Bảng giá phần mềm JetBrains mới nhất áp dụng từ 1.10.2022

Bảng giá phần mềm JetBrains đã duy trì trong 7 năm. Theo thông báo mới nhất từ JetBrains, bảng giá phần mềm mới nhất sẽ được hãng áp dụng chính thức kể từ ngày 1/10/2022.

Kể từ khi thành lập (2000) đến nay (2022), JetBrains đã cung cấp hàng chục các giải pháp công cụ IDE, .NET cho cộng đồng các nhà lập trình và phát triển trên toàn thế giới, trong đó có nhiều công cụ được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đối với các sản phẩm trả phí, JetBrains cũng là một trong số ít công ty giảm chi phí tới 40% cho việc gia hạn subscription. Bảng giá mới nhất cho các sản phẩm của JetBrains như dưới đây.

Bảng giá phần mềm JetBrains doanh nghiệp

bang-gia-phan-mem-jetbrains-doanh-nghiep-commercial
Bảng giá sản phẩm JetBrains (commercial license – dành cho doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị…) niêm yết chính thức áp dụng toàn cầu từ ngày 1.10.2022

Bảng giá phần mềm JetBrains cá nhân

License JetBrains Individual cung cấp cho khách hàng cá nhân và không áp dụng cho đối tượng doanh nghiệp.

bang-gia-phan-mem-jetbrains-personal-license-ca-nhan
Bảng giá sản phẩm JetBrains (license personal – cá nhân) niêm yết chính thức áp dụng toàn cầu từ ngày 1.10.2022

Lưu ý: License personal chỉ được cung cấp cho khách hàng cá nhân. Đối tượng doanh nghiệp không được cấp phép dạng license personal.

Ưu đãi: Mua trước Subscription với giá hiện tại

Trước khi bảng giá phần mềm JetBrains 2022 chính thức có hiệu lực, JetBrains thực hiện chương trình ưu đãi dành cho tất cả các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân. Từ ngày 1/7/2022 đến ngày 30/9/2022, khách hàng doanh nghiệp có thể mua các sản phẩm JetBrains với Subscription 2 năm và khách hàng cá nhân sẽ có thể mua với Subscription đăng ký 3 năm.

JetBrains là hãng phần mềm cung cấp các công cụ lập trình và phát triển hàng đầu thế giới. Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực để mang đến cho cộng đồng và người dùng các sản phẩm với dịch vụ hỗ trợ tốt và mức giá tối thiểu.

Liên hệ ViHoth Corporation, đại lý phân phối ủy quyền của JetBrains tại Việt Nam khi bạn cần tư vấn, báo giá, mua phần mềm bản quyền JetBrains.

Hotline: 0982 018 497 – Email: media@vihoth.com