Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Cập nhật các tính năng SolidWorks 2024 mới nhất

Phần mềm SolidWorks ra mắt phiên bản 2024 đầy ấn tượng với nhiều tính năng mới, giúp tối ưu hóa vượt bậc thiết kế 3D. Cùng khám phá các tính năng SolidWorks 2024 xem có gì đặc biệt nhé. Cập nhật các tính năng Solidworks 2024Đầu...

Phần mềm SolidWorks ra mắt phiên bản 2024 đầy ấn tượng với nhiều tính năng mới, giúp tối ưu hóa vượt bậc thiết kế 3D. Cùng khám phá các tính năng SolidWorks 2024 xem có gì đặc biệt nhé. 

Cập nhật các tính năng Solidworks 2024

Đầu năm Solidworks đã phát hành phiên bản mới kèm theo các tính năng đặc biệt cải tiến, giúp người dùng tăng thêm hiệu suất trong quá trình làm việc. Một số tính năng Solidworks 2024 đặc biệt như sau: 

Cập nhật các tính năng SolidWorks 2024 mới nhất

Các tính năng Solidworks 2024

Tăng thêm tính năng mô phỏng

Phiên bản Solidworks 2024 cho phép người dùng mô phỏng đa lớp, tăng cường khả năng mô phỏng trên nhiều hệ thống phức tạp và cũng làm giảm thời gian tính toán khi làm việc. Hệ thống mô phỏng được tích hợp sẵn, cho phép người dùng tạo và kiểm tra mô hình 3D phức tạp. 

Nhờ đó mà người dùng dự đoán được hiệu suất, độ tin cậy trong môi trường thực tế. Tính năng mô phỏng phát triển mạnh mẽ sẽ giúp tiết kiệm được thời gian, nguồn lực trong công việc.

Cập nhật các tính năng SolidWorks 2024 mới nhất

Tăng cường khả năng mô phỏng trên hệ thống phức tạp

Xem thêm: Cấu hình cài SolidWorks 2024 mới nhất ViHoth

Cải thiện tính hợp tác 

Phiên bản 2024 được hỗ trợ tích hợp dự án, cho phép nhiều thành viên trong nhóm cùng hoạt động trong dự án một cách hiệu quả và linh hoạt nhất. Khả năng chia sẻ dự án và tài liệu được tối ưu. Cho phép người dùng làm việc trên cùng một dự án mà không gặp phải các khó khăn khi quản lý phiên bản hay xung đột dữ liệu. 

Bằng cách tích hợp những công cụ giao tiếp trên chính giao diện SolidWorks công cụ trong giao diện phần mềm, người dùng có thể trao đổi ý kiến, phản hồi trực tiếp, theo dõi tiến độ và những thay đổi của dự án một cách liền mạch. 

Tích hợp trí tuệ nhân tạo

Trí tuệ nhân tạo (AI) là một phần không thể thiếu khi phát triển công nghệ. Trong phiên bản mới nhất này, nhà cung cấp đã thêm trí tuệ nhân tạo trong phần mềm giúp tự động hóa quy trình thiết kế. Như vậy người dùng sẽ tiết kiệm thời gian làm việc và nâng cao chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất. 

Hỗ trợ IoT (Internet of Things)

Một tính năng Solidworks 2024 cần phải nhắc đến chính là tích hợp công nghệ Internet of Things. Cho phép người dùng kết nối và quản lý sản phẩm thông minh, tạo ra các sản phẩm công nghệ cao và theo dõi được hoạt động của chúng. 

Giao diện tối ưu hóa 

Solidworks 2024 mang đến cho người dùng giao diện tối ưu hóa, giúp tìm kiếm công cụ và chức năng dễ dàng. Người dùng có thể truy cập nhanh vào các tính năng phổ biến qua nút tùy chỉnh và thanh công cụ. 

Cải thiện tốc độ và hiệu suất công việc 

Trong lần cập nhật mới này, người dùng sẽ có thể tối ưu hiệu suất làm việc nhờ thao tác nhanh chóng với các tập tin lớn mượt mà hơn bao giờ hết. 

Nâng cấp tính năng mô phỏng và phân tích

Bản Solidworks 2024 vĩnh viễn sẽ kèm theo tính năng mô phỏng, phân tích mạnh mẽ. Cho phép người dùng kiểm tra, đánh giá các tính năng và hiệu suất sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất thực tế. Việc này sẽ tiết kiệm thời gian, tiền bạc trong quá trình phát triển sản phẩm. 

Nắm rõ tính năng Solidworks 2024 sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, ổn định và tiết kiệm chi phí trong quá trình làm việc. Vì vậy việc đầu tư vào bản quyền Solidworks 2024 là điều hợp lý giúp nâng cao hiệu suất và tăng cường hiệu quả trong quy trình thiết kế. 

Xem thêm: Đại lý SOLIDWORKS 2024 uy tín chính hãng giá tốt

Để tìm hiểu thêm và tham khảo tài liệu về phần mềm Solidworks 2024 thì bạn có thể truy cập và xem tài liệu trên website của ViHoth. Nếu bạn muốn mua bản quyền Solidworks 2024 hãy liên hệ hotline 096 1235 303 để được tư vấn cụ thể.

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Cập nhật các tính năng SolidWorks 2024 mới nhất
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  ViHoth nhận đào tạo SolidWorks và SolidCAM cho doanh nghiệp

  ViHoth là đối tác đáng tin cậy trong đào tạo SOLIDWORKS và SolidCAM cho doanh nghiệp, cá nhân. Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm làm giảng viên chuyên nghiệp, phần mềm đào tạo chính hãng ViHoth sẽ giúp doanh nghiệp, cá nhân nâng cao kiến...
  Chi tiết
 •  
   

  Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

  Kính gửi Quý khách hàng, Công ty đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty ViHoth!Lời đầu tiên, ViHoth xin gửi đến lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác và CBNV với sự đồng hành trong suốt một năm 2023 vừa qua. Sự tin...
  Chi tiết
 •  
   

  Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Hải Phòng

  Tiếp nối cho các Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM đã tổ chức thành công tại nhiều doanh nghiệp và các trường đại học trên cả nước. Lần này, ViHoth kết hợp với Đại học Hải Phòng trong seminar về SOLIDWORKS và SolidCAM, mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm, đáp ứng tốt nhất cho công việc. 
  Chi tiết
 •  
   

  Trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ trong SolidCAM

  Đường chạy dao bao gồm nhiều chuyển động khác nhau như đường dao, đường ra vào dao, đường liên kết dao,...Cùng tìm hiểu cách trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ cho...
  Chi tiết
 •  
   

  Khái niệm cơ bản về gia công CNC

  Gia công CNC là một quy trình sản xuất sử dụng hệ điều khiển  (CNC) để tự động điều khiển chuyển động của dụng cụ cắt. Điều này cho phép gia công chính xác các bộ phận...
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth chính thức trở thành đại lý cung cấp SOLIDWORKS Education

  Nhằm đáp ứng được nhu cầu đào tạo của các trường đại học và trung tâm đào tạo, ViHoth chính thức trở thành đại lý cung cấp chính hãng của SOLIDWORKS Education. Với sứ mệnh nâng cao chất lượng giáo dục và hỗ trợ đào tạo công nghệ cho...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển