Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Khai thác sức mạnh của SOLIDWORKS Electrical 3D

Phần mềm SOLIDWORKS Electrical thực hiện việc nâng cao hiệu suất cho người dùng bằng cách tận dụng dữ liệu thiết kế 2D khai thác từ một bản vẽ đơn hoặc đa đường và định tuyến đường đi của chúng trong mô hình 3D.

Phần mềm thiết kế điện SOLIDWORKS Electrical đã trở nên nổi tiếng với các ứng dụng thiết kế của nó trong các hệ thống điện, hệ điều khiển, tủ bảng điện, máy điện… nhưng SOLIDWORKS Electrical là gì?

SOLIDWORKS Electrical có thể áp dụng để thiết kế hệ thống điện cho bất kỳ ngành công nghiệp nào.

SOLIDWORKS Electrical 3D tận dụng các mô hình SOLIDWORKS 3D CAD hiện có của bạn, vì vậy không mất thời gian lãng phí tính toán dây và chiều dài cáp theo cách thủ công để sản xuất dây dẫn.

Khai thác sức mạnh của SOLIDWORKS Electrical 3D

Mô hình ATV được tải từ GrabCAD

 

Khai thác sức mạnh của SOLIDWORKS Electrical 3D

Hệ thống dây dẫn trong ATV được thực hiện bởi SOLIDWORKS Electrical 3D

 

Phần mềm SOLIDWORKS Electrical 3D thực hiện việc nâng cao hiệu suất cho người dùng bằng cách tận dụng dữ liệu thiết kế 2D khai thác từ một bản vẽ đơn hoặc đa đường và định tuyến đường đi của chúng trong mô hình 3D. Dữ liệu dự án hiện tại như thẻ thiết bị, thông tin của nhà sản xuất và sơ đồ kết nối được chuyển tới SOLIDWORKS để sử dụng trong tài liệu.

Chiều dài dây và cáp được tính toán từ tuyến đường được tạo ra sau đó sẽ được chuyển về Sơ đồ điện SOLIDWORKS để sử dụng trong các báo cáo.

 

Khai thác sức mạnh của SOLIDWORKS Electrical 3D

Thiết kế định tuyến dây dẫn điện

Tài liệu cho sản xuất

Một khi thiết kế dây dẫn đã được tạo ra, nó có thể chuyển sơ đồ sang dạng mặt phẳng và chuẩn bị cho tài liệu. Bản vẽ có thể được tạo thành chú thích hoặc bảng định dạng theo yêu cầu. Các bảng để khai thác có thể được thêm vào bao gồm bảng vật liệu, danh sách cắt (cut list) và danh sách đầu-cuối (from-to list).

Khai thác sức mạnh của SOLIDWORKS Electrical 3D

Xem thêm:

Cách thức SOLIDWORKS Electrical giúp bạn tạo Bảng vật liệu chính xác hơn

 

Nguồn: blogs.solidworks

Để tìm hiểu thêm về tính năng và hướng dẫn sử dụng, mua phần mềm SOLIDWORKS Electrical, vui lòng liên hệ:

ViHoth Corporation – Đại lý phân phối ủy quyền SOLIDWORKS Việt Nam

ĐT: 024 3797 0256 – 028 3636 8328

Email: info@vihoth.com 

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Arcimoto bước vào tương lai với xe điện tiện ích

  Với SOLIDWORKS, Arcimoto đã giảm được 40% trọng lượng xe trong khi vẫn đảm bảo về độ cứng vững, an toàn. Arcimoto cũng đã thực hiện nhiều sản phẩm và thêm vào SOLIDWORKS Electrical Schematics, SOLIDWORKS Electrical Professional, SOLIDWORKS Electrical 3D và SOLIDWORKS. PDM Standard vào danh mục SOLIDWORKS của nó. Arcimoto tự hào nói rằng hơn 98% sản phẩm đầu tiên được thiết kế với SOLIDWORKS.
  Chi tiết
 •  
   

  Cách thức SOLIDWORKS Electrical giúp bạn tạo Bảng vật liệu chính xác hơn

  Các công cụ thành phần trong SOLIDWORKS Electrical cho phép kỹ sư liên kết các bộ phận sản xuất với các ký hiệu trên trực tuyến. Bản vẽ dựa trên cơ sở dữ liệu tự động cập nhật bảng BOM khi các thay đổi được thực hiện, giảm thiểu khả năng thay đổi bản vẽ sẽ không được chọn trong bảng BOM.
  Chi tiết
 •  
   

  Áp dụng SOLIDWORKS PDM và đa sản phẩm giúp doanh nghiệp thành công hơn

  SOLIDWORKS, Simulation và PDM hiện đang được áp dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất linh kiện ô tô đến khuôn mẫu và các ngành công nghiệp chế tạo khác
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS và máy in 3D giúp cho việc chế tác Sô cô la trở nên tuyệt vời

  Với sự hỗ trợ của SOLIDWORKS 3D CAD và công nghệ in 3D, ngày nay những nhà sản xuất bánh kẹo như Nestle, Mars có thể tạo nên những loại Sô cô la đẹp tinh tế
  Chi tiết
 •  
   

  Ngành công nghiệp thời trang đang phát triển thế nào?

  Đối mặt với những thách thức không chỉ từ chính người tiêu dùng, các nhà thiết kế thời trang cũng đang nhìn vào sự cạnh tranh gay gắt từ các đồng nghiệp ảo của họ. Google đã mang mã đến sàn catwalk, với một thử nghiệm đã chứng kiến ​​gã khổng lồ công nghệ cố gắng tạo ra quần áo bằng cách lập trình máy tính phức tạp. Được đặt tên là Project Muze, ý tưởng là sử dụng gói phần mềm có thể tạo ra các kiểu quần áo và phong cách cá nhân online.
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế tự động hóa: Hãy để SOLIDWORKS Electrical quản lý dữ liệu chi tiết của bạn

  Hãy sử dụng SOLIDWORKS Electrical cho các dự án tự động hóa của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa SOLIDWORKS Electrical với các phần mềm CAD dùng cho thiết kế điện khác. SOLIDWORKS Electrical là phần mềm thông minh, tự động cập nhật các thay đổi dữ liệu khi trong hệ thống có bất kỳ sự thay đổi nào.
  Chi tiết