Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Phần mềm bảo mật máy chủ Windows AVG File Server Business Edition

Trình quét vi-rút mạng của phần mềm bảo mật máy chủ Windows AVG File Server Business Edition giúp giữ cho dữ liệu doanh nghiệp của bạn an toàn khỏi tin tặc và phần mềm độc hại.

Trình quét vi-rút mạng của phần mềm bảo mật máy chủ Windows AVG File Server Business Edition giúp giữ cho dữ liệu doanh nghiệp của bạn an toàn khỏi tin tặc và phần mềm độc hại. Tin tặc và phần mềm độc hại có thể lẻn vào và làm gián đoạn hoạt động của bạn, khiến bạn tốn kém thời gian và tiền bạc. Tệ hơn nữa, tin tặc và phần mềm độc hại có thể phá hủy hoàn toàn doanh nghiệp của bạn.

phan-mem-bao-mat-may-chu-avg-file-server-edition-vihoth

Bảo vệ file và dữ liệu kinh doanh của bạn

Bảo mật file server

Dữ liệu thương mại của bạn rất quan trọng để điều hành một công ty thành công. Bảo mật file server Windows của phần mềm bảo mật máy chủ Windows AVG File Server Business Edition giúp giữ nó an toàn, riêng tư và không nằm trong tay tin tặc với trình quét vi-rút mạng mạnh mẽ.

Quét nhanh hơn và hoạt động thông minh hơn với công cụ quét AVG mới

Máy quét thông minh

Công cụ quét tiên tiến của AVG không bao giờ ở chế độ ngủ và chỉ quét PC của bạn khi bạn không làm việc để nó không cản trở. Nó thực hiện công việc khó khăn để bạn và nhân viên của bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình mà không bị phân tâm và chậm trễ tốn kém.

Kiểm soát nhanh hơn, hiệu quả hơn từ một vị trí

Quản lý từ xa

Quản lý từ xa cho phép quản trị viên của bạn cài đặt, cập nhật và định cấu hình AVG từ xa trên các thiết bị PC và toàn bộ mạng máy tính từ một vị trí. AVG cũng tự động cập nhật chính nó, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng doanh nghiệp của mình được bảo vệ khỏi các mối đe dọa mới nhất.

2020 – MỚI! Giới thiệu Bảng điều khiển quản lý đám mây AVG
Management Console là một nền tảng dễ sử dụng cho phép các doanh nghiệp nhanh chóng triển khai bảo vệ tới nhiều điểm cuối, quản lý chính sách, theo dõi các mối đe dọa, lên lịch cập nhật và bảo vệ thiết bị mà không cần rời khỏi máy tính của họ.

Liên hệ báo giá, mua bản quyền phần mềm bảo mật máy chủ AVG File Server Bussiness Edition.

ViHoth Corporation

Hotline: 0982 018 497 – Email: media@vihoth.com

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm diệt virus AVG Ultimate hỗ trợ hiệu suất đầy đủ cho PC của bạn

  Virus máy tính, các phần mềm độc hại luôn rình rập từ nhiều nguồn khi bạn sử dụng internet. Bạn có những lúc cảm thấy bực bội vì phần mềm diệt virus khiến các hoạt động của bạn trên máy tính có vẻ như chậm lại? Phần mềm diệt virus...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm điều khiển máy tính từ xa an toàn và đáng tin cậy: Radmin

  Radmin là một trong những sản phẩm phần mềm truy cập từ xa an toàn và đáng tin cậy nhất hiện nay. 18 triệu người và 100.000 doanh nghiệp sử dụng bản quyền phần mềm Radmin, trong đó có các tổ chức quân đội, chính phủ, an ninh....
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm diệt virus AVG Internet Security

  Duyệt web, mua sắm, thanh toán online - phần mềm diệt virus AVG Internet Security cung cấp thêm các khả năng bảo vệ thêm cho những người làm việc trực tuyến. Chống lại các cuộc tấn...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển