Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Hướng dẫn mua phần mềm CorelDRAW bản quyền chính hãng

Mua bản quyền phần mềm CorelDRAW chính hãng có nhiều loại với 2 dạng license được cung cấp: bản quyền phần mềm vĩnh viễn, subscription thuê bao theo năm, e-license và dạng Box DVD, bản quyền thương mại và cho giáo dục.

Mua phần mềm CorelDRAW bản quyền chính hãng có nhiều loại với 2 dạng license được cung cấp: bản quyền phần mềm vĩnh viễn, subscription thuê bao theo năm, e-license và dạng Box DVD, bản quyền thương mại và cho giáo dục.

Hướng dẫn mua phần mềm CorelDRAW bản quyền chính hãng

Chi tiết về phần mềm CorelDRAW

Kể từ khi ra mắt vào năm 1989, CorelDRAW đã thay đổi cách mọi người thể hiện và chia sẻ ý tưởng. Trong những năm qua, Corel đã mang đến một tinh thần đổi mới để phát triển một loạt các sản phẩm từng đoạt giải thưởng bao gồm đồ họa, hội họa, ảnh, video và phần mềm văn phòng. CorelDRAW với một cộng đồng người dùng rộng rãi hàng chục triệu người ở hầu khắp các quốc gia.

Từ sản xuất và kỹ thuật, đến tạo ký hiệu, tiếp thị, v.v…, CorelDRAW Graphics Suite được các nhà thiết kế, ngành và doanh nghiệp đa dạng trên toàn thế giới yêu thích. Từ các ngành dệt, may mặc, thời trang, đóng gói, bao bì… ở đâu cần đồ họa, ở đó cần có CorelDRAW. Phần mềm CorelDRAW giúp cho các sản phẩm tạo hình đều có thể trở thành tác phẩm nghệ thuật nhờ vào công cụ quản lý màu mạnh mẽ và các công cụ chế bản vượt trội. CorelDRAW là một cái tên đáng tin cậy trong các công ty kỹ thuật, sản xuất và xây dựng, với các công cụ chuyên dụng, chính xác để tạo ra các hình ảnh minh họa chi tiết về sản phẩm và bộ phận, sơ đồ, sơ đồ và các hình ảnh phức tạp khác.

Từ các chuyên gia sáng tạo làm việc trong lĩnh vực quảng cáo và xuất bản, đến các doanh nghiệp nhỏ sản xuất tài liệu tiếp thị nội bộ, CorelDRAW Graphics Suite có các công cụ để tạo ra mọi thứ, từ nội dung nhận dạng thương hiệu nổi bật đến các công cụ bán hàng hấp dẫn.

Người vẽ tranh minh họa cũng như các nghệ sĩ có thể kết hợp các phương pháp nghệ thuật cổ điển của họ với công nghệ minh họa vector hiện đại của CorelDRAW để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, tinh xảo.

Hướng dẫn mua phần mềm CorelDRAW bản quyền chính hãng

Hướng dẫn mua phần mềm CorelDRAW bản quyền chính hãng

Phần mềm CorelDRAW có những loại nào?

 1. Nhóm sản phẩm Illustration và Design: có 4 loại sản phẩm
 • Bản quyền phần mềm CorelDRAW Graphics Suite cho Windows (phiên bản mới nhất hiện tại là 2020)
 • Bản quyền phần mềm CorelDRAW Graphics Suite cho Mac
 • Bản quyền phần mềm CorelDRAW Standard
 • Bản quyền phần mềm CorelDRAW Essential

Appstore Editions:

 • CorelDRAW Microsoft Store Edition (Windows)
 • CorelDRAW Microsoft Store Edition (Mac)

Hướng dẫn mua phần mềm CorelDRAW bản quyền chính hãng

 1. Nhóm sản phẩm Technical Graphics: có 4 loại sản phẩm
 • Bản quyền phần mềm CorelCAD (Windows/Mac)
 • Bản quyền phần mềm CorelDraw Technical Suite
 • Bản quyền phần mềm XVL Studio 3D CAD Corel Edition
 • Bản quyền phần mềm CorelCAD Mobile

Appstore Editions:

 • CorelCAD – 2D&3D DWG CAD (Windows)
 • CorelCAD – 2D&3D DWG CAD (Mac)

Phần mềm CorelDRAW bản quyền cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp, cá nhân và trong lĩnh vực giáo dục:

 • Corporate Licensing
 • Education Licensing
 • Education Edition

Hướng dẫn mua phần mềm CorelDRAW bản quyền chính hãng

Mua phần mềm CorelDRAW bản quyền chính hãng tại ViHoth Corporation

ViHoth Corporation là công ty cung cấp bản quyền phần mềm uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp bản quyền phần mềm CorelDRAW chính hãng.

Các doanh nghiệp và cá nhân có thể chọn mua phần mềm CorelDRAW bản quyền dạng license vĩnh viễn là theo năm một (Subscription), mua phần mềm dạng e-license (download bộ cài qua link và nhập key active) và phần mềm dạng Box (bộ cài DVD).

Thời gian đặt hàng nhanh chóng

Dịch vụ bán hàng nhiệt tình, chu đáo.

 

Thông tin liên hệ:

ViHoth Corporation

Hotline: 0982 018 497 (Zalo/Viber)

Email: media@vihoth.com

Tham khảo:

Phần mềm CorelDRAW® Graphics Suite 2020 tăng hiệu suất tới 10 lần!

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Hướng dẫn mua phần mềm CorelDRAW bản quyền chính hãng
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm CorelDRAW® Graphics Suite 2020 tăng hiệu suất tới 10 lần!

  Phần mềm CorelDRAW® Graphics Suite 2020 cho windows bản quyền vĩnh viễn với chi phí rất phải chăng, nơi bạn có thể tìm kiếm tất cả các công cụ minh họa vector, bố cục, chỉnh sửa ảnh và kiểu chữ chuyên nghiệp mà bạn cần để tạo và hoàn thành các dự án thiết kế quan trọng, từ hầu hết mọi thiết bị.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm diệt virus AVG Ultimate hỗ trợ hiệu suất đầy đủ cho PC của bạn

  Virus máy tính, các phần mềm độc hại luôn rình rập từ nhiều nguồn khi bạn sử dụng internet. Bạn có những lúc cảm thấy bực bội vì phần mềm diệt virus khiến các hoạt động của bạn trên máy tính có vẻ như chậm lại? Phần mềm diệt virus...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm đọc bản vẽ CAD trên iPhone, smartphone nhanh, tiện lợi và có thể sửa file

  Đáp ứng nhu cầu đọc bản vẽ CAD trên iPhone, smartphone, iPad ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, có kết nối internet hay không... DWG FastView là một giải pháp hữu ích và hiệu quả.
  Chi tiết
 •  
   

  PHOTOSHOP CC

  Các tính năng tuyệt vời Photoshop CC cung cấp cho bạn:                            Chống rung cho hình ảnh bị mờ sau khi chụpLàm sắc nét hình ảnh thông minhDễ dàng xóa...
  Chi tiết
 •  
   

  ILLUSTRATOR CC

  Adobe Illustrator CC là chương trình đồ họa vector, cung cấp cho bạn những công cụ thiết yếu để tạo ra tác phẩm đồ họa chính xác. Với khả năng tạo và chỉnh sửa các đối tượng...
  Chi tiết
 •  
   

  OFFICE 365 ENTERPRISE E3

  Office cộng tác hiệu quả trên tất cả thiết bị của bạnBạn cần các công cụ để có thể truy nhập mọi nơi, hỗ trợ làm việc theo nhóm và gửi qua Office 365! Mỗi người dùng có...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển