Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Ngày hội SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 HỒ CHÍ MINH - 12.10.2018

SOLIDWORKS Innovation Day 2019 Hồ Chí Minh tháng 10 này do ViHoth cùng Dassault Systèmes tổ chức năm nay với chủ đề “Con người là trung tâm của cuộc cách mạng công nghiệp” với mục đích tôn vinh vai trò, vị trí của người kỹ sư, đồng thời nhấn mạnh trách nhiệm của những người kỹ sư trong vận hành sản xuất công nghiệp và cải tạo xã hội.

 

SOLIDWORKS Innovation Day 2018 do ViHoth và SOLIDWORKS DS tổ chức ngày 14.10.2017 tại Hà Nội.

 

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 diễn ra trong bối cảnh áp lực dân số cao, tài nguyên thiên nhiên cạn kiệt và môi trường đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong bối cảnh đó, kỹ sư chính là một lực lượng quan trọng nắm giữ kỹ thuật và kỹ năng công nghệ, có vai trò to lớn trong việc vận hành các hoạt động sản xuất công nghiệp. Thông qua các hoạt động sản xuất công nghiệp, người kỹ sư thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình đối với nền sản xuất, đối với xã hội và môi trường.

 

Tại diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) ngày 11.9.2018 vừa qua, Klaus Schwab, cha đẻ của cách mạng công nghiệp 4.0 đã nhấn mạnh: “điều cần làm trong dài hạn, không chỉ ở Việt Nam, mà cả mọi nơi, là đảm bảo con người luôn ở trung tâm của cuộc cách mạng”. WEF đã thành lập một bộ phận đặc biệt, đặt ở nhiều nơi trên thế giới, để hỗ trợ, đảm bảo con người không trở thành nô lệ của robot. Robot chỉ là công cụ phục vụ con người.

 

Ngày hội SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 HỒ CHÍ MINH – 12.10.2018

 

SOLIDWORKS Innovation Day 2019 Hồ Chí Minh do ViHoth tổ chức năm nay với chủ đề “Con người là trung tâm của cuộc cách mạng công nghiệp” với mục đích tôn vinh vai trò, vị trí của người kỹ sư, đồng thời nhấn mạnh trách nhiệm của những người kỹ sư trong vận hành sản xuất công nghiệp và cải tạo xã hội.

 

ViHoth trân trọng kính mời các kỹ sư, các nhà quản lý tham gia cùng chúng tôi sự kiện SOLIDWORKS Innovation Day 2019, để cùng trao đổi, chia sẻ với các chuyên gia những hiểu biết kinh nghiệm trong cải tiến thiết kế, sản xuất và cùng tìm hiểu những giải pháp kỹ thuật mới giúp doanh nghiệp giải quyết những thách thức của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

 

SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 HỒ CHÍ MINH

 

Thời gian: 9h00 – 15h00, ngày 12.10.2018

Địa điểm: Sai Gon Prince, 63 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

 

Ngày hội SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 HỒ CHÍ MINH – 12.10.2018

 

TÌM HIỂU THÊM:

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ THÚ VỊ CÙNG SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 – HÀ NỘI – 27.10.2018

DANH SÁCH ĐỐI TÁC VÀ DIỄN GIẢ TRONG SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019

 

Ngày hội SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 HỒ CHÍ MINH – 12.10.2018

SOLIDWORKS Innovayion Day Hồ Chí Minh tổ chức vào tháng 10

NỘI DUNG CHÍNH CỦA SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 Hồ Chí Minh

– Cải thiện thiết kế cho sản xuất

Những tính năng mới của SOLIDWORKS 2019

– Câu chuyện thành công của khách hàng SOLIDWORKS trong các ngành công nghiệp tại Việt Nam

Chia sẻ từ các kỹ sư thiết kế SOLIDWORKS giàu kinh nghiệm

SOLIDWORKS Subscription, động lực gia tăng hiệu suất, chất lượng cho khách hàng SOLIDWORKS

– Sản xuất thông minh với SOLIDWORKS CAM, MBD, Inspection

SOLIDWORKS Plastics mô phỏng dòng chảy nhựa trong khuôn

Geomagic for SOLIDWORKS – Giải pháp thiết kế ngược hiệu quả cho công nghiệp in 3D

– Công nghệ in 3D trên sợi carbon và kim loại với máy in 3D Markforged, Mỹ.

SolidPlant – Giải pháp thiết kế kết cấu, nhà xưởng và hệ thống dây chuyền sản xuất

Khám phá những kỹ thuật, công nghệ mới của Mazak, thương hiệu 100 năm tuổi, trong lĩnh vực gia công CNC

 

Ngày hội SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 HỒ CHÍ MINH – 12.10.2018

Diễn giả sự kiện SOLIDWORKS Innovation Day 2109 Hồ Chí Minh

 

ViHoth dành tặng những món quà trân trọng và ý nghĩa tới các khách hàng tham dự sự kiện SOLIDWORKS Innovation Day. Tại Sai Gon Prince Hotel, khách sạn 4 sao sang trọng ngay trung tâm Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, trong vị trí độc đáo dễ dàng tham quan chợ Bến Thành, Nhà hát lớn, Bảo tàng… và sông Sài Gòn. Quý khách hàng sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với chuyên gia kỹ thuật trong nhiều lĩnh vưc, và các kỹ sư SOLIDWORKS giàu kinh nghiệm.

 

Ý nghĩa của sự kiện SOLIDWORKS Innovation Day

SOLIDWORKS Innovation Day 2019 Hồ Chí Minh là một sự kiện mang tính truyền thống của SOLIDWORKS Dassault Systèmes, hãng phần mềm CAD 3D hàng đầu thế giới, vào tháng 10 hàng năm và diễn ra tại hơn 80 quốc gia trên thế giới. Đây là sự kiện ra mắt các sản phẩm mới, giới thiệu những kỹ thuật tiên tiến nhất đến các doanh nghiệp và cộng đồng người dùng.

 

Tính chất và quy mô của sự kiện SOLIDWORKS Innovation Day 2019 Hồ Chí Minh tạo nên một nguồn năng lượng và cảm hứng đổi mới mạnh mẽ, không chỉ thu hút sự quan tâm, tham gia và hưởng ứng của các đối tác giải pháp của SOLIDWORKS và các nhà cung cấp, mà còn hội tụ đông đảo các kỹ sư, các nhà thiết kế, nhà sản xuất, chế tạo trong hầu hết các ngành công nghiệp.

 

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp đang thẩm thấu và lan tỏa mỗi ngày đến các khía cạnh của nền sản xuất, các nhà máy và các lĩnh vực của đời sống, SOLIDWORKS Innovation Day năm nay sẽ vẫn tiếp tục khai phá các yêu cầu và thách thức của công nghiệp 4.0 để cùng kỹ sư và doanh nghiệp xây dựng những giải pháp phù hợp.

 

Hệ thống giải pháp phần mềm SOLIDWORKS hỗ trợ tổng thể cho quy trình từ thiết kế đến sản xuất thông minh, số hóa cơ sở dữ liệu kỹ thuật của doanh nghiệp, đang trở thành những thành những cánh tay mới cho người kỹ sư để giải quyết khối lượng công việc lớn hơn, phức tạp hơn.

 

Quan trọng hơn tất cả, như lời Klaus Schwab, chủ tịch WEF đã khẳng định: “Chúng ta phải đặt con người vào trung tâm các hệ thống của chúng ta, và tạo ra một cuộc cách mạng về giá trị và văn hóa cũng tốt đẹp như một cuộc cách mạng công nghiệp.”

 

Tin liên quan:

Kỹ thuật đã thay đổi như thế nào qua các thời kì?

Những nhà sản xuất hàng đầu thế giới đang áp dụng các giải pháp tổng thể của SOLIDWORKS để thực hiện sản xuất 4.0

Hé lộ về những tính năng mới của SOLIDWORKS 2019

 

 

ViHoth Corporation

 

 

 

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Tính năng nào của phần mềm SOLIDWORKS 2019 sẽ được ra mắt

  Sự kiện hội tụ 449 Anh em trong giới thiết kế sẽ mang lại nhiều cảm xúc ý nghĩa với những nội dung xuất sắc nhất trong năm 2018 vừa qua. Những tính năng mới trong phần mềm SOLIDWORKS 2019 là gì? Bạn đang gặp vấn đề gì? Tất cả sẽ được chia sẻ bởi chuyên gia cấp cao của hãng Dassault System.
  Chi tiết
 •  
   

  Vì sao "SOLIDWORKS Apps for Kids" và máy in 3D Sindoh là bộ công cụ hữu ích cho mô hình học tập STEM

  Mô hình học tập STEM là yêu cầu và sự chuẩn bị tất yếu cho một lực lượng lao động mới thời kì công nghiệp 4.0  Cách mạng công nghiệp 4.0 đang lan tỏa và...
  Chi tiết
 •  
   

  Thư mời tham dự SOLIDWORKS Innovation Day 2020

  Thư mời tham dự SOLIDWORKS Innovation Day 2020Kính gửi Quý khách hàng, cộng đồng người dùng SOLIDWORKS và các quý đối tác!ViHoth Corporation và Dassault Systemes trân trọng kính mời quý...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm InventorCAM - Giải pháp gia công cho người dùng Autodesk Inventor

  Giới thiệu về phần mềm InventorCAMPhần mềm InventorCAM là giải pháp CAM tích hợp đã được chứng nhận đối tác vàng của Autodesk Inventor từ năm 2005. (InventorCAM là sản phẩm của...
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth - Thương hiệu cung cấp bản quyền phần mềm SOLIDWORKS uy tín tại Việt Nam

  Là một doanh nghiệp cung cấp tổng thể về CAD/CAM/CAE/PLM/CNC & 3D Printing, ViHoth có kinh nghiệm đa dạng trong hỗ trợ khách hàng trong nhiều ngành, nhiều lĩnh vực công nghiệp, thậm chí...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm ReSharper - Phần mở rộng thông minh nhất cho Visual Studio

  ReSharper giúp hàng ngàn nhà phát triển .NET trên toàn thế giới có năng suất cao hơn bằng cách cung cấp kiểm tra mã, tự động sắp xếp lại, duyệt nhanh và hỗ trợ mã hóa.
  Chi tiết