Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Phần mềm CorelDRAW® Graphics Suite 2020 tăng hiệu suất tới 10 lần!

Phần mềm CorelDRAW® Graphics Suite 2020 cho windows bản quyền vĩnh viễn với chi phí rất phải chăng, nơi bạn có thể tìm kiếm tất cả các công cụ minh họa vector, bố cục, chỉnh sửa ảnh và kiểu chữ chuyên nghiệp mà bạn cần để tạo và hoàn thành các dự án thiết kế quan trọng, từ hầu hết mọi thiết bị.

Phần mềm CorelDRAW® Graphics Suite 2020 bản quyền vĩnh viễn với chi phí rất phải chăng, nơi bạn có thể tìm kiếm tất cả các công cụ minh họa vector, bố cục, chỉnh sửa ảnh và kiểu chữ chuyên nghiệp mà bạn cần để tạo và hoàn thành các dự án thiết kế quan trọng, từ hầu hết mọi thiết bị.

Phần mềm CorelDRAW® Graphics Suite 2020 tăng hiệu suất tới 10 lần!

Đặc điểm chung của phần mềm CorelDRAW® Graphics Suite 

Được phát triển trên nền tảng kinh nghiệm

CorelDRAW Graphics Suite được xây dựng cho Windows trong suốt hơn 30 năm qua. Bạn có thể tận hưởng khả năng cảm ứng và bút mạnh mẽ, hỗ trợ Microsoft Surface Dial, hệ thống quản lý màu Windows và hơn thế nữa, để có trải nghiệm Windows đích thực.

Được phát triển hướng đến người dùng Apple, CorelDRAW Graphics Suite mang đến trải nghiệm thiết kế mà bạn mong đợi trên máy Mac của mình. Tận hưởng Chế độ tối của macOS, hỗ trợ Touch Bar trên MacBook Pro và hỗ trợ Sidecar trên macOS Catalina.

Các ứng dụng tích hợp

CorelDRAW cung cấp chức năng thiết kế đồ họa và bố cục trong một ứng dụng. Corel PHOTO-PAINT bổ sung các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được tích hợp trực tiếp vào quy trình làm việc.

Công cụ cho năng suất nghiêm túc và sáng tạo vô hạn

Từ tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp đến đồ họa web ấn tượng và bản in nổi bật, hãy thể hiện tầm nhìn sáng tạo của bạn bằng các công cụ giúp bạn mang lại kết quả chuyên nghiệp mà chắc chắn sẽ khiến bạn tự hào.

Phần mềm CorelDRAW® Graphics Suite 2020 tăng hiệu suất tới 10 lần!

Ứng dụng cực kỳ đa dạng

Từ sản xuất và kỹ thuật, đến tạo ký hiệu, tiếp thị, v.v…, CorelDRAW Graphics Suite được các nhà thiết kế, ngành và doanh nghiệp đa dạng trên toàn thế giới yêu thích. Cho dù bạn đang kinh doanh lĩnh vực in lụa, thêu, in trực tiếp hoặc may mặc, CorelDRAW Graphics Suite có tất cả các công cụ bạn cần để sản xuất và xuất các thiết kế cho ngành thời trang. Các chuyên gia trong ngành in ấn và ký hiệu dựa vào CorelDRAW để tạo tác phẩm nghệ thuật cho nhiều loại đầu ra in, nhờ vào công cụ quản lý màu mạnh mẽ và các công cụ chế bản vượt trội. CorelDRAW là một cái tên đáng tin cậy trong các công ty kỹ thuật, sản xuất và xây dựng, với các công cụ chuyên dụng, chính xác để tạo ra các hình ảnh minh họa chi tiết về sản phẩm và bộ phận, sơ đồ, sơ đồ và các hình ảnh phức tạp khác.

Từ các chuyên gia sáng tạo làm việc trong lĩnh vực quảng cáo và xuất bản, đến các doanh nghiệp nhỏ sản xuất tài liệu tiếp thị nội bộ, CorelDRAW Graphics Suite có các công cụ để tạo ra mọi thứ, từ nội dung nhận dạng thương hiệu nổi bật đến các công cụ bán hàng hấp dẫn.

Người vẽ tranh minh họa cũng như các nghệ sĩ có thể kết hợp các phương pháp nghệ thuật cổ điển của họ với công nghệ minh họa vector hiện đại của CorelDRAW để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, tinh xảo.

Phần mềm CorelDRAW® Graphics Suite 2020 tăng hiệu suất tới 10 lần!

Những tính năng mới nổi bật của phần mềm CorelDRAW® Graphics Suite 2020 cho Windows

Các công cụ cộng tác thay đổi của phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2020

Kết nối với khách hàng và đồng nghiệp trên các thiết kế hơn bao giờ hết. Chia sẻ các khái niệm của bạn với những người đánh giá của bạn trên đám mây, mời họ xem, chú thích và nhận xét trực tiếp về các tệp thiết kế CorelDRAW của bạn bằng cách sử dụng CorelDRAW.app. Việc thay đổi thiết kế không thể dễ dàng hơn với phản hồi từ một hoặc nhiều cộng tác viên, tất cả ở một nơi – file làm việc của bạn.

Kiểu chữ tiên tiến

Trưng bày kiểu chữ đẹp mắt với các công nghệ đánh máy mới và các cải tiến đối với các công cụ gõ chính.

Tinh chỉnh “type”một cách nhạy bén với sự hỗ trợ cho các phông chữ thay đổi.

Định dạng đoạn văn dễ dàng với danh sách được đánh số mới và các cải tiến đối với danh sách có dấu đầu dòng.

Tận hưởng quy trình làm việc văn bản liền mạch giữa web và máy tính để bàn.

Lưu ý: Windows 7 và Windows 8.1 không hỗ trợ phông chữ thay đổi.

Kết quả theo dõi cấp độ tiếp theo

Tận hưởng kết quả theo dõi từ bitmap sang vector đặc biệt nhờ PowerTRACE ™ mới ấn tượng được hỗ trợ bởi AI. Hưởng lợi từ các tùy chọn tối ưu hóa hình ảnh nâng cao giúp cải thiện chất lượng của một bitmap khi bạn theo dõi nó.

Các giải pháp hình ảnh ấn tượng được hỗ trợ bởi AI

Kinh ngạc xem các mô hình máy học mở rộng khả năng thiết kế của bạn và tăng tốc quy trình làm việc.

Tận dụng AI để phóng to hình ảnh mà không làm mất chi tiết.

Loại bỏ nhiễu từ hình ảnh JPEG được nén cao

Áp dụng các hiệu ứng máy học mới cho bitmap và vectơ.

Tạo mặt nạ nhanh hơn và chính xác hơn với công cụ Smart Selection mới.

Tăng hiệu suất đáng kể

Làm việc hiệu quả hơn và đạt được kết quả tốt hơn với bộ ứng dụng nhanh hơn, phản hồi nhanh hơn đáng kể. Với hiệu suất nhanh hơn tới 10 lần so với phiên bản cuối cùng của chúng tôi, bạn sẽ chuyển từ khái niệm đến hoàn thành trong thời gian kỷ lục.

Tốt hơn vì bạn và cho bạn

Nhờ thông tin đóng góp có giá trị của bạn, chúng tôi đã thực hiện các cải tiến đối với Find & Replace, Align và Distribute, hiệu ứng đổ bóng, v.v. trong CorelDRAW. Các tính năng Corel PHOTO-PAINT yêu thích nhất của bạn – từ mặt nạ, hiệu ứng và thấu kính, đến Replace Color – cũng trở nên tốt hơn nhiều!

 

Liên hệ mua Bản quyền Phần mềm CorelDRAW® Graphics Suite 2020:

ViHoth Corporation – Hotline: 0982 018 497

 

Tham khảo:

Hướng dẫn mua bản quyền phần mềm CorelDRAW chính hãng

SOLIDWORKS Visualize tạo ra hình ảnh sinh động cho thiết kế sản phẩm 3D CAD của bạn.

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Phần mềm CorelDRAW® Graphics Suite 2020 tăng hiệu suất tới 10 lần!
VIHOTH CORP

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Hiệu suất thiết kế CAD 3D trên cloud mạnh hơn so với desktop?

  Một số kỹ sư đưa ra lập luận rằng các hệ thống CAD chạy trên trình duyệt web (trên nền tảng đám mây) không thể cạnh tranh với các hệ thống máy tính để bàn. Nhưng điều đó có thực sự đúng? Các hệ thống CAD trên máy tính truyền thống thường yêu cầu CPU và GPU cao. Các thiết lập cài đặt lớn và yêu cầu nâng cấp không hề nhỏ.
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn mua phần mềm CorelDRAW bản quyền chính hãng

  Mua bản quyền phần mềm CorelDRAW chính hãng có nhiều loại với 2 dạng license được cung cấp: bản quyền phần mềm vĩnh viễn, subscription thuê bao theo năm, e-license và dạng Box DVD, bản quyền thương mại và cho giáo dục.
  Chi tiết
 •  
   

  Mua phần mềm Photoshop bản quyền như thế nào có lợi nhất – Adobe Photoshop CC?

  Mua phần mềm Photoshop bản quyền tưởng không rẻ hóa ra lại là việc đáng đầu tư, sinh thêm lợi nhuận. Do vậy, bạn hãy chọn cách đầu tư thông thái.
  Chi tiết
 •  
   

  Mua phần mềm Photoshop bản quyền có lợi gì

  Adobe Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh, được phát hành lần đầu tiên vào ngày 19/2/1990. Cho đến nay, Photoshop đã trở thành một...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm đọc bản vẽ CAD trên iPhone, smartphone nhanh, tiện lợi và có thể sửa file

  Đáp ứng nhu cầu đọc bản vẽ CAD trên iPhone, smartphone, iPad ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, có kết nối internet hay không... DWG FastView là một giải pháp hữu ích và hiệu quả.
  Chi tiết
 •  
   

  Những tính năng mới nhất của SOLIDWORKS PDM 2020

  Cải tiến đáng kể nhất đối với SOLIDWORKS PDM 2020 chính là hiệu suất. Các nhà phát triển tại SOLIDWORKS đã xác định lại cách tải dữ liệu, do đó lượng thời gian cần thiết để truy cập thông tin...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển