Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Giảm ngay 50% tất cả sản phẩm JetBrains cho doanh nghiệp startup

Bạn đang có nhu cầu mua phần mềm bản quyền của JetBrains? Khám phá cơ hội hấp dẫn với chương trình giảm giá đến 50% tất cả sản phẩm phần mềm của JetBrains dành cho các doanh nghiệp startup trong bài viết dưới đây.JetBrains - Giải pháp...

Bạn đang có nhu cầu mua phần mềm bản quyền của JetBrains? Khám phá cơ hội hấp dẫn với chương trình giảm giá đến 50% tất cả sản phẩm phần mềm của JetBrains dành cho các doanh nghiệp startup trong bài viết dưới đây.

JetBrains Giải pháp công cụ lập trình và phát triển tiên tiến

JetBrains là công ty được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2000 với thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về công cụ lập trình và phát triển tốt nhất thế giới. Hãng chuyên phát triển các công cụ lập trình thông minh, làm quen với cơ sở mã nhanh chóng hơn. Giúp lập trình viên tập trung vào thiết kế nhanh hơn. 

Tính đến năm 2022, JetBrains đã cung cấp hơn 34 công cụ khác nhau cho ngành lập trình, hơn 700 plugins và giành hơn 100 giải thưởng uy tín cho các giải pháp công cụ mà hãng đã cung cấp cho người dùng. 

JetBrains - Giải pháp công cụ lập trình và phát triển

JetBrains – Giải pháp công cụ lập trình và phát triển

Rất nhiều công ty và cá nhân đều nhận định rằng các công cụ của JetBrains đã giúp họ sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn. Hơn 8.000.000 nhà phát triển trên thế giới đã sử dụng các sản phẩm của JetBrains và hơn 100.000 người tham gia mỗi tháng. 

Một số sản phẩm “kinh điển” của JetBrains được sử dụng phổ biến trên thế giới như WebStorm, Intellij IDEA, PyCharm, TeamCity, ReSharper, RubyMine, Youtrack, Clion,…

Các loại bản quyền của JetBrains

JetBrains cung cấp bản quyền phần mềm cho khách hàng với 2 dạng chính như sau: 

 • Commercial: bản quyền phần mềm dành cho doanh nghiệp
 • Personal: bản quyền phần mềm dành cho cá nhân

Về tính năng và hiệu quả sử dụng thì hai loại bản quyền phần mềm này không có gì khác nhau. Điểm khác là bản quyền phần mềm JetBrains cá nhân sẽ không được phép cấp cho đối tượng sử dụng là doanh nghiệp. 

Tất cả các công cụ hỗ trợ cho lập trình và phát triển của hãng đều có sẵn theo mô hình cấp phép theo đăng ký, cho phép người dùng sử dụng phần mềm linh hoạt. Người dùng có thể nhận đăng ký gói theo tháng hoặc theo năm cho một phần mềm hoặc tất cả công cụ với gói All Products Pack. 

Mỗi lần đăng ký theo năm sẽ đều có giấy phép dự phòng vĩnh viễn, cho phép người dùng sử dụng phiên bản của sản phẩm ngay cả khi không có đăng ký đang hoạt động. 

Các license phần mềm sẽ được quản lý và phân phối dễ dàng trong công ty và nhóm làm việc thông qua tài khoản JetBrains. Chỉ cần một máy chủ cấp phép tại chỗ để phân phối giấy phép sử dụng có sẵn. Người dùng có thể đủ điều kiện để nhận chiết khấu với số lượng lớn, ít nhất với 10 license.

Xem thêm: Bảng giá phần mềm JetBrains mới nhất áp dụng từ 1.10.2022

Giảm 50% tất cả sản phẩm JetBrains cho doanh nghiệp startup 

Với mục tiêu cung cấp doanh nghiệp, các nhà phát triển các công cụ mạnh nhất, hiệu quả nhất với chi phí tối ưu thì JetBrains đang có chương trình ưu đãi cực hấp dẫn dành cho các doanh nghiệp startup. Khi mua bản quyền phần mềm bất kỳ của JetBrains tại ViHoth, các doanh nghiệp sẽ được nhận ưu đãi giảm giá 50%. Chương trình ưu đãi hấp dẫn này từ hãng sẽ tạo thêm cơ hội cho các doanh nghiệp startup nâng cao chất lượng và hiệu suất làm việc.

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2023/10/khuyen-mai-jetbrains-1.jpg

Đóng
YÊU CẦU BÁO GIÁ

  Lựa chọn gói module cần báo giá


  Mua bản quyền các sản phẩm phần mềm của JetBrains tai ViHoth khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện và nhanh chóng qua AppCode. Các tài liệu về phần mềm, video và hướng dẫn văn bản sẽ được cung cấp đầy đủ. 

  Nếu người dùng có câu hỏi hay thắc mắc nào thì sẽ nhận được hỗ trợ nhanh chóng và được giải đáp qua email bất kỳ lúc nào dù bạn có sở hữu bao nhiêu phần mềm hay giấy phép. 

  Ngoài ra thì các diễn đàn cộng động cũng luôn có sẵn giúp người dùng có thể thảo luận, yêu cầu tính năng về phần mềm bất kỳ lúc nào. Chương trình đào tạo cũng được sắp xếp nếu người dùng yêu cầu, tùy theo nhu cầu mà chúng tôi sẽ sắp xếp đào tạo online và offline. 

  ViHoth hiện là doanh nghiệp uy tín phân phối bản quyền chính hãng JetBrains trên toàn quốc. Để được tư vấn thêm về chương trình ưu đãi giảm 50% hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0961235303 hoặc email mkt@vihoth.com để được tư vấn nhé. 

  Bài viết liên quan: Mua bản quyền phần mềm JetBrains những điều cần biết

  Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth  | Đại lý ủy quyền Jetbrains tại Việt Nam 

  • Tác giả
  • Bài viết mới
  VIHOTH SOLUTIONS

  ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
  ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
  Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
  MST: 0102824729


   
  TIN TỨC LIÊN QUAN

  •  
    

   Hướng dẫn thay đổi SOLIDWORKS Default Templates 

   Khi làm việc với phần mềm SOLIDWORKS, chúng ta thường hay mất thời gian với việc thay đổi đơn vị mỗi khi thiết kế một chi tiết với đơn vị khác đơn vị mặc định hoặc do chọn nhầm đơn vị mặc định lúc ban đầu cài đặt phần mềm SOLIDWORKS....
   Chi tiết
  •  
    

   Tuyển đối tác và đại lý phân phối bản quyền SolidCAM chính sách tốt

   SolidCAM là phần mềm CAM hàng đầu tích hợp chạy trực tiếp bên trong SOLIDWORKS và Inventor. Với các module đa dạng cho gia công CNC, công nghệ gia công thông minh, là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm...
   Chi tiết
  •  
    

   ViHoth Solutions ký kết hợp tác chiến lược với SSPACE

   Ngày 10/5/2024, Lễ ký kết hợp tác giữa ViHoth Solutions và Công ty TNHH Giải pháp và Dịch vụ SSPACE đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự hợp tác mở ra nhiều cơ hội và giải pháp chiến lược về đào tạo cho các phần mềm SOLIDWORKS, SolidCAM,...
   Chi tiết
  •  
    

   PHẦN MỀM THIẾT KẾ QUANG HỌC ADD-IN TRÊN SOLIDWORKS

   Apex là phần mềm thiết kế quang học và mô phỏng quang học add-in trên SOLIDWORKS 3D CAD. APEX kết hợp sức mạnh của mô hình hình học SOLIDWORKS với độ chính xác và chặt chẽ cần thiết để tạo nguyên mẫu ảo của hệ thống quang học. Các...
   Chi tiết
  •  
    

   Hội thảo SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Thủy Lợi

   Tiếp nối cho sự thành công của sự kiện tại các trường Đại học, Cao đẳng. Tháng 5 này ViHoth mang đến cơ hội khám phá tuyệt vời cho các bạn sinh viên qua buổi hội thảo “Các Giải pháp Công nghệ từ Thiết kế đến Gia công, Ứng dụng thực...
   Chi tiết
  •  
    

   Hướng Dẫn Tạo Phôi 3D STL trong SolidCAM

   Khi cần lập trình các chi tiết lớn cần sử dụng nhiều chiến lược thì dung lượng file sẽ tăng lên, thời gian tính toán cũng tăng lên. Vì vậy mà ta có thể sử dụng cách tách riêng chương trình gia công thô và tinh. Cùng tìm hiểu cách tạo...
   Chi tiết

  Mua ngay
  Màu sắc
  Kích cỡ
  Số lượng
  Thành tiền
  Liên hệ
  Họ và tên
  Điện thoại *
  Email
  Địa chỉ
  Ghi chú
  Mã giảm giá
  Phí vận chuyển