Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  

Mua phần mềm IntelliJ IDEA Ultimate JetBrains những điều cần biết

Phần mềm IntelliJ IDEA Ultimate là sản phẩm nổi tiếng của JetBrains đã nhận được nhiều giải thưởng, với hàng triệu người sử dụng công cụ này cho phát triển ngôn ngữ JVM, phát triển tích hợp... tại gần 200 quốc gia.

Phần mềm IntelliJ IDEA Ultimate là sản phẩm nổi tiếng của JetBrains đã nhận được nhiều giải thưởng, với hàng triệu người sử dụng công cụ này cho phát triển ngôn ngữ JVM, phát triển tích hợp… tại gần 200 quốc gia. Nếu bạn đang có nhu cầu mua phần mềm IntelliJ IDEA bản quyền, những thông tin dưới đây có thể là những điều bạn cần biết.

Mua phần mềm IntelliJ IDEA Ultimate JetBrains những điều cần biết

IntelliJ IDEA dành giải thưởng InfoWorld năm 2015. Chú thích ảnh: ViHoth.

Phần mềm IntelliJ IDEA Ultimate JetBrains quyền có những loại nào?

IntelliJ IDEA Ultimate là phiên bản thương mại dành cho phát triển JVM, web và doanh nghiệp. Nó bao gồm tất cả các tính năng của phiên bản Cộng đồng, cộng thêm hỗ trợ cho các ngôn ngữ mà các IDE dựa trên nền tảng IntelliJ khác tập trung vào, cũng như hỗ trợ cho nhiều khuôn khổ phía máy chủ và phía trước, máy chủ ứng dụng, tích hợp với cơ sở dữ liệu và lập hồ sơ công cụ và hơn thế nữa.

Bản quyền thương mại của IntelliJ IDEA Ultimate có 2 loại:

 • IntelliJ IDEA Ultimate Commercial annual subscription: bản quyền phần mềm dành cho doanh nghiệp
 • IntelliJ IDEA Ultimate Personal annual subscription: bản quyền dành cho cá nhân

Bản quyền phần mềm JetBrains là vĩnh viễn. Mỗi license mua mới bao gồm 1 năm Subscription (hỗ trợ nâng cấp version, update khi phần mềm có cập nhật và để nhận hỗ trợ kỹ thuật từ chính hãng). Sau khi hết thời hạn Subscription, nếu doanh nghiệp không tiếp tục gia hạn sẽ quay trở lại sử dụng version ban đầu khi mua hàng.

ViHoth Corporation cung cấp bản quyền phần mềm IntelliJ IDEA Ultimate JetBrains

Là đại lý phân phối ủy quyền chính thức của JetBrains, ViHoth cung cấp bản quyền phần mềm IntelliJ IDEA Ultimate cho cá nhân và doanh nghiệp cũng như tất cả các sản phẩm thuộc bản quyền JetBrains.

Thông tin liên hệ: Hotline: 0982 018 497 – Email: media@vihoth.com

JetBrains có chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp start-up (thời gian thành lập nhỏ hơn 5 năm), chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp và cá nhân khi gia hạn Subscription từ năm thứ 2 trở đi và đặc biệt ưu đãi giảm sâu nếu khách hàng gia hạn từ 3 năm Subscription liên tiếp.

Bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi mua phần mềm IntelliJ IDEA Ultimate bản quyền

IntelliJ IDEA là môi trường phát triển tích hợp (IDE) dành cho các ngôn ngữ JVM được thiết kế để tối đa hóa năng suất của nhà phát triển, một IDE đa nền tảng cung cấp trải nghiệm nhất quán trên Windows, macOS và Linux. Nó thực hiện các công việc thường xuyên và lặp đi lặp lại cho bạn bằng cách cung cấp khả năng hoàn thành mã thông minh, phân tích mã tĩnh và tái cấu trúc, đồng thời cho phép bạn tập trung vào khía cạnh sáng sủa của phát triển phần mềm, làm cho nó không chỉ hiệu quả mà còn là một trải nghiệm thú vị.

JetBrains cung cấp cả phiên bản miễn phí cho giáo dục và phiên bản cộng đồng nhưng để có một bộ công cụ cho phát triển IDE đầy đủ và mạnh mẽ việc trang bị bản quyền phần mềm IntelliJ IDEA là cần thiết. Bạn sẽ loại bỏ được rất nhiều thời gian cho những công việc lặp lại nhàm chán, để tập trung cho sức sáng tạo và để phát triển những dự án mới hoặc lớn hơn. Những công cụ hỗ trợ tiên tiến của một trong những IDE hàng đầu thế giới không ngừng được phát triển, cập nhật, ngày càng tối ưu giúp bạn làm việc nhanh hơn, năng suất và hiệu suất công việc cao hơn.

Phần mềm IntelliJ IDEA bản quyền mang lại nhiều lợi ích cho các nhà phát triển: tăng hiệu suất làm việc từ 23 – 35% (theo nghiên cứu của JetBrains), giảm thiểu đáng kể về lỗi, tiết kiệm chi phí và gia tăng tỉ suất lợi nhuận cho doanh nghiệp. Xem chi tiết tại đây.

Mua phần mềm IntelliJ IDEA Ultimate JetBrains những điều cần biết

 

ViHoth Corporation

Tham khảo:

IntelliJ IDEA hỗ trợ phát triển Java thông minh và sâu sắc như thế nào?

Phát triển tích hợp hiệu quả cho ngôn ngữ JVM với IntelliJ IDEA.

Phần mềm IntelliJ IDEA – Java IDEA thông minh nhất.

Những công cụ lập trình và phát triển tiên tiến nhất thế giới của JetBrains.

 

 

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phát triển tích hợp hiệu quả cho ngôn ngữ JVM với IntelliJ IDEA

  Để hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn, IntelliJ IDEA cung cấp bộ công cụ đầy đủ tuyệt vời ngay từ lần đầu tiên khởi động: trình dịch ngược, trình xem bytecode, FTP và nhiều hơn nữa.Kiểm soát phiên bảnIntelliJ IDEA cung cấp một giao...
  Chi tiết
 •  
   

  Mua phần mềm PhpStorm bản quyền để nhận lợi ích lớn!

  Giá của phần mềm PhpStorm bản quyền chỉ là 0,77 đô la mỗi ngày làm việc (được tính dựa trên 260 ngày làm việc mỗi năm). Nhưng nó giúp nhà phát triển tăng năng suất từ 19 - 35%. Theo kết quả nghiên cứu của JetBrains tại Hoa Kỳ.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Space - Môi trường tích hợp nhóm từ JetBrains - Webinar Copy

  Phần mềm Space giải pháp mới nhất của JetBrains cho môi trường tích hợp nhóm dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Tham gia hội thảo trực tuyến về Space JetBrains để nắm bắt những thông tin mới nhất về sản phẩm và sẵn sàng cho việc tích...
  Chi tiết
 •  
   

  Mua phần mềm GoLand bản quyền nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

  GoLand là một IDE không ngừng phát triển, hiện đại với sự hiểu biết sâu sắc về ngôn ngữ Go. Nó được trang bị hoàn hảo để giúp các nhà phát triển luôn tập trung, bất kể họ đang phát triển các ứng dụng web hiện đại hay các công cụ DevOps....
  Chi tiết
 •  
   

  Mua IntelliJ IDEA bản quyền nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

  Theo nghiên cứu nội bộ của JetBrains, người dùng phần mềm IntelliJ IDEA bản quyền báo cáo năng suất của họ tăng 23% đến 35%, so với các IDE hoặc trình soạn thảo văn bản khác. Doanh nghiệp sử dụng bản quyền phần mềm IntelliJ IDEA JetBrains giảm thiểu đáng kể chi phí, gia tăng tỉ suất lợi nhuận.
  Chi tiết
 •  
   

  Mua phần mềm DataGrip bản quyền có nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

  Phần mềm JetBrains DataGrip là một IDE đa nền tảng cho SQL và Cơ sở dữ liệu (môi trường cơ sở dữ liệu đa công cụ). Ngoài những lợi ích cung cấp cho các nhà phát triển ( tiết kiệm thời gian để tự động hóa các tác vụ hàng ngày, định vị và sửa lỗi, tận dụng hỗ trợ thông minh từ IDE và tăng năng suất tổng thể), mua phần mềm DataGrip bản quyền giúp doanh nghiệp trang bị một công cụ sản xuất kinh doanh giá trị.
  Chi tiết