Các thay đổi về mô hình kinh doanh của SOLIDWORKS 2023 sắp diễn ra vào tháng 7

Dựa trên những phản hồi của khách hàng chúng tôi hiểu được rằng Dịch vụ Subscription và Cloud mang lại rất nhiều lợi ích cần thiết, phù hợp với tốc độ đổi mới đang ngày càng nhanh như: khả năng phối hợp toàn cầu và khả năng hiển thị dữ liệu, quy trình và ứng dụng, cơ sở hạ tầng linh hoạt và liên tục cập nhật, tính an toàn và tốc độ nâng cấp cao hơn. Vì vậy chúng tôi xin thông báo, có một số thay đổi sẽ được áp dụng khi khách hàng mua bản quyền SOLIDWORKS 2023:

SolidWorks 2023 Smarter - Faster - Together
SolidWorks 2023 Smarter – Faster – Together

Một số thay đổi mô hình kinh doanh của SOLIDWORKS 2023

  • Bắt đầu từ tháng 7 năm 2023, tất cả các giao dịch mua mới Bản quyền phần mềm SOLIDWORKS Desktop CAD (Perpetual, Term, Standalone, hoặc Network) sẽ bao gồm gói dịch vụ Subscription with Cloud Services
  • Tất cả các khách hàng hiện đang trong thời gian Subscription sẽ nhận được ưu đãi nâng cấp lên Subscription with Cloud Services chỉ với một khoản phí nhỏ, nếu khách hàng không muốn nâng cấp, có thể lựa chọn tiếp tục gia hạn gói Subscription thông thường của mình.
Những thay đổi mô hình kinh doanh của SOLIDWORKS 2023
Những thay đổi mô hình kinh doanh của SOLIDWORKS 2023

Xem thêm:

>> Download solidworks 2023 bản mới nhất tại ViHoth

>> Top 10 tính năng trong SolidWorks 2023 3D Cad

>> Giá bản quyền Solidworks 2023 mới nhất tại Việt Nam

Mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ đều có những nhu cầu riêng và ViHoth Solutions – Đại lý chính hãng SOLIDWORKS tại Việt Nam, luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết tất cả các yêu cầu cụ thể của bạn kịp thời và nhanh nhất để đảm bảo sự hài lòng và mang lại kết quả tốt nhất. 

Bắt đầu từ tháng 7: 

  • Tất cả các giấy phép vĩnh viễn mới dành cho danh mục SOLIDWORKS Desktop sẽ bao gồm 2 năm Subscription. Nếu bạn không gia hạn Dịch vụ Subscription của mình sau 2 năm, bản quyền phần mềm SOLIDWORKS Desktop vẫn có giá trị vĩnh viễn, tuy nhiên bạn sẽ không còn được cấp quyền truy cập vào Cloud, không được nâng cấp lên các phiên bản mới nhất và không nhận được các dịch vụ hỗ trợ Subscription từ các đại lý SOLIDWORKS.
  • Khi mua mới dịch vụ Subscription và thuê bao tearm license SOLIDWORKS 2023 CAD, không bao gồm các danh mục phần mềm SOLIDWORKS Desktop còn lại (như PDM, Simulation, Composer, vv….) sẽ có các điều chỉnh về giá. Mức tăng giá này sẽ là một phần nhỏ so với giá trị mang lại từ tất cả các mục bổ sung đã được chúng tôi đề cập và chúng tôi đảm bảo đây là những khoản đầu tư có giá trị để có được những sản phẩm chất lượng theo đúng mong đợi của bạn và cơ sở hạ tầng Đám mây hiện đại nhất. 

Bạn có thể truy cập vào website www.vihoth.com để tìm hiểu, khám phá nhiều lợi ích mà Cloud SOLIDWORKS 2023 mang lại. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những thay đổi sắp diễn ra vào tháng 7,  hãy liên hệ ngay với  ViHoth để được tư vấn và  hỗ trợ kịp thời nhất. 

Thực hiện những thay đổi này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn và đó là những điều có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi, ViHoth Solutions – Đại lý chính hãng SOLIDWORKS tại Việt Nam cam kết và chịu trách nhiệm cung cấp, hỗ trợ, cập nhật đến khách hàng những sự đổi mới nhanh nhất đối với SOLIDWORKS 2023 và các phiên bản SOLIDWORKS khác mà bạn đang sử dụng.