Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS khuyến mãi hấp dẫn từ nay đến cuối năm 2021.

SOLIDWORKS có nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ nay đến cuối năm 2021 cho khách hàng mua mới và upgrade liên quan đến tích hợp nền tảng 3DEXPERIENCE.

Với chính sách phổ biến nền tảng 3DEXPERIENCE, SOLIDWORKS có nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ nay đến cuối năm 2021.

SOLIDWORKS khuyến mãi hấp dẫn từ nay đến cuối năm 2021.

SOLIDWORKS khuyến mãi với nhiều gói hấp dẫn cho khách hàng mua mới và upgrade liên quan đến tích hợp nền tảng 3DEXPERIENCE.

Khuyến mãi 25% – 35% cho các khách hàng lần đầu mua SOLIDWORKS

Đối với những khách hàng mua mới SOLIDWORKS bản quyền lần đầu + nền tảng 3DEXPERIENCE, sẽ nhận được mức khuyến mãi 25% đối với license SOLIDWORKS và 35% chi phí nền tảng đám mây 3DEXPERIENCE.

Khuyến mãi cho các gói phần mềm mô phỏng bao gồm SOLIDWORKS 3D CAD

 • Khách hàng khi mua combo phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD Standard + Simulation Standard được giảm giá 50% SOLIDWORKS 3D CAD Standard license, 15% giảm giá Subscription.
 • Khách hàng khi mua combo phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD Professional + Simulation Professional được giảm giá 30% license SOLIDWORKS + Simulation, 15% giảm giá Subscription.
 • Khách hàng khi mua phần mềm SOLIDWORKS Premium tích hợp nền tảng 3DEXPERIENCE trên đám mây được ưu đãi 50% giá license, 15% giá Subscription, 25% các Role được tích hợp (Structural Engineer, Collaborative Industry Innovator (CSV), Collaborative Business Innovator (IFW), Collaborative Designer for SOLIDWORKS (UES)).

SOLIDWORKS khuyến mãi cho các gói upgrade

 • Khuyến mãi 25% phí nâng cấp cho khách hàng hết hạn và còn hạn subs từ SOLIDWORKS Desktop lên Cloud.
 • Miễn phí upgrade 1 Client đối với khách hàng sử dụng SOLIDWORKS Flow Simulation chuyển đổi sang SIMULIA Plastics Injection Engineer (không hỗ trợ giảm phí đối với nền tảng 3DEXPERIENCE được tích hợp).
 • Ưu đãi 50% phí upgrade (cho 2 client) sử dụng SOLIDWORKS Flow Simulation chuyển đổi sang SIMULIA Plastics Injection Engineer (không hỗ trợ giảm phí đối với nền tảng 3DEXPERIENCE được tích hợp).
 • Miễn phí upgrade 100% đối với khách hàng dùng SOLIDWORKS Plastics Pro (miễn phí cho 1 Client) chuyển đổi sang SIMULIA Plastics Injection Engineer (không hỗ trợ giảm phí đối với nền tảng 3DEXPERIENCE được tích hợp).
 • Ưu đãi 50% phí upgrade (cho 2 client) dùng SOLIDWORKS Plastics Pro chuyển đổi sang SIMULIA Plastics Injection Engineer (không hỗ trợ giảm phí đối với nền tảng 3DEXPERIENCE được tích hợp).
 • Ưu đãi 50% phí upgrade (cho 3 client) dùng SOLIDWORKS Plastics Standard chuyển đổi sang SIMULIA Plastics Injection Engineer (không hỗ trợ giảm phí đối với nền tảng 3DEXPERIENCE được tích hợp).

 

ViHoth Corporation

Đại lý phân phối ủy quyền SOLIDWORKS tại Việt Nam từ năm 2011

 • Tác giả
 • Bài viết mới
SOLIDWORKS khuyến mãi hấp dẫn từ nay đến cuối năm 2021.
Mr Lang Nguyen

Họ và tên đầy đủ: Mr. Nguyễn Văn Lăng hiện là Giám đốc kỹ thuật của công ty ViHoth. Với hơn 8 năm kinh nghiệm về kỹ thuật 2D, 3D: SOLIDWORKS, GstarCAD... với các chứng chỉ quốc tế như: CSWA, CSWP, CSWPA, CSWE được đào tạo bài bản chính hãng. Với sứ mệnh dẫn dắt đội ngũ kỹ thuật tại công ty để đồng hành, hỗ trợ, training các khách hàng sử dụng dịch vụ cũng như đã là khách hàng của ViHoth.


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Đọc file CATIA V5, NX11-12, Solid Edge, Pro/Engineer, Creo Parametric 2D... với 3D FastView

  3D FastView là sản phẩm mới của GstarCAD hãng phần mềm CAD nổi tiếng thế giới. Các dòng phần mềm đọc bản vẽ thiết kế của hãng này là: DWG FastView (ứng dụng đọc bản vẽ DWG có hàng triệu lượt tải và sử dụng), có các bản cho Mobile,...
  Chi tiết
 •  
   

  Tips SOLIDWORKS cho người quản lý kỹ thuật

  5 "tip" hay SOLIDWORKS dành cho người quản lý kỹ thuật giúp tiết kiệm thời gian kiểm tra các thiết kế lắp ghép và chi tiết.
  Chi tiết
 •  
   

  Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Hải Phòng

  Tiếp nối cho các Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM đã tổ chức thành công tại nhiều doanh nghiệp và các trường đại học trên cả nước. Lần này, ViHoth kết hợp với Đại học Hải Phòng trong seminar về SOLIDWORKS và SolidCAM, mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm, đáp ứng tốt nhất cho công việc. 
  Chi tiết
 •  
   

  Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

  Kính gửi Quý khách hàng, Công ty đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty ViHoth!Lời đầu tiên, ViHoth xin gửi đến lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác và CBNV với sự đồng hành trong suốt một năm 2023 vừa qua. Sự tin...
  Chi tiết
 •  
   

  Trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ trong SolidCAM

  Đường chạy dao bao gồm nhiều chuyển động khác nhau như đường dao, đường ra vào dao, đường liên kết dao,...Cùng tìm hiểu cách trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ cho...
  Chi tiết
 •  
   

  Khái niệm cơ bản về gia công CNC

  Gia công CNC là một quy trình sản xuất sử dụng hệ điều khiển  (CNC) để tự động điều khiển chuyển động của dụng cụ cắt. Điều này cho phép gia công chính xác các bộ phận...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển