Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  

Khuyến mãi đến 25% gói phần mềm mô phỏng cơ khí SOLIDWORKS và máy in 3D Sindoh

Điều tuyệt vời mà máy in 3D mang lại là có thể in được mọi thứ mà bạn nghĩ và có thể “vẽ” ra! Tuy nhiên, sản phẩm được thiết kế có đảm bảo được những tiêu chuẩn kỹ thuật hay không thì bạn cần có một bộ công cụ đánh giá thiết kế là một bộ phần mềm mô phỏng cơ khí. Sẽ thật thú vị nếu như ngay sau khi đã hoàn thành các công việc đánh giá thiết kế, bạn lại có thể thực hiện được việc tạo mẫu nhanh với một chiếc máy in 3D đã sẵn sàng. Xin mời đến với gói phần mềm mô phỏng cơ khí SOLIDWORKS Simulation và máy in 3D Sindoh.

 

Kính gửi Quý khách hàng!

ViHoth Corporation – Đại lý phân phối ủy quyền SOLIDWORKS tại Việt Nam, trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng các gói sản phẩm mô phỏng mới.

 1. SIM0318: Gói phần mềm mô phỏng cao cấp SOLIDWORKS Simulation Premium Pack(Bao gồm 01 Thiết bị tạo mẫu nhanh Máy In 3D Sindoh 3DWOX DP200)
 2. SIM0218: Gói phần mềm mô phỏng chuyên nghiệp SOLIDWORKS Simulation Professional Pack (Bao gồm 01 Thiết bị tạo mẫu nhanh Máy In 3D Sindoh 3DWOX DP200)
 3. SIM0118: Gói phần mềm mô phỏng tiêu chuẩn SOLIDWORKS Simulation Standard Pack (Bao gồm 01 Thiết bị tạo mẫu nhanh Máy In 3D Sindoh 3DWOX DP200)

Nhân dịp này, ViHoth thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt lên tới 25% cho tổng giá trị gói sản phẩm. Thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi từ 01/5/2018 đến 25/6/2018.

Khuyến mãi đến 25% gói phần mềm mô phỏng cơ khí SOLIDWORKS và máy in 3D Sindoh

Lý do nên chọn gói phần mềm mô phỏng cao cấp SOLIDWORKS

Hầu hết các kỹ sư đều cần phải kiểm tra các thiết kế để xác nhận các tính trạng cơ khí và đáp ứng các kỳ vọng của khách hàng. Bộ phần mềm mô phỏng SOLIDWORKS thực hiện hầu hết những thử nghiệm phức tạp bên ngoài cho các thiết kế của bạn và với SOLIDWORKS Simulation Premium bạn sẽ có được khả năng tối ưu hóa  đánh giá các tác động thực tế trong các thời gian khác nhau và sự di chuyển của các vật liệu và hình học phức tạp.

Và còn gì tiện lợi hơn là sau khi hoàn thành việc phân tích, đánh giá thiết kế thông qua các quá trình mô phỏng trên Simulation, các kỹ sư có thể thực hiện việc in sản phẩm mẫu trực tiếp trên máy in 3D Sindoh – thương hiệu máy in 3D số một tại Hàn Quốc và là 1 trong 3 hãng máy in 3D tốt nhất thế giới hiện nay. Máy in 3D Sindoh có thể in trực tiếp mô hình thiết kế từ SOLIDWORKS mà không phải chuyển đổi qua dạng file trung gian bất kỳ.

Gói sản phẩm mô phỏng SOLIDWORKS + Máy in 3D Sindoh chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng rút ngắn thời gian phát triển sản phẩm, giảm thiểu chi phí và thời gian trong việc sản xuất mẫu thử, nhanh chóng đưa sản phẩm mới ra thị trường, nâng cao vị thế cạnh tranh.Khuyến mãi đến 25% gói phần mềm mô phỏng cơ khí SOLIDWORKS và máy in 3D Sindoh

Mô hình động cơ máy bay – Sản phẩm từ sự kết hợp giữa SOLIDWORKS và máy in 3D Sindoh

Máy in 3D Sindoh, thương hiệu máy in số 1 Hàn Quốc

Sindoh là thương hiệu máy in và máy in 3D số 1 tại Hàn Quốc và là một trong ba hãng máy in 3D tốt nhất thế giới hiện nay. Sindoh với gần 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển máy in, máy photocopy đã đúc kết tinh hoa và giá trị trong công nghệ in 3D. Máy in 3D Sindoh thuộc dòng máy in chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế. Một số hãng máy in 3D của Trung Quốc có mức giá rẻ hấp dẫn nhưng chất lượng kém, độ chính xác thấp, trong trường hợp in những sản phẩm qua ngày, thậm chí nhiều ngày máy in được 80 – 90% thì trục trặc…  Các dòng máy in 3D Sindoh đã vượt qua những đánh giá kiểm nghiệm khắt khe về độ ổn định cao và độ chính xác, thân thiện với môi trường. Sản phẩm in của Sindoh có độ mịn cao.

Ngoài ra, trong máy in 3D Sindoh có gắn camera giúp cho quá trình theo dõi, giám sát in từ xa thông qua máy tính, iPad, smartphone. Các sản phẩm máy in 3D của Sindoh đã được nhận giải thưởng quốc tế danh giá Red Dot Award 2016 dành cho sản phẩm có thiết kế đẹp.

Đôi nét về nhà cung cấp

Nhà máy Sindoh Vina được thành lập năm 2014 tại KCN Quang Minh gồm 2 nhà máy và hệ thống sản xuất công nghệ hiện đại như một sự cam kết về vấn đề bảo hành, uy tín, chất lượng lâu bền đối với tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu Sindoh. Đó là điểm khác biệt của máy in 3D Sindoh so với các kênh phân phối máy in 3D hiện có mặt tại thị trường Việt Nam. Đội ngũ 250 nhân viên R&D của Sindoh liên tục cải tiến phần mềm tạo nên sự vượt trội cho ứng dụng của máy in 3D Sindoh.

Quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký gói khuyến mãi để nhận cơ hội ưu đãi chưa từng có lên đến 25% tổng giá trị gói sản phẩm.

Xem thêm thông tin về máy in 3D Sindoh 3DWOX và những tính năng tiên tiến nổi bật.

 

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth
CAD/CAM/CAE/PLM & CNC 
Văn phòng: B6-X3, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Office: +84-24-3797 0256                             Fax: +84-24-3797 0257
Website: www.vihoth.com                             Email: info@vihoth.com

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Cung cấp dịch vụ in mẫu 3D - Hỗ trợ in mẫu 3D

  ViHoth cung cấp dịch vụ in mẫu 3D (in nhựa) cho các sản phẩm cơ khí chính xác và các sản phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng.Dịch vụ in mẫu 3D Các sản phẩm in mẫu từ máy in 3D...
  Chi tiết
 •  
   

  Sử dụng SOLIDWORKS cho phim bom tấn Hollywood như thế nào?

  Phần mềm SOLIDWORKS đã được sử dụng tại hậu trường sản xuất phim bom tấn của Hollywood để làm nên những điều kỳ diệu: biến trí tưởng tượng thành hiện thực.Mỗi nhà thiết kế đều biết rằng chú ý cẩn thận đến từng chi tiết trên thiết kế...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2022 - VIHOTH

  SOLIDWORKS Innovation Day 2022 đón chào một loạt các bản phát hành mới của SOLIDWORKS, Simulation, Flow Simulation, PDM, Plastics, Visualize... đến những cải tiến đáng kể của nền tảng 3DEXPERIENCE.
  Chi tiết
 •  
   

  Làm thế nào nâng cao hiệu suất cho hệ thống máy CNC hiện tại của bạn?

  Bằng cách sử dụng các kỹ thuật phay hiệu quả cao tiên tiến cho toàn bộ quy trình gia công, công nghệ iMachining của SolidCAM có thể giảm đáng kể thời gian chu kỳ gia công trên máy CNC của bạn (kể cả các máy CNC đời cũ) trong khi cải...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS khuyến mãi hấp dẫn từ nay đến cuối năm 2021.

  SOLIDWORKS có nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ nay đến cuối năm 2021 cho khách hàng mua mới và upgrade liên quan đến tích hợp nền tảng 3DEXPERIENCE.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS 2022 Beta trải nghiệm, đánh giá và nhận giải thưởng!

  100 cơ hội giải thưởng trị giá 100$, 200$ đến 500$ cho những người tham gia trải nghiệm và đánh giá phiên bản SOLIDWORKS 2022 Beta sẽ được phát hành vào cuối tháng 6 năm nay (2021). Tất cả các khách hàng sử dụng phần mềm SOLIDWORKS...
  Chi tiết