Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Black Friday mua phần mềm SWOOD 1 tặng 1 tại ViHoth

SWOOD là phần mềm dùng để thiết kế gỗ công nghiệp hỗ trợ bạn từ thiết kế cho đến sản xuất. SWOOD giải pháp tất cả trong một cho phép bạn tạo, quản lý, thiết lập và tổ chức các dự án sản xuất gỗ hoặc những đồ nội thất khác nhau. Mua...

SWOOD là phần mềm dùng để thiết kế gỗ công nghiệp hỗ trợ bạn từ thiết kế cho đến sản xuất. SWOOD giải pháp tất cả trong một cho phép bạn tạo, quản lý, thiết lập và tổ chức các dự án sản xuất gỗ hoặc những đồ nội thất khác nhau. Mua phần mềm SWOOD giúp bạn tối ưu thời gian tiết kiệm vật liệu xử lý những bài toán khó của bạn trong quá trình sản xuất đồ gỗ, nội thất. 

SOWOOD mang đến những giải pháp tổng thể tối ưu hiệu suất và lợi ích cho doanh nghiệp. 

Tổng quan về phần mềm Swood

SWOOD Design: với các công cụ thiết kế tham số 3D, thư viện phần cứng thích ứng, quản lý vật tư, chỉ dán cạnh, kết nối, báo cáo. 

SWOOD CAM: cung cấp máy CNC điều khiển từ 3 đến 5 chục, dữ liệu sản xuất tự động và chi tiết, thư viện dụng cụ chế biến gỗ chuyên dụng, tạo chương trình CNC, qũy đạo mô phỏng, gia công tự động. 

SWOOD CAM Nesting: Lồng tự động, một số chiến lược tối ưu hóa, tối ưu hóa trên nhiều dự án, khả năng báo cáo cụ thể. 

SWOOD BW: sản xuất dầm và tường, xuất máy tự động, BTL, BVX languages

SWOOD Center: tự động hóa sản xuất tiêu chuẩn hoặc sản xuất riêng, tích hợp với dữ liệu công ty bạn (ERP), truyền thông dọc theo chuỗi kỹ thuật số của bạn 

Black Friday mua phần mềm SWOOD 1 tặng 1 tại ViHoth

Tổng quan về phần mềm Swood ViHoth

Bài viết liên quan:

SWOOD CAM phần mềm gia công CNC gỗ, sản xuất đồ gỗ chuyên dụng, hiệu suất cao

EFICAD SWOOD là gì? Phần mềm thiết kế nội thất gỗ và gia công gỗ chuyên nghiệp.

Mua phần mềm Swood 1 tặng 1 tại đại lý phân phối ViHoth

Với những tính năng xây dựng một hệ thống giải pháp hoàn chỉnh của các nhà máy, phân xưởng chế biến và sản xuất các sản phẩm về gỗ, thiết kế các kiểu dáng công nghiệp giúp bạn sáng tạo sản xuất ra những sản phẩm gỗ độc đáo vì vậy không có lý gì khiến bạn từ chối mua và sử dụng phần mềm SWOOD đặc biệt khi mua SWOOD tại ViHoth khách hàng sẽ nhận được: 

 • ViHoth cung cấp cho quý khách hàng bản dùng thử và khi đăng ký mua hàng tại ViHoth khách hàng sẽ được dùng thử trong vòng 30 ngày 
 • Khi mua SWOOD DESIGN TẶNG 1 SWOOD DESIGN. SWOOD Design mang đến hiệu quả trong quá trình thiết kế  cho phép thiết kế nhanh chóng và dễ dàng các dự án trong thiết kế 3D tham số. 
 • Khi mua SWOOD CAM TẶNG 1 SWOOD DESIGN. SWOOD CAM xử lý các máy CNC và công nghệ cụ thể của chúng, cho phép liên kết thiết kế CNC với các máy CNC tạo ra sản phẩm gỗ. 
Black Friday mua phần mềm SWOOD 1 tặng 1 tại ViHoth

Mua phần mềm Swood ưu đãi tại ViHoth

 

Cùng với những ưu đãi hấp dẫn ViHoth còn cung cấp hỗ trợ cho bạn về tài liệu, khóa đào tạo về sản phẩm. Khi mua phần mềm Swood ViHoth cam kết cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích nhất về sản phẩm giúp quý khách tối ưu hóa và nâng cao hoàn thành dự án một cách hoàn hảo nhất. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được vấn và báo giá. 

Đăng ký trải nghiệm ngay: https://forms.gle/eSD3jD2C1DzN7oLG7

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Địa chỉ:  Trụ sở: Số 17 – Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại/Fax: 024 3797 0256

Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

MST: 0102824729

Website: https://Vihoth.com             https://www.facebook.com/dailysolidworks/

Email: media@vihoth.com

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Black Friday mua phần mềm SWOOD 1 tặng 1 tại ViHoth
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  JetBrains tìm kiếm nhà vô địch phát triển Kotlin

  Kotlin Early Access Preview (EAP) là một chương trình trong đó nhóm Kotlin cung cấp một vài bản dựng Beta và Release Candidate trước mỗi lần phát hành. JetBrains, hãng phần mềm cung cấp các công cụ lập trình tốt nhất thế giới, đang tìm kiếm nhà vô địch trong phát triển Kotlin tham gia cùng đội ngũ R&D trong việc đánh giá bản dựng Kotlin trước khi phát hành.
  Chi tiết
 •  
   

  WebAssembly là gì? Wasmtime và WASM trên máy chủ

  WebAssembly là một ngôn ngữ giống như hợp ngữ cấp thấp với định dạng nhị phân chạy trong các trình duyệt web hiện đại. Do đó, các chương trình WebAssembly có thể hoạt động ở tốc độ gần như nguyên gốc, cho phép tạo ra các ứng dụng mới và thú vị cho các ứng dụng web client từ các ứng dụng giống như máy tính để bàn, trình giả lập, trò chơi video hiệu suất cao, trình chỉnh sửa ảnh, v.v…
  Chi tiết
 •  
   

  Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Hải Phòng

  Tiếp nối cho các Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM đã tổ chức thành công tại nhiều doanh nghiệp và các trường đại học trên cả nước. Lần này, ViHoth kết hợp với Đại học Hải Phòng trong seminar về SOLIDWORKS và SolidCAM, mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm, đáp ứng tốt nhất cho công việc. 
  Chi tiết
 •  
   

  Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

  Kính gửi Quý khách hàng, Công ty đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty ViHoth!Lời đầu tiên, ViHoth xin gửi đến lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác và CBNV với sự đồng hành trong suốt một năm 2023 vừa qua. Sự tin...
  Chi tiết
 •  
   

  Trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ trong SolidCAM

  Đường chạy dao bao gồm nhiều chuyển động khác nhau như đường dao, đường ra vào dao, đường liên kết dao,...Cùng tìm hiểu cách trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ cho...
  Chi tiết
 •  
   

  Khái niệm cơ bản về gia công CNC

  Gia công CNC là một quy trình sản xuất sử dụng hệ điều khiển  (CNC) để tự động điều khiển chuyển động của dụng cụ cắt. Điều này cho phép gia công chính xác các bộ phận...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển