Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SWOOD CAM phần mềm gia công CNC gỗ, sản xuất đồ gỗ chuyên dụng, hiệu suất cao

Từ thiết kế đến sản xuất hiệu quả, nhanh chóng với độ tin cậy cao. Cùng với SWOOD Design, SWOOD CAM phần mềm gia công gỗ chuyên dụng mang đến câu trả lời hoàn hảo cho nhu cầu chế biến gỗ và sản xuất nội thất gỗ phong phú, đa dạng trong...

Từ thiết kế đến sản xuất hiệu quả, nhanh chóng với độ tin cậy cao. Cùng với SWOOD Design, SWOOD CAM phần mềm gia công gỗ chuyên dụng mang đến câu trả lời hoàn hảo cho nhu cầu chế biến gỗ và sản xuất nội thất gỗ phong phú, đa dạng trong thị trường ngày nay.

phan-mem-san-xuat-go-noi-that-swood-cam

Phần mềm SWOOD CAM cung cấp những tính năng chuyên dụng cho gia công CNC gỗ, sản xuất nội thất gỗ. ViHoth Corporation hiện là đại lý phân phối ủy quyền của SWOOD EFICAD tại Việt Nam.

Đặc điểm, tính năng của phần mềm gia công CNC gỗ chuyên dụng SWOOD CAM

 • Nhờ khả năng phân tích hình học, SWOOD CAM, tự động phát hiện một số gia công được sử dụng trong ngành này như contouring, pocketing, drilling, grooving, cưa và gia công phay phần cứng chuyên dụng (Clamex,etc.).
 • Vì cốt lõi của nó dựa trên phân tích mô hình, bạn sẽ có khả năng để xử lý một số định dạng tệp trung gian (.STEP, .sat, .x_t, v.v.). Ưu điểm khác của phân tích thông minh này là nó giảm đáng kể các lỗi sản xuất. Ngay cả những thay đổi thiết kế vào phút cuối cũng được xem xét và tự động cập nhật trong quá trình tạo chương trình.
 • SWOOD CAM cũng cung cấp khả năng xác định gia công chiến lược tùy chỉnh và phức tạp chỉ trong một vài cú nhấp chuột và giữ tất cả bí quyết này trong thư viện có thể sử dụng bất cứ lúc nào với các thao tác kéo và thả đơn giản.
 • Tính chuyên dụng và đặc điểm độc đáo của phần mềm gia công gỗ SWOOD CAM xem xét vật liệu của bạn và đặc biệt điều chỉnh tốc độ cấp vật liệu dựa trên hướng thớ của phôi gỗ.
 • Mô-đun này cũng nhúng tối đa tính năng năm trục theo tiêu chuẩn và cho phép bạn quản lý tất cả hoạt động gia công trong xưởng sản xuất đồ gỗ của mình ngay cả trên các ngôn ngữ máy khác nhau. Tính năng mô phỏng và loại bỏ vật liệu cũng như phát hiện va chạm để tránh những sự cố không đáng có trong gia công.
 • Phần mềm SWOOD CAM thể hiện những đặc điểm của một phần mềm gia công gỗ chuyên dụng với những công cụ như phay, tiện, vát mép, gia công định hình cho các mối ghép gỗ.
 • Cuối cùng, giải pháp sẽ đạt được hiệu quả cao nhất từ cả hai mô-đun SWOOD Design & SWOOD CAM. Sử dụng các bảng điều khiển thông minh từ thư viện SWOOD Design, được tích hợp, người dùng có thể tạo ra các chương trình gia công chi tiết của mình cùng một lúc. Liên kết duy nhất này sẽ đảm bảo độ tin cậy của quy trình làm việc của bạn và sản xuất đồ nội thất sẵn sàng để lắp ráp.
phan-mem-gia-cong-cnc-go-vihoth

SWOOD CAM giúp bạn có được những sản phẩm gỗ “nuột nà”.

phan-mem-swood-cam-gia-cong-go

Áp dụng giải pháp phần mềm CAD/CAM tích hợp là một điều kiện quan trọng để cải thiện hiệu suất và chất lượng sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ.

 

SWOOD CAM thích hợp với hầu hết các loại máy, trung tâm gia công CNC

Là một phần mềm CAM hoàn chỉnh, SWOOD CAM cũng cung cấp giải pháp cho máy gia công có bàn kẹp, hệ thống hút phoi hay hệ thống laser, cập nhật các model máy và trung tâm gia công CNC tiên tiến nhất (HOMAG, BIESSE, SCM, Morbidelli, Felder, Holzher, v.v.).

SWOOD CAM hỗ trợ đầy đủ chương trình G-code và chiến lược gia công cho tất cả các nhãn hiệu máy điều khiển số trong ngành chế biến gỗ lên đến năm trục (WoodWOP, bSolid, BiesseWorks, Maestro, Xilog, TPA, NC-Hops, Gcodes, v.v.).

phan-mem-san-xuat-go-noi-that-swood-cam

Đối với bất kỳ thị trường ngách nào, ngành công nghiệp gỗ có rất nhiều đặc điểm kỹ thuật, đặc biệt là trong quá trình sản xuất. Phần mềm SWOOD EFICAD chú trọng vào tính hiệu quả để thiết kế và sản xuất nhanh chóng với độ tin cậy cao. Từ giải pháp SWOOD, SWOOD CAM mang đến câu trả lời hoàn hảo cho nhu cầu chế biến gỗ để giúp bạn xử lý những công việc hàng ngày.

ViHoth Corporation

Tham khảo:

 • Tác giả
 • Bài viết mới
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  EFICAD SWOOD là gì? Phần mềm thiết kế nội thất gỗ và gia công gỗ chuyên nghiệp.

  EFICAD là gì? - Trình biên tập của phần mềm SWOOD, CAD CAM cho các ứng dụng chế biến gỗ được phát hành lần đầu vào năm 1991. EFICAD được tích hợp hoàn toàn trong SOLIDWORKS vì thế, nó có thể tận dụng toàn bộ các giải pháp của tổng...
  Chi tiết
 •  
   

  Sản xuất nội thất gỗ chuyên nghiệp với SOLIDWORKS, SWOOD và Dell - Livestream 19.6.2021

  Việt Nam là nhà xuất khẩu đồ nội thất lớn thứ hai ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương và đứng thứ năm trên thế giới, sau Trung Quốc, Đức, Ý... Trong khi nguồn nguyên liệu hạn chế và thị trường còn nhiều triển vọng, các nhà sản xuất nội thất gỗ cần các giải pháp kỹ thuật tiên tiến để nâng cao giá trị sản phẩm.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển