Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Hiệu suất thiết kế CAD 3D trên cloud mạnh hơn so với desktop?

Một số kỹ sư đưa ra lập luận rằng các hệ thống CAD chạy trên trình duyệt web (trên nền tảng đám mây) không thể cạnh tranh với các hệ thống máy tính để bàn. Nhưng điều đó có thực sự đúng? Các hệ thống CAD trên máy tính truyền thống thường yêu cầu CPU và GPU cao. Các thiết lập cài đặt lớn và yêu cầu nâng cấp không hề nhỏ.

Các hệ thống CAD chạy trên trình duyệt web đang ngày một tăng, đặc biệt là đối với các dự án nhỏ. Toàn bộ ứng dụng CAD đều chạy trên trình duyệt, không cần cài đặt và được nâng cấp tự động trên nền tảng đám mây. Hơn nữa, người dùng có thể sử dụng các hệ thống CAD này trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau nếu họ có quyền truy cập vào trình duyệt – từ bất cứ đâu.

Ứng dụng 3D Creator cho thiết kế CAD 3D trên 3DEXPERIENCE

Đóng
YÊU CẦU BÁO GIÁ
Hiệu suất thiết kế CAD 3D trên cloud mạnh hơn so với desktop?

  Lựa chọn gói module cần báo giá


  3D Creator của Dassault Systèmes SOLIDWORKS là một trong những hệ thống CAD như vậy và chạy trên trình duyệt web.

  3D Creator là một giải pháp mô hình hóa tham số 3D được xây dựng trên nền tảng 3DEXPERIENCE® dựa trên đám mây. Bạn có thể sử dụng nó như một công cụ chuyên dụng hoặc để bổ sung cho SOLIDWORKS® 3D CAD của bạn với quy trình thiết kế linh hoạt và trao đổi dữ liệu thiết kế liền mạch. 3D Creator giúp người dùng tạo và hợp tác thiết kế 3D trên nền tảng đám mây và đưa sản phẩm cải tiến ra thị trường nhanh hơn.

  Ví dụ về lợi ích của thiết kế CAD 3D trên cloud

  Hiệu suất thiết kế CAD 3D trên cloud mạnh hơn so với desktop?

  MRI Scans

  Đây là mô hình giải phẫu của một nam giới được tạo ra từ bản quét MRI toàn thân do đối tác Zygote cung cấp cho SOLIDWORKS, công ty duy trì một trong những thư viện toàn diện và chính xác nhất trên thế giới về mô hình giải phẫu và y sinh 3D.

  Hiệu suất thiết kế CAD 3D trên cloud mạnh hơn so với desktop?

  Ở đây tôi đang ẩn các cơ và một số cơ quan như phổi, ruột, gan, tuyến tụy, v.v…

  Hiệu suất thiết kế CAD 3D trên cloud mạnh hơn so với desktop?

  3D Creator, chạy trên trình duyệt web, cho phép tôi thực hiện tất cả các sửa đổi của mình (lắp ráp lại, thêm cấu trúc, v.v.) mà không hề gặp khó khăn.

  Dưới đây là một số ảnh chụp màn hình từ 3D Creator về các hệ thống khác nhau trong cơ thể con người.

  Hiệu suất thiết kế CAD 3D trên cloud mạnh hơn so với desktop?

  Hệ tuần hoàn

  Hiệu suất thiết kế CAD 3D trên cloud mạnh hơn so với desktop?

  Hệ xương

  Hiệu suất thiết kế CAD 3D trên cloud mạnh hơn so với desktop?

  Hệ thần kinh

  Theo truyền thống, mọi người nghĩ về CAD 3D như một hệ thống máy tính lớn và yêu cầu một card đồ họa cao cấp. CAD chạy trên trình duyệt đã đi một chặng đường dài nhằm hướng tới việc có thể thiết kế các mô hình phức tạp hơn. Và sau đó, bạn có thể nhận thấy sự thay thế của các ứng dụng thiết kế CAD 3D trên cloud thay cho những hệ thống CAD 3D trên desktop.

  Nền tảng 3DEXPERIENCE cũng được tích hợp các công cụ quản lý dữ liệu và cộng tác, vì vậy, bạn có thể làm việc với các đồng nghiệp cả trong và ngoài ngành kỹ thuật — và thậm chí cả khách hàng và nhà cung cấp — rất nhanh chóng và dễ dàng.

  Nguồn Blog SOLIDWORKS

  ViHoth Corporation – Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

  Trụ sở: Số 17 – Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: +84-24-3797 0256 – Hotline: 0982 018 497 – Email:media@vihoth.com

  Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.comhttps:www.gstarcad.vn

  • Tác giả
  • Bài viết mới
  Hiệu suất thiết kế CAD 3D trên cloud mạnh hơn so với desktop?
  VIHOTH CORP

  ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
  ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
  Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
  MST: 0102824729


   
  TIN TỨC LIÊN QUAN

  •  
    

   Phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop

   3DEXPERIENCE SOLIDWORKS đã được tập đoàn Dassault Systèmes phát hành và có sẵn để đặt hàng kể từ tháng 7 năm 2020. Nếu bạn là người dùng SOLIDWORKS hoặc một người rất quen thuộc với SOLIDWORKS, chắc hẳn bạn sẽ có những thắc mắc rằng các phần mềm này có gì khác so với SOLIDWORKS 3D CAD? Với bài viết này tôi sẽ giúp bạn phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop
   Chi tiết
  •  
    

   Phần mềm CorelDRAW® Graphics Suite 2020 tăng hiệu suất tới 10 lần!

   Phần mềm CorelDRAW® Graphics Suite 2020 cho windows bản quyền vĩnh viễn với chi phí rất phải chăng, nơi bạn có thể tìm kiếm tất cả các công cụ minh họa vector, bố cục, chỉnh sửa ảnh và kiểu chữ chuyên nghiệp mà bạn cần để tạo và hoàn thành các dự án thiết kế quan trọng, từ hầu hết mọi thiết bị.
   Chi tiết
  •  
    

   3D Creator là gì? Các lợi ích của 3D Creator

   Tạo, xây dựng mô hình 3D ngay trong trình duyệt với 3D Creator, các kỹ sư có thể xem xét và đánh giá các mô hình 3D dựa vào khả năng thiết kế mô hình 3D theo tham số. Khái niệm 3D Creator3D Creator là một Role lập mô hình 3D dựa...
   Chi tiết
  •  
    

   Ưu đãi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS

   Ưu đãi khi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS là các gói ứng dụng mà bạn nhận được miễn phí để xây dựng và hoàn thiện hệ thống và quy trình làm việc trong tổ chức/doanh nghiệp của bạn.
   Chi tiết
  •  
    

   Làm cách nào một license SOLIDWORKS nhiều người có thể sử dụng?

   Chúng tôi thường nhận được một câu hỏi đến từ các khách hàng mới của SOLIDWORKS: làm cách nào một license SOLIDWORKS nhiều người có thể sử dụng? Hãy chia sẻ về tình trạng tổ chức hoạt động và nhu cầu thực tế của doanh nghiệp bạn, các...
   Chi tiết
  •  
    

   3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với những ưu đãi tuyệt vời mà bạn chưa biết

   3DEXPERIENCE SOLIDWORKS là sự kết hợp của các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS nổi tiếng với nền tảng đám mây 3DEXPERIENCE. Thêm PDM mạnh mẽ, an toàn và bảo mật, Quản lý dự án, CAD trong đám mây, Trình mô hình hóa và mô phỏng bề mặt Sub-D. Chúng ta hãy xem nhiều lợi ích của nền tảng phát triển sản phẩm dựa trên đám mây.
   Chi tiết

  Mua ngay
  Màu sắc
  Kích cỡ
  Số lượng
  Thành tiền
  Liên hệ
  Họ và tên
  Điện thoại *
  Email
  Địa chỉ
  Ghi chú
  Mã giảm giá
  Phí vận chuyển