Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2022 - VIHOTH

SOLIDWORKS Innovation Day 2022 đón chào một loạt các bản phát hành mới của SOLIDWORKS, Simulation, Flow Simulation, PDM, Plastics, Visualize... đến những cải tiến đáng kể của nền tảng 3DEXPERIENCE.

SOLIDWORKS Innovation Day 2022 đón chào một loạt các bản phát hành mới của SOLIDWORKS, Simulation, Flow Simulation, PDM, Plastics, Visualize… đến những cải tiến đáng kể của nền tảng 3DEXPERIENCE.

SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2022 – VIHOTH

Duy trì và sản xuất tinh gọn với hiệu suất đảm bảo, thích ứng kịp thời trước những thay đổi và biến động

Trong những năm qua, thế giới đã nhiều lần trải qua các đại dịch, làn sóng thiên tai và biến đổi môi trường khí hậu ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả đời sống và sản xuất. Đại dịch Covid-19 xảy ra ở hầu hết các quốc gia, gây ra thảm họa mất mát về người và của, làm cho chuỗi sản xuất và cung ứng toàn cầu bị đứt gãy ở nhiều khâu, dẫn đến sự chuyển dịch trong phân bố hoạt động sản xuất.

Chuyển đổi kỹ thuật số đã thúc đẩy các doanh nghiệp trên quy mô toàn cầu và không ngành nào có thể tránh khỏi những tác động mạnh mẽ của nó. Công nghệ mới và nâng cao trải nghiệm của khách hàng là động lực chính cho các công ty đầu tư vào chuyển đổi kỹ thuật số, nhưng lý do quan trọng nhất để ưu tiên sự thay đổi này là nó sẽ cho phép họ tận dụng các cơ hội hoàn toàn mới để tăng trưởng.

Lợi ích của số hóa dữ liệu là quản lý và tổ chức hoạt động sản xuất hiệu quả hơn. Hợp tác giữa các khâu, giữa các bộ phận được thông suốt. Các hoạt động sản xuất được giảm sát chặt chẽ, giảm thiểu sai hỏng, lãng phí thời gian. Các phòng ban có thể tham gia sớm vào khâu thiết kế để lên kế hoạch sớm cho sản xuất, mua hàng, marketing, chào bán sản phẩm. Việc phát triển sản phẩm mới để đáp ứng nhanh chóng và kịp thời nhu cầu của thị trường luôn thay đổi với tính cá biệt hóa cao.

Là tập đoàn công nghệ 3D hàng đầu thế giới, Dassault Systèmes, từ nhiều năm đã xây dựng và phát triển nền tảng 3DEXPERIENCE cho phép tích hợp đầy đủ không chỉ các giải pháp SOLIDWORKS, Catia, những dòng sản phẩm nổi tiếng của tập đoàn mà còn liên kết hợp tác với nhiều hơn các nhà cung cấp giải pháp khác. 3DEXPERIENCE được xây dựng với mục tiêu đáp ứng tổng hòa các nhu cầu của một hệ thống sản xuất, kinh doanh. Trong sự kiện SOLIDWORKS Innovation Day 2022, đại diện SOLIDWORKS DS sẽ giới thiệu về những nỗ lực và mục tiêu của hãng trong khi cải tiến và phát triển sản phẩm.

SOLIDWORKS 2022 nhanh hơn, thông minh hơn, hiệu suất cao hơn!

SOLIDWORKS 2022 cung cấp hàng trăm cải tiến mới do người dùng hướng tới nhằm thúc đẩy sự đổi mới, sắp xếp hợp lý và tăng tốc quá trình phát triển sản phẩm từ ý tưởng đến sản xuất.

Với một loạt các giải pháp tùy chỉnh và linh hoạt, SOLIDWORKS 2022 nâng cao các khả năng và quy trình làm việc được sử dụng hàng ngày để thiết kế, tài liệu, quản lý dữ liệu và xác thực. Quy trình làm việc mới, tính năng mới và cải tiến hiệu suất được lấy cảm hứng từ cộng đồng người dùng SOLIDWORKS cho phép các nhà đổi mới làm việc thông minh hơn và nhanh hơn, tạo ra các sản phẩm tốt hơn với ít bước hơn và trong thời gian ngắn hơn. SOLIDWORKS 2022 cũng mở ra khả năng để họ tận dụng khả năng cộng tác của nền tảng 3DEXPERIENCE của Dassault Systèmes và tăng lợi thế cạnh tranh của họ bằng cách kết nối với danh mục giải pháp 3DEXPERIENCE Works.

SOLIDWORKS 2022 bao gồm:

 • Quy trình làm việc mới và cải tiến tính năng trong thiết kế lắp ghép và chi tiết, chi tiết bản vẽ, mô phỏng và quản lý dữ liệu sản phẩm.
 • Các tính năng mới về Part như mô hình lai và tạo các luồng bên ngoài được tiêu chuẩn hóa.
 • Cải tiến giao diện người dùng cho thanh phím tắt, quản lý cấu hình, dung sai hình học và hơn thế nữa.
 • Cải thiện chất lượng và hiệu suất khi làm việc với các cụm lắp ráp lớn, nhập tệp STEP, IFC và DXF / DWG, chi tiết bản vẽ và quản lý dữ liệu sản phẩm.
 • Tự động tối ưu hóa hiệu suất lắp ráp mà không cần lo lắng về các chế độ và cài đặt.
 • Đồ họa nhanh nhất từ trước đến nay với chất lượng và phản hồi hiển thị được cải thiện.
 • Truy cập vào môi trường kỹ thuật số cộng tác của nền tảng 3DEXPERIENCE để cải thiện sự đổi mới và ra quyết định.
 • Truy cập vào danh mục 3DEXPERIENCE dựa trên đám mây. Hoạt động của các ứng dụng mở rộng cho thiết kế, kỹ thuật, mô phỏng, sản xuất và quản trị.

Tham dự SOLIDWORKS Innovation Day 2022 để là một trong những người đầu tiên khám phá những tính năng mới của SOLIDWORKS 2022.

SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2022 – VIHOTH

NỘI DUNG SỰ KIỆN SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2022

Thời gian: 9h00 – 11h35. Thứ Bảy, ngày 9/10/2021

 • SOLIDWORKS Launch 2022
 • Những tính năng mới của SOLIDWORKS & 3DEXPERIENCE Works 2022
 • Giải pháp làm việc chuyên nghiệp cho người dùng Workstation
 • Mini Game
 • Quay số may mắn
 • Giải Bình chọn tính năng được yêu thích nhất của SOLIDWORKS 2022
SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2022 – VIHOTH

Quà tặng trong chương trình Mini Game SOLIDWORKS Innovation Day 2022 – ViHoth

 

SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2022 – VIHOTH

Quà tặng May mắn SOLIDWORKS Innovation Day 2022 – ViHoth

 

Trân trọng kính mời và hân hạnh được chào đón quý khách hàng tại sự kiện SOLIDWORKS Innovation Day 2022 do ViHoth tổ chức vào ngày 9/10/2021!

 

ViHoth Corporation

Đối tác phân phối của Dassault Systèmes từ năm 2011

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Làm thế nào nâng cao hiệu suất máy CNC hiện tại của bạn?

  Bằng cách sử dụng các kỹ thuật phay hiệu quả cao tiên tiến cho toàn bộ quy trình gia công, công nghệ iMachining của SolidCAM có thể giảm đáng kể thời gian chu kỳ gia công trên máy CNC của bạn (kể cả các máy CNC đời cũ) trong khi cải...
  Chi tiết
 •  
   

  ReSharper 2021.3 hỗ trợ Visual Studio 2022 Preview và C# 10

  Khoảng một tháng trước, chúng tôi đã xuất bản một bản dựng có hỗ trợ sớm cho Visual Studio 2022 Preview. Theo phản hồi từ người dùng của chúng tôi, ReSharper hoạt động nhanh hơn trong phiên bản x64 mới của Visual Studio.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS khuyến mãi hấp dẫn từ nay đến cuối năm 2021.

  SOLIDWORKS có nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ nay đến cuối năm 2021 cho khách hàng mua mới và upgrade liên quan đến tích hợp nền tảng 3DEXPERIENCE.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS 2022 Beta trải nghiệm, đánh giá và nhận giải thưởng!

  100 cơ hội giải thưởng trị giá 100$, 200$ đến 500$ cho những người tham gia trải nghiệm và đánh giá phiên bản SOLIDWORKS 2022 Beta sẽ được phát hành vào cuối tháng 6 năm nay (2021). Tất cả các khách hàng sử dụng phần mềm SOLIDWORKS...
  Chi tiết
 •  
   

  Sản xuất nội thất gỗ chuyên nghiệp với SOLIDWORKS, SWOOD và Dell - Livestream 19.6.2021

  Việt Nam là nhà xuất khẩu đồ nội thất lớn thứ hai ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương và đứng thứ năm trên thế giới, sau Trung Quốc, Đức, Ý... Trong khi nguồn nguyên liệu hạn chế và thị trường còn nhiều triển vọng, các nhà sản xuất nội thất gỗ cần các giải pháp kỹ thuật tiên tiến để nâng cao giá trị sản phẩm.
  Chi tiết
 •  
   

  Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Hàn Quốc sử dụng SolidCAM cho sản xuất quốc phòng

  Một đánh giá cạnh tranh đã được tiến hành giữa các phần mềm PowerMill, HyperMill, CATIA CAM và SolidCAM. Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Hàn Quốc cuối cùng đã lựa chọn sử dụng SolidCAM...
  Chi tiết