Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  

Phần mềm CAM tốt nhất: kiếm cho bạn nhiều tiền nhất!

Giải pháp CAM độc nhất và bất bại, phần mềm CAM tốt nhất, cung cấp cho bạn giá trị tốt nhất và kiếm cho bạn nhiều tiền nhất!

SolidCAM là phần mềm CAM duy nhất có giải pháp iMachining đã được cấp bằng sáng chế, độc nhất vô nhị và cũng hỗ trợ tất cả các chức năng Phay và Tiện, với sự hỗ trợ mạnh mẽ cho các máy Phay tiên tiến, bao gồm kiểu máy Swiss-Type. SolidCAM & iMachining – Giải pháp CAM độc nhất và bất bại, phần mềm CAM tốt nhất, cung cấp cho bạn giá trị tốt nhất và kiếm cho bạn nhiều tiền nhất!

Phần mềm CAM tốt nhất: kiếm cho bạn nhiều tiền nhất!

Giải pháp kỹ thuật của người Do Thái

Người Do Thái nổi tiếng là dân tộc thông minh nhất thế giới, cũng là dân tộc giàu có và nắm giữ tiền của thế giới nhiều nhất. Trong lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, các thành tựu của người Do Thái cũng rất nổi bật. Phần mềm CAM tốt nhất, ắt hẳn phải là: phần mềm kiếm cho bạn nhiều tiền nhất. SolidCAM iMachining chính là một giải pháp như vậy.

Phần mềm CAM tiết kiệm nhiều tiền của nhất

IMachining SolidCAM mang lại sự tiết kiệm đáng kinh ngạc và tăng hiệu quả trong các hoạt động phay CNC của bạn. Với kiểu gia công “xoắn ốc biến đổi” (“morphing spirals”) đã được cấp bằng sáng chế, tách đảo thông minh và điều hướng, iMachining cung cấp cho bạn thời gian chu kỳ gia công ngắn nhất.
Khả năng tiết kiệm thời gian chu kỳ gia công đáng kinh ngạc và kéo dài tuổi thọ dao cụ chưa từng có của iMachining làm tăng đáng kể năng suất và lợi nhuận cho doanh nghiệp.
Công nghệ “Technology Wizard” được cấp bằng sáng chế của iMachining cung cấp các giá trị tốc độ và nguồn cấp dữ liệu tự động, tối ưu cho các loại vật liệu và máy CNC khác nhau.

Phần mềm CAM tốt nhất: kiếm cho bạn nhiều tiền nhất!

Giải pháp lập trình gia công CNC mang lại nhiều giá trị lợi ích cho doanh nghiệp

Khi so sánh với bất kỳ hệ thống CAM nào khác để gia công một chi tiết, iMachining của SolidCAM giành chiến thắng bất kỳ điểm chuẩn nào về tính dễ sử dụng, thời gian lập trình, thời gian chu kỳ và tuổi thọ dao cụ.
SolidCAM có phải là phần mềm CAM tốt nhất?

Hãy tưởng tượng bạn đặt kiến thức và kinh nghiệm của hàng trăm bậc thầy về CAM và CNC trong lòng bàn tay khi trải nghiệm iMachining Wizard và Tool Path!

Tỷ lệ loại bỏ vật liệu cao đối với mọi loại dao cụ bao gồm cả dao gắn chip – ngay cả với những loại dao cắt có đường kính nhỏ, bạn vẫn có thể sử dụng toàn bộ chiều dài me cắt để gia công trong một đường chạy dao. Một trong những đường chạy dao được tối ưu hóa có thể đẩy tốc độ cắt và năng suất gia công tăng thêm. Khai thác tối đa tiềm năng từ các máy hiện có của bạn – nhiều khách hàng của chúng tôi thậm chí còn hủy đơn đặt hàng máy CNC mới của họ!

Nhiều khách hàng SolidCAM nói với chúng tôi rằng họ đã giảm đơn đặt hàng dao cụ thay thế cả về tần suất và khối lượng – làm tăng lợi nhuận đáng kể.

Trình hướng dẫn Công nghệ đã được cấp bằng sáng chế cung cấp các giá trị tốc độ và nguồn cấp dữ liệu được tối ưu hóa tự động dẫn đến các quy trình lập trình ngắn hơn và đơn giản hơn nhiều để tăng năng suất lập trình đáng kể. Làm đúng trong lần đầu tiên… mọi lúc.

“Thời gian lập trình của chúng tôi giảm tới 80%. Với riêng điều đó thôi, tôi nghĩ rằng iMachining đã đáng giá từng chút một.” – Sven Klatt | Vineburg Machining.

“Tôi hi vọng không có quá nhiều người biết về iMachining, bởi vì nó là lợi thế cạnh tranh lớn nhất của tôi.” – Greg Burns | Burns Machinery

“Tôi muốn giới thiệu SolidCAM tới bất cứ ai, bởi vì nó thật sự tạo ra lợi nhuận… điểm mấu chốt là vậy.” – David Goldsmith | D&K Industries, Inc.

“Chúng tôi vui mừng với cái cách mà SolidCAM tích hợp với SOLIDWORKS và chúng tôi đang hướng tới việc bổ sung thêm các mô-đun khác nữa.” – Alex Okun | Etogun

“SolidCAM đã giúp chúng tôi với những chi tiết mà chúng tôi đã gia công trong suốt 30 năm, theo những cách thức mà chúng tôi chưa từng mong đợi. Đó là điều xác thực.” – Derek Marquardt | Mico Precision
Ann Pham

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Hướng dẫn mua phần mềm SolidCAM bản quyền

  Để chắc chắn rằng bạn có được quyết định đầu tư chính xác nhất, đừng bỏ qua những thông tin Hướng dẫn mua phần mềm SolidCAM bản quyền được cung cấp dưới đây.
  Chi tiết
 •  
   

  Mua phần mềm Photoshop bản quyền có lợi gì

  Adobe Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh, được phát hành lần đầu tiên vào ngày 19/2/1990. Cho đến nay, Photoshop đã trở thành một...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS 2022 Beta trải nghiệm, đánh giá và nhận giải thưởng!

  100 cơ hội giải thưởng trị giá 100$, 200$ đến 500$ cho những người tham gia trải nghiệm và đánh giá phiên bản SOLIDWORKS 2022 Beta sẽ được phát hành vào cuối tháng 6 năm nay (2021). Tất cả các khách hàng sử dụng phần mềm SOLIDWORKS...
  Chi tiết
 •  
   

  Sản xuất nội thất gỗ chuyên nghiệp với SOLIDWORKS, SWOOD và Dell - Livestream 19.6.2021

  Việt Nam là nhà xuất khẩu đồ nội thất lớn thứ hai ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương và đứng thứ năm trên thế giới, sau Trung Quốc, Đức, Ý... Trong khi nguồn nguyên liệu hạn chế và thị trường còn nhiều triển vọng, các nhà sản xuất nội thất gỗ cần các giải pháp kỹ thuật tiên tiến để nâng cao giá trị sản phẩm.
  Chi tiết
 •  
   

  Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Hàn Quốc sử dụng SolidCAM cho sản xuất quốc phòng

  Một đánh giá cạnh tranh đã được tiến hành giữa các phần mềm PowerMill, HyperMill, CATIA CAM và SolidCAM. Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Hàn Quốc cuối cùng đã lựa chọn sử dụng SolidCAM...
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth nhận giải thưởng JetBrains Platium Reseller số 1 Việt Nam năm 2021

  Ngày 13/4/2021 vừa qua, hãng JetBrains đã trao tặng cho công ty ViHoth Corporation đồng thời hai giải thưởng JetBrains dành cho đối tác có tốc độ tăng trưởng cao nhất, Platium Reseller số 1 Việt Nam và giải thưởng dành cho đại lý phát triển license với tỉ lệ cao nhất.
  Chi tiết