Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Phát triển phần mềm với TeamCity Cloud nhanh hơn, ít lỗi hơn

Những người yêu thích tự động hóa hãy vui mừng! Hầu như mọi tính năng của TeamCity đều có sẵn thông qua API RESTful, cho phép bạn tích hợp nó với các ứng dụng của mình hoặc tương tác với nó bằng cách sử dụng các tập lệnh. Tạo dự án. Run builds.. Tải xuống kết quả kiểm tra. Làm bất cứ điều gì bạn muốn - trí tưởng tượng của bạn là giới hạn duy nhất.

Cho dù bạn sử dụng Maven, Ant, Gradle, MSBuild hay các công cụ khác, TeamCity đều hiểu cách dự án của bạn được xây dựng và cho phép bạn thiết lập CI / CD một cách dễ dàng. Phát triển phần mềm với TeamCity Cloud nhanh hơn, ít lỗi hơn và còn có nhiều lí do khác để bạn nên làm như vậy.

phat-trien-phan-mem-voi-teamcity-cloud

Vì sao nên phát triển phần mềm với TeamCity Cloud?

Được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của các nhóm phần mềm ngày nay, TeamCity Cloud áp dụng tất cả kiến ​​thức tinh túy của JetBrains về các phương pháp phát triển tốt nhất để tích hợp liên tục. Cho dù bạn sử dụng Maven, Ant, Gradle, MSBuild hay các công cụ khác, TeamCity đều hiểu cách dự án của bạn được xây dựng và cho phép bạn thiết lập CI / CD một cách dễ dàng.

Hoàn hảo cho mọi quy trình làm việc (các dự án build software)

TeamCity Cloud cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để thiết lập CI / CD cho toàn bộ công ty của bạn. Nó hỗ trợ Git, Perforce, Mercurial và các hệ thống kiểm soát phiên bản khác – không cần plugin – và có thể xây dựng các dự án có mã nguồn được phân phối trên nhiều kho thuộc các loại khác nhau.

Khi quá trình xây dựng của bạn hoàn thành, TeamCity Cloud có thể tự động báo cáo trạng thái xây dựng cho hệ thống bên ngoài. Các dịch vụ được hỗ trợ bao gồm GitHub, Gitlab, Azure DevOps, Bitbucket Cloud, JetBrains Space, v.v.

Đảo ngược khó khăn

TeamCity Cloud tích hợp với các công cụ bạn sử dụng trong đường ống phân phối của mình và nó theo dõi mọi thử nghiệm duy nhất mà nó chạy. Các thử nghiệm không ổn định với cùng một mã được gắn cờ là không ổn định và được báo cáo. Nếu có lỗi trong đường dẫn của bạn, TeamCity có thể đề xuất cam kết chính xác có thể gây ra lỗi đó. Bạn có thể xem lịch sử của mỗi lần kiểm tra, phân tích xu hướng, theo dõi chất lượng mã của bạn thay đổi như thế nào theo thời gian và hơn thế nữa!

Việc truy cập ngay vào thông tin chi tiết về tất cả các bài kiểm tra của bạn sẽ nâng tốc độ phát triển của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Built-in artifact storage

TeamCity Cloud đi kèm với built-in artifact storage hợp giúp làm việc với build artifacts dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể tải xuống các tệp do các bản dựng của mình tạo ra bằng giao diện người dùng hoặc tìm nạp chúng qua API TeamCity. Bạn có thể ngay lập tức chạy một đường dẫn triển khai hoặc hoàn nguyên về bất kỳ phiên bản nào bạn muốn – mà không cần phải dựa vào bất kỳ bộ nhớ ngoài nào.

RESTful API

Những người yêu thích tự động hóa hãy vui mừng! Hầu như mọi tính năng của TeamCity đều có sẵn thông qua API RESTful, cho phép bạn tích hợp nó với các ứng dụng của mình hoặc tương tác với nó bằng cách sử dụng các tập lệnh. Tạo dự án. Run builds.. Tải xuống kết quả kiểm tra. Làm bất cứ điều gì bạn muốn – trí tưởng tượng của bạn là giới hạn duy nhất.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh và khả năng kiểm soát

TeamCity Cloud cung cấp các tác nhân build có thể được sử dụng ngay lập tức mà không cần bất kỳ thiết lập bổ sung nào và nó cung cấp nhiều loại cấu hình, hệ điều hành và phương án thanh toán. Người dùng thông thường sẽ thích khả năng trả tiền cho thời gian xây dựng với tính đồng thời không giới hạn. Những người xem nhiều thời gian xây dựng sẽ được hưởng lợi từ các đại lý xây dựng trả trước hàng tháng. Người dùng doanh nghiệp, những người cần mức độ kiểm soát cao nhất sẽ đánh giá cao khả năng kết nối các build agency từ mạng riêng của họ. Bất cứ phần mềm nào bạn đang phát triển, bạn có thể chọn thiết lập phù hợp nhất với mình!

Tương lai của CI / CD là đây

Phát triển phần mềm với TeamCity Cloud nhanh hơn bao giờ hết. Thiết lập các sơ đồ phức tạp bằng Kotlin hoặc bắt đầu chỉ với một vài nhấp chuột trên giao diện người dùng trực quan. Nhận thông báo tức thì về kết quả xây dựng trực tiếp trong IDE của bạn, xác định xem mã của bạn có phá vỡ cấu trúc mà không cần cam kết hay không, v.v.

JetBrains duy trì một nhóm các tác nhân xây dựng Windows và Linux, cho phép bạn tạo tất cả các loại ứng dụng, gói và vùng chứa.

Được quản lý bởi JetBrains

Loại bỏ những khó khăn khi cài đặt và bảo trì các máy chủ vật lý. TeamCity Cloud hỗ trợ các công cụ xây dựng và khung thử nghiệm mới nhất, đồng thời bao gồm tất cả các bản cập nhật bảo mật mới nhất.

Cloud and self-hosted runners

Chạy các build của bạn trên build agency do JetBrains cung cấp hoặc kết nối các build từ mạng của riêng bạn. Liên kết và kết hợp các tùy chọn khác nhau để có được thiết lập hiệu quả nhất cho bạn.

MyTeam Cloud giá bao nhiêu?

Có bao nhiêu committer trong nhóm của bạn?

Người cam kết là người dùng thực hiện ít nhất 10 lần commit mỗi tháng.

Bạn có thể chuyển đổi build credit thành committers bổ sung bất kỳ lúc nào.

Sử dụng Build Credits theo cách phù hợp với bạn

Phát triển phần mềm với TeamCity Cloud, bạn chỉ phải trả tiền cho mỗi phút build. Tiết kiệm tiền bằng cách đặt trước một build agent trong một tháng. Kết nối các build agent cá nhân của bạn. Bạn có thể kết hợp và kết hợp các tùy chọn khác nhau để đưa CI / CD của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Từ $ 9,60 cho mỗi người dùng

Xây dựng nhiều hơn với ít hơn! Với giá cả linh hoạt và nhiều tính năng, TeamCity Cloud hoàn hảo cho nhiều nhóm và quy trình làm việc.

ViHoth Corporation

Đại lý phân phối ủy quyền của JetBrains tại Việt Nam

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm Logopress ProgSim AutoForm mô phỏng quá trình tạo khuôn dập liên hoàn

  Logopress ProgSim AutoForm, giúp các nhà thiết kế khuôn có thể mô phỏng, sửa đổi và xác thực bố cục dải ngay trong SOLIDWORKS.
  Chi tiết
 •  
   

  Python 3.8 hỗ trợ trong PyCharm

  Blogger Joaquin Treviño, JetBrains chuyên về các vấn đề liên quan đến Python. Dưới đây là một số mẹo, thủ thuật khi làm việc với Python 3.8 hỗ trợ trong PyCharm được chia sẻ trên blog của JetBrains.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Datalore là gì? Đặc điểm, tính năng và lợi ích

  Phần mềm Datalore giúp việc cung cấp thông tin chi tiết và trợ giúp khoa học dữ liệu Và việc kinh doanh các nhóm làm việc cùng nhau cực kỳ hiệu quả.Datalore hợp lý hóa việc cung cấp thông tin chi tiết và trợ giúp phân tích dữ liệu...
  Chi tiết
 •  
   

  Những tính năng nổi bật trong dotCover

  dotCover là công cụ kiểm tra đơn vị và kiểm tra mã .NET hoạt động ngay trong Visual Studio và trong JetBrains Rider , giúp bạn biết mã của mình được kiểm tra đơn vị bao phủ ở mức độ...
  Chi tiết
 •  
   

  Ngôn ngữ .NET là gì? Ưu nhược điểm

  Ngôn ngữ .NET là ngôn ngữ lập trình được nhiều lập trình viên lựa chọn khi mới bước vào nghề. Vì sao ngôn ngữ này được ưa chuộng như vậy? Cùng tìm hiểu về ngôn ngữ .Net và ưu nhược điểm trong bài viết dưới đây. Ngôn ngữ .Net là...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm dotCover là gì? - Đặc điểm, tính năng và lợi ích

  Phần mềm dotCover là một công cụ chạy thử nghiệm đơn vị .NET và công cụ bao phủ mã tích hợp Visual Studio và JetBrains Rider.Bạn phải biết chắc chắn mã của mình được code bởi các unit tests ở mức độ nào. dotCover tính toán và báo cáo...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển