Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Tính toán chi phí sản xuất và xây dựng báo giá dễ dàng

SolidWorks Costing Tool tự động hóa quá trình thiết kế của bạn.  Là phần mềm giúp tính toán chi phí sản xuất giúp bạn báo giá dễ dàng nhất cho khách hàng.

Tính toán chi phí sản xuất và xây dựng báo giá dễ dàng

>> XEM VIDEO

Tiếp tục kiểm tra thiết kế của bạn, đối chiếu với mục tiêu về giá thành, thời gian và năng suất sản phẩm với công cụ tính toán chi phí trong SolidWorks (Costing Tools). Làm việc với file CAD nhúng, SolidWorks nhanh chóng  giúp bạn ước tính chi phí sản xuất bao gồm tấm kim loại, các nguyên công (đột, dập, phay, tiện, cắt dây, kết cấu, khuôn đúc, 3D Printing…)

          – Thiết lập nhanh chóng một kịch bản sản xuất

          – Đánh giá các tính năng thiết kế và cập nhật hoạt động sản xuất một cách tự động.

          – So sánh những thay đổi trong thiết kế và ngay lập tức nhận thấy những thay đổi về chi phí

Hãy xem video và xem SolidWorks Costing giúp bạn đảm bảo các dự án của bạn trong ngân sách

Nguồn: SolidWorks DS

 Dịch: ViHoth

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Đánh giá và kiểm tra thiết kế của bạn bằng công cụ mô phỏng

  Tìm hiểu cách kiểm tra cấu trúc của các chi tiết và các lắp ráp trước sản xuất bằng cách dùng các công cụ mô phỏng để kiểm tra cũng như đánh giá độ bền sức chịu đựng...
  Chi tiết
 •  
   

  Kiểm tra báo cáo chỉ trong vài phút với SOLIDWORKS Inspection

  Bạn đang dành thời gian để tạo và chỉnh sửa các tài liệu kiểm tra? Bạn đã tự hỏi liệu có một cách dễ dàng hơn để tự động hóa các báo cáo kiểm tra? SOLIDWORKS Inspection là...
  Chi tiết
 •  
   

  Tối ưu hóa thiết kế robot chiến đấu với SOLIDWORKS

  Thiết kế robot chiến đấu đến việc chế tạo thành công là một quá trình mà Will Bales và Tyler Bond đã thực hiện khi còn đang học trung học.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS: Khí cầu mặt trời lai máy bay

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS bạn có thể tìm thấy trong rất nhiều lĩnh vực chế tạo, công nghiệp, thiết kế nội thất, các sản phẩm cho sinh hoạt, tiêu dùng và đồ chơi trẻ em… Chiếc khinh khí cầu, kết hợp các đặc tính của máy bay và máy bay trực thăng vào một máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời, là máy bay đầu tiên thuộc loại này có được sự chấp thuận của chính phủ.
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế hệ thống điện, dùng Eplan, Autodesk hay SOLIDWORKS ELECTRICAL 3D?

  SOLIDWORKS Electrical giúp công ty CNC Solutions LLC Design rút ngắn 50 - 75% thời gian thiết kế hệ thống điện. - Câu chuyện thành công của SOLIDWORKS - Vì sao bạn nên chọn SOLIDWORKS Electrical 3D?
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế máy gia tốc hạt bằng phần mềm SOLIDWORKS

  Năng lượng hạt nhân là một ngành công nghiệp năng lượng quan trọng của tương lai. Thúc đẩy thiết kế máy gia tốc hạt và nghiên cứu khoa học hạt nhân với phần mềm SOLIDWORKS®.
  Chi tiết