Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Khuyến mãi đến 25% gói phần mềm mô phỏng cơ khí SOLIDWORKS và máy in 3D Sindoh

Điều tuyệt vời mà máy in 3D mang lại là có thể in được mọi thứ mà bạn nghĩ và có thể “vẽ” ra! Tuy nhiên, sản phẩm được thiết kế có đảm bảo được những tiêu chuẩn kỹ thuật hay không thì bạn cần có một bộ công cụ đánh giá thiết kế là một bộ phần mềm mô phỏng cơ khí. Sẽ thật thú vị nếu như ngay sau khi đã hoàn thành các công việc đánh giá thiết kế, bạn lại có thể thực hiện được việc tạo mẫu nhanh với một chiếc máy in 3D đã sẵn sàng. Xin mời đến với gói phần mềm mô phỏng cơ khí SOLIDWORKS Simulation và máy in 3D Sindoh.

 

Kính gửi Quý khách hàng!

ViHoth Corporation – Đại lý phân phối ủy quyền SOLIDWORKS tại Việt Nam, trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng các gói sản phẩm mô phỏng mới.

 1. SIM0318: Gói phần mềm mô phỏng cao cấp SOLIDWORKS Simulation Premium Pack(Bao gồm 01 Thiết bị tạo mẫu nhanh Máy In 3D Sindoh 3DWOX DP200)
 2. SIM0218: Gói phần mềm mô phỏng chuyên nghiệp SOLIDWORKS Simulation Professional Pack (Bao gồm 01 Thiết bị tạo mẫu nhanh Máy In 3D Sindoh 3DWOX DP200)
 3. SIM0118: Gói phần mềm mô phỏng tiêu chuẩn SOLIDWORKS Simulation Standard Pack (Bao gồm 01 Thiết bị tạo mẫu nhanh Máy In 3D Sindoh 3DWOX DP200)

Nhân dịp này, ViHoth thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt lên tới 25% cho tổng giá trị gói sản phẩm. Thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi từ 01/5/2018 đến 25/6/2018.

Khuyến mãi đến 25% gói phần mềm mô phỏng cơ khí SOLIDWORKS và máy in 3D Sindoh

Lý do nên chọn gói phần mềm mô phỏng cao cấp SOLIDWORKS

Hầu hết các kỹ sư đều cần phải kiểm tra các thiết kế để xác nhận các tính trạng cơ khí và đáp ứng các kỳ vọng của khách hàng. Bộ phần mềm mô phỏng SOLIDWORKS thực hiện hầu hết những thử nghiệm phức tạp bên ngoài cho các thiết kế của bạn và với SOLIDWORKS Simulation Premium bạn sẽ có được khả năng tối ưu hóa  đánh giá các tác động thực tế trong các thời gian khác nhau và sự di chuyển của các vật liệu và hình học phức tạp.

Và còn gì tiện lợi hơn là sau khi hoàn thành việc phân tích, đánh giá thiết kế thông qua các quá trình mô phỏng trên Simulation, các kỹ sư có thể thực hiện việc in sản phẩm mẫu trực tiếp trên máy in 3D Sindoh – thương hiệu máy in 3D số một tại Hàn Quốc và là 1 trong 3 hãng máy in 3D tốt nhất thế giới hiện nay. Máy in 3D Sindoh có thể in trực tiếp mô hình thiết kế từ SOLIDWORKS mà không phải chuyển đổi qua dạng file trung gian bất kỳ.

Gói sản phẩm mô phỏng SOLIDWORKS + Máy in 3D Sindoh chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng rút ngắn thời gian phát triển sản phẩm, giảm thiểu chi phí và thời gian trong việc sản xuất mẫu thử, nhanh chóng đưa sản phẩm mới ra thị trường, nâng cao vị thế cạnh tranh.Khuyến mãi đến 25% gói phần mềm mô phỏng cơ khí SOLIDWORKS và máy in 3D Sindoh

Mô hình động cơ máy bay – Sản phẩm từ sự kết hợp giữa SOLIDWORKS và máy in 3D Sindoh

Máy in 3D Sindoh, thương hiệu máy in số 1 Hàn Quốc

Sindoh là thương hiệu máy in và máy in 3D số 1 tại Hàn Quốc và là một trong ba hãng máy in 3D tốt nhất thế giới hiện nay. Sindoh với gần 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển máy in, máy photocopy đã đúc kết tinh hoa và giá trị trong công nghệ in 3D. Máy in 3D Sindoh thuộc dòng máy in chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế. Một số hãng máy in 3D của Trung Quốc có mức giá rẻ hấp dẫn nhưng chất lượng kém, độ chính xác thấp, trong trường hợp in những sản phẩm qua ngày, thậm chí nhiều ngày máy in được 80 – 90% thì trục trặc…  Các dòng máy in 3D Sindoh đã vượt qua những đánh giá kiểm nghiệm khắt khe về độ ổn định cao và độ chính xác, thân thiện với môi trường. Sản phẩm in của Sindoh có độ mịn cao.

Ngoài ra, trong máy in 3D Sindoh có gắn camera giúp cho quá trình theo dõi, giám sát in từ xa thông qua máy tính, iPad, smartphone. Các sản phẩm máy in 3D của Sindoh đã được nhận giải thưởng quốc tế danh giá Red Dot Award 2016 dành cho sản phẩm có thiết kế đẹp.

Đôi nét về nhà cung cấp

Nhà máy Sindoh Vina được thành lập năm 2014 tại KCN Quang Minh gồm 2 nhà máy và hệ thống sản xuất công nghệ hiện đại như một sự cam kết về vấn đề bảo hành, uy tín, chất lượng lâu bền đối với tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu Sindoh. Đó là điểm khác biệt của máy in 3D Sindoh so với các kênh phân phối máy in 3D hiện có mặt tại thị trường Việt Nam. Đội ngũ 250 nhân viên R&D của Sindoh liên tục cải tiến phần mềm tạo nên sự vượt trội cho ứng dụng của máy in 3D Sindoh.

Quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký gói khuyến mãi để nhận cơ hội ưu đãi chưa từng có lên đến 25% tổng giá trị gói sản phẩm.

Xem thêm thông tin về máy in 3D Sindoh 3DWOX và những tính năng tiên tiến nổi bật.

 

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth
CAD/CAM/CAE/PLM & CNC 
Văn phòng: B6-X3, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Office: +84-24-3797 0256                             Fax: +84-24-3797 0257
Website: www.vihoth.com                             Email: info@vihoth.com

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Cung cấp dịch vụ in mẫu 3D - Hỗ trợ in mẫu 3D

  ViHoth cung cấp dịch vụ in mẫu 3D (in nhựa) cho các sản phẩm cơ khí chính xác và các sản phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng.Dịch vụ in mẫu 3D Các sản phẩm in mẫu từ máy in 3D...
  Chi tiết
 •  
   

  Sử dụng SOLIDWORKS cho phim bom tấn Hollywood như thế nào?

  Phần mềm SOLIDWORKS đã được sử dụng tại hậu trường sản xuất phim bom tấn của Hollywood để làm nên những điều kỳ diệu: biến trí tưởng tượng thành hiện thực.Mỗi nhà thiết kế đều biết rằng chú ý cẩn thận đến từng chi tiết trên thiết kế...
  Chi tiết
 •  
   

  Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Hải Phòng

  Tiếp nối cho các Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM đã tổ chức thành công tại nhiều doanh nghiệp và các trường đại học trên cả nước. Lần này, ViHoth kết hợp với Đại học Hải Phòng trong seminar về SOLIDWORKS và SolidCAM, mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm, đáp ứng tốt nhất cho công việc. 
  Chi tiết
 •  
   

  Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

  Kính gửi Quý khách hàng, Công ty đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty ViHoth!Lời đầu tiên, ViHoth xin gửi đến lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác và CBNV với sự đồng hành trong suốt một năm 2023 vừa qua. Sự tin...
  Chi tiết
 •  
   

  Trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ trong SolidCAM

  Đường chạy dao bao gồm nhiều chuyển động khác nhau như đường dao, đường ra vào dao, đường liên kết dao,...Cùng tìm hiểu cách trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ cho...
  Chi tiết
 •  
   

  Khái niệm cơ bản về gia công CNC

  Gia công CNC là một quy trình sản xuất sử dụng hệ điều khiển  (CNC) để tự động điều khiển chuyển động của dụng cụ cắt. Điều này cho phép gia công chính xác các bộ phận...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển