Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Hội thảo SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Thủy Lợi

Tiếp nối cho sự thành công của sự kiện tại các trường Đại học, Cao đẳng. Tháng 5 này ViHoth mang đến cơ hội khám phá tuyệt vời cho các bạn sinh viên qua buổi hội thảo “Các Giải pháp Công nghệ từ Thiết kế đến Gia công, Ứng dụng thực...

Tiếp nối cho sự thành công của sự kiện tại các trường Đại học, Cao đẳng. Tháng 5 này ViHoth mang đến cơ hội khám phá tuyệt vời cho các bạn sinh viên qua buổi hội thảo “Các Giải pháp Công nghệ từ Thiết kế đến Gia công, Ứng dụng thực tế & Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp” tại Đại học Thủy lợi. Với sự kiện này bạn sẽ được tiếp cận với những kiến thức mới nhất, trải nghiệm thực tế và tham khảo cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp. 

SOLIDWORKS & SolidCAM – Giải pháp thông minh từ Thiết kế đến gia công

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2024/05/hoi-thao-dai-hoc-thuy-loi.jpg

SOLIDWORKS và SolidCAM không chỉ là phần mềm mạnh mẽ mà còn là những công cụ đa năng và linh hoạt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ quá trình thiết kế đến gia công. Với hàng loạt tính năng tiên tiến như mô hình hóa 3D, phân tích mô phỏng, và tích hợp dữ liệu CAD/CAM, SOLIDWORKS và SolidCAM giúp tăng cường hiệu suất làm việc, giảm thiểu thời gian và chi phí sản xuất, đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất.

Hội thảo SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Thủy lợi

Hội thảo tại Đại học Thủy lợi được tổ chức vào ngày 10/5/2024 với chủ đề chính “Các Giải pháp Công nghệ từ Thiết kế đến Gia công, Ứng dụng thực tế & Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp”. 

Hội thảo được tổ chức tại Đại học Thủy Lợi – Là cơ sở giáo dục đại học đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu, chuyển giao khoa học công nghệ chất lượng cao trong các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, kinh tế. 

Đây cũng là cơ hội để các chuyên gia, giáo viên và sinh viên chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và những ứng dụng thực tế của SOLIDWORKS và SolidCAM trong thiết kế và gia công với những nội dung chính như sau: 

 • SOLIDWORKS & SolidCAM – Giải pháp thông minh từ Thiết kế đến Gia công
 • Chương trình đào tạo và các chứng chỉ Quốc tế SOLIDWORKS & SolidCAM
 • Chiến thắng khi ứng tuyển – Công việc sau tốt nghiệp
 • Talkshow giao lưu chia sẻ: Ứng dụng thực tiễn và cơ hội việc làm sau khi ra trường 
 • Mini Game

Hội thảo sẽ trình bày các tính năng, ưu điểm và ứng dụng của SOLIDWORKS và SolidCAM, đồng thời tạo ra cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm giữa các chuyên gia, sinh viên và doanh nghiệp trong lĩnh vực.

Chia sẻ kiến thức phần mềm SOLIDWORKS và SolidCAM

Chia sẻ kiến thức phần mềm SOLIDWORKS và SolidCAM

Tại sự kiện, ViHoth cũng chia sẻ với các bạn sinh về chương trình đào tạo phần mềm SOLIDWORKS và SolidCAM cũng như thông tin về các chứng chỉ quốc tế liên quan. ViHoth cung cấp các khóa học phần mềm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu thị trường, giúp sinh viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành công nghiệp kỹ thuật. Khi tham gia các khóa đào tạo và thi chứng chỉ Quốc tế các bạn sinh viên sẽ được tăng thêm cơ hội việc làm và phát triển trong lĩnh vực kỹ thuật. 

Đặc biệt, trong phần Talkshow các bạn sinh viên sẽ được các chuyên gia chia sẻ về tình hình thị trường lao động, xu hướng công nghệ mới và những kỹ năng để thành công trong ngành. 

Cùng với đó là các xu hướng công nghệ mới, cơ hội việc làm trong lĩnh vực SOLIDWORKS và SolidCAM cùng với các chuyên gia, từ đó sẽ có chuẩn bị cho nghề nghiệp trong tương lai. 

Những hình ảnh đặc sắc tại sự kiện

Đại diện nhà trường phát biểu trong sự kiện

Đại diện nhà trường phát biểu trong sự kiện

Talkshow chia sẻ cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Talkshow chia sẻ cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Trao quà mini game cho các bạn sinh viên

Trao quà mini game cho các bạn sinh viên

Hội thảo về SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Thủy lợi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong sự kiện lần này, ViHoth đã mang đến cho các bạn sinh viên kiến thức và kinh nghiệm thực tế về phần mềm cũng như chuyên ngành mình đang theo học. Giúp các bạn sinh viên có định hướng và môi trường làm việc tốt hơn trong tương lai. 

ViHoth Solutions xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo nhà trường và các thầy cô tại Đại học Hải phòng đã đồng hành cùng ViHoth trong sự kiện này. Hy vọng rằng sẽ còn nhiều cơ hội hợp tác, đào tạo phần mềm nhiều hơn nữa giữa ViHoth và nhà trường, góp phần làm nên bước tiến quan trọng trong sự nghiệp giáo dục.

ViHoth Solutions đã có mặt tại các Trường với các hội thảo:

 • Tác giả
 • Bài viết mới
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  SolidCAM tại sự kiện BOOMBASTIC OPEN HOUSE 2024

  Ngày 2/5 - 3/5/2024, SolidCAM đã tham gia sự kiện BOOMBASTIC OPEN HOUSE 2024 của TITANS CNC tại Texas. Tại sự kiện, SolidCAM đã demo giải pháp SolidCAM Swiss CAM mạnh mẽ được tích hợp với SOLIDWORKS, tính năng cắt trực tiếp trên máy...
  Chi tiết
 •  
   

  PHẦN MỀM THIẾT KẾ QUANG HỌC ADD-IN TRÊN SOLIDWORKS

  Apex là phần mềm thiết kế quang học và mô phỏng quang học add-in trên SOLIDWORKS 3D CAD. APEX kết hợp sức mạnh của mô hình hình học SOLIDWORKS với độ chính xác và chặt chẽ cần thiết để tạo nguyên mẫu ảo của hệ thống quang học. Các...
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth Solutions ký kết hợp tác chiến lược với SSPACE

  Ngày 10/5/2024, Lễ ký kết hợp tác giữa ViHoth Solutions và Công ty TNHH Giải pháp và Dịch vụ SSPACE đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự hợp tác mở ra nhiều cơ hội và giải pháp chiến lược về đào tạo cho các phần mềm SOLIDWORKS, SolidCAM,...
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng Dẫn Tạo Phôi 3D STL trong SolidCAM

  Khi cần lập trình các chi tiết lớn cần sử dụng nhiều chiến lược thì dung lượng file sẽ tăng lên, thời gian tính toán cũng tăng lên. Vì vậy mà ta có thể sử dụng cách tách riêng chương trình gia công thô và tinh. Cùng tìm hiểu cách tạo...
  Chi tiết
 •  
   

  Công cụ trục U Axis trên trung tâm gia công CNC

  Công cụ trục U Axis trên trung tâm gia công CNC là một phần quan trọng trong quy trình sản xuất và gia công kim loại. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ về cách sử dụng tính năng U Axis trên trung tâm gia công CNC. Trục U Axis...
  Chi tiết
 •  
   

  Lễ ký kết hợp tác giữa ViHoth và Cao đẳng FPT Polytechnic Hải Phòng

  Sau sự thành công của Hội thảo SOLIDWORKS vừa qua, sáng ngày 16/4/2024 ViHoth Solutions đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hải Phòng. Hướng tới sự gắn kết mật thiết hơn nữa giữa doanh nghiệp...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển