Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Mua phần mềm Photoshop bản quyền có lợi gì

Adobe Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh, được phát hành lần đầu tiên vào ngày 19/2/1990. Cho đến nay, Photoshop đã trở thành một...

Adobe Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh, được phát hành lần đầu tiên vào ngày 19/2/1990. Cho đến nay, Photoshop đã trở thành một công cụ chỉnh sửa ảnh với hệ thống các công cụ, tính năng phong phú giúp bạn biến đổi hình ảnh một cách kì diệu với sức mạnh của AI. Mua phần mềm Photoshop bản quyền có lợi gì?

Mua phần mềm Photoshop bản quyền có lợi gì

Mua phần mềm Photoshop bản quyền có lợi gì?

Nếu bạn là một người thợ chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp, vẽ tranh kỹ thuật số, bạn ắt hẳn biết rõ sức mạnh của những công cụ trong phần mềm Photoshop. Một công cụ với những tính năng tuyệt vời mà giá cả rất phải chăng giúp bạn hoàn thành các dự án nghệ thuật và thương mại trong thời gian tối ưu.

Phần mềm Photoshop bản quyền giúp bạn đi đến bất cứ nơi nào trí tưởng tượng của bạn đưa bạn đến.

Từ chỉnh sửa và ghép ảnh đến vẽ tranh kỹ thuật số, hoạt hình và thiết kế đồ họa – bạn có thể thực hiện tất cả trong Photoshop. Mang ý tưởng trở nên sống động trên máy tính để bàn và iPad. Biến đổi hình ảnh một cách kỳ diệu với sức mạnh của AI. Học các kỹ năng mới và chia sẻ dự án của bạn qua phát trực tiếp. Với bản phát hành mới nhất của chúng tôi, Photoshop nhanh hơn, thông minh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chỉnh sửa lại, thay thế, Remix, Remarkable

Làm cho chân dung nổi bật và biểu cảm rõ ràng hơn. Trao đổi bầu trời trong một cú nhấp chuột. Loại bỏ các đối tượng, chỉnh sửa và tô màu lại. Với các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ và các tính năng thông minh mới để tạo hiệu ứng kỳ diệu, bạn có thể biến hình ảnh thành nghệ thuật.

Biến những bức ảnh thành những chuyến bay của trí tưởng tượng thuần túy.

Với các lựa chọn bằng một cú nhấp chuột, tạo mặt nạ dễ dàng và các lớp hầu như không giới hạn, bạn có thể nhanh chóng tạo ra những gì mà máy ảnh của bạn không thể chụp được.

Tô và vẽ với hàng nghìn bút vẽ tùy chỉnh hoặc tạo của riêng bạn – Photoshop đặt bộ sưu tập lớn nhất thế giới trong tầm tay bạn.

Mục đích của bạn để thiết kế đồ họa tuyệt đẹp.

Áp phích, bao bì, biểu ngữ, trang web – thiết kế đồ họa bắt đầu với Photoshop. Kết hợp ảnh, đồ họa và văn bản để tạo ra những hình ảnh hoàn toàn mới. Chọn chủ đề của bạn trong một cú nhấp chuột. Và chơi với màu sắc và hiệu ứng để đánh bóng bất kỳ dự án thiết kế nào.

Mua phần mềm Photoshop bản quyền có lợi gì

Sự sáng tạo ở khắp mọi nơi. Bây giờ Photoshop cũng vậy.

Sức mạnh sáng tạo của Photoshop nằm trên iPad của bạn. Mở PSD kích thước đầy đủ, chỉnh sửa hình ảnh, tạo vật liệu tổng hợp tinh vi và điều khiển bút vẽ bằng ngón tay hoặc Apple Pencil của bạn. Làm việc trên máy tính để bàn hoặc iPad, ngay cả khi ngoại tuyến – tất cả công việc của bạn đều được đồng bộ hóa với đám mây, vì vậy bạn luôn có thể tiếp tục nơi mình đã dừng lại.

Xem những gì mới có thể làm.

Sử dụng Photoshop chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Các tính năng mới đang được tung ra thường xuyên để đơn giản hóa các bước và tiết kiệm thời gian – hãy xem một số bản cập nhật mới nhất.

Thử nghiệm với Neural Filters

Sử dụng các thanh trượt đơn giản và công nghệ AI để tô màu cảnh, phóng to các phần của hình ảnh, xóa vết xước hoặc thay đổi biểu cảm, độ tuổi hoặc tư thế của ai đó trong vài giây.

Công tác chỉnh sửa

Cộng tác với những người khác bằng cách mời họ chỉnh sửa tài liệu đám mây của bạn. Bạn sẽ tìm thấy lời mời của mình trong tab “Được chia sẻ với bạn” trên màn hình chính.

Đồng bộ hóa đặt trước

Tìm kiếm, truy cập và đồng bộ hóa bàn chải, mẫu màu, độ dốc, mẫu, kiểu và hình dạng được cá nhân hóa của bạn trên bất kỳ máy tính nào.

Mua phần mềm Photoshop bản quyền có lợi gì

Thay thế bầu trời dễ dàng

Chọn bầu trời trong một hình ảnh và thay thế nó bằng bầu trời bạn chọn. Màu sắc phong cảnh của bạn sẽ tự động phù hợp với bầu trời mới.

Cải thiện menu Tìm hiểu và Trợ giúp

Giờ đây, bạn có thể tìm thấy các công cụ và xem các bản trình diễn tính năng khi chúng áp dụng trực tiếp vào dự án của bạn – tất cả mà không cần rời khỏi ứng dụng.

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Mua phần mềm Photoshop bản quyền có lợi gì
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm CAM tốt nhất: kiếm cho bạn nhiều tiền nhất!

  Giải pháp CAM độc nhất và bất bại, phần mềm CAM tốt nhất, cung cấp cho bạn giá trị tốt nhất và kiếm cho bạn nhiều tiền nhất!
  Chi tiết
 •  
   

  TeamCity Cloud là gì? Mua TeamCity Cloud như thế nào?

  TeamCity Cloud mang lại lợi ích cho khách hàng không phải quản lý cơ sở hạ tầng, quản lý các bản cập nhật, nâng cấp và các khía cạnh khác của việc cài đặt TeamCity thực tế. Những loại nhiệm vụ quản lý này đòi hỏi thời gian, nguồn lực và nhân viên. Các tổ chức gốc đám mây ưa thích mô hình sử dụng Phần mềm dưới dạng Dịch vụ (SaaS) là những ứng cử viên sáng giá cho TeamCity Cloud.
  Chi tiết
 •  
   

  TÌM HIỂU TÍNH NĂNG CỦA AI JETBRAINS

  Trợ lý AI hiện có sẵn cho hàng triệu người dùng JetBrains IDE với các tùy chọn đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm thuận tiện cho cả cá nhân và tổ chức. Người dùng sẽ có thể tận...
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn upload dữ liệu lên nền tảng 3DEXPERIENCE

  Người dùng SOLIDWORKS có thể dễ dàng kết nối dữ liệu của họ với nền tảng bằng 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS hoặc Collaborative Designer for SOLIDWORKS. Mặc dù cả hai giải pháp vẫn có...
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn cài đặt và thiết lập cấu hình cài SOLIDCAM 2022

  Lựa chọn cấu hình cài SOLIDCAM 2022 đúng và phù hợp sẽ tối ưu cho việc cài đặt SolidCAM. Đảm bảo hiệu suất ổn định và khả năng làm việc tối ưu của phần mềm. Đảm bảo khả năng tương thích: Cấu hình cài SolidCAM 2022 đúng chuẩn sẽ...
  Chi tiết
 •  
   

  Tuyển đối tác và đại lý phân phối bản quyền SolidCAM chính sách tốt

  SolidCAM là phần mềm CAM hàng đầu tích hợp chạy trực tiếp bên trong SOLIDWORKS và Inventor. Với các module đa dạng cho gia công CNC, công nghệ gia công thông minh, là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển