Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Thay đổi về giấy phép và đăng ký SOLIDWORKS 2023

Thực hiện những thay đổi giấy phép và đăng ký SOLIDWORKS 2023 sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn và đó là những điều có ý nghĩa rất lớn đối với ViHoth Solutions – Đại lý chính hãng SOLIDWORKS tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết và chịu trách nhiệm cung cấp, hỗ trợ, cập nhật đến khách hàng những sự đổi mới nhanh nhất đối với SOLIDWORKS 2023 và các phiên bản SOLIDWORKS khác mà bạn đang sử dụng. 

Từ tháng 7 năm 2023, giấy phép và đăng ký SOLIDWORKS 2023 thay đổi tất cả các giao dịch mua SOLIDWORKS CAD mới sẽ bao gồm SOLIDWORKS Cloud Services trong gói Subscription. Các khách hàng subscription hiện tại có thể tùy chọn nâng cấp với một khoản phí nhỏ.

Dassault Systèmes đã phát hành chức năng mới cho người dùng SOLIDWORKS được gọi là SOLIDWORKS Cloud Services.

Thay đổi về giấy phép và đăng ký SOLIDWORKS 2023

SOLIDWORKS Cloud Services

Dịch vụ này giúp các nhóm thiết kế và kỹ thuật giải quyết các thách thức hiện tại và giảm thiểu các tác vụ thông thường bằng cách cung cấp các công cụ để cải thiện khả năng cộng tác, quản lý dữ liệu đám mây và chia sẻ thiết kế.

Các thay đổi giấy phép và đăng ký SOLIDWORKS 2023

Dịch vụ  Subscription với khách hàng mua mới

Như thông báo của Dassault Systèmes, các khách hàng mua mới bản quyền vĩnh viễn và gia hạn term license các sản phẩm SOLIDWORKS CAD Desktop từ tháng 7 năm 2023, sẽ có các điều chỉnh về giá, cùng với đó sẽ bao gồm Dịch vụ SOLIDWORKS Cloud Service trong gói bản quyền mới này.

Chính sách này nhằm đảm bảo bắt kịp sự phát triển liên tục của các giải pháp SOLIDWORKS được hỗ trợ trên Cloud Service và cơ sở hạ tầng đám mây hàng đầu trong ngành công nghiệp.

Từ tháng 7 năm 2023, khi mua mới bản quyền SOLIDWORKS CAD Desktop vĩnh viễn sẽ bao gồm 2 năm Dịch vụ Subscription. 

Sau 2 năm Subscription đầu tiên, khách hàng có thể gia hạn hàng năm. Nếu bạn không gia hạn dịch vụ subscription, bạn vẫn có thể truy cập và sử dụng SOLIDWORKS bình thường, tuy nhiên sẽ không truy cập vào Dịch vụ Cloud Service, các hỗ trợ kỹ thuật, không cập nhật các phiên bản và các gói dịch vụ mới nhất, và SOLIDWORKS Visualize 

Dịch vụ Subscription với khách hàng hiện tại

Khách hàng hiện đang sử dụng bản quyền SOLIDWORKS CAD dành cho máy tính để bàn có thể chọn nâng cấp hoặc không nâng cấp Subscription.

Thay đổi về giấy phép và đăng ký SOLIDWORKS 2023

Dịch vụ Subscription với khách hàng hiện tại

Các giấy phép SOLIDWORKS Desktop CAD term licenses gia hạn sau tháng 7 theo giấy phép và đăng ký SOLIDWORKS 2023  sẽ bao gồm SOLIDWORKS Cloud Services và sẽ có sự tăng giá.

 Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ SOLIDWORKS Subscription?

SOLIDWORKS Subscription giúp bạn tận dụng tối đa các kỹ sư thiết kế và phần mềm, các lợi ích khi sử dụng phải kể đến:

 • Gói Updates & Service
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • *MỚI* – SOLIDWORKS Cloud Services
 • SOLIDWORKS Visualize
 • SOLIDWORKS CAM
 • Voucher thi chứng chỉ SOLIDWORKS Certification
 • Truy cập vào nội dung video trực tuyến của đại lý
 • Khóa đào tạo miễn phí dành riêng cho khách hàng SOLIDWORKS
 • Hội nghị khách hàng
 • Các sự kiện cập nhật tính năng mới trong SOLIDWORKS

Xem thêm:

Các thay đổi về mô hình kinh doanh của SOLIDWORKS 2023 sắp diễn ra vào tháng 7

Top 10 tính năng trong SolidWorks 2023 3D Cad

Giá SolidWorks 2023 Bản Quyền chính hãng

SOLIDWORKS Cloud Services là gì?

SOLIDWORKS Cloud Services là một bộ công cụ trên đám mây mới tích hợp trực tiếp vào SOLIDWORKS và tạo điều kiện lưu trữ và chia sẻ dữ liệu dễ dàng và an toàn.

Các chức năng chính có thể được nhóm thành ba lĩnh vực:

 • Chia sẻ thiết kế và đánh dấu
 • Lưu trữ và sửa đổi an toàn
 • Quản lý và kiểm soát thiết kế
Thay đổi về giấy phép và đăng ký SOLIDWORKS 2023

SOLIDWORKS Cloud Services là gì?

Chia sẻ và Đánh dấu

Cần chia sẻ thiết kế của bạn với đồng nghiệp, nhà thầu hoặc khách hàng? Bây giờ bạn có thể làm như vậy trực tiếp trong SOLIDWORKS.

Khi đó, bất kỳ ai bạn đang làm việc cùng đều có thể xem các tệp từ bất kỳ trình duyệt nào, không cần tải xuống hoặc cài đặt.

Hơn nữa, họ có thể thêm đánh dấu và nhận xét trực tiếp vào tệp được chia sẻ, giúp dễ dàng theo dõi lịch sử cộng tác.

Thay đổi về giấy phép và đăng ký SOLIDWORKS 2023

Lưu trữ và sửa đổi an toàn

Truy cập kho lưu trữ trên đám mây an toàn từ trong giao diện SOLIDWORKS với các công cụ mới có sẵn là một phần chính của SOLIDWORKS Cloud Services.

Đây không chỉ là Dropbox hay Google Drive, nền tảng 3DEXPERIENCE là nền tảng CAD thông minh để có thể hiểu cách các tệp liên quan và cung cấp các công cụ để bạn có thể dễ dàng chia sẻ, tạo phiên bản, sửa đổi và đánh giá các tệp của mình.

Cộng tác với các nhà thiết kế khác cũng được sắp xếp hợp lý với khả năng khóa các tệp bạn đang làm việc, hoàn nguyên về các phiên bản trước và cung cấp phản hồi đính kèm với các tệp.

Thay đổi về giấy phép và đăng ký SOLIDWORKS 2023

Lưu trữ và sửa đổi an toàn

Quản lý và Kiểm soát

Nếu các yêu cầu quản lý dữ liệu thiết kế và cộng tác phức tạp hơn thì bạn có thể dễ dàng mở rộng quy mô với nền tảng 3DEXPERIENCE.

Bạn có thể nâng cấp để có quyền truy cập vào quy trình, dự án và quản lý tệp nâng cao, cho phép kiểm soát tốt hơn dữ liệu và quy trình làm việc của bạn, bất cứ lúc nào.

Lập kế hoạch dự án, phân công nhiệm vụ, kiểm soát thay đổi kỹ thuật, giải quyết sự cố và loại bỏ các dữ liệu bằng cách quản lý dữ liệu CAD của bạn trên Nền tảng 3DEXEPRIENCE.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những thay đổi giấy phép và đăng ký SOLIDWORKS 2023  hãy liên hệ ngay với  ViHoth để được tư vấn và  hỗ trợ kịp thời nhất. 

Thực hiện những thay đổi giấy phép và đăng ký SOLIDWORKS 2023 sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn và đó là những điều có ý nghĩa rất lớn đối với ViHoth Solutions – Đại lý chính hãng SOLIDWORKS tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết và chịu trách nhiệm cung cấp, hỗ trợ, cập nhật đến khách hàng những sự đổi mới nhanh nhất đối với SOLIDWORKS 2023 và các phiên bản SOLIDWORKS khác mà bạn đang sử dụng. 

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Thay đổi về giấy phép và đăng ký SOLIDWORKS 2023
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  ViHoth Solutions tại triển lãm MTA 2023 

  Triển lãm Quốc tế về Cơ khí Chính xác và Sản xuất Chế tạo MTA 2023 Vietnam từ ngày 4 đến 7/7 được tổ chức tại Trung Tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn (SECC) vừa qua đã diễn ra thành công và có rất nhiều sự góp mặt của các doanh nghiệp...
  Chi tiết
 •  
   

  Cách tạo thư viện vật liệu riêng trong SOLIDWORKS

  Cách tạo thư viện vật liệu riêng trong SOLIDWORKS, thư viện vật liệu sẵn có mặc định đã rất đa dạng nhưng cũng sẽ không thể tránh khỏi trường hợp vật liệu mà bạn muốn gán cho chi tiết không có sẵn ở trong phần mềm SOLIDWORKS.Trong...
  Chi tiết
 •  
   

  Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Hải Phòng

  Tiếp nối cho các Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM đã tổ chức thành công tại nhiều doanh nghiệp và các trường đại học trên cả nước. Lần này, ViHoth kết hợp với Đại học Hải Phòng trong seminar về SOLIDWORKS và SolidCAM, mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm, đáp ứng tốt nhất cho công việc. 
  Chi tiết
 •  
   

  Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

  Kính gửi Quý khách hàng, Công ty đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty ViHoth!Lời đầu tiên, ViHoth xin gửi đến lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác và CBNV với sự đồng hành trong suốt một năm 2023 vừa qua. Sự tin...
  Chi tiết
 •  
   

  Trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ trong SolidCAM

  Đường chạy dao bao gồm nhiều chuyển động khác nhau như đường dao, đường ra vào dao, đường liên kết dao,...Cùng tìm hiểu cách trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ cho...
  Chi tiết
 •  
   

  Khái niệm cơ bản về gia công CNC

  Gia công CNC là một quy trình sản xuất sử dụng hệ điều khiển  (CNC) để tự động điều khiển chuyển động của dụng cụ cắt. Điều này cho phép gia công chính xác các bộ phận...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển