Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Cung cấp dịch vụ in mẫu 3D - Hỗ trợ in mẫu 3D

ViHoth cung cấp dịch vụ in mẫu 3D (in nhựa) cho các sản phẩm cơ khí chính xác và các sản phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ in mẫu 3D 

Các sản phẩm in mẫu từ máy in 3D Sindoh của chúng tôi có chất lượng cao, độ mịn, đẹp, chính xác. Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm thiết kế, các giải pháp mô phỏng và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế cơ khí, công nghiệp, ViHoth cung cấp dịch vụ in mẫu 3D với mong muốn giúp khách hàng có những sản phẩm mẫu in nhựa nhanh chóng với chất lượng cao và chi phí phải chăng.

Cung cấp dịch vụ in mẫu 3D – Hỗ trợ in mẫu 3D

Một số mẫu zig được in bằng công nghệ máy in 3D Sindoh – Thương hiệu số một Hàn Quốc

 

Cung cấp dịch vụ in mẫu 3D – Hỗ trợ in mẫu 3D

Con rồng – Mẫu in 3D từ máy in 3D Sindoh DP200

Cung cấp dịch vụ in mẫu 3D – Hỗ trợ in mẫu 3D

Mẫu bình hoa được in từ máy in 3D Sindoh

 

Các loại máy in được sử dụng cho việc in mẫu: Máy in 3D Sindoh 3DWOX DP200 và Máy in 3D Sindoh 3DWOX 2X.

Cung cấp dịch vụ in mẫu 3D – Hỗ trợ in mẫu 3D

 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ in mẫu 3D tại ViHoth

Với việc đầu tư về máy móc, phần mềm để in các sản phẩm mẫu 3D là việc mà không phải công ty nào cũng lựa chọn khi tất cả các chi phí đều được đưa lên bàn cân và phải được tối ưu cho trường hợp tốt nhất. ViHoth cung cấp các dịch vụ:

– In mẫu 3D các sản phẩm thiết kế cơ khí, công nghiệp, zig

– In mẫu các sản phẩm y tế, nha khoa…

– In mẫu theo các mô hình được yêu cầu

Trang thiết bị cho dịch vụ in 3D

– Máy in 3DWOX DP200 có kích thước in lớn nhất của mô hình là 200 x 185 x 200mm

– Máy in 3DWOX 2X có kích thước in tối đa 228 x 200 x 300 mm, có thể in 2 màu đồng thời

– Vật liệu in chính hãng Sindoh có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường, hoàn toàn an toàn cho người sử dụng. Đã cho ra những sản phẩm mẫu in 3D đẹp do khách hàng trực tiếp trải nghiệm.

– Đội ngũ kĩ thuật thành thạo phần mềm in 3D chạy trên các nền phần mềm khác. Đặc biệt, chúng tôi ứng dụng cao việc phần mềm in 3D được tích hợp trên SOLIDWORKS để có thể dễ dàng chỉnh sửa mẫu in 3D trước khi in.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đồng hàng cùng các doanh nghiệp, phương châm của chúng tôi luôn là tạo ra giá trị bền vững chứ không chỉ đơn thuần là bán sản phẩm cho khách hàng.

VIHOTH CORPORATION

 

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Oursourcing

  ViHoth cung cấp dịch vụ thiết kế 3D cơ khí và mô phỏng thiết kế cơ khí cho doanh nghiệp.DỊCH VỤ THIẾT KẾ 3D CƠ KHÍPhần mềm được sử dụng: SOLIDWORKS 3D CADThiết kế chi tiết hoặc cụm chi tiếtDỊCH VỤ MÔ PHỎNG, ĐÁNH GIÁ THIẾT KẾ CƠ KHÍ,...
  Chi tiết
 •  
   

  Khuyến mãi đến 25% gói phần mềm mô phỏng cơ khí SOLIDWORKS và máy in 3D Sindoh

  Điều tuyệt vời mà máy in 3D mang lại là có thể in được mọi thứ mà bạn nghĩ và có thể “vẽ” ra! Tuy nhiên, sản phẩm được thiết kế có đảm bảo được những tiêu chuẩn...
  Chi tiết
 •  
   

  TRIỂN KHAI DỰ ÁN PDM

  Bảo trì định kỳ:Phương pháp:- Dựa theo thông số kỹ thuật của nhà chế tạo thiết bị và tình trạng sử dụng. Thay thế bắt buộc các chi tiết máy theo lịch trình cố định.- Đây là phương pháp bảo trì tiêu chuẩn, áp dụng trong các xí nghiệp...
  Chi tiết
 •  
   

  Đào tạo CAD/CAM/CAE/PLM

  ViHoth Corporation tự hào là đại diện, đại lý phân phối ủy quyền của nhiều hãng phần mềm nổi tiếng thế giới. Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên của ViHoth tham gia các chương trình đào tạo bài bản từ chính hãng, cộng với quá trình...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển