Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Phần mềm CAM tốt nhất: kiếm cho bạn nhiều tiền nhất!

Giải pháp CAM độc nhất và bất bại, phần mềm CAM tốt nhất, cung cấp cho bạn giá trị tốt nhất và kiếm cho bạn nhiều tiền nhất!

SolidCAM là phần mềm CAM duy nhất có giải pháp iMachining đã được cấp bằng sáng chế, độc nhất vô nhị và cũng hỗ trợ tất cả các chức năng Phay và Tiện, với sự hỗ trợ mạnh mẽ cho các máy Phay tiên tiến, bao gồm kiểu máy Swiss-Type. SolidCAM & iMachining – Giải pháp CAM độc nhất và bất bại, phần mềm CAM tốt nhất, cung cấp cho bạn giá trị tốt nhất và kiếm cho bạn nhiều tiền nhất!

Phần mềm CAM tốt nhất: kiếm cho bạn nhiều tiền nhất!

Giải pháp kỹ thuật của người Do Thái

Người Do Thái nổi tiếng là dân tộc thông minh nhất thế giới, cũng là dân tộc giàu có và nắm giữ tiền của thế giới nhiều nhất. Trong lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, các thành tựu của người Do Thái cũng rất nổi bật. Phần mềm CAM tốt nhất, ắt hẳn phải là: phần mềm kiếm cho bạn nhiều tiền nhất. SolidCAM iMachining chính là một giải pháp như vậy.

Phần mềm CAM tiết kiệm nhiều tiền của nhất

IMachining SolidCAM mang lại sự tiết kiệm đáng kinh ngạc và tăng hiệu quả trong các hoạt động phay CNC của bạn. Với kiểu gia công “xoắn ốc biến đổi” (“morphing spirals”) đã được cấp bằng sáng chế, tách đảo thông minh và điều hướng, iMachining cung cấp cho bạn thời gian chu kỳ gia công ngắn nhất.
Khả năng tiết kiệm thời gian chu kỳ gia công đáng kinh ngạc và kéo dài tuổi thọ dao cụ chưa từng có của iMachining làm tăng đáng kể năng suất và lợi nhuận cho doanh nghiệp.
Công nghệ “Technology Wizard” được cấp bằng sáng chế của iMachining cung cấp các giá trị tốc độ và nguồn cấp dữ liệu tự động, tối ưu cho các loại vật liệu và máy CNC khác nhau.

Phần mềm CAM tốt nhất: kiếm cho bạn nhiều tiền nhất!

Giải pháp lập trình gia công CNC mang lại nhiều giá trị lợi ích cho doanh nghiệp

Khi so sánh với bất kỳ hệ thống CAM nào khác để gia công một chi tiết, iMachining của SolidCAM giành chiến thắng bất kỳ điểm chuẩn nào về tính dễ sử dụng, thời gian lập trình, thời gian chu kỳ và tuổi thọ dao cụ.
SolidCAM có phải là phần mềm CAM tốt nhất?

Hãy tưởng tượng bạn đặt kiến thức và kinh nghiệm của hàng trăm bậc thầy về CAM và CNC trong lòng bàn tay khi trải nghiệm iMachining Wizard và Tool Path!

Tỷ lệ loại bỏ vật liệu cao đối với mọi loại dao cụ bao gồm cả dao gắn chip – ngay cả với những loại dao cắt có đường kính nhỏ, bạn vẫn có thể sử dụng toàn bộ chiều dài me cắt để gia công trong một đường chạy dao. Một trong những đường chạy dao được tối ưu hóa có thể đẩy tốc độ cắt và năng suất gia công tăng thêm. Khai thác tối đa tiềm năng từ các máy hiện có của bạn – nhiều khách hàng của chúng tôi thậm chí còn hủy đơn đặt hàng máy CNC mới của họ!

Nhiều khách hàng SolidCAM nói với chúng tôi rằng họ đã giảm đơn đặt hàng dao cụ thay thế cả về tần suất và khối lượng – làm tăng lợi nhuận đáng kể.

Trình hướng dẫn Công nghệ đã được cấp bằng sáng chế cung cấp các giá trị tốc độ và nguồn cấp dữ liệu được tối ưu hóa tự động dẫn đến các quy trình lập trình ngắn hơn và đơn giản hơn nhiều để tăng năng suất lập trình đáng kể. Làm đúng trong lần đầu tiên… mọi lúc.

“Thời gian lập trình của chúng tôi giảm tới 80%. Với riêng điều đó thôi, tôi nghĩ rằng iMachining đã đáng giá từng chút một.” – Sven Klatt | Vineburg Machining.

“Tôi hi vọng không có quá nhiều người biết về iMachining, bởi vì nó là lợi thế cạnh tranh lớn nhất của tôi.” – Greg Burns | Burns Machinery

“Tôi muốn giới thiệu SolidCAM tới bất cứ ai, bởi vì nó thật sự tạo ra lợi nhuận… điểm mấu chốt là vậy.” – David Goldsmith | D&K Industries, Inc.

“Chúng tôi vui mừng với cái cách mà SolidCAM tích hợp với SOLIDWORKS và chúng tôi đang hướng tới việc bổ sung thêm các mô-đun khác nữa.” – Alex Okun | Etogun

“SolidCAM đã giúp chúng tôi với những chi tiết mà chúng tôi đã gia công trong suốt 30 năm, theo những cách thức mà chúng tôi chưa từng mong đợi. Đó là điều xác thực.” – Derek Marquardt | Mico Precision
Ann Pham

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Phần mềm CAM tốt nhất: kiếm cho bạn nhiều tiền nhất!
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Hướng dẫn mua phần mềm SolidCAM bản quyền

  Để chắc chắn rằng bạn có được quyết định đầu tư chính xác nhất, đừng bỏ qua những thông tin Hướng dẫn mua phần mềm SolidCAM bản quyền được cung cấp dưới đây.
  Chi tiết
 •  
   

  Mua phần mềm Photoshop bản quyền có lợi gì

  Adobe Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh, được phát hành lần đầu tiên vào ngày 19/2/1990. Cho đến nay, Photoshop đã trở thành một...
  Chi tiết
 •  
   

  Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Hải Phòng

  Tiếp nối cho các Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM đã tổ chức thành công tại nhiều doanh nghiệp và các trường đại học trên cả nước. Lần này, ViHoth kết hợp với Đại học Hải Phòng trong seminar về SOLIDWORKS và SolidCAM, mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm, đáp ứng tốt nhất cho công việc. 
  Chi tiết
 •  
   

  Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

  Kính gửi Quý khách hàng, Công ty đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty ViHoth!Lời đầu tiên, ViHoth xin gửi đến lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác và CBNV với sự đồng hành trong suốt một năm 2023 vừa qua. Sự tin...
  Chi tiết
 •  
   

  Trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ trong SolidCAM

  Đường chạy dao bao gồm nhiều chuyển động khác nhau như đường dao, đường ra vào dao, đường liên kết dao,...Cùng tìm hiểu cách trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ cho...
  Chi tiết
 •  
   

  Khái niệm cơ bản về gia công CNC

  Gia công CNC là một quy trình sản xuất sử dụng hệ điều khiển  (CNC) để tự động điều khiển chuyển động của dụng cụ cắt. Điều này cho phép gia công chính xác các bộ phận...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển