Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SOLIDWORKS INSPECTION 2017 –LỰA CHỌN CÁC QUẢ BÓNG THỦ CÔNG

SOLIDWORKS Inspection 2017 mang đến cho người dùng một tính năng add – in mới được tích hợp trong phần mềm để tự động hóa việc tạo ra các báo cáo kiểm tra (FAI, AS9102, PPAP, etc.). Bằng cách tận dụng các bản vẽ 2D có sẵn, người dùng có thể dễ dàng tạo ra các tài liệu kiểm tra chất lượng chỉ trong vài phút. 

 Tuy nhiên, chúng tôi nhận ra rằng không phải tất cả các doanh nghiệp đều giống nhau và một vài khách hàng có thể cần điều khiển bằng tay. Ví dụ trong một số trường hợp, chỉ một vài đặc điểm trong toàn bộ bản vẽ cần được kiểm tra hoặc người dùng muốn đặt các quả bóng kiểm tra theo một thứ tự cụ thể. Đây là hai kịch bản mà chúng tôi đặt ra, trong khi các phiên bản trước của SOLIDWORKS chưa có các tính năng này.

Trong SOLIDWORKS Inspection 2017, người dùng có thể tùy chọn các quả bóng thủ công trong bản vẽ của họ bằng cách lựa chọn phương thức “Manual”.

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SOLIDWORKS INSPECTION 2017 –LỰA CHỌN CÁC QUẢ BÓNG THỦ CÔNG

Tùy chọn bổ sung cho phép người dùng xác định nếu kích thước chamfer, ghi chú hoặc chú thích của các lỗ cần được tự động tách ra ở các đặc tính.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SOLIDWORKS INSPECTION 2017 –LỰA CHỌN CÁC QUẢ BÓNG THỦ CÔNG

Sau đó, bạn chỉ cần chọn tính năng “Add Characteristic” và click tay vào mỗi đặc tính mà bạn muốn kiểm tra.

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SOLIDWORKS INSPECTION 2017 –LỰA CHỌN CÁC QUẢ BÓNG THỦ CÔNGHƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SOLIDWORKS INSPECTION 2017 –LỰA CHỌN CÁC QUẢ BÓNG THỦ CÔNG

Người dùng có thể xác định chính xác kích thước hoặc các chú thích của lỗ sẽ là đặc tính #1, #2,… Để loại bỏ một đặc tính, người dùng chỉ cần click một lần vào kích thước.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SOLIDWORKS INSPECTION 2017 –LỰA CHỌN CÁC QUẢ BÓNG THỦ CÔNG

Cuối cùng, người dùng có thể lựa chọn hộp hoặc nhiều đặc điểm để tăng tốc độ. Một vài người dùng sẽ chọn toàn bộ bản vẽ trước khi loại bỏ bằng tay một vài đặc điểm không mong muốn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SOLIDWORKS INSPECTION 2017 –LỰA CHỌN CÁC QUẢ BÓNG THỦ CÔNG HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SOLIDWORKS INSPECTION 2017 –LỰA CHỌN CÁC QUẢ BÓNG THỦ CÔNG

Để biết thêm các cải tiến mới khác trong phần mềm SOLIDWORKS 2017. Vui lòng liên hệ với ViHoth Corp. hoặc đăng ký tại đây để tải Bộ tài liệu “Khám phá hơn 200 cải tiến mới trong SOLIDWORKS 2017”

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  TÌM CÂU TRẢ LỜI CHO CÁC CÂU HỎI THIẾT KẾ QUAN TRỌNG TRƯỚC KHI TẠO MẪU

  Các cải tiến mới giúp SOLIDWORKS Simulation 2017 tăng tốc quá trình thiết kế của bạn Xem VideoĐể đổi mới, các công ty cần nhanh chóng tìm ra câu trả lời cho các câu hỏi thiết...
  Chi tiết
 •  
   

  DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG SẢN XUẤT GHẾ CAO CẤP NHỜ GIẢI PHÁP SOLIDWORKS

  Kể từ khi chuyển sang sử dụng giải pháp phần mềm SOLIDWORKS, USSC không chỉ đã giới thiệu loại ghế xe lửa phi hành đoàn Valor, công ty cũng đã phát triển một dòng hoàn toàn của...
  Chi tiết
 •  
   

  Áp dụng SOLIDWORKS PDM và đa sản phẩm giúp doanh nghiệp thành công hơn

  SOLIDWORKS, Simulation và PDM hiện đang được áp dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất linh kiện ô tô đến khuôn mẫu và các ngành công nghiệp chế tạo khác
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS và máy in 3D giúp cho việc chế tác Sô cô la trở nên tuyệt vời

  Với sự hỗ trợ của SOLIDWORKS 3D CAD và công nghệ in 3D, ngày nay những nhà sản xuất bánh kẹo như Nestle, Mars có thể tạo nên những loại Sô cô la đẹp tinh tế
  Chi tiết
 •  
   

  Ngành công nghiệp thời trang đang phát triển thế nào?

  Đối mặt với những thách thức không chỉ từ chính người tiêu dùng, các nhà thiết kế thời trang cũng đang nhìn vào sự cạnh tranh gay gắt từ các đồng nghiệp ảo của họ. Google đã mang mã đến sàn catwalk, với một thử nghiệm đã chứng kiến ​​gã khổng lồ công nghệ cố gắng tạo ra quần áo bằng cách lập trình máy tính phức tạp. Được đặt tên là Project Muze, ý tưởng là sử dụng gói phần mềm có thể tạo ra các kiểu quần áo và phong cách cá nhân online.
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế tự động hóa: Hãy để SOLIDWORKS Electrical quản lý dữ liệu chi tiết của bạn

  Hãy sử dụng SOLIDWORKS Electrical cho các dự án tự động hóa của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa SOLIDWORKS Electrical với các phần mềm CAD dùng cho thiết kế điện khác. SOLIDWORKS Electrical là phần mềm thông minh, tự động cập nhật các thay đổi dữ liệu khi trong hệ thống có bất kỳ sự thay đổi nào.
  Chi tiết