Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Làm sạch nước bằng SOLIDWORKS SIMULATION và đưa nó ra thế giới

Xem các nghiên cứu đầy đủ để tìm hiểu thêm về cách Liên hợp Clearstream Environmental làm sạch nước bằng SOLIDWORKS SIMULATION để tiết kiệm thời gian, tăng doanh thu và xử lý nước.

 Trái đất được bao phủ với gần 71% là nước. Trong 71% đó, chỉ có khoảng 2.5% nước sạch có thể dùng để uống. Điều đang được nói đến ở đây, đó là chỉ có 1% nước sạch là thực sự dễ dàng tìm kiếm. Phần còn lại bị giới hạn trong các sông và các tảng băng. Mặc dù ở một số nơi trên thế giới, nước được chảy khắp nơi, nhưng ở một số nơi khác con người phải đối mặt với hạn hán chết chóc và ô nhiễm nghiêm trọng, khiến cho nước ngọt trở nên khan hiếm. May mắn thay, công nghệ xử lý nước đã ra đời để đáp ứng các nhu cầu thiết thực này.

Một công ty đã vượt lên trên tất cả, bơi ngược dòng để chống lại các cách thức đã được các đối thủ cạnh tranh của họ tiếp cận khám phá và sử dụng trong nhiều thập kỷ. Tập đoàn Clearstream Environmental cho biết: “Trong khi nhiều công ty xử lý nước thải sử dụng các công cụ 2D, chúng tôi quyết định sử dụng thiết kế 3D và công nghệ mô phỏng ngay từ đầu” , Giám đốc kỹ thuật Dustin Birch giải thích. “Nhờ có các thiết kế chi tiết và phân tích thông tin kỹ thuật cho quá trình xử lý của chúng tôi, nên chúng tôi có thể liên tục phát triển và đổi mới, các thiết bị hoạt động tốt hơn, nhanh hơn so với đối thủ cạnh tranh.”

Đào tạo SOLIDWORKS SIMULATION PREMIUM online

Điểm mới trong SOLIDWORKS SIMULATION 2015 – quản lý vỏ sản phẩm

Làm sạch nước bằng SOLIDWORKS SIMULATION và đưa nó ra thế giới

Clearstream Environmental bắt tay vào khai thác một phân khúc thị trường trong ngành công nghiệp xử lý nước. Bằng cách phát triển hệ thống tự động  và thúc đẩy hiệu quả công nghệ xử lý nước, đi theo triết lý đổi mới và  “công ty đã được thành lập nhờ vào SOLIDWORKS”, nhà thiết kế cao cấp Chis Price nhắc lại, để chấp nhận thử thách này.

Clearstream sử dụng một số sản phẩm của SOLIDWORKS, như SOLIDWORKS Premium, SOLIDWORKS Simulation, SOLIDWORKS Flow Simulation là phần mềm phân tích thủy động học điện toán (CFD). Có thể hình dung khái niệm về cách mà  hệ thống sẽ đưa ra các lệnh, cho phép công ty phát hiện các khuyết tật có thể có trước khi chúng xảy ra. Thêm vào đó, khả năng 3D trực quan được cung cấp bởi SOLIDWORKS giúp tăng cường các đề xuất của công ty. Kết quả kinh doanh đã được tính toán rõ ràng. Trong 7 năm liên tiếp, Clearstream đã tăng doanh số bán hàng 100% mỗi năm, đẩy mạnh việc tách nước/ chất lắng đạt hiệu quả 25%, cung cấp các hệ thống từ 4 đến 8 tuần, nhanh hơn so với các đối thủ cạnh tranh và giảm thời gian xây dựng các đề xuất từ ngày sang giờ.

Xem các nghiên cứu đầy đủ để tìm hiểu thêm về cách Liên hợp Clearstream Environmental sử dụng SOLIDWORKS Simulation để tiết kiệm thời gian, tăng doanh thu và xử lý nước. Tìm hiểu làm thế nào để tối đa hóa hiệu quả thông qua CAD – Embedded Simulation, click vào biểu tượng và khám phá SOLIDWORKS Simulation.

 

Tác giả:  Mike Fearon

Nguồn: SolidWorks DS

Dịch và giới thiệu: ViHoth

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Bạn đã hiểu về SOLIDWORKS SIMULATION?

  Hãy xem Công nghệ SOLIDWORKS Simulation đã làm thế nào để đảm bảo chất lượng và hiệu suất cho các thiết kế của bạn!Bạn đã hiểu vềSOLIDWORKS SIMULATION Thêm một khía cạnh mới Cho thiết kế sản phẩm của bạn với Simulation. >XEM...
  Chi tiết
 •  
   

  Hội thảo trên Web sự đổi mới nằm trong giới hạn ngân sách SOLIDWORKS CAM

  Cho dù bạn đang tạo ra một sản phẩm mới bằng cách sửa đổi một thiết kế hiện có hoặc bắt đầu tạo ra một thiết kế hoàn toàn mới, bạn cần phải thiết kế một cách hiệu...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm OpenStack được phát triển bởi PyCharm

  OpenStack là một trong những phần mềm đám mây mã nguồn mở được triển khai rộng rãi nhất trên thế giới. Nó được phát triển bởi cộng đồng, vì cộng đồng với hơn 200 dự án đang được đóng góp tích cực trong hệ sinh thái trải rộng trên 187 quốc gia. OpenStack được bình chọn là “Dự án PyCharm của thập kỷ”.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc

  SOLIDWORKS đi kèm với một bộ công cụ hoàn chỉnh để phát triển các thiết kế chính xác có thể được tận dụng trong việc lập kế hoạch, thiết kế thiết bị, bố trí, chế tạo và xây dựng. Đồng thời, phần mềm nhanh chóng tạo ra các bản vẽ thực tế và bản vẽ chế tạo đầy đủ chi tiết cho các thiết kế kết cấu, thiết kế thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí (HVAC), bố trí cáp điện và hệ thống đường ống.
  Chi tiết
 •  
   

  Tối ưu hóa thiết kế robot chiến đấu với SOLIDWORKS

  Thiết kế robot chiến đấu đến việc chế tạo thành công là một quá trình mà Will Bales và Tyler Bond đã thực hiện khi còn đang học trung học.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS: Khí cầu mặt trời lai máy bay

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS bạn có thể tìm thấy trong rất nhiều lĩnh vực chế tạo, công nghiệp, thiết kế nội thất, các sản phẩm cho sinh hoạt, tiêu dùng và đồ chơi trẻ em… Chiếc khinh khí cầu, kết hợp các đặc tính của máy bay và máy bay trực thăng vào một máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời, là máy bay đầu tiên thuộc loại này có được sự chấp thuận của chính phủ.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển