Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  

Phát triển tích hợp hiệu quả cho ngôn ngữ JVM với IntelliJ IDEA

Để hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn, IntelliJ IDEA cung cấp bộ công cụ đầy đủ tuyệt vời ngay từ lần đầu tiên khởi động: trình dịch ngược, trình xem bytecode, FTP và nhiều hơn nữa.

IntelliJ IDEA, bạn đầu có tên là phần mềm IntelliJ. Đúng như cái tên của nó đã chứa đựng, IDE là viết tắt của Integrated Development Environment – Môi trường phát triển tích hợp. Là phần mềm hợp nhất các công cụ cơ bản cần thiết để viết và kiểm tra phần mềm. Phần mềm IntelliJ IDEA là giải pháp tuyệt vời cho các nhà phát triển tích hợp.

Phát triển tích hợp hiệu quả cho ngôn ngữ JVM với IntelliJ IDEA

IntelliJ IDEA cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản, cần thiết cho phát triển tích hợp

IntelliJ IDEA là môi trường phát triển tích hợp (IDE) dành cho các ngôn ngữ JVM được thiết kế để tối đa hóa năng suất của nhà phát triển, một IDE đa nền tảng cung cấp trải nghiệm nhất quán trên Windows, macOS và Linux. Nó thực hiện các công việc thường xuyên và lặp đi lặp lại cho bạn bằng cách cung cấp khả năng hoàn thành mã thông minh, phân tích mã tĩnh và tái cấu trúc, đồng thời cho phép bạn tập trung vào khía cạnh sáng sủa của phát triển phần mềm, làm cho nó không chỉ hiệu quả mà còn là một trải nghiệm thú vị.

Để hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn, IntelliJ IDEA cung cấp bộ công cụ đầy đủ tuyệt vời ngay từ lần đầu tiên khởi động: trình dịch ngược, trình xem bytecode, FTP và nhiều hơn nữa.

Kiểm soát phiên bản

IntelliJ IDEA cung cấp một giao diện thống nhất cho các hệ thống kiểm soát phiên bản chính bao gồm Git, SVN, Mercurial, CVS, Perforce và TFS. IDE cho phép bạn duyệt qua lịch sử thay đổi, quản lý chi nhánh, hợp nhất xung đột và hơn thế nữa

Xây dựng công cụ

IntelliJ IDEA hỗ trợ Maven, Gradle, Ant, Gant, SBT, NPM, Webpack, Grunt, Gulp và các công cụ xây dựng khác. Được tích hợp liền mạch, các công cụ này giúp tự động hóa quá trình biên dịch, đóng gói, chạy thử nghiệm, triển khai và các hoạt động khác.

Test runner và coverage

IntelliJ IDEA cho phép bạn thực hiện kiểm tra đơn vị một cách dễ dàng. IDE bao gồm các trình chạy thử nghiệm và các công cụ bảo hiểm cho các khuôn khổ thử nghiệm chính, bao gồm JUnit, TestNG, Spock; Cucumber, ScalaTest, spec2 và Karma.

Trình biên dịch

Phần mềm IntelliJ IDEA đi kèm với một trình dịch ngược tích hợp cho các lớp Java. Khi bạn muốn xem bên trong một thư viện mà bạn không có mã nguồn, bây giờ bạn có thể – mà không cần bất kỳ plugin nào của bên thứ ba.

Thiết bị đầu cuối

IDE đi kèm với một thiết bị đầu cuối tích hợp. Tùy thuộc vào nền tảng của bạn, bạn có thể làm việc với dấu nhắc dòng lệnh, Far, powershell hoặc bash. Gọi thiết bị đầu cuối bằng Alt + F12 và thực hiện bất kỳ lệnh nào – mà không cần rời khỏi IDE.

Công cụ cơ sở dữ liệu

Tận dụng sự hỗ trợ mã hóa thông minh khi chỉnh sửa SQL; kết nối với cơ sở dữ liệu trực tiếp; chạy truy vấn; duyệt và xuất dữ liệu; và thậm chí quản lý các lược đồ của bạn trong một giao diện trực quan – ngay từ IDE.

Máy chủ ứng dụng

IntelliJ IDEA hỗ trợ các máy chủ ứng dụng chính: Tomcat, JBoss, WebSphere, WebLogic, Glassfish và nhiều máy chủ khác.

Bạn có thể triển khai các tạo tác của mình trên các máy chủ ứng dụng và gỡ lỗi các ứng dụng đã triển khai ngay từ bên trong IDE.

Docker

Thông qua một plugin riêng biệt, IntelliJ IDEA cung cấp một cửa sổ công cụ chuyên dụng cho phép bạn kết nối với các máy Docker đang chạy cục bộ để quản lý hình ảnh, vùng chứa và dịch vụ Docker Compose.

Tăng tốc các dự án phát triển tích hợp của doanh nghiệp với bản quyền phần mềm IntelliJ IDEA

Luôn có nhiều cách thức cho phát triển tích hợp, nhưng IntelliJ IDEA cung cấp các công cụ để con đường phát triển tích hợp của bạn là nhanh hơn và được rút ngắn thời gian. Những công cụ được cung cấp trong phần mềm IntelliJ IDEA, thường xuyên được cập nhật và cải tiến qua các năm, mỗi năm JetBrains đều công bố phát hành những version mới cho mỗi phiên bản năm (Ví dụ IntelliJ IDEA 2020.1, IntelliJ IDEA 2020.2…) sẽ giúp công việc của các nhà phát triển đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Việc phát triển các ứng dụng hiện đại liên quan đến việc sử dụng nhiều ngôn ngữ, công cụ, khuôn khổ và công nghệ. IntelliJ IDEA được thiết kế như một IDE cho các ngôn ngữ JVM nhưng nhiều plugin có thể mở rộng nó để cung cấp trải nghiệm đa ngôn ngữ.

Mục tiêu của phần mềm IntelliJ IDEA cũng như các công cụ lập trình và phát triển tiên tiến thế giới của JetBrains chính là giúp giảm thiểu những công việc lặp lại nhàm chán, giúp cho các nhà phát triển có thời gian để phát huy sức sáng tạo cho các dự án phát triển mới và nâng tầm.

Phần mềm IntelliJ IDEA có ba phiên bản

 • IntelliJ IDEA Ultimate: phiên bản thương mại dành cho phát triển JVM, web và doanh nghiệp. Nó bao gồm tất cả các tính năng của phiên bản Cộng đồng, cộng thêm hỗ trợ cho các ngôn ngữ mà các IDE dựa trên nền tảng IntelliJ khác tập trung vào, cũng như hỗ trợ cho nhiều khuôn khổ phía máy chủ và phía trước, máy chủ ứng dụng, tích hợp với cơ sở dữ liệu và lập hồ sơ công cụ và hơn thế nữa.
 • IntelliJ IDEA Community Edition: phiên bản mã nguồn mở miễn phí dành cho phát triển JVM và Android.
 • IntelliJ IDEA Edu: phiên bản miễn phí với các bài học tích hợp để học Java, Kotlin và Scala, các nhiệm vụ và bài tập lập trình tương tác cũng như các tính năng đặc biệt để giáo viên tạo các khóa học của riêng họ và quản lý quá trình giáo dục.

Phần mềm IntelliJ IDEA bản quyền vĩnh viễn với chi phí giá cả phải chăng cùng dịch vụ Subscription hàng năm giúp người dùng luôn ở trang thái được sở hữu những công cụ mới nhất và tiên tiến nhất để không ngừng cải tiến năng suất và hiệu suất công việc, mở ra cơ hội phát triển lớn hơn cho doanh nghiệp.

ViHoth Corporation là đại lý ủy quyền của JetBrains tại Việt Nam, cung cấp bản quyền phần mềm IntelliJ IDEA hỗ trợ phát triển Java, phát triển tích hợp hiệu quả cho ngôn ngữ JVM với IntelliJ IDEA. Hotline: 0982 018 497.

ViHoth Corporation

 

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  IntelliJ IDEA hỗ trợ phát triển Java thông minh, sâu sắc như thế nào?

  72% trong số các nhà phát triển Java đang sử dụng IntelliJ IDEA hỗ trợ phát triển Java, còn bạn thì sao? IntelliJ IDEA là Java IDEA thông minh nhất, phân tích mã của bạn, tìm kiếm kết nối giữa các ký hiệu trên tất cả các tệp và ngôn ngữ của dự án và nhiều hơn thế nữa.
  Chi tiết
 •  
   

  Mua phần mềm IntelliJ IDEA Ultimate JetBrains những điều cần biết

  Phần mềm IntelliJ IDEA Ultimate là sản phẩm nổi tiếng của JetBrains đã nhận được nhiều giải thưởng, với hàng triệu người sử dụng công cụ này cho phát triển ngôn ngữ JVM, phát triển tích hợp... tại gần 200 quốc gia.
  Chi tiết
 •  
   

  Học viện JetBrains là gì? Học viện dành cho tổ chức và cá nhân

  Học viện JetBrains được giới thiệu lần đầu vào tháng 2 năm 2019 và kể từ đó, hơn 330.000 sinh viên đam mê đã nghiên cứu Java, Python và các ngôn ngữ lập trình khác trong môi trường học tập dựa trên dự án của chúng tôi được tích hợp...
  Chi tiết
 •  
   

  Phát triển phần mềm với TeamCity Cloud nhanh hơn, ít lỗi hơn

  Những người yêu thích tự động hóa hãy vui mừng! Hầu như mọi tính năng của TeamCity đều có sẵn thông qua API RESTful, cho phép bạn tích hợp nó với các ứng dụng của mình hoặc tương tác với nó bằng cách sử dụng các tập lệnh. Tạo dự án. Run builds.. Tải xuống kết quả kiểm tra. Làm bất cứ điều gì bạn muốn - trí tưởng tượng của bạn là giới hạn duy nhất.
  Chi tiết
 •  
   

  JetBrains Toolbox 2021.1 được phát hành!

  Bản cập nhật lớn đầu tiên JetBrains Toolbox 2021.1, mang đến nhiều tính năng thú vị và giải quyết một số vấn đề khá rắc rối, tất cả đều có sẵn cùng với đăng ký All Products Pack. Dưới đây là những điểm nổi bật toàn diện của bản phát...
  Chi tiết
 •  
   

  TeamCity Cloud là gì? Mua TeamCity Cloud như thế nào?

  TeamCity Cloud mang lại lợi ích cho khách hàng không phải quản lý cơ sở hạ tầng, quản lý các bản cập nhật, nâng cấp và các khía cạnh khác của việc cài đặt TeamCity thực tế. Những loại nhiệm vụ quản lý này đòi hỏi thời gian, nguồn lực và nhân viên. Các tổ chức gốc đám mây ưa thích mô hình sử dụng Phần mềm dưới dạng Dịch vụ (SaaS) là những ứng cử viên sáng giá cho TeamCity Cloud.
  Chi tiết