Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Phần mềm diệt virus AVG Ultimate hỗ trợ hiệu suất đầy đủ cho PC của bạn

Virus máy tính, các phần mềm độc hại luôn rình rập từ nhiều nguồn khi bạn sử dụng internet. Bạn có những lúc cảm thấy bực bội vì phần mềm diệt virus khiến các hoạt động của bạn trên máy tính có vẻ như chậm lại? Phần mềm diệt virus...

Virus máy tính, các phần mềm độc hại luôn rình rập từ nhiều nguồn khi bạn sử dụng internet. Bạn có những lúc cảm thấy bực bội vì phần mềm diệt virus khiến các hoạt động của bạn trên máy tính có vẻ như chậm lại? Phần mềm diệt virus AVG Ultimate là sản phẩm bảo mật nổi bật nhất của hãng Avast Software s.r.o. bảo vệ toàn diện trong khi hỗ trợ hiệu suất đầy đủ cho PC của bạn.

Phần mềm diệt virus AVG Ultimate hỗ trợ hiệu suất đầy đủ cho PC của bạn

Phần mềm diệt virus AVG Ultimate bảo vệ toàn diện và dễ dàng

Hỗ trợ trên 10 thiết bị kết nối với nhau.

Bảo vệ và bảo mật khi truy cập internet

Với tính năng phát hiện mối đe dọa trong thời gian thực, phần mềm tống tiền và bảo vệ webcam cũng như tường lửa nâng cao, bạn sẽ nhận được mọi thứ cần thiết để luôn được bảo vệ trực tuyến hoàn toàn. Hệ thống bảo vệ tốt nhất được thiết kế với mục đích đơn giản, không ảnh hưởng đến bảo mật.

Hỗ trợ hiệu suất đầy đủ cho PC của bạn.

Tăng tốc thiết bị của bạn, dọn dẹp rác để có thêm dung lượng lưu trữ, tăng tuổi thọ pin, giữ cho các chương trình thiết yếu của bạn luôn được cập nhật và khắc phục các sự cố nhỏ trước khi chúng trở thành sự cố thực sự.

Công cụ TurnUp tối ưu hóa hiệu suất tổng thể để bạn có thể giữ cho thiết bị của mình hoạt động tốt như mới.

Giúp bạn duyệt web riêng tư và an toàn.

VPN mạnh mẽ của phần mềm diệt virus AVG Ultimate bản quyền chính hãng giúp bạn trực tuyến an toàn và riêng tư. Bảo mật bất kỳ mạng Wi-Fi nào, ẩn địa chỉ IP của bạn để giữ cho hoạt động trực tuyến của bạn ở chế độ riêng tư và có quyền truy cập vào nội dung trực tuyến yêu thích của bạn bất kể bạn ở đâu trên thế giới.

Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn sẽ được bảo mật bằng mã hóa 256-bit và có quyền truy cập vào hơn 50 vị trí máy chủ để bạn có thể thoải mái sử dụng Internet.

Bạn cũng nhận được bảo mật và hiệu suất cho các thiết bị Android.

Những hỗ trợ bảo mật khác của AVG Ultimate:

Phần mềm AVG Ultimate cung cấp các tính năng bảo vệ sau: antivirus protection, Ransomware Protection, bảo vệ thanh toán, webcam, tạo lá chắn bảo vệ cho những dữ liệu nhạy cảm của bạn, bảo trì tự động, Startup Optimizer, tự động update, Browse & Disk Cleaner, chức năng chống trộm, khóa ứng dụng, bảo vệ email, tính năng Smart Photo Cleaner, Battery Profiles, Device Lock, Hacker Protection.

Phần mềm diệt virus AVG Ultimate hỗ trợ hiệu suất đầy đủ cho PC của bạn

 

Liên hệ báo giá, mua bản quyền phần mềm diệt virus AVG Ultimate:

ViHoth Corporation

Hotline: 0982 018 497 – Email: media@vihoth.com

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Phần mềm diệt virus AVG Ultimate hỗ trợ hiệu suất đầy đủ cho PC của bạn
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Hướng dẫn mua phần mềm CorelDRAW bản quyền chính hãng

  Mua bản quyền phần mềm CorelDRAW chính hãng có nhiều loại với 2 dạng license được cung cấp: bản quyền phần mềm vĩnh viễn, subscription thuê bao theo năm, e-license và dạng Box DVD, bản quyền thương mại và cho giáo dục.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm bảo mật máy chủ Windows AVG File Server Business Edition

  Trình quét vi-rút mạng của phần mềm bảo mật máy chủ Windows AVG File Server Business Edition giúp giữ cho dữ liệu doanh nghiệp của bạn an toàn khỏi tin tặc và phần mềm độc hại.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm diệt virus AVG Internet Security

  Duyệt web, mua sắm, thanh toán online - phần mềm diệt virus AVG Internet Security cung cấp thêm các khả năng bảo vệ thêm cho những người làm việc trực tuyến. Chống lại các cuộc tấn...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển