Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Kì 4: Những nhà sản xuất hàng đầu thế giới đang áp dụng các giải pháp tổng thể của SOLIDWORKS để thực hiện công nghiệp 4.0

Series: KỸ THUẬT ĐÃ THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO QUA CÁC THỜI KÌ VÀ ÁP DỤNG GIẢI PHÁP TỔNG THỂ CỦA SOLIDWORKS GÓP PHẦN RA SAO TRONG CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0?

 

Sự kiện công nghệ SOLIDWORKS Innovation Day 2019 do SOLIDWORKS Dassault Systemes và ViHoth Corporation tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 27.10.2018 tại Hà Nội. Đây là một sự kiện mang tính truyền thống vào tháng 10 hàng năm nhằm giới thiệu những tiến bộ kỹ thuật và công nghệ mới nhất đến với cộng đồng SOLIDWORKS và người dùng CAD.

 

Nếu như SOLIDWORKS Innovation Day 2018 với chủ đề về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang tạo ra những thay đổi và thách thức đối với doanh nghiệp thì và SOLIDWORKS Innovation Day 2019 mang thông điệp tôn vinh vai trò của người kỹ sư cũng như những yêu cầu, trách nhiệm mới cần đáp ứng.

 

Hệ thống giải pháp phần mềm SOLIDWORKS được cung cấp bởi SOLIDWORKS Dassault Systemes, hãng phần mềm 3D CAD hàng đầu thế giới, đang trở thành những thành những cánh tay mới cho người kỹ sư để giải quyết khối lượng công việc lớn hơn, đẩy cao năng suất lao động. Hệ thống giải pháp phần mềm SOLIDWORKS hỗ trợ tổng thể cho quy trình từ thiết kế đến sản xuất thông minh, dữ liệu hóa cơ sở kỹ thuật của doanh nghiệp.

 

>> ĐĂNG KÝ THAM DỰ SOLIDWOKS INNOVATION DAY 2019 để nắm bắt những thách thức, cơ hội của thời kỳ kỹ thuật mới và để tìm hiểu về những nhiệm vụ của người kỹ sư, nhà chế tạo trong cuộc cách mạng số.

 

Kì 1: Hai thời kì đầu của kỹ thuật

Kì 2: Kỹ thuật 3.0 (1995 – 2015) – Sức mạnh của bộ 3: 3D CAD, Simulation và Product Data Management

Kì 3: Kỹ thuật 4.0: Dữ liệu hóa cơ sở kỹ thuật doanh nghiệp

Kì 4: Những nhà sản xuất hàng đầu thế giới đang áp dụng các giải pháp tổng thể của SOLIDWORKS để thực hiện công nghiệp 4.0

 

Wuzhong Instrument Co, Ltd (WZI)

Wuzhong Instrument Co, Ltd (WZI) là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm van điều khiển công nghiệp – bao gồm van bi, van bướm và van chuyên dụng – được sử dụng cho mục đích tự động hóa trong dầu mỏ, các ngành công nghiệp khí tự nhiên, hóa chất, điện, luyện kim, giấy, dược phẩm, chế biến thực phẩm và bảo vệ môi trường.

Kì 4: Những nhà sản xuất hàng đầu thế giới đang áp dụng các giải pháp tổng thể của SOLIDWORKS để thực hiện công nghiệp 4.0

WZI đã triển khai nền tảng phát triển sản phẩm 3D SOLIDWORKS để mở rộng dữ liệu 3D trong toàn tổ chức của mình để đạt được hiệu quả và chi phí thấp hơn. Sử dụng phần mềm thiết kế 3D SOLIDWORKS là cốt lõi trong các quy trình của công ty, WZI đã mở rộng lợi ích của 3D vào các hoạt động sản xuất bằng cách sử dụng phương pháp định nghĩa dựa trên mô hình để sản xuất (sử dụng SOLIDWORKS MBD).

 

Theo Zhang Jingwen, Giám đốc dự án cho WZI, “Chúng tôi quyết định xác định mọi thứ trong 3D, mô hình 3D của chúng tôi với thông tin sản xuất sản phẩm – như dung sai, đo kích thước, thẻ xử lý và thông tin bảng định tuyến và các mô hình SOLIDWORKS để tự động tạo mã NC và SOLIDWORKS eDrawings thay cho bản vẽ giấy để sản xuất hiệu quả hơn.”

 

Bằng cách sử dụng giải pháp tổng thể của SOLIDWORKS để thúc đẩy sản xuất định nghĩa dựa trên mô hình, WZI có sản xuất tự động và tăng tốc, giảm 80% thời gian tạo mã NC, giảm thời gian đo kích thước 40% và hợp lý hóa việc xử lý các đơn đặt hàng thay đổi kỹ thuật (ECO), tất cả trong khi loại bỏ hoàn toàn nhiệm vụ 2D và sự phụ thuộc của công ty vào các bản vẽ giấy.

 

Automatic Handling International

 

Automatic Handling International là một khách hàng SOLIDWORKS khác đang trên đường đạt được những lợi ích của kỹ thuật 4.0. Nhà sản xuất toàn cầu đối với hệ thống đóng gói và xử lý tùy chỉnh, phục vụ các công ty hàng đầu về bột giấy và giấy, khăn, các sản phẩm không dệt, sợi thủy tinh, nông nghiệp, đá và thép, công ty đã giảm chi phí và tăng hiệu quả trong quá trình phát triển, sản xuất và hoạt động lắp ráp, bằng cách sử dụng phương pháp định nghĩa dựa trên mô hình để sản xuất (SOLIDWORKS Model-base Difinition – SOLIDWORKS MBD).

 

Kì 4: Những nhà sản xuất hàng đầu thế giới đang áp dụng các giải pháp tổng thể của SOLIDWORKS để thực hiện công nghiệp 4.0

 

Ngoài việc sử dụng các giải pháp tổng thể của SOLIDWORKS và Mô phỏng 3D CAD để tạo và xác nhận các thiết kế sản phẩm của mình, công ty đã mở rộng dữ liệu thiết kế 3D ngoài việc phát triển sản phẩm. Bằng cách sử dụng giao diện lập trình ứng dụng mở (API) SOLIDWORKS với SOLIDWORKS EPDM để tự động hóa luồng công việc và kiểm soát sửa đổi, Xử lý tự động đã cắt giảm 80% thời gian phát hành sản xuất. Họ cũng đã thu được lợi ích trong hoạt động sản xuất của mình bằng cách loại bỏ các bản vẽ 2D trong sản xuất với sự trợ giúp của giải pháp tổng thể của SOLIDWORKS eDrawings được nhúng với hướng dẫn lắp ráp và sản xuất sản phẩm.

 

“Trước đây, một kỹ sư có thể dành một hoặc hai ngày để in các bản vẽ kỹ thuật”, Nathan Pienta, Quản lý nhóm truyền thông tại Automatic Handling, lưu ý. “Bây giờ, quá trình phát hành là tức thời, và nhân viên sản xuất nhận được thông tin mà họ cần thông qua 30 máy tính với màn hình 50 inch trên sàn cửa hàng. Quá trình xử lý tự động cũng sử dụng SOLIDWORKS Composer để nhanh chóng và chính xác tạo tài liệu hướng dẫn kỹ thuật và hướng dẫn lắp ráp của họ bằng cách sử dụng dữ liệu thiết kế 3D.

 

Xem thêm về các trường hợp thành công với việc áp dụng giải pháp tổng thể của SOLIDWORKS trong những lĩnh vực công nghiệp khác nhau:

Phát triển phụ kiện điện thoại thông minh với ứng dụng phần mềm SOLIDWORKS

SOLIDWORKS trong thiết kế các sản phẩm Bowling

Pokemon nhân vật nổi tiếng được thiết kế bởi phần mềm SOLIDWORKS

Cánh tay kì diệu cho Emma được thiết kế từ SOLIDWORKS 3D CAD

SOLIDWORKS Mechanical Conceptual thúc đẩy thành công cho doanh nghiệp

Tin liên quan:

Phần mềm CAD 3D có thể cải tiến công nghệ y khoa khu vực Châu Á – Thái Bình Dương như thế nào?

 

Nguồn: SOLIDWORKS DS

 

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Kì 3: Kỹ thuật 4.0: Dữ liệu hóa cơ sở kỹ thuật doanh nghiệp

  Series: KỸ THUẬT ĐÃ THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO QUA CÁC THỜI KÌ VÀ SOLIDWORKS GÓP PHẦN RA SAO TRONG CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0?Kì 1: Hai thời kì đầu của kỹ thuậtKì 2: Kỹ thuật 3.0...
  Chi tiết
 •  
   

  Nuôi trồng thông minh và tương lai của ngành nông nghiệp

  Đồng cỏ xanh, máy kéo và các công việc đồng áng vào buổi sáng sớm. Mặc dù thực tế rằng nông nghiệp đã phát triển nhanh chóng trong 100 năm qua, có một số khuôn mẫu khó có thể...
  Chi tiết
 •  
   

  Biểu tượng SOLIDWORKS Innovation Day 2021: Square Robot

  Square Robot được chọn là hình ảnh biểu tượng của SOLIDWORKS Innovation Day 2021 sự kiện truyền thống của SOLIDWORKS Dassault Systèmes sẽ diễn ra vào tháng 10 năm nay, mang tính toàn cầu.
  Chi tiết
 •  
   

  Mua bản quyền phần mềm JetBrains những điều cần biết

  Bạn đang có nhu cầu mua phần mềm bản quyền PhpStorm, PyCharm, WebStorm, AppCode, DataGrip, IntelliJ IDEA, ReSharper… tóm lại là bạn muốn mua bản quyền phần mềm JetBrains. Với bài viết này, chúng tôi hi vọng cung cấp những thông tin...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS Innovation Day 2021 - ViHoth

  Năm nay, SOLIDWORKS Innovation Day 2021 (SWID 2021) để đón chào phiên bản phần mềm SOLIDWORKS 2021 phát hành chính thức sẽ được ViHoth tổ chức thành chuỗi sự kiện online và offline trong suốt tháng 10 và tháng 11.
  Chi tiết
 •  
   

  Giải AOE cho người thiết kế SOLIDWORKS đầu tiên tại Việt Nam

  Giải đấu Đế chế cho người thiết kế SOLIDWORKS - AOE SOLIDWORKS ViHoth Champion 2020 lần đầu tiên được tổ chức bởi công ty ViHoth Corporation vào tháng 9 năm 2020. ViHoth Corporation là công ty cung cấp bản quyền phần mềm uy tín hàng...
  Chi tiết