Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SOLIDWORKS INSPECTION 2017 –LỰA CHỌN CÁC QUẢ BÓNG THỦ CÔNG

SOLIDWORKS Inspection 2017 mang đến cho người dùng một tính năng add – in mới được tích hợp trong phần mềm để tự động hóa việc tạo ra các báo cáo kiểm tra (FAI, AS9102, PPAP, etc.). Bằng cách tận dụng các bản vẽ 2D có sẵn, người dùng có thể dễ dàng tạo ra các tài liệu kiểm tra chất lượng chỉ trong vài phút. 

 Tuy nhiên, chúng tôi nhận ra rằng không phải tất cả các doanh nghiệp đều giống nhau và một vài khách hàng có thể cần điều khiển bằng tay. Ví dụ trong một số trường hợp, chỉ một vài đặc điểm trong toàn bộ bản vẽ cần được kiểm tra hoặc người dùng muốn đặt các quả bóng kiểm tra theo một thứ tự cụ thể. Đây là hai kịch bản mà chúng tôi đặt ra, trong khi các phiên bản trước của SOLIDWORKS chưa có các tính năng này.

Trong SOLIDWORKS Inspection 2017, người dùng có thể tùy chọn các quả bóng thủ công trong bản vẽ của họ bằng cách lựa chọn phương thức “Manual”.

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SOLIDWORKS INSPECTION 2017 –LỰA CHỌN CÁC QUẢ BÓNG THỦ CÔNG

Tùy chọn bổ sung cho phép người dùng xác định nếu kích thước chamfer, ghi chú hoặc chú thích của các lỗ cần được tự động tách ra ở các đặc tính.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SOLIDWORKS INSPECTION 2017 –LỰA CHỌN CÁC QUẢ BÓNG THỦ CÔNG

Sau đó, bạn chỉ cần chọn tính năng “Add Characteristic” và click tay vào mỗi đặc tính mà bạn muốn kiểm tra.

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SOLIDWORKS INSPECTION 2017 –LỰA CHỌN CÁC QUẢ BÓNG THỦ CÔNGHƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SOLIDWORKS INSPECTION 2017 –LỰA CHỌN CÁC QUẢ BÓNG THỦ CÔNG

Người dùng có thể xác định chính xác kích thước hoặc các chú thích của lỗ sẽ là đặc tính #1, #2,… Để loại bỏ một đặc tính, người dùng chỉ cần click một lần vào kích thước.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SOLIDWORKS INSPECTION 2017 –LỰA CHỌN CÁC QUẢ BÓNG THỦ CÔNG

Cuối cùng, người dùng có thể lựa chọn hộp hoặc nhiều đặc điểm để tăng tốc độ. Một vài người dùng sẽ chọn toàn bộ bản vẽ trước khi loại bỏ bằng tay một vài đặc điểm không mong muốn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SOLIDWORKS INSPECTION 2017 –LỰA CHỌN CÁC QUẢ BÓNG THỦ CÔNG HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SOLIDWORKS INSPECTION 2017 –LỰA CHỌN CÁC QUẢ BÓNG THỦ CÔNG

Để biết thêm các cải tiến mới khác trong phần mềm SOLIDWORKS 2017. Vui lòng liên hệ với ViHoth Corp. hoặc đăng ký tại đây để tải Bộ tài liệu “Khám phá hơn 200 cải tiến mới trong SOLIDWORKS 2017”

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  TÌM CÂU TRẢ LỜI CHO CÁC CÂU HỎI THIẾT KẾ QUAN TRỌNG TRƯỚC KHI TẠO MẪU

  Các cải tiến mới giúp SOLIDWORKS Simulation 2017 tăng tốc quá trình thiết kế của bạn Xem VideoĐể đổi mới, các công ty cần nhanh chóng tìm ra câu trả lời cho các câu hỏi thiết kế...
  Chi tiết
 •  
   

  DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG SẢN XUẤT GHẾ CAO CẤP NHỜ GIẢI PHÁP SOLIDWORKS

  Kể từ khi chuyển sang sử dụng giải pháp phần mềm SOLIDWORKS, USSC không chỉ đã giới thiệu loại ghế xe lửa phi hành đoàn Valor, công ty cũng đã phát triển một dòng hoàn toàn của...
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc

  SOLIDWORKS đi kèm với một bộ công cụ hoàn chỉnh để phát triển các thiết kế chính xác có thể được tận dụng trong việc lập kế hoạch, thiết kế thiết bị, bố trí, chế tạo và xây dựng. Đồng thời, phần mềm nhanh chóng tạo ra các bản vẽ thực tế và bản vẽ chế tạo đầy đủ chi tiết cho các thiết kế kết cấu, thiết kế thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí (HVAC), bố trí cáp điện và hệ thống đường ống.
  Chi tiết
 •  
   

  Tối ưu hóa thiết kế robot chiến đấu với SOLIDWORKS

  Thiết kế robot chiến đấu đến việc chế tạo thành công là một quá trình mà Will Bales và Tyler Bond đã thực hiện khi còn đang học trung học.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS: Khí cầu mặt trời lai máy bay

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS bạn có thể tìm thấy trong rất nhiều lĩnh vực chế tạo, công nghiệp, thiết kế nội thất, các sản phẩm cho sinh hoạt, tiêu dùng và đồ chơi trẻ em… Chiếc khinh khí cầu, kết hợp các đặc tính của máy bay và máy bay trực thăng vào một máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời, là máy bay đầu tiên thuộc loại này có được sự chấp thuận của chính phủ.
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế hệ thống điện, dùng Eplan, Autodesk hay SOLIDWORKS ELECTRICAL 3D?

  SOLIDWORKS Electrical giúp công ty CNC Solutions LLC Design rút ngắn 50 - 75% thời gian thiết kế hệ thống điện. - Câu chuyện thành công của SOLIDWORKS - Vì sao bạn nên chọn SOLIDWORKS Electrical 3D?
  Chi tiết