Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  

Collaborative Designer for SOLIDWORKS là gì?

Collaborative Designer for SOLIDWORKS kết nối SOLIDWORKS 3D CAD với nền tảng 3DEXPERIENCE®. Nhà thiết kế có thể lưu dữ liệu thiết kế của SOLIDWORKS một cách an toàn và truy cập nó bất cứ lúc nào bằng trình duyệt

Collaborative Designer for SOLIDWORKS là gì?

Collaborative Designer for SOLIDWORKS kết nối SOLIDWORKS 3D CAD với nền tảng 3DEXPERIENCE®. Nhà thiết kế có thể lưu dữ liệu thiết kế của SOLIDWORKS một cách an toàn và truy cập nó bất cứ lúc nào bằng trình duyệt. Tất cả các giải pháp cho thiết kế 3DEXPERIENCE®, mô phỏng, sản xuất và bạn có thể tận dụng giữ liệu ở trên nền tảng đám mây.

Tính năng của Collaborative Designer for SOLIDWORKS Features

Truy cập và chia sẻ dữ liệu SOLIDWORKS của bạn một cách an toàn trên nền tảng đám mây.
Save on the Cloud ( Lưu trên đám mây)
Lưu dữ liệu CAD của bạn trên nền tảng 3DEXPERIENCE và cung cấp cho tất cả các giải pháp trên nền tảng.
Review tasks and data ( xem lại nhiệm vụ và dữ liệu)
Xem lại dữ liệu và mở dữ liệu thiết kế của bạn trên nền tảng 3DEXPERIENCE mà không cần phải rời khỏi màn hình SOLIDWORKS.
Chia sẻ dữ liệu SOLIDWORKS của bạn
Cho phép các bên liên quan sử dụng dữ liệu thiết kế của bạn với tất cả dữ liệu công việc có sẵn trên nền tảng đám mây trong khi bạn tiếp tục làm việc trong SOLIDWORKS.
Collaborate on any device ( Hợp tác trên mọi thiết bị)
Chia sẻ các thiết kế SOLIDWORKS của bạn trong hệ sinh thái kinh doanh của bạn từ bất kỳ thiết bị nào, bất cứ lúc nào.
Perform Livecycle Operations
Tìm kiếm, khám phá và chọn bối cảnh thiết kế có liên quan từ trình duyệt web và thực hiện các hệ điều hành vòng đời bao gồm sửa đổi, phát hành và khóa / mở khóa.
Manage on the Cloud ( Quản lý trên đám mây)
Xem, chia sẻ, chú thích, thảo luận và quản lý thiết kế từ mọi nơi, mọi lúc và trên mọi thiết bị có trình duyệt web.
Visualize online
Trực quan hóa các thành phần 3D ngay lập tức từ bất kỳ thiết bị hỗ trợ web nào. Điều hướng dữ liệu thiết kế dạng bảng và 3D đồng thời và dễ dàng xác nhận sự khác biệt giữa hai cấu trúc sản phẩm.
Seamless Interaction
Tránh việc làm lại và lỗi chuyển đổi dữ liệu thông qua tương tác liền mạch với các công cụ thiết kế 3DEXPERIENCE như 3D Creator và 3D Sculptor.
Securely Manage & Revise (Quản lý và sửa đổi an toàn)
Quản lý an toàn dữ liệu của bạn và tất cả các khía cạnh của quy trình phát triển sản phẩm của bạn trên nền tảng. Kiểm soát sửa đổi với các công cụ chuyên dụng.

Các tính năng 3DEXPERIENCE

Lưu trữ trên đám mây

Lưu trữ mọi thứ trong đám mây với giải pháp lưu trữ giúp hiểu tương đối giữa các tệp khác nhau mà bạn tạo.

Collaborative Designer for SOLIDWORKS là gì?

 • Lưu trữ và quản lý các tệp thiết kế của bạn trên đám mây. 3DEXPERIENCE Social Collaboration Services tập trung tất cả quản lý tệp trên đám mây của bạn, đơn giản hóa quy trình công việc của bạn và cải thiện năng suất bằng cách cho phép bạn xem, tìm kiếm và chia sẻ tất cả các tệp của mình, bất kể chúng được lưu trữ ở đâu.
 • Xem thông tin kinh doanh của bạn ở một vị trí trung tâm, bất kể quy mô công ty của bạn. Với 3DEXPERIENCE Social Collaboration Services bạn có thể xem các tin tức thế giới mới nhất liên quan đến sản phẩm hoặc dự án của bạn, xem nhóm của bạn đang nói về điều gì, trình bày và chia sẻ số liệu của bạn với giám đốc điều hành và khách hàng, ghi chú và lưu trữ chúng ở một vị trí hoặc chia sẻ chúng với những người khác.

Collaborate on Ideas (Hợp tác về ý tưởng)

Xây dựng cộng đồng với 3DSWYM để chia sẻ và cộng tác về ý tưởng và thông tin cho bất kỳ dự án nào bạn đang thực hiện.

Collaborative Designer for SOLIDWORKS là gì?

 • Accessing a global community of experts and colleagues to be the best design/engineering professional you can be. Với 3DEXPERIENCE Social Collaboration Services bạn có thể nhận được câu trả lời cho những thách thức kỹ thuật khó khăn, học các kỹ năng mới và chia sẻ kiến thức của bạn, có quyền truy cập vào cộng đồng trực tuyến toàn cầu.
 • Hợp tác và kết nối mọi người tham gia trong thiết kế sản phẩm của bạn và phản hồi từ khách hàng, đối tác, nhà cung cấp của bạn.
 • Đào tạo để nâng cao kỹ năng chuyên môn, với quyền truy cập vào hàng trăm hướng dẫn trực tuyến có sẵn thông qua 3DEXPERIENCE Social Collaboration Services

Access Industrial Service Providers

3DEXPERIENCE Marketplace cung cấp khả năng theo yêu cầu để nhận các sản phẩm của bạn từ thiết kế cho đến sản xuất.

Collaborative Designer for SOLIDWORKS là gì?

 • Make – Tận dụng một hệ sinh thái trên toàn thế giới của các nhà cung cấp dịch vụ sản xuất công nghiệp và xác định đối tác tốt nhất dựa trên thông số kỹ thuật của bạn, trên tất cả các quy trình sản xuất:In 3D, gia công CNC, ép phun, kim loại tấm và nhiều hơn nữa.
 • Part Supply – Các thành phần nguồn trực tiếp từ môi trường thiết kế của bạn, với danh mục các thành phần 3D trực tuyến thông minh và toàn diện nhất.

Kết nối với máy tính để bàn SOLIDWORKS

Kết nối trải nghiệm với máy tính để bàn truyền thống của bạn với SOLIDWORKS với nền tảng 3DEXPERIENCE

Collaborative Designer for SOLIDWORKS là gì?

 • Được tích hợp trực tuyến trong SOLIDWORKS, 3DEXPERIENCE Desktop Add-in cho phép bạn truy cập tất cả thông tin của bạn từ Nền tảng 3DEXPERIENCE ngay từ trong SOLIDWORKS.
 • Quy trình công việc này cho phép bạn kết hợp sức mạnh của SOLIDWORKS để nhanh chóng tạo và chỉnh sửa các thiết kế kỹ thuật của bạn, với các tính năng hợp tác của nền tảng 3DEXPERIENCE.

 

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth
Địa chỉ: Số 17, Lô 5 Khu Báo Nhân Dân, Tòa Xuân Phương Quốc Hội, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại HN: +84-24-3797.0256 HCM: 0982 018 497
Website: https://vihoth.com/    https://camsolutions.vn/  http://gstarcad.vn  Email: media@vihoth.com

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Collaborative Designer for SOLIDWORKS là gì?
VIHOTH CORP

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Structure Designer - Giải pháp mô phỏng tuyến tính tĩnh SIMULIA

  Structure designer là giải pháp mở rộng của SOLIDWORKS Simulation dựa trên đám mây tích hợp chặt chẽ và giải quyết vấn đề vật lý phức tạp.
  Chi tiết
 •  
   

  Bảng giá phần mềm SOLIDWORKS mới nhất

  Bảng giá mới của SOLIDWORKS áp dụng trên thị trường global từ 1/4/2022, riêng khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản, thời hạn áp dụng là từ 1/7/2022. License phần mềm SOLIDWORKS Standalone cài đặt cho máy tính để bàn tăng 5% so với mức giá hiện nay (giá phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD từ gần 200 đến trên 300 triệu/bộ). Mức tăng 5% được hiểu là áp dụng đối với tất cả các giải pháp 3D của SOLIDWORKS dành cho máy tính để bàn (Simulation, Flow Simulation, Plastics…)
  Chi tiết
 •  
   

  Tạo các khóa học PhpStorm với EduTools

  Giờ đây, bạn có thể tạo các khóa học PhpStorm! Chức năng này có sẵn khi phát hành plugin EduTools v2022.2, miễn phí và có thể được cài đặt trong PhpStorm chỉ trong vài cú nhấp chuột..
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDCAM phần mềm gia công CNC phay tiện tốt nhất

  SolidCAM phần mềm gia công CNC phay tiện cung cấp gói phần mềm OEM tích hợp SOLIDWORKS và SolidCAM Milling/Turning giúp khách hàng có thể sở hữu trọn bộ công cụ thiết kế 3D và gia công CNC với chi phí tiết kiệm và hiệu quả cao cho gia công phay, tiện 2 trục, 3 trục, 4 trục hay 5 trục.
  Chi tiết
 •  
   

  Phiên bản Website SolidCAM tiếng Việt chính thức được phát hành

  Phiên bản Website SolidCAM tiếng Việt của hãng: https://www.solidcam.com/vn/Website chính thức đại diện phân phối SoliCAM tại Việt Nam: https://camsolutions.vn/
  Chi tiết
 •  
   

  Thư mời hội nghị trực tuyến SOLIDCAM World 2022

  Hội nghị SOLIDCAM World 2022 cũng sẽ nói về các chức năng sắp ra mắt trong SolidCAM 2022, bao gồm các cải tiến của Hole Wizard, Hệ thống liên kết tọa độ, Cấu hình CAM Part, hỗ trợ U-axis & Collinear Axis, i Turning, Templates tự động  và Solid Cloud.
  Chi tiết