DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG SẢN XUẤT GHẾ CAO CẤP NHỜ GIẢI PHÁP SOLIDWORKS

Kể từ khi chuyển sang sử dụng giải pháp phần mềm SOLIDWORKS, USSC không chỉ đã giới thiệu loại ghế xe lửa phi hành đoàn Valor, công ty cũng đã phát triển một dòng hoàn toàn của ghế xe cứu hỏa và đang phát triển các sản phẩm sáng tạo chỗ ngồi cho xe cứu thương và xe cứu hộ khác… 

USSC Group thiết kế và sản xuất ghế ngồi đẳng cấp thế giới cho nhiều loại xe hơi. Là một thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp, công ty tiếp tục phát triển các loại ghế bền nhất và thiết kế tiện lợi để giảm đi những mệt mỏi, căng thẳng trong công việc lái xe hàng ngày với sự giúp đỡ của SOLIDWORKS trong thiết kế, phân tích, quản lý dữ liệu sản phẩm, và giao tiếp kỹ thuật.

USSC là một công ty tư nhân với 12 chi nhánh trên khắp thế giới, tập trung vào việc cung cấp các giải pháp an toàn và phương tiện thoát hiểm cho các thị trường vận tải thương mại và quân sự. Trụ sở chính tại Exton, Pennsylvania, tập đoàn này bao gồm các công ty khác nhau chia thành ba phân khúc: chỗ ngồi, chữa cháy, và dịch vụ. USSC Group có địa điểm sản xuất tại Hoa Kỳ, Ba Lan, và Trung Quốc, và có bốn công ty con hoạt động tại Bắc Mỹ và một ở châu Âu sản xuất ghế ngồi và các dụng cụ chữa cháy.

Năm 2010, USSC quyết định để đánh giá hiệu quả của các phần mềm thiết kế 3D Solid Edge và đưa vào sử dụng, theo Giám đốc Kỹ thuật/Chất lượng, Jeff Krueger. “Để hỗ trợ các mục tiêu phát triển sản phẩm đầy tham vọng của chúng tôi, chúng tôi cần một nền tảng thiết kế 3D giúp chúng tôi duy trì dẫn đầu công nghệ trong ngành công nghiệp của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể đi tắt đón đầu trong cạnh tranh và giới thiệu sản phẩm sáng tạo hơn và thành công,” Krueger giải thích. “Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đã có các công cụ phát triển thích hợp để mở rộng kinh doanh của chúng tôi, vì vậy chúng tôi tiến hành một cách sâu sắc, so sánh trực tiếp giữa phần mềm Solid Edge mà chúng tôi đã sử dụng và phần mềm SOLIDWORKS.” USSC đánh giá Solid Edge và phần mềm SOLIDWORKS đáp ứng được một loạt các tiêu chí, chẳng hạn như dễ sử dụng, khả năng kỹ thuật, thiết kế trực quan, các công cụ truyền thông, và một loạt các tiêu chí khác…

“Phần mềm SOLIDWORKS trở lại phía trước trong việc đánh giá ban đầu của chúng tôi, nhưng chúng tôi quyết định chờ đợi trước khi thực hiện chuyển đổi phần mềm CAD hàng loạt,” Krueger nhớ lại. “Hai năm sau, chúng tôi đánh giá lại, và sự lây lan giữa hai hệ thống đã phát triển. Đó là khi chúng tôi quyết định chuẩn hóa trên SOLIDWORKS. “USSC đã chọn giải pháp SOLIDWORKS vì nó cung cấp cho các công ty khả năng tự do hơn để làm việc với các đối tác, khách hàng, và các công nghệ tích hợp khác. Các nhà sản xuất ghế ngồi đã trang bị bản quyền phần mềm SOLIDWORKS Professional, SOLIDWORKS Premium, phần mềm phân tích SOLIDWORKS Simulation Premium, SOLIDWORKS Enterprise PDM (EPDM) sản phẩm quản lý dữ liệu, và SOLIDWORKS Composer phần mềm giao tiếp kỹ thuật. “Chúng tôi xem SOLIDWORKS như một công cụ cộng tác, vì nó được sử dụng hầu như trong tất cả các đối tác của chúng tôi và trong chuỗi cung ứng của chúng tôi,” theo ghi nhận Kỹ sư cao cấp Tom VONA.

Mở rộng và chiếm lĩnh thị trường

Kể từ khi chuyển sang sử dụng giải pháp phần mềm SOLIDWORKS, USSC không chỉ đã giới thiệu loại ghế xe lửa phi hành đoàn Valor, công ty cũng đã phát triển một dòng hoàn toàn của ghế xe cứu hỏa và đang phát triển các sản phẩm sáng tạo chỗ ngồi cho xe cứu thương và xe cứu hộ khác. “Dòng Valor của ghế ngồi là một thành công to lớn trong ngành công nghiệp phòng cháy chữa cháy, giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn với công nghệ tiên tiến và cung cấp các cải tiến liên tục trong chỗ ngồi cho nhân viên cứu hỏa của chúng tôi,” Krueger cho biết.

“Sử dụng SOLIDWORKS, chúng tôi đã nhanh chóng tận dụng thành công của Valor bằng cách giới thiệu một thế hệ ghế Valor đầy đủ để đáp ứng nhu cầu khác nhau,” Krueger cho biết thêm. “Chúng tôi đang bán ghế Valor cho người lái xe, nhân viên, và tất cả các vị trí thuyền viên, với một loạt các tùy chọn cấu hình bao gồm ghế điện, ghế máy treo, và các biến thể ghế cơ khí-treo. Thị trường đầu tiên trả lời đang nổi lên như một khu vực phát triển mạnh cho chúng tôi- và việc tăng năng suất cung cấp bởi SOLIDWORKS đang giúp chúng ta nhanh chóng tận dụng cơ hội tăng trưởng mới “.

Chi phí hiệu quả hỗ trợ tăng trưởng

USSC đạt được hiệu quả chi phí lớn hơn nhờ mở rộng cung cấp sản phẩm của mình và chiếm lĩnh thị trường mới bằng cách tận dụng các công cụ phát triển sản phẩm SOLIDWORKS để tiết kiệm thời gian, giảm nguyên mẫu, rút ngắn chu kỳ phát triển, và tối đa hóa việc tái sử dụng thiết kế. “Những lợi ích mà chúng tôi đã nhận ra bằng cách chuyển đổi giải pháp sang SOLIDWORKS mở rộng vượt ra ngoài khả năng tương thích dữ liệu thiết kế, mô phỏng, hình dung, và giao tiếp mà chúng tôi dự kiến ​​ban đầu,” VONA nhấn mạnh. “Chúng tôi cũng đang tiết kiệm thời gian trong việc xác định khi nào và làm thế nào chúng ta có thể tái sử dụng thiết kế hoặc sử dụng công cụ cấu hình SOLIDWORKS để nhanh chóng và dễ dàng tạo ra các mô hình khác nhau của cùng một sản phẩm,” VONA nói.

 

Kiểm soát chặt chẽ nhờ EPDM

Với các phiên bản kiểm soát chặt chẽ hơn nên bởi sản phẩm phần mềm quản lý dữ liệu SOLIDWORKS EPDM, USSC đã loại bỏ các lỗi liên quan đến việc sửa đổi sai làm theo cách của mình để sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm khối lượng phế liệu và làm lại trong quá trình này. “Chúng tôi đã không có một hệ thống PDM trước khi chúng tôi thực hiện SOLIDWORKS, và các hệ thống SOLIDWORKS EPDM chắc chắn ảnh hưởng đến quyết định của chúng tôi,” VONA chỉ ra. “Với SOLIDWORKS EPDM, chúng ta có thể quản lý tốt hơn dữ liệu thiết kế và giảm thiểu sai lầm liên quan đến làm việc với các phiên bản sai,” VONA tiếp tục. “Bằng việc chuyển sang SOLIDWORKS, chúng tôi đang phát triển thành các giải pháp thiết kế trực quan, mô phỏng, truyền thông, tài liệu và quản lý dữ liệu mà chúng ta cần để hỗ trợ tăng trưởng.”

Nguồn: SOLIDWORKS DS

Dịch: ViHoth

Trả lời