Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG SẢN XUẤT GHẾ CAO CẤP NHỜ GIẢI PHÁP SOLIDWORKS

Kể từ khi chuyển sang sử dụng giải pháp phần mềm SOLIDWORKS, USSC không chỉ đã giới thiệu loại ghế xe lửa phi hành đoàn Valor, công ty cũng đã phát triển một dòng hoàn toàn của ghế xe cứu hỏa và đang phát triển các sản phẩm sáng tạo chỗ ngồi cho xe cứu thương và xe cứu hộ khác… 

USSC Group thiết kế và sản xuất ghế ngồi đẳng cấp thế giới cho nhiều loại xe hơi. Là một thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp, công ty tiếp tục phát triển các loại ghế bền nhất và thiết kế tiện lợi để giảm đi những mệt mỏi, căng thẳng trong công việc lái xe hàng ngày với sự giúp đỡ của SOLIDWORKS trong thiết kế, phân tích, quản lý dữ liệu sản phẩm, và giao tiếp kỹ thuật.

USSC là một công ty tư nhân với 12 chi nhánh trên khắp thế giới, tập trung vào việc cung cấp các giải pháp an toàn và phương tiện thoát hiểm cho các thị trường vận tải thương mại và quân sự. Trụ sở chính tại Exton, Pennsylvania, tập đoàn này bao gồm các công ty khác nhau chia thành ba phân khúc: chỗ ngồi, chữa cháy, và dịch vụ. USSC Group có địa điểm sản xuất tại Hoa Kỳ, Ba Lan, và Trung Quốc, và có bốn công ty con hoạt động tại Bắc Mỹ và một ở châu Âu sản xuất ghế ngồi và các dụng cụ chữa cháy.

DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG SẢN XUẤT GHẾ CAO CẤP NHỜ GIẢI PHÁP SOLIDWORKS

Năm 2010, USSC quyết định để đánh giá hiệu quả của các phần mềm thiết kế 3D Solid Edge và đưa vào sử dụng, theo Giám đốc Kỹ thuật/Chất lượng, Jeff Krueger. “Để hỗ trợ các mục tiêu phát triển sản phẩm đầy tham vọng của chúng tôi, chúng tôi cần một nền tảng thiết kế 3D giúp chúng tôi duy trì dẫn đầu công nghệ trong ngành công nghiệp của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể đi tắt đón đầu trong cạnh tranh và giới thiệu sản phẩm sáng tạo hơn và thành công,” Krueger giải thích. “Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đã có các công cụ phát triển thích hợp để mở rộng kinh doanh của chúng tôi, vì vậy chúng tôi tiến hành một cách sâu sắc, so sánh trực tiếp giữa phần mềm Solid Edge mà chúng tôi đã sử dụng và phần mềm SOLIDWORKS.” USSC đánh giá Solid Edge và phần mềm SOLIDWORKS đáp ứng được một loạt các tiêu chí, chẳng hạn như dễ sử dụng, khả năng kỹ thuật, thiết kế trực quan, các công cụ truyền thông, và một loạt các tiêu chí khác…

“Phần mềm SOLIDWORKS trở lại phía trước trong việc đánh giá ban đầu của chúng tôi, nhưng chúng tôi quyết định chờ đợi trước khi thực hiện chuyển đổi phần mềm CAD hàng loạt,” Krueger nhớ lại. “Hai năm sau, chúng tôi đánh giá lại, và sự lây lan giữa hai hệ thống đã phát triển. Đó là khi chúng tôi quyết định chuẩn hóa trên SOLIDWORKS. “USSC đã chọn giải pháp SOLIDWORKS vì nó cung cấp cho các công ty khả năng tự do hơn để làm việc với các đối tác, khách hàng, và các công nghệ tích hợp khác. Các nhà sản xuất ghế ngồi đã trang bị bản quyền phần mềm SOLIDWORKS Professional, SOLIDWORKS Premium, phần mềm phân tích SOLIDWORKS Simulation Premium, SOLIDWORKS Enterprise PDM (EPDM) sản phẩm quản lý dữ liệu, và SOLIDWORKS Composer phần mềm giao tiếp kỹ thuật. “Chúng tôi xem SOLIDWORKS như một công cụ cộng tác, vì nó được sử dụng hầu như trong tất cả các đối tác của chúng tôi và trong chuỗi cung ứng của chúng tôi,” theo ghi nhận Kỹ sư cao cấp Tom VONA.

DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG SẢN XUẤT GHẾ CAO CẤP NHỜ GIẢI PHÁP SOLIDWORKS

Mở rộng và chiếm lĩnh thị trường

Kể từ khi chuyển sang sử dụng giải pháp phần mềm SOLIDWORKS, USSC không chỉ đã giới thiệu loại ghế xe lửa phi hành đoàn Valor, công ty cũng đã phát triển một dòng hoàn toàn của ghế xe cứu hỏa và đang phát triển các sản phẩm sáng tạo chỗ ngồi cho xe cứu thương và xe cứu hộ khác. “Dòng Valor của ghế ngồi là một thành công to lớn trong ngành công nghiệp phòng cháy chữa cháy, giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn với công nghệ tiên tiến và cung cấp các cải tiến liên tục trong chỗ ngồi cho nhân viên cứu hỏa của chúng tôi,” Krueger cho biết.

“Sử dụng SOLIDWORKS, chúng tôi đã nhanh chóng tận dụng thành công của Valor bằng cách giới thiệu một thế hệ ghế Valor đầy đủ để đáp ứng nhu cầu khác nhau,” Krueger cho biết thêm. “Chúng tôi đang bán ghế Valor cho người lái xe, nhân viên, và tất cả các vị trí thuyền viên, với một loạt các tùy chọn cấu hình bao gồm ghế điện, ghế máy treo, và các biến thể ghế cơ khí-treo. Thị trường đầu tiên trả lời đang nổi lên như một khu vực phát triển mạnh cho chúng tôi- và việc tăng năng suất cung cấp bởi SOLIDWORKS đang giúp chúng ta nhanh chóng tận dụng cơ hội tăng trưởng mới “.

Chi phí hiệu quả hỗ trợ tăng trưởng

USSC đạt được hiệu quả chi phí lớn hơn nhờ mở rộng cung cấp sản phẩm của mình và chiếm lĩnh thị trường mới bằng cách tận dụng các công cụ phát triển sản phẩm SOLIDWORKS để tiết kiệm thời gian, giảm nguyên mẫu, rút ngắn chu kỳ phát triển, và tối đa hóa việc tái sử dụng thiết kế. “Những lợi ích mà chúng tôi đã nhận ra bằng cách chuyển đổi giải pháp sang SOLIDWORKS mở rộng vượt ra ngoài khả năng tương thích dữ liệu thiết kế, mô phỏng, hình dung, và giao tiếp mà chúng tôi dự kiến ​​ban đầu,” VONA nhấn mạnh. “Chúng tôi cũng đang tiết kiệm thời gian trong việc xác định khi nào và làm thế nào chúng ta có thể tái sử dụng thiết kế hoặc sử dụng công cụ cấu hình SOLIDWORKS để nhanh chóng và dễ dàng tạo ra các mô hình khác nhau của cùng một sản phẩm,” VONA nói.

 

Kiểm soát chặt chẽ nhờ EPDM

Với các phiên bản kiểm soát chặt chẽ hơn nên bởi sản phẩm phần mềm quản lý dữ liệu SOLIDWORKS EPDM, USSC đã loại bỏ các lỗi liên quan đến việc sửa đổi sai làm theo cách của mình để sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm khối lượng phế liệu và làm lại trong quá trình này. “Chúng tôi đã không có một hệ thống PDM trước khi chúng tôi thực hiện SOLIDWORKS, và các hệ thống SOLIDWORKS EPDM chắc chắn ảnh hưởng đến quyết định của chúng tôi,” VONA chỉ ra. “Với SOLIDWORKS EPDM, chúng ta có thể quản lý tốt hơn dữ liệu thiết kế và giảm thiểu sai lầm liên quan đến làm việc với các phiên bản sai,” VONA tiếp tục. “Bằng việc chuyển sang SOLIDWORKS, chúng tôi đang phát triển thành các giải pháp thiết kế trực quan, mô phỏng, truyền thông, tài liệu và quản lý dữ liệu mà chúng ta cần để hỗ trợ tăng trưởng.”

Nguồn: SOLIDWORKS DS

Dịch: ViHoth

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SOLIDWORKS INSPECTION 2017 –LỰA CHỌN CÁC QUẢ BÓNG THỦ CÔNG

  SOLIDWORKS Inspection 2017 mang đến cho người dùng một tính năng add – in mới được tích hợp trong phần mềm để tự động hóa việc tạo ra các báo cáo kiểm tra (FAI, AS9102, PPAP, etc.)....
  Chi tiết
 •  
   

  THIẾT KẾ MÁY GIA CÔNG CNC TIÊN TIẾN TRÊN CƠ SỞ CHUẨN HÓA NỀN TẢNG SOLIDWORKS

  Kinh nghiệm đầu tiên về SOLIDWORKS nhắc nhở các công ty để tái đánh giá việc lựa chọn giải pháp 3D nào là phù hợp và hiệu quả nhất, theo chuyên gia tư vấn kỹ thuật Laxmikant...
  Chi tiết
 •  
   

  Áp dụng SOLIDWORKS PDM và đa sản phẩm giúp doanh nghiệp thành công hơn

  SOLIDWORKS, Simulation và PDM hiện đang được áp dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất linh kiện ô tô đến khuôn mẫu và các ngành công nghiệp chế tạo khác
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS và máy in 3D giúp cho việc chế tác Sô cô la trở nên tuyệt vời

  Với sự hỗ trợ của SOLIDWORKS 3D CAD và công nghệ in 3D, ngày nay những nhà sản xuất bánh kẹo như Nestle, Mars có thể tạo nên những loại Sô cô la đẹp tinh tế
  Chi tiết
 •  
   

  Ngành công nghiệp thời trang đang phát triển thế nào?

  Đối mặt với những thách thức không chỉ từ chính người tiêu dùng, các nhà thiết kế thời trang cũng đang nhìn vào sự cạnh tranh gay gắt từ các đồng nghiệp ảo của họ. Google đã mang mã đến sàn catwalk, với một thử nghiệm đã chứng kiến ​​gã khổng lồ công nghệ cố gắng tạo ra quần áo bằng cách lập trình máy tính phức tạp. Được đặt tên là Project Muze, ý tưởng là sử dụng gói phần mềm có thể tạo ra các kiểu quần áo và phong cách cá nhân online.
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế tự động hóa: Hãy để SOLIDWORKS Electrical quản lý dữ liệu chi tiết của bạn

  Hãy sử dụng SOLIDWORKS Electrical cho các dự án tự động hóa của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa SOLIDWORKS Electrical với các phần mềm CAD dùng cho thiết kế điện khác. SOLIDWORKS Electrical là phần mềm thông minh, tự động cập nhật các thay đổi dữ liệu khi trong hệ thống có bất kỳ sự thay đổi nào.
  Chi tiết