềm giúp tính toán chi phí sản xuất giúp bạn báo giá dễ dàng nhất cho khách hàng.>> XEM VIDEOTiếp...
  Chi tiết
 •  
   

  Bo góc không đối xứng trong SOLIDWORKS 2015

  Bạn có thể áp dụng đối xứng với bất kỳ dạng cung tròn (fillets) nào tại vị trí mà bạn mong muốn có bán kính trừ các dạng đường tròn khép kín trong SOLIDWORKS 2015.Một trong...
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc

  SOLIDWORKS đi kèm với một bộ công cụ hoàn chỉnh để phát triển các thiết kế chính xác có thể được tận dụng trong việc lập kế hoạch, thiết kế thiết bị, bố trí, chế tạo và xây dựng. Đồng thời, phần mềm nhanh chóng tạo ra các bản vẽ thực tế và bản vẽ chế tạo đầy đủ chi tiết cho các thiết kế kết cấu, thiết kế thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí (HVAC), bố trí cáp điện và hệ thống đường ống.
  Chi tiết
 •  
   

  Tối ưu hóa thiết kế robot chiến đấu với SOLIDWORKS

  Thiết kế robot chiến đấu đến việc chế tạo thành công là một quá trình mà Will Bales và Tyler Bond đã thực hiện khi còn đang học trung học.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS: Khí cầu mặt trời lai máy bay

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS bạn có thể tìm thấy trong rất nhiều lĩnh vực chế tạo, công nghiệp, thiết kế nội thất, các sản phẩm cho sinh hoạt, tiêu dùng và đồ chơi trẻ em… Chiếc khinh khí cầu, kết hợp các đặc tính của máy bay và máy bay trực thăng vào một máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời, là máy bay đầu tiên thuộc loại này có được sự chấp thuận của chính phủ.
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế hệ thống điện, dùng Eplan, Autodesk hay SOLIDWORKS ELECTRICAL 3D?

  SOLIDWORKS Electrical giúp công ty CNC Solutions LLC Design rút ngắn 50 - 75% thời gian thiết kế hệ thống điện. - Câu chuyện thành công của SOLIDWORKS - Vì sao bạn nên chọn SOLIDWORKS Electrical 3D?
  Chi tiết