Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Thông báo Ngừng cung cấp SOLIDWORKS PCB & PCB Connector

SOLIDWORKS PCB & PCB Connector là bộ công cụ nằm trong gói SOLIDWORKS PCB nói chung. Kể từ 14/08/2023, các sản phẩm và dịch vụ dành cho SOLIDWORKS PCB sẽ không còn được cung cấp cũng như hỗ trợ. 

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, SOLIDWORKS PCB & PCB Connector đã cung cấp cho khách hàng thiết kế bảng mạch in và các sản phẩm cơ điện tử với khả năng và quy trình công việc cho phép các kỹ sư ECAD và MCAD tối ưu hóa quy trình phát triển sản phẩm và tăng cường đáng kể khả năng giao tiếp giữa các nhóm thiết kế. 

Thông báo Ngừng cung cấp SOLIDWORKS PCB & PCB Connector

SOLIDWORKS PCB & PCB Connector

Chính thức ngừng cung cấp SOLIDWORKS PCB & PCB Connector

SOLIDWORKS PCB & PCB Connector là bộ công cụ nằm trong gói SOLIDWORKS PCB nói chung. Kể từ 14/08/2023, các sản phẩm và dịch vụ dành cho SOLIDWORKS PCB sẽ không còn được cung cấp cũng như hỗ trợ. 

Giấy phép SOLIDWORKS PCB của các Quý khách hàng đang sử dụng sẽ vẫn có thể được sử dụng bình thường. Tuy nhiên, việc nâng cấp lên các phiên bản sau SOLIDWORKS 2023 SP5 là không thể và các bản phát hành trong tương lai. 

Quý khách hàng đang sử dụng SOLIDWORKS PCB sẽ có thể sử dụng một trong hai tùy chọn sau dành cho giấy phép SOLIDWORKS PCB như dưới đây:

 • Tách (các) giấy phép PCB thành giấy phép Độc lập (Điều chỉnh mạng) sẽ không gia hạn
 • Tách (các) giấy phép PCB thành Mạng chỉ có PCB mới (Di chuyển từ mạng sang mạng) sẽ không gia hạn

Các thiết kế sản phẩm điện, điện tử và giao tiếp giữa hai nền tảng ECAD/MCAD giờ đây có thể sử dụng trên nền tảng 3DEXPERIENCE Works.

Xem thêm: Hướng dẫn mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền

Liên hệ với chúng tôi về bất cứ thông tin nào với sản phẩm SOLIDWORKS qua email mkt@vihoth.com

Công ty TNHH Giải Pháp và Công Nghệ ViHoth

Địa chỉ:  Số 17/Lô 5, Khu báo nhân dân, Trịnh Văn Bô, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0961235303

Website: www.vihoth.com

Email: mkt@vihoth.com

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Thông báo Ngừng cung cấp SOLIDWORKS PCB & PCB Connector
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm dotCover là gì? - Đặc điểm, tính năng và lợi ích

  Phần mềm dotCover là một công cụ chạy thử nghiệm đơn vị .NET và công cụ bao phủ mã tích hợp Visual Studio và JetBrains Rider.Bạn phải biết chắc chắn mã của mình được code bởi...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm dotPeek là gì? - Đặc điểm, tính năng và lợi ích

  dotPeek là một công cụ độc lập miễn phí dựa trên trình dịch ngược đi kèm của ReSharper. Nó có thể dịch ngược bất kỳ tổ hợp .NET nào thành mã C# hoặc IL tương đương .Trình...
  Chi tiết
 •  
   

  Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Hải Phòng

  Tiếp nối cho các Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM đã tổ chức thành công tại nhiều doanh nghiệp và các trường đại học trên cả nước. Lần này, ViHoth kết hợp với Đại học Hải Phòng trong seminar về SOLIDWORKS và SolidCAM, mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm, đáp ứng tốt nhất cho công việc. 
  Chi tiết
 •  
   

  Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

  Kính gửi Quý khách hàng, Công ty đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty ViHoth!Lời đầu tiên, ViHoth xin gửi đến lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác và CBNV với sự đồng hành trong suốt một năm 2023 vừa qua. Sự tin...
  Chi tiết
 •  
   

  Trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ trong SolidCAM

  Đường chạy dao bao gồm nhiều chuyển động khác nhau như đường dao, đường ra vào dao, đường liên kết dao,...Cùng tìm hiểu cách trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ cho...
  Chi tiết
 •  
   

  Khái niệm cơ bản về gia công CNC

  Gia công CNC là một quy trình sản xuất sử dụng hệ điều khiển  (CNC) để tự động điều khiển chuyển động của dụng cụ cắt. Điều này cho phép gia công chính xác các bộ phận...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển