Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Khai thác sức mạnh của SOLIDWORKS Electrical 3D

Phần mềm SOLIDWORKS Electrical thực hiện việc nâng cao hiệu suất cho người dùng bằng cách tận dụng dữ liệu thiết kế 2D khai thác từ một bản vẽ đơn hoặc đa đường và định tuyến đường đi của chúng trong mô hình 3D.

Phần mềm thiết kế điện SOLIDWORKS Electrical đã trở nên nổi tiếng với các ứng dụng thiết kế của nó trong các hệ thống điện, hệ điều khiển, tủ bảng điện, máy điện… nhưng SOLIDWORKS Electrical là gì?

SOLIDWORKS Electrical có thể áp dụng để thiết kế hệ thống điện cho bất kỳ ngành công nghiệp nào.

SOLIDWORKS Electrical 3D tận dụng các mô hình SOLIDWORKS 3D CAD hiện có của bạn, vì vậy không mất thời gian lãng phí tính toán dây và chiều dài cáp theo cách thủ công để sản xuất dây dẫn.

Khai thác sức mạnh của SOLIDWORKS Electrical 3D

Mô hình ATV được tải từ GrabCAD

 

Khai thác sức mạnh của SOLIDWORKS Electrical 3D

Hệ thống dây dẫn trong ATV được thực hiện bởi SOLIDWORKS Electrical 3D

 

Phần mềm SOLIDWORKS Electrical 3D thực hiện việc nâng cao hiệu suất cho người dùng bằng cách tận dụng dữ liệu thiết kế 2D khai thác từ một bản vẽ đơn hoặc đa đường và định tuyến đường đi của chúng trong mô hình 3D. Dữ liệu dự án hiện tại như thẻ thiết bị, thông tin của nhà sản xuất và sơ đồ kết nối được chuyển tới SOLIDWORKS để sử dụng trong tài liệu.

Chiều dài dây và cáp được tính toán từ tuyến đường được tạo ra sau đó sẽ được chuyển về Sơ đồ điện SOLIDWORKS để sử dụng trong các báo cáo.

 

Khai thác sức mạnh của SOLIDWORKS Electrical 3D

Thiết kế định tuyến dây dẫn điện

Tài liệu cho sản xuất

Một khi thiết kế dây dẫn đã được tạo ra, nó có thể chuyển sơ đồ sang dạng mặt phẳng và chuẩn bị cho tài liệu. Bản vẽ có thể được tạo thành chú thích hoặc bảng định dạng theo yêu cầu. Các bảng để khai thác có thể được thêm vào bao gồm bảng vật liệu, danh sách cắt (cut list) và danh sách đầu-cuối (from-to list).

Khai thác sức mạnh của SOLIDWORKS Electrical 3D

Xem thêm:

Cách thức SOLIDWORKS Electrical giúp bạn tạo Bảng vật liệu chính xác hơn

 

Nguồn: blogs.solidworks

Để tìm hiểu thêm về tính năng và hướng dẫn sử dụng, mua phần mềm SOLIDWORKS Electrical, vui lòng liên hệ:

ViHoth Corporation – Đại lý phân phối ủy quyền SOLIDWORKS Việt Nam

ĐT: 024 3797 0256 – 028 3636 8328

Email: info@vihoth.com 

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Arcimoto bước vào tương lai với xe điện tiện ích

  Với SOLIDWORKS, Arcimoto đã giảm được 40% trọng lượng xe trong khi vẫn đảm bảo về độ cứng vững, an toàn. Arcimoto cũng đã thực hiện nhiều sản phẩm và thêm vào SOLIDWORKS Electrical Schematics, SOLIDWORKS Electrical Professional, SOLIDWORKS Electrical 3D và SOLIDWORKS. PDM Standard vào danh mục SOLIDWORKS của nó. Arcimoto tự hào nói rằng hơn 98% sản phẩm đầu tiên được thiết kế với SOLIDWORKS.
  Chi tiết
 •  
   

  Cách thức SOLIDWORKS Electrical giúp bạn tạo Bảng vật liệu chính xác hơn

  Các công cụ thành phần trong SOLIDWORKS Electrical cho phép kỹ sư liên kết các bộ phận sản xuất với các ký hiệu trên trực tuyến. Bản vẽ dựa trên cơ sở dữ liệu tự động cập nhật bảng BOM khi các thay đổi được thực hiện, giảm thiểu khả năng thay đổi bản vẽ sẽ không được chọn trong bảng BOM.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm OpenStack được phát triển bởi PyCharm

  OpenStack là một trong những phần mềm đám mây mã nguồn mở được triển khai rộng rãi nhất trên thế giới. Nó được phát triển bởi cộng đồng, vì cộng đồng với hơn 200 dự án đang được đóng góp tích cực trong hệ sinh thái trải rộng trên 187 quốc gia. OpenStack được bình chọn là “Dự án PyCharm của thập kỷ”.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc

  SOLIDWORKS đi kèm với một bộ công cụ hoàn chỉnh để phát triển các thiết kế chính xác có thể được tận dụng trong việc lập kế hoạch, thiết kế thiết bị, bố trí, chế tạo và xây dựng. Đồng thời, phần mềm nhanh chóng tạo ra các bản vẽ thực tế và bản vẽ chế tạo đầy đủ chi tiết cho các thiết kế kết cấu, thiết kế thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí (HVAC), bố trí cáp điện và hệ thống đường ống.
  Chi tiết
 •  
   

  Tối ưu hóa thiết kế robot chiến đấu với SOLIDWORKS

  Thiết kế robot chiến đấu đến việc chế tạo thành công là một quá trình mà Will Bales và Tyler Bond đã thực hiện khi còn đang học trung học.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS: Khí cầu mặt trời lai máy bay

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS bạn có thể tìm thấy trong rất nhiều lĩnh vực chế tạo, công nghiệp, thiết kế nội thất, các sản phẩm cho sinh hoạt, tiêu dùng và đồ chơi trẻ em… Chiếc khinh khí cầu, kết hợp các đặc tính của máy bay và máy bay trực thăng vào một máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời, là máy bay đầu tiên thuộc loại này có được sự chấp thuận của chính phủ.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển