Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  

Khai thác sức mạnh của SOLIDWORKS Electrical 3D

Phần mềm SOLIDWORKS Electrical thực hiện việc nâng cao hiệu suất cho người dùng bằng cách tận dụng dữ liệu thiết kế 2D khai thác từ một bản vẽ đơn hoặc đa đường và định tuyến đường đi của chúng trong mô hình 3D.

Phần mềm thiết kế điện SOLIDWORKS Electrical đã trở nên nổi tiếng với các ứng dụng thiết kế của nó trong các hệ thống điện, hệ điều khiển, tủ bảng điện, máy điện… nhưng SOLIDWORKS Electrical là gì?

SOLIDWORKS Electrical có thể áp dụng để thiết kế hệ thống điện cho bất kỳ ngành công nghiệp nào.

SOLIDWORKS Electrical 3D tận dụng các mô hình SOLIDWORKS 3D CAD hiện có của bạn, vì vậy không mất thời gian lãng phí tính toán dây và chiều dài cáp theo cách thủ công để sản xuất dây dẫn.

Khai thác sức mạnh của SOLIDWORKS Electrical 3D

Mô hình ATV được tải từ GrabCAD

 

Khai thác sức mạnh của SOLIDWORKS Electrical 3D

Hệ thống dây dẫn trong ATV được thực hiện bởi SOLIDWORKS Electrical 3D

 

Phần mềm SOLIDWORKS Electrical 3D thực hiện việc nâng cao hiệu suất cho người dùng bằng cách tận dụng dữ liệu thiết kế 2D khai thác từ một bản vẽ đơn hoặc đa đường và định tuyến đường đi của chúng trong mô hình 3D. Dữ liệu dự án hiện tại như thẻ thiết bị, thông tin của nhà sản xuất và sơ đồ kết nối được chuyển tới SOLIDWORKS để sử dụng trong tài liệu.

Chiều dài dây và cáp được tính toán từ tuyến đường được tạo ra sau đó sẽ được chuyển về Sơ đồ điện SOLIDWORKS để sử dụng trong các báo cáo.

 

Khai thác sức mạnh của SOLIDWORKS Electrical 3D

Thiết kế định tuyến dây dẫn điện

Tài liệu cho sản xuất

Một khi thiết kế dây dẫn đã được tạo ra, nó có thể chuyển sơ đồ sang dạng mặt phẳng và chuẩn bị cho tài liệu. Bản vẽ có thể được tạo thành chú thích hoặc bảng định dạng theo yêu cầu. Các bảng để khai thác có thể được thêm vào bao gồm bảng vật liệu, danh sách cắt (cut list) và danh sách đầu-cuối (from-to list).

Khai thác sức mạnh của SOLIDWORKS Electrical 3D

Xem thêm:

Cách thức SOLIDWORKS Electrical giúp bạn tạo Bảng vật liệu chính xác hơn

 

Nguồn: blogs.solidworks

Để tìm hiểu thêm về tính năng và hướng dẫn sử dụng, mua phần mềm SOLIDWORKS Electrical, vui lòng liên hệ:

ViHoth Corporation – Đại lý phân phối ủy quyền SOLIDWORKS Việt Nam

ĐT: 024 3797 0256 – 028 3636 8328

Email: info@vihoth.com 

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Arcimoto bước vào tương lai với xe điện tiện ích

  Với SOLIDWORKS, Arcimoto đã giảm được 40% trọng lượng xe trong khi vẫn đảm bảo về độ cứng vững, an toàn. Arcimoto cũng đã thực hiện nhiều sản phẩm và thêm vào SOLIDWORKS Electrical Schematics, SOLIDWORKS Electrical Professional, SOLIDWORKS Electrical 3D và SOLIDWORKS. PDM Standard vào danh mục SOLIDWORKS của nó. Arcimoto tự hào nói rằng hơn 98% sản phẩm đầu tiên được thiết kế với SOLIDWORKS.
  Chi tiết
 •  
   

  Cách thức SOLIDWORKS Electrical giúp bạn tạo Bảng vật liệu chính xác hơn

  Các công cụ thành phần trong SOLIDWORKS Electrical cho phép kỹ sư liên kết các bộ phận sản xuất với các ký hiệu trên trực tuyến. Bản vẽ dựa trên cơ sở dữ liệu tự động cập nhật bảng BOM khi các thay đổi được thực hiện, giảm thiểu khả năng thay đổi bản vẽ sẽ không được chọn trong bảng BOM.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS - ViHoth nỗ lực góp phần đổi mới ngành công nghiệp Việt Nam

  Việt Nam được đánh giá là nền kinh tế có mức độ kỹ thuật số cao nhất trong khu vực. Các ngành công nghiệp Việt Nam đang nỗ lực chuyển mình dưới tác động của công nghệ mới. Trong nhiều năm qua, công ty ViHoth là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp nhằm đổi mới quy trình, hiệu suất, chất lượng, giải quyết những thách thức trong bài toán cạnh tranh và hội nhập.
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn tạo chiếc mũ sắt với phần mềm thiết kế 3D SOLIDWORKS

  SOLIDWORKS là phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp và mạnh mẽSOLIDWORKS là giải pháp thiết kế 3D chuyên nghiệp của Dassault Systemes, hãng phần mềm thiết kế 3D hàng đầu thế giới....
  Chi tiết
 •  
   

  Mô hình trái tim 3D được thiết kế bằng SOLIDWORKS

  Dựa trên dữ liệu thực của người bệnh, trái tim 3D được thiết kế giúp bác sĩ thực hiện cuộc phẫu thuật “ảo” thay vì trên cơ thể người bệnh. Và những mô hình trái tim 3D được tạo bằng công nghệ in 3D cũng xuất phát từ đây.Làm thế nào...
  Chi tiết
 •  
   

  Lập trình CAD/CAM hiệu quả cho gia công phay 5 trục Copy

  Vì vậy, đôi mắt của chúng tôi đã sáng lên khi chúng tôi thấy những gì mà iMachining có thể mang lại cho máy của chúng tôi. Kết quả là tiết kiệm thời gian lớn trong gia công thô... iMachining có các trợ lý công nghệ kiểm soát tối ưu tất cả các thông số gia công. Khi làm như vậy, nó bao gồm vật liệu được gia công, công cụ được sử dụng, hình dạng của mô hình và dữ liệu máy CNC.
  Chi tiết