Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

EFICAD SWOOD là gì? Phần mềm thiết kế nội thất gỗ và gia công gỗ chuyên nghiệp.

EFICAD là gì? - Trình biên tập của phần mềm SWOOD, CAD CAM cho các ứng dụng chế biến gỗ được phát hành lần đầu vào năm 1991. EFICAD được tích hợp hoàn toàn trong SOLIDWORKS vì thế, nó có thể tận dụng toàn bộ các giải pháp của tổng...

EFICAD SWOOD là gì? – Trình biên tập phần mềm CAD CAM cho các ứng dụng chế biến gỗ được phát triển đầu tiên vào năm 1991. EFICAD được tích hợp hoàn toàn trong SOLIDWORKS vì thế, nó có thể tận dụng toàn bộ các giải pháp của tổng thể của SOLIDWORKS như Visualize, PDM, Composer cho việc xây dựng một hệ thống giải pháp hoàn chỉnh của các nhà máy, phân xưởng chế biến và sản xuất các sản phẩm về gỗ. Hay 3DScultor một ứng dụng khác của SOLIDWORKS cho phép thiết kế các kiểu dáng công nghiệp cũng sẽ tăng thêm sức mạnh cho EFICAD SWOOD trong sáng tạo các sản phẩm nội thất độc đáo,

phan-mem-swood-eficad-la-gi-thiet-ke-noi-that-go-va-gia-cong-cnc-go

Phần mềm SWOOD EFICAD là giải pháp CAD/CAM chuyên nghiệp cho quy trình thiết kế đến sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ.

Phần mềm EFICAD SWOOD là gì?

EFICAD, công ty của Pháp, Vi phát hành ứng dụng cho hoạt động chế biến gỗ từ năm 1991, đến năm 2001 là Giải pháp đối tác được chứng nhận bởi SOLIDWORKS vào năm 2001. Đến nay, qua 30 năm phát triển, EFICAD SWOOD được sử dụng tại 47 quốc gia, với 5 nhóm giải pháp:

 • SWOOD Design: với các công cụ chuyên nghiệp cho thiết kế các sản phẩm gỗ. SWOOD Design cho phép bạn tạo nhanh các mô hình “tiêu chuẩn” bằng cách sử dụng các thư viện và sau đó tùy chỉnh nó thành các dự án mới. Ngoài ra, hoàn thiện các thiết kế linh hoạt hơn với các tính năng chế biến gỗ. Nó cung cấp cho các nhà soạn thảo, các kỹ sư một phương pháp duy nhất đảm bảo đưa các dự án phức tạp hơn của bạn vào sản xuất.
 • SWOOD Manufacturing: giải pháp chuyên dụng cho gia công CNC gỗ. kết hợp kinh nghiệm của EFICAD trong lĩnh vực này với sự liên kết giữa các tệp 3D và các đường chạy dao. Một thay đổi đơn giản trong thiết kế của bạn và toàn bộ chuỗi kỹ thuật số được cập nhật chỉ với một cú nhấp chuột. SWOOD CAM thích hợp với tất cả các công nghệ máy CNC của thị trường và các quy trình sản xuất khác nhau.
 • SWOOD Nesting: bổ sung SWOOD CAM cho quá trình nesting của bạn. Chọn các dự án của bạn, SWOOD Nesting thực hiện phần còn lại: phân loại các tấm theo độ dày và vật liệu, tối ưu hóa tấm và các đường chạy dao gia công, tạo tất cả các chương trình và tài liệu cần thiết cho bạn. Tất cả dữ liệu dự án có thể tùy chỉnh và có sẵn để tạo các xuất bản ở các định dạng khác nhau để giao tiếp với khách hàng của bạn (bản vẽ, xuất file 3D, v.v.). Đồng thời, phần mềm cũng gửi thông tin đến các giải pháp đã có / hiện có như ERP hoặc bảng điều khiển cưa tối ưu hóa. Và cuối cùng, thực hiện hợp tác sản xuất trong nhà xưởng một cách nhanh chóng và dễ dàng (không tốn nhiều giấy), chẳng hạn như danh sách phôi, chương trình, phần cứng và nhãn tùy chỉnh.
 • SWOOD Center là giải pháp tự động hóa cho SWOOD. Khi các mô hình của bạn đã được định cấu hình hoàn chỉnh về thiết kế, hoàn thiện (vật liệu, dải cạnh) và gia công, hãy kiểm soát chúng từ giao diện bên ngoài (ERP, giải pháp điểm bán hàng, v.v.). Điều này đảm bảo bạn duy trì mức độ chi tiết của các dự án của mình và tự động hóa các phiên bản khác nhau, bao gồm tài liệu và chương trình gia công.
 • SWOOD BW (=Beam & Wall): Cuối cùng, SWOOD cũng có một giải pháp độc đáo cho lĩnh vực xây dựng: SWOOD BW xuất trực tiếp các hình học 3D từ SOLIDWORKS sang các máy chuyên dụng cho hoạt động xây dựng gỗ như khung nhà, và mô-đun hoặc thậm chí là sân chơi.

Mọi phần mềm CAD thông thường đều có thể sử dụng cho thiết kế gỗ. Mọi phần mềm lập trình gia công CNC thông thường, đều có thể sử dụng cho gia công gỗ. Điểm khác biệt và ưu điểm vượt trội của EFICAD SWOOD là gì?

Những hoạt động nào sau đây đang cản trở bạn trong việc nâng cao hiệu suất sản xuất đồ gỗ?

Quy trình công việc thường xuyên bị ngắt quãng do:

 • Đầu ra của mỗi bước (gia công) phải được tạo lại, điều chỉnh và chuyển đổi thành định dạng tương thích với bước tiếp theo mất thời gian.
 • Nếu có thay đổi, bạn phải quay lại bước trước đó và chuyển tất cả các thay đổi trở lại. Rủi ro sai sót rất dễ xảy ra trong những trường hợp này.

Thiếu liên kết trong sản xuất:

 • Khó đảm bảo rằng kích thước / lỗ sẽ phù hợp với các mảnh khác
 • Dự án khó có thể chia sẻ được
 • Không có khả năng chia sẻ thông tin giữa các bộ phận

Dưới đây là bảng so sánh quy trình gia công gỗ truyền thống với quy trình gia công gỗ thông minh với giải pháp phần mềm SWOOD.

quy-trinh-gia-cong-cnc-go-swood-eficad

So sánh quy trình sản xuất truyền thống và quy trình sản xuất thông minh với giải pháp phần mềm SWOOD.

Lợi ích và ưu điểm vượt trội của EFICAD SWOOD trong sản xuất nội thất gỗ

 • Có thể giảm đến 90% thời gian xây dựng thiết kế nhờ các tính năng SWOOD (Kéo và thả, thư viện, SWOOD Box, Connectors, v.v.)
 • Có thể giảm tới 90% thời gian tạo chương trình G-code nhờ các tính năng SWOOD CAM (Tự động hóa hầu hết các hoạt động gia công, với hệ thống CAD/CAM tích hợp).
 • Tối ưu hóa thời gian gia công thực nhờ quy trình tốt hơn từ thiết kế đến sản xuất.
 • Hạn chế tối đa thời gian máy dừng nhờ tính năng tạo báo cáo tự động, có thể sử dụng trực tiếp tại xưởng, rất ít khi bạn phải thực hiện thiết lập trên máy.
 • Tác giả
 • Bài viết mới
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Hàn Quốc sử dụng SolidCAM cho sản xuất quốc phòng

  Một đánh giá cạnh tranh đã được tiến hành giữa các phần mềm PowerMill, HyperMill, CATIA CAM và SolidCAM. Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Hàn Quốc cuối cùng đã lựa chọn sử dụng SolidCAM...
  Chi tiết
 •  
   

  SWOOD CAM phần mềm gia công CNC gỗ, sản xuất đồ gỗ chuyên dụng, hiệu suất cao

  Từ thiết kế đến sản xuất hiệu quả, nhanh chóng với độ tin cậy cao. Cùng với SWOOD Design, SWOOD CAM phần mềm gia công gỗ chuyên dụng mang đến câu trả lời hoàn hảo cho nhu cầu chế biến gỗ và sản xuất nội thất gỗ phong phú, đa dạng trong...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Logopress ProgSim AutoForm mô phỏng quá trình tạo khuôn dập liên hoàn

  Logopress ProgSim AutoForm, giúp các nhà thiết kế khuôn có thể mô phỏng, sửa đổi và xác thực bố cục dải ngay trong SOLIDWORKS.
  Chi tiết
 •  
   

  IMOLD for SOLIDWORKS là gì? – Giải pháp thiết kế khuôn chuyên nghiệp

  IMOLD for SOLIDWORKS là gì? - Với một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế khuôn có sự hỗ trợ của máy tính, phần mềm IMOLD for SOLIDWORKS ngày nay nổi bật như một phần mềm hàng đầu cung cấp các giải pháp tối ưu cho nhu cầu ngày...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm trải phẳng tấm: ExactFlat for SOLIDWORKS

  ExactFlat là giải pháp add-on, tích hợp hoàn toàn trên SOLIDWORKS 3D. Đây là một lợi thế lớn cho người dùng. Không giống như các phần mềm trải phẳng tấm khác có giá lên đến 20.000 đô la và hơn 80 giờ chỉ để đào tạo, ExactFlat for SOLIDWORKS rất nhanh và dễ thực hiện.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Geomagic for SOLIDWORKS cho thiết kế ngược

  Phần mềm Geomagic for SOLIDWORKS là giải pháp mô hình Scan-to-SOLIDWORKS tích hợp hoàn chỉnh nhất trong ngành. Nó cho phép bạn nhập và làm việc với dữ liệu lưới từ bên trong môi trường SOLIDWORKS quen thuộc thay vì phải tìm hiểu một...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển