Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Mua phần mềm Photoshop bản quyền có lợi gì

Adobe Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh, được phát hành lần đầu tiên vào ngày 19/2/1990. Cho đến nay, Photoshop đã trở thành một...

Adobe Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh, được phát hành lần đầu tiên vào ngày 19/2/1990. Cho đến nay, Photoshop đã trở thành một công cụ chỉnh sửa ảnh với hệ thống các công cụ, tính năng phong phú giúp bạn biến đổi hình ảnh một cách kì diệu với sức mạnh của AI. Mua phần mềm Photoshop bản quyền có lợi gì?

Mua phần mềm Photoshop bản quyền có lợi gì

Mua phần mềm Photoshop bản quyền có lợi gì?

Nếu bạn là một người thợ chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp, vẽ tranh kỹ thuật số, bạn ắt hẳn biết rõ sức mạnh của những công cụ trong phần mềm Photoshop. Một công cụ với những tính năng tuyệt vời mà giá cả rất phải chăng giúp bạn hoàn thành các dự án nghệ thuật và thương mại trong thời gian tối ưu.

Phần mềm Photoshop bản quyền giúp bạn đi đến bất cứ nơi nào trí tưởng tượng của bạn đưa bạn đến.

Từ chỉnh sửa và ghép ảnh đến vẽ tranh kỹ thuật số, hoạt hình và thiết kế đồ họa – bạn có thể thực hiện tất cả trong Photoshop. Mang ý tưởng trở nên sống động trên máy tính để bàn và iPad. Biến đổi hình ảnh một cách kỳ diệu với sức mạnh của AI. Học các kỹ năng mới và chia sẻ dự án của bạn qua phát trực tiếp. Với bản phát hành mới nhất của chúng tôi, Photoshop nhanh hơn, thông minh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chỉnh sửa lại, thay thế, Remix, Remarkable

Làm cho chân dung nổi bật và biểu cảm rõ ràng hơn. Trao đổi bầu trời trong một cú nhấp chuột. Loại bỏ các đối tượng, chỉnh sửa và tô màu lại. Với các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ và các tính năng thông minh mới để tạo hiệu ứng kỳ diệu, bạn có thể biến hình ảnh thành nghệ thuật.

Biến những bức ảnh thành những chuyến bay của trí tưởng tượng thuần túy.

Với các lựa chọn bằng một cú nhấp chuột, tạo mặt nạ dễ dàng và các lớp hầu như không giới hạn, bạn có thể nhanh chóng tạo ra những gì mà máy ảnh của bạn không thể chụp được.

Tô và vẽ với hàng nghìn bút vẽ tùy chỉnh hoặc tạo của riêng bạn – Photoshop đặt bộ sưu tập lớn nhất thế giới trong tầm tay bạn.

Mục đích của bạn để thiết kế đồ họa tuyệt đẹp.

Áp phích, bao bì, biểu ngữ, trang web – thiết kế đồ họa bắt đầu với Photoshop. Kết hợp ảnh, đồ họa và văn bản để tạo ra những hình ảnh hoàn toàn mới. Chọn chủ đề của bạn trong một cú nhấp chuột. Và chơi với màu sắc và hiệu ứng để đánh bóng bất kỳ dự án thiết kế nào.

Mua phần mềm Photoshop bản quyền có lợi gì

Sự sáng tạo ở khắp mọi nơi. Bây giờ Photoshop cũng vậy.

Sức mạnh sáng tạo của Photoshop nằm trên iPad của bạn. Mở PSD kích thước đầy đủ, chỉnh sửa hình ảnh, tạo vật liệu tổng hợp tinh vi và điều khiển bút vẽ bằng ngón tay hoặc Apple Pencil của bạn. Làm việc trên máy tính để bàn hoặc iPad, ngay cả khi ngoại tuyến – tất cả công việc của bạn đều được đồng bộ hóa với đám mây, vì vậy bạn luôn có thể tiếp tục nơi mình đã dừng lại.

Xem những gì mới có thể làm.

Sử dụng Photoshop chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Các tính năng mới đang được tung ra thường xuyên để đơn giản hóa các bước và tiết kiệm thời gian – hãy xem một số bản cập nhật mới nhất.

Thử nghiệm với Neural Filters

Sử dụng các thanh trượt đơn giản và công nghệ AI để tô màu cảnh, phóng to các phần của hình ảnh, xóa vết xước hoặc thay đổi biểu cảm, độ tuổi hoặc tư thế của ai đó trong vài giây.

Công tác chỉnh sửa

Cộng tác với những người khác bằng cách mời họ chỉnh sửa tài liệu đám mây của bạn. Bạn sẽ tìm thấy lời mời của mình trong tab “Được chia sẻ với bạn” trên màn hình chính.

Đồng bộ hóa đặt trước

Tìm kiếm, truy cập và đồng bộ hóa bàn chải, mẫu màu, độ dốc, mẫu, kiểu và hình dạng được cá nhân hóa của bạn trên bất kỳ máy tính nào.

Mua phần mềm Photoshop bản quyền có lợi gì

Thay thế bầu trời dễ dàng

Chọn bầu trời trong một hình ảnh và thay thế nó bằng bầu trời bạn chọn. Màu sắc phong cảnh của bạn sẽ tự động phù hợp với bầu trời mới.

Cải thiện menu Tìm hiểu và Trợ giúp

Giờ đây, bạn có thể tìm thấy các công cụ và xem các bản trình diễn tính năng khi chúng áp dụng trực tiếp vào dự án của bạn – tất cả mà không cần rời khỏi ứng dụng.

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm CAM tốt nhất: kiếm cho bạn nhiều tiền nhất!

  Giải pháp CAM độc nhất và bất bại, phần mềm CAM tốt nhất, cung cấp cho bạn giá trị tốt nhất và kiếm cho bạn nhiều tiền nhất!
  Chi tiết
 •  
   

  TeamCity Cloud là gì? Mua TeamCity Cloud như thế nào?

  TeamCity Cloud mang lại lợi ích cho khách hàng không phải quản lý cơ sở hạ tầng, quản lý các bản cập nhật, nâng cấp và các khía cạnh khác của việc cài đặt TeamCity thực tế. Những loại nhiệm vụ quản lý này đòi hỏi thời gian, nguồn lực và nhân viên. Các tổ chức gốc đám mây ưa thích mô hình sử dụng Phần mềm dưới dạng Dịch vụ (SaaS) là những ứng cử viên sáng giá cho TeamCity Cloud.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2022 - VIHOTH

  SOLIDWORKS Innovation Day 2022 đón chào một loạt các bản phát hành mới của SOLIDWORKS, Simulation, Flow Simulation, PDM, Plastics, Visualize... đến những cải tiến đáng kể của nền tảng 3DEXPERIENCE.
  Chi tiết
 •  
   

  Làm thế nào nâng cao hiệu suất máy CNC hiện tại của bạn?

  Bằng cách sử dụng các kỹ thuật phay hiệu quả cao tiên tiến cho toàn bộ quy trình gia công, công nghệ iMachining của SolidCAM có thể giảm đáng kể thời gian chu kỳ gia công trên máy CNC của bạn (kể cả các máy CNC đời cũ) trong khi cải...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS khuyến mãi hấp dẫn từ nay đến cuối năm 2021.

  SOLIDWORKS có nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ nay đến cuối năm 2021 cho khách hàng mua mới và upgrade liên quan đến tích hợp nền tảng 3DEXPERIENCE.
  Chi tiết
 •  
   

  Mua phần mềm Photoshop bản quyền như thế nào có lợi nhất – Adobe Photoshop CC?

  Mua phần mềm Photoshop bản quyền tưởng không rẻ hóa ra lại là việc đáng đầu tư, sinh thêm lợi nhuận. Do vậy, bạn hãy chọn cách đầu tư thông thái.
  Chi tiết