Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Bảng giá phần mềm JetBrains mới nhất áp dụng từ 1.10.2022

Bảng giá phần mềm JetBrains đã duy trì trong 7 năm. Theo thông báo mới nhất từ JetBrains, bảng giá phần mềm mới nhất sẽ được hãng áp dụng chính thức kể từ ngày 1/10/2022.Kể từ khi thành lập (2000) đến nay (2022), JetBrains đã cung...

Bảng giá phần mềm JetBrains đã duy trì trong 7 năm. Theo thông báo mới nhất từ JetBrains, bảng giá phần mềm mới nhất sẽ được hãng áp dụng chính thức kể từ ngày 1/10/2022.

Kể từ khi thành lập (2000) đến nay (2022), JetBrains đã cung cấp hàng chục các giải pháp công cụ IDE, .NET cho cộng đồng các nhà lập trình và phát triển trên toàn thế giới, trong đó có nhiều công cụ được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đối với các sản phẩm trả phí, JetBrains cũng là một trong số ít công ty giảm chi phí tới 40% cho việc gia hạn subscription. Bảng giá mới nhất cho các sản phẩm của JetBrains như dưới đây.

Bảng giá phần mềm JetBrains doanh nghiệp

Bảng giá phần mềm JetBrains mới nhất áp dụng từ 1.10.2022

Bảng giá sản phẩm JetBrains (commercial license – dành cho doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị…) niêm yết chính thức áp dụng toàn cầu từ ngày 1.10.2022

Bảng giá phần mềm JetBrains cá nhân

License JetBrains Individual cung cấp cho khách hàng cá nhân và không áp dụng cho đối tượng doanh nghiệp.

Bảng giá phần mềm JetBrains mới nhất áp dụng từ 1.10.2022

Bảng giá sản phẩm JetBrains (license personal – cá nhân) niêm yết chính thức áp dụng toàn cầu từ ngày 1.10.2022

Lưu ý: License personal chỉ được cung cấp cho khách hàng cá nhân. Đối tượng doanh nghiệp không được cấp phép dạng license personal.

Ưu đãi: Mua trước Subscription với giá hiện tại

Trước khi bảng giá phần mềm JetBrains 2022 chính thức có hiệu lực, JetBrains thực hiện chương trình ưu đãi dành cho tất cả các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân. Từ ngày 1/7/2022 đến ngày 30/9/2022, khách hàng doanh nghiệp có thể mua các sản phẩm JetBrains với Subscription 2 năm và khách hàng cá nhân sẽ có thể mua với Subscription đăng ký 3 năm.

JetBrains là hãng phần mềm cung cấp các công cụ lập trình và phát triển hàng đầu thế giới. Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực để mang đến cho cộng đồng và người dùng các sản phẩm với dịch vụ hỗ trợ tốt và mức giá tối thiểu.

Liên hệ ViHoth Corporation, đại lý phân phối ủy quyền của JetBrains tại Việt Nam khi bạn cần tư vấn, báo giá, mua phần mềm bản quyền JetBrains.

Hotline: 0982 018 497 – Email: media@vihoth.com

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Bảng giá phần mềm JetBrains mới nhất áp dụng từ 1.10.2022
VIHOTH CORP

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Học Machine Learning với PyCharm trên JetBrains Academy

  Ngành khoa học máy tính Machine Learning đã và đang tiếp tục phát triển nhanh chóng. Hãy học về Python và học Machine Learning với PyCharm trên tài khoản JetBrains Academy của bạn.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Ktor JetBrains

  Phần mềm Ktor là một framework để dễ dàng xây dựng các ứng dụng được kết nối - ứng dụng web, dịch vụ HTTP, ứng dụng di động và trình duyệt.
  Chi tiết
 •  
   

  Có ngay bản nâng cấp SOLIDWORKS 2024 chỉ từ 41 triệu

  Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các Doanh nghiệp đã mua phần mềm SOLIDWORKS, hãng SOLIDWORKS vừa ra chính sách giá tốt nhất cho Khách hàng từ trước đến nay, chỉ với chi phí 41 triệu, ngân sách đầu tư ban đầu giảm gần 60% so...
  Chi tiết
 •  
   

  Thư mời tham dự ngày hội SOLIDWORKS Innovation Day 2024

  SOLIDWORKS Innovation Day 2024 là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm quy tụ các chuyên gia hàng đầu về phần mềm SolidWorks trong và ngoài nước. Đây là sự kiện về phần mềm SolidWorks có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. SolidWorks...
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth tại sự kiện SolidCAM World 2023

  SolidCAM World 2023 được tổ chức tại Istanbul - Thổ Nhĩ Kỳ do hãng SolidCAM tổ chức hàng năm. Trong sự kiện này, ViHoth cũng tham gia với tư cách là một trong những đại lý của SolidCAM trên toàn thế giới. Sự kiện SolidCAM World...
  Chi tiết
 •  
   

  Cấu hình máy tính cài SOLIDWORKS 2023 thông tin mới nhất

  Nhằm giảm thiểu những bất cập không đáng có và tối đa hóa khả năng của hệ thống phần cứng. ViHoth Solutions tổng hợp biên soạn những hướng dẫn cấu hình máy tính cài SOLIDWORKS 2023, lưu ý hay đề xuất để hỗ trợ doanh nghiệp, người dùng...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển