Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Phát triển phần mềm với TeamCity Cloud nhanh hơn, ít lỗi hơn

Những người yêu thích tự động hóa hãy vui mừng! Hầu như mọi tính năng của TeamCity đều có sẵn thông qua API RESTful, cho phép bạn tích hợp nó với các ứng dụng của mình hoặc tương tác với nó bằng cách sử dụng các tập lệnh. Tạo dự án. Run builds.. Tải xuống kết quả kiểm tra. Làm bất cứ điều gì bạn muốn - trí tưởng tượng của bạn là giới hạn duy nhất.

Cho dù bạn sử dụng Maven, Ant, Gradle, MSBuild hay các công cụ khác, TeamCity đều hiểu cách dự án của bạn được xây dựng và cho phép bạn thiết lập CI / CD một cách dễ dàng. Phát triển phần mềm với TeamCity Cloud nhanh hơn, ít lỗi hơn và còn có nhiều lí do khác để bạn nên làm như vậy.

Phát triển phần mềm với TeamCity Cloud nhanh hơn, ít lỗi hơn

Vì sao nên phát triển phần mềm với TeamCity Cloud?

Được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của các nhóm phần mềm ngày nay, TeamCity Cloud áp dụng tất cả kiến ​​thức tinh túy của JetBrains về các phương pháp phát triển tốt nhất để tích hợp liên tục. Cho dù bạn sử dụng Maven, Ant, Gradle, MSBuild hay các công cụ khác, TeamCity đều hiểu cách dự án của bạn được xây dựng và cho phép bạn thiết lập CI / CD một cách dễ dàng.

Hoàn hảo cho mọi quy trình làm việc (các dự án build software)

TeamCity Cloud cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để thiết lập CI / CD cho toàn bộ công ty của bạn. Nó hỗ trợ Git, Perforce, Mercurial và các hệ thống kiểm soát phiên bản khác – không cần plugin – và có thể xây dựng các dự án có mã nguồn được phân phối trên nhiều kho thuộc các loại khác nhau.

Khi quá trình xây dựng của bạn hoàn thành, TeamCity Cloud có thể tự động báo cáo trạng thái xây dựng cho hệ thống bên ngoài. Các dịch vụ được hỗ trợ bao gồm GitHub, Gitlab, Azure DevOps, Bitbucket Cloud, JetBrains Space, v.v.

Đảo ngược khó khăn

TeamCity Cloud tích hợp với các công cụ bạn sử dụng trong đường ống phân phối của mình và nó theo dõi mọi thử nghiệm duy nhất mà nó chạy. Các thử nghiệm không ổn định với cùng một mã được gắn cờ là không ổn định và được báo cáo. Nếu có lỗi trong đường dẫn của bạn, TeamCity có thể đề xuất cam kết chính xác có thể gây ra lỗi đó. Bạn có thể xem lịch sử của mỗi lần kiểm tra, phân tích xu hướng, theo dõi chất lượng mã của bạn thay đổi như thế nào theo thời gian và hơn thế nữa!

Việc truy cập ngay vào thông tin chi tiết về tất cả các bài kiểm tra của bạn sẽ nâng tốc độ phát triển của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Built-in artifact storage

TeamCity Cloud đi kèm với built-in artifact storage hợp giúp làm việc với build artifacts dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể tải xuống các tệp do các bản dựng của mình tạo ra bằng giao diện người dùng hoặc tìm nạp chúng qua API TeamCity. Bạn có thể ngay lập tức chạy một đường dẫn triển khai hoặc hoàn nguyên về bất kỳ phiên bản nào bạn muốn – mà không cần phải dựa vào bất kỳ bộ nhớ ngoài nào.

RESTful API

Những người yêu thích tự động hóa hãy vui mừng! Hầu như mọi tính năng của TeamCity đều có sẵn thông qua API RESTful, cho phép bạn tích hợp nó với các ứng dụng của mình hoặc tương tác với nó bằng cách sử dụng các tập lệnh. Tạo dự án. Run builds.. Tải xuống kết quả kiểm tra. Làm bất cứ điều gì bạn muốn – trí tưởng tượng của bạn là giới hạn duy nhất.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh và khả năng kiểm soát

TeamCity Cloud cung cấp các tác nhân build có thể được sử dụng ngay lập tức mà không cần bất kỳ thiết lập bổ sung nào và nó cung cấp nhiều loại cấu hình, hệ điều hành và phương án thanh toán. Người dùng thông thường sẽ thích khả năng trả tiền cho thời gian xây dựng với tính đồng thời không giới hạn. Những người xem nhiều thời gian xây dựng sẽ được hưởng lợi từ các đại lý xây dựng trả trước hàng tháng. Người dùng doanh nghiệp, những người cần mức độ kiểm soát cao nhất sẽ đánh giá cao khả năng kết nối các build agency từ mạng riêng của họ. Bất cứ phần mềm nào bạn đang phát triển, bạn có thể chọn thiết lập phù hợp nhất với mình!

Tương lai của CI / CD là đây

Phát triển phần mềm với TeamCity Cloud nhanh hơn bao giờ hết. Thiết lập các sơ đồ phức tạp bằng Kotlin hoặc bắt đầu chỉ với một vài nhấp chuột trên giao diện người dùng trực quan. Nhận thông báo tức thì về kết quả xây dựng trực tiếp trong IDE của bạn, xác định xem mã của bạn có phá vỡ cấu trúc mà không cần cam kết hay không, v.v.

JetBrains duy trì một nhóm các tác nhân xây dựng Windows và Linux, cho phép bạn tạo tất cả các loại ứng dụng, gói và vùng chứa.

Được quản lý bởi JetBrains

Loại bỏ những khó khăn khi cài đặt và bảo trì các máy chủ vật lý. TeamCity Cloud hỗ trợ các công cụ xây dựng và khung thử nghiệm mới nhất, đồng thời bao gồm tất cả các bản cập nhật bảo mật mới nhất.

Cloud and self-hosted runners

Chạy các build của bạn trên build agency do JetBrains cung cấp hoặc kết nối các build từ mạng của riêng bạn. Liên kết và kết hợp các tùy chọn khác nhau để có được thiết lập hiệu quả nhất cho bạn.

MyTeam Cloud giá bao nhiêu?

Có bao nhiêu committer trong nhóm của bạn?

Người cam kết là người dùng thực hiện ít nhất 10 lần commit mỗi tháng.

Bạn có thể chuyển đổi build credit thành committers bổ sung bất kỳ lúc nào.

Sử dụng Build Credits theo cách phù hợp với bạn

Phát triển phần mềm với TeamCity Cloud, bạn chỉ phải trả tiền cho mỗi phút build. Tiết kiệm tiền bằng cách đặt trước một build agent trong một tháng. Kết nối các build agent cá nhân của bạn. Bạn có thể kết hợp và kết hợp các tùy chọn khác nhau để đưa CI / CD của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Từ $ 9,60 cho mỗi người dùng

Xây dựng nhiều hơn với ít hơn! Với giá cả linh hoạt và nhiều tính năng, TeamCity Cloud hoàn hảo cho nhiều nhóm và quy trình làm việc.

ViHoth Corporation

Đại lý phân phối ủy quyền của JetBrains tại Việt Nam

 

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm Logopress ProgSim AutoForm mô phỏng quá trình tạo khuôn dập liên hoàn

  Logopress ProgSim AutoForm, giúp các nhà thiết kế khuôn có thể mô phỏng, sửa đổi và xác thực bố cục dải ngay trong SOLIDWORKS.
  Chi tiết
 •  
   

  Python 3.8 hỗ trợ trong PyCharm

  Blogger Joaquin Treviño, JetBrains chuyên về các vấn đề liên quan đến Python. Dưới đây là một số mẹo, thủ thuật khi làm việc với Python 3.8 hỗ trợ trong PyCharm được chia sẻ trên blog của JetBrains.
  Chi tiết
 •  
   

  ReSharper 2021.3 hỗ trợ Visual Studio 2022 Preview và C# 10

  Khoảng một tháng trước, chúng tôi đã xuất bản một bản dựng có hỗ trợ sớm cho Visual Studio 2022 Preview. Theo phản hồi từ người dùng của chúng tôi, ReSharper hoạt động nhanh hơn trong phiên bản x64 mới của Visual Studio.
  Chi tiết
 •  
   

  Học viện JetBrains là gì? Học viện dành cho tổ chức và cá nhân

  Học viện JetBrains được giới thiệu lần đầu vào tháng 2 năm 2019 và kể từ đó, hơn 330.000 sinh viên đam mê đã nghiên cứu Java, Python và các ngôn ngữ lập trình khác trong môi trường học tập dựa trên dự án của chúng tôi được tích hợp...
  Chi tiết
 •  
   

  JetBrains Toolbox 2021.1 được phát hành!

  Bản cập nhật lớn đầu tiên JetBrains Toolbox 2021.1, mang đến nhiều tính năng thú vị và giải quyết một số vấn đề khá rắc rối, tất cả đều có sẵn cùng với đăng ký All Products Pack. Dưới đây là những điểm nổi bật toàn diện của bản phát...
  Chi tiết
 •  
   

  TeamCity Cloud là gì? Mua TeamCity Cloud như thế nào?

  TeamCity Cloud mang lại lợi ích cho khách hàng không phải quản lý cơ sở hạ tầng, quản lý các bản cập nhật, nâng cấp và các khía cạnh khác của việc cài đặt TeamCity thực tế. Những loại nhiệm vụ quản lý này đòi hỏi thời gian, nguồn lực và nhân viên. Các tổ chức gốc đám mây ưa thích mô hình sử dụng Phần mềm dưới dạng Dịch vụ (SaaS) là những ứng cử viên sáng giá cho TeamCity Cloud.
  Chi tiết