Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2022 - VIHOTH

SOLIDWORKS Innovation Day 2022 đón chào một loạt các bản phát hành mới của SOLIDWORKS, Simulation, Flow Simulation, PDM, Plastics, Visualize... đến những cải tiến đáng kể của nền tảng 3DEXPERIENCE.

SOLIDWORKS Innovation Day 2022 đón chào một loạt các bản phát hành mới của SOLIDWORKS, Simulation, Flow Simulation, PDM, Plastics, Visualize… đến những cải tiến đáng kể của nền tảng 3DEXPERIENCE.

solidworks-innovation-day-2022-banner-vihoth

Duy trì và sản xuất tinh gọn với hiệu suất đảm bảo, thích ứng kịp thời trước những thay đổi và biến động

Trong những năm qua, thế giới đã nhiều lần trải qua các đại dịch, làn sóng thiên tai và biến đổi môi trường khí hậu ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả đời sống và sản xuất. Đại dịch Covid-19 xảy ra ở hầu hết các quốc gia, gây ra thảm họa mất mát về người và của, làm cho chuỗi sản xuất và cung ứng toàn cầu bị đứt gãy ở nhiều khâu, dẫn đến sự chuyển dịch trong phân bố hoạt động sản xuất.

Chuyển đổi kỹ thuật số đã thúc đẩy các doanh nghiệp trên quy mô toàn cầu và không ngành nào có thể tránh khỏi những tác động mạnh mẽ của nó. Công nghệ mới và nâng cao trải nghiệm của khách hàng là động lực chính cho các công ty đầu tư vào chuyển đổi kỹ thuật số, nhưng lý do quan trọng nhất để ưu tiên sự thay đổi này là nó sẽ cho phép họ tận dụng các cơ hội hoàn toàn mới để tăng trưởng.

Lợi ích của số hóa dữ liệu là quản lý và tổ chức hoạt động sản xuất hiệu quả hơn. Hợp tác giữa các khâu, giữa các bộ phận được thông suốt. Các hoạt động sản xuất được giảm sát chặt chẽ, giảm thiểu sai hỏng, lãng phí thời gian. Các phòng ban có thể tham gia sớm vào khâu thiết kế để lên kế hoạch sớm cho sản xuất, mua hàng, marketing, chào bán sản phẩm. Việc phát triển sản phẩm mới để đáp ứng nhanh chóng và kịp thời nhu cầu của thị trường luôn thay đổi với tính cá biệt hóa cao.

Là tập đoàn công nghệ 3D hàng đầu thế giới, Dassault Systèmes, từ nhiều năm đã xây dựng và phát triển nền tảng 3DEXPERIENCE cho phép tích hợp đầy đủ không chỉ các giải pháp SOLIDWORKS, Catia, những dòng sản phẩm nổi tiếng của tập đoàn mà còn liên kết hợp tác với nhiều hơn các nhà cung cấp giải pháp khác. 3DEXPERIENCE được xây dựng với mục tiêu đáp ứng tổng hòa các nhu cầu của một hệ thống sản xuất, kinh doanh. Trong sự kiện SOLIDWORKS Innovation Day 2022, đại diện SOLIDWORKS DS sẽ giới thiệu về những nỗ lực và mục tiêu của hãng trong khi cải tiến và phát triển sản phẩm.

SOLIDWORKS 2022 nhanh hơn, thông minh hơn, hiệu suất cao hơn!

SOLIDWORKS 2022 cung cấp hàng trăm cải tiến mới do người dùng hướng tới nhằm thúc đẩy sự đổi mới, sắp xếp hợp lý và tăng tốc quá trình phát triển sản phẩm từ ý tưởng đến sản xuất.

Với một loạt các giải pháp tùy chỉnh và linh hoạt, SOLIDWORKS 2022 nâng cao các khả năng và quy trình làm việc được sử dụng hàng ngày để thiết kế, tài liệu, quản lý dữ liệu và xác thực. Quy trình làm việc mới, tính năng mới và cải tiến hiệu suất được lấy cảm hứng từ cộng đồng người dùng SOLIDWORKS cho phép các nhà đổi mới làm việc thông minh hơn và nhanh hơn, tạo ra các sản phẩm tốt hơn với ít bước hơn và trong thời gian ngắn hơn. SOLIDWORKS 2022 cũng mở ra khả năng để họ tận dụng khả năng cộng tác của nền tảng 3DEXPERIENCE của Dassault Systèmes và tăng lợi thế cạnh tranh của họ bằng cách kết nối với danh mục giải pháp 3DEXPERIENCE Works.

SOLIDWORKS 2022 bao gồm:

 • Quy trình làm việc mới và cải tiến tính năng trong thiết kế lắp ghép và chi tiết, chi tiết bản vẽ, mô phỏng và quản lý dữ liệu sản phẩm.
 • Các tính năng mới về Part như mô hình lai và tạo các luồng bên ngoài được tiêu chuẩn hóa.
 • Cải tiến giao diện người dùng cho thanh phím tắt, quản lý cấu hình, dung sai hình học và hơn thế nữa.
 • Cải thiện chất lượng và hiệu suất khi làm việc với các cụm lắp ráp lớn, nhập tệp STEP, IFC và DXF / DWG, chi tiết bản vẽ và quản lý dữ liệu sản phẩm.
 • Tự động tối ưu hóa hiệu suất lắp ráp mà không cần lo lắng về các chế độ và cài đặt.
 • Đồ họa nhanh nhất từ trước đến nay với chất lượng và phản hồi hiển thị được cải thiện.
 • Truy cập vào môi trường kỹ thuật số cộng tác của nền tảng 3DEXPERIENCE để cải thiện sự đổi mới và ra quyết định.
 • Truy cập vào danh mục 3DEXPERIENCE dựa trên đám mây. Hoạt động của các ứng dụng mở rộng cho thiết kế, kỹ thuật, mô phỏng, sản xuất và quản trị.

Tham dự SOLIDWORKS Innovation Day 2022 để là một trong những người đầu tiên khám phá những tính năng mới của SOLIDWORKS 2022.

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2021/09/dang-ky-solidworks-innovation-day-2022.jpg

NỘI DUNG SỰ KIỆN SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2022

Thời gian: 9h00 – 11h35. Thứ Bảy, ngày 9/10/2021

 • SOLIDWORKS Launch 2022
 • Những tính năng mới của SOLIDWORKS & 3DEXPERIENCE Works 2022
 • Giải pháp làm việc chuyên nghiệp cho người dùng Workstation
 • Mini Game
 • Quay số may mắn
 • Giải Bình chọn tính năng được yêu thích nhất của SOLIDWORKS 2022
solidworks-innovation-day-2022-mini-game

Quà tặng trong chương trình Mini Game SOLIDWORKS Innovation Day 2022 – ViHoth

 

qua-tang-may-man-swid-2022

Quà tặng May mắn SOLIDWORKS Innovation Day 2022 – ViHoth

 

Trân trọng kính mời và hân hạnh được chào đón quý khách hàng tại sự kiện SOLIDWORKS Innovation Day 2022 do ViHoth tổ chức vào ngày 9/10/2021!

 

ViHoth Corporation

Đối tác phân phối của Dassault Systèmes từ năm 2011

 • Tác giả
 • Bài viết mới
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Làm thế nào nâng cao hiệu suất máy CNC hiện tại của bạn?

  Bằng cách sử dụng các kỹ thuật phay hiệu quả cao tiên tiến cho toàn bộ quy trình gia công, công nghệ iMachining của SolidCAM có thể giảm đáng kể thời gian chu kỳ gia công trên máy CNC của bạn (kể cả các máy CNC đời cũ) trong khi cải...
  Chi tiết
 •  
   

  ReSharper 2021.3 hỗ trợ Visual Studio 2022 Preview và C# 10

  Khoảng một tháng trước, chúng tôi đã xuất bản một bản dựng có hỗ trợ sớm cho Visual Studio 2022 Preview. Theo phản hồi từ người dùng của chúng tôi, ReSharper hoạt động nhanh hơn trong phiên bản x64 mới của Visual Studio.
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth Solutions ký kết hợp tác chiến lược với SSPACE

  Ngày 10/5/2024, Lễ ký kết hợp tác giữa ViHoth Solutions và Công ty TNHH Giải pháp và Dịch vụ SSPACE đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự hợp tác mở ra nhiều cơ hội và giải pháp chiến lược về đào tạo cho các phần mềm SOLIDWORKS, SolidCAM,...
  Chi tiết
 •  
   

  PHẦN MỀM THIẾT KẾ QUANG HỌC ADD-IN TRÊN SOLIDWORKS

  Apex là phần mềm thiết kế quang học và mô phỏng quang học add-in trên SOLIDWORKS 3D CAD. APEX kết hợp sức mạnh của mô hình hình học SOLIDWORKS với độ chính xác và chặt chẽ cần thiết để tạo nguyên mẫu ảo của hệ thống quang học. Các...
  Chi tiết
 •  
   

  Hội thảo SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Thủy Lợi

  Tiếp nối cho sự thành công của sự kiện tại các trường Đại học, Cao đẳng. Tháng 5 này ViHoth mang đến cơ hội khám phá tuyệt vời cho các bạn sinh viên qua buổi hội thảo “Các Giải pháp Công nghệ từ Thiết kế đến Gia công, Ứng dụng thực...
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng Dẫn Tạo Phôi 3D STL trong SolidCAM

  Khi cần lập trình các chi tiết lớn cần sử dụng nhiều chiến lược thì dung lượng file sẽ tăng lên, thời gian tính toán cũng tăng lên. Vì vậy mà ta có thể sử dụng cách tách riêng chương trình gia công thô và tinh. Cùng tìm hiểu cách tạo...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển