Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Phần mềm Logopress ProgSim AutoForm mô phỏng quá trình tạo khuôn dập liên hoàn

Logopress ProgSim AutoForm, giúp các nhà thiết kế khuôn có thể mô phỏng, sửa đổi và xác thực bố cục dải ngay trong SOLIDWORKS.

4Logopress ProgSim AutoForm, giúp các nhà thiết kế khuôn có thể mô phỏng, sửa đổi và xác thực bố cục dải ngay trong SOLIDWORKS. Phần mềm giúp họ hiểu sâu hơn về quá trình forming và thực hiện các thao tác chỉnh sửa lỗi ngay trên máy tính để giảm việc tạo mẫu nhiều lần giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Logopress- ProgSim

Giới thiệu phần mềm Logopress ProgSim AutoForm

Logopress ProgSim AutoForm, giúp các nhà thiết kế khuôn có thể mô phỏng, sửa đổi và xác thực bố cục dải ngay trong SOLIDWORKS. Phần mềm giúp họ hiểu sâu hơn về quá trình forming và thực hiện các thao tác chỉnh sửa lỗi ngay trên máy tính để giảm việc tạo mẫu nhiều lần giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

AutoForm-ProgSim cũng hỗ trợ cho người dùng Cimatron. Nó mô phỏng toàn bộ quá trình, bao gồm các hoạt động vẽ, gấp mép, tạo hình và cắt gọt, cũng như đánh giá độ hồi lưu. Sau khi xác định hình dạng công cụ trong Cimatron, người dùng có thể xuất thiết kế sang phần mềm mô phỏng, phần mềm này mô phỏng toàn bộ quá trình dập và xác nhận kết quả. Các đường cắt và kết quả hồi lưu được tối ưu hóa có thể được xuất ngược trở lại Cimatron để điều chỉnh công cụ.

Phần mềm được phát triển bằng cách sử dụng công nghệ mô phỏng incremental được hỗ trợ bởi trình AutoForm. Nó được tùy chỉnh cho các công ty khuôn đúc quy mô vừa và nhỏ muốn mô phỏng quá trình dập chính xác nhưng không có khả năng chi trả cho một phần mềm mô phỏng incremental không giới hạn về kích thước của chi tiết mà nó có thể mô phỏng.

Lợi ích mô phỏng quá trình tạo khuôn d AutoFormập liên hoàn của phần mềm Logopress ProgSim

Phần mềm giúp mô phỏng quá trình forming của khuôn dập liên hoàn nhanh chóng và chính xác bao gồm các hoạt động dập, gấp mép và định hình cũng như lực đàn hồi. Người dùng có thể dự đoán lực và xác định các khu vực có vấn đề như các nếp gấp, vết tách và mỏng quá mức có thể xảy ra trong quá trình này.

Logopress ProgSim hoạt động như một công cụ thử nghiệm ảo để định hình và giúp các nhà thiết kế khuôn mẫu đánh giá quy trình trước khi khuôn mẫu được đưa vào sản xuất.

Phần mềm mang lại sự linh hoạt và hiệu quả trong việc thiết lập quy trình và xác nhận cuối cùng cho tất cả các quy trình tạo hình nói chung và đặc biệt là đối với khuôn dập tiến bộ và khuôn đúc nóng.

Cho phép người dùng lập mô hình các kênh làm mát với đường cong 3-D và đường kính tương ứng của chúng. Các bố trí kênh làm mát khác nhau dẫn đến sự phân bố nhiệt độ khác nhau trên bề mặt dụng cụ. Các điểm nóng trên bề mặt dụng cụ có thể được phát hiện và kiểm soát tùy thuộc vào cách bố trí đã chọn của các kênh làm mát.

Phần mềm Logopress ProgSim hỗ trợ nhập các công cụ hình học CAD cho các giai đoạn lập kế hoạch, quy trình kỹ thuật đầy đủ đến xác nhận quy trình cuối cùng; bao gồm cả bề mặt khuôn và mô phỏng.

Tham khảo thêm:

 • Tác giả
 • Bài viết mới
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm Logopress3 thiết kế khuôn dập

  Phần mềm Logopress3 là một phần mềm thiết kế khuôn dập add-on hoàn trên SOLIDWORKS 3D CAD. Phần mềm bao gồm các tính năng phân tích, mô phỏng forming và trải phẳng (blank prediction). Vì thế, nếu thiết kế khuôn dập của bạn liên quan...
  Chi tiết
 •  
   

  Phát triển phần mềm với TeamCity Cloud nhanh hơn, ít lỗi hơn

  Những người yêu thích tự động hóa hãy vui mừng! Hầu như mọi tính năng của TeamCity đều có sẵn thông qua API RESTful, cho phép bạn tích hợp nó với các ứng dụng của mình hoặc tương tác với nó bằng cách sử dụng các tập lệnh. Tạo dự án. Run builds.. Tải xuống kết quả kiểm tra. Làm bất cứ điều gì bạn muốn - trí tưởng tượng của bạn là giới hạn duy nhất.
  Chi tiết
 •  
   

  Logopress là gì? Tổng quan, đặc điểm tính năng của phần mềm thiết kế khuôn dập Logopress.

  Với việc sử dụng phần mềm Logopress, các nhà thiết kế khuôn dập có thể nhanh chóng mô hình hóa dải 3D rắn thực sự một cách rất dễ dàng và hợp lý cho cả khuôn dập tiến và khuôn chuyển. Người dùng cũng dễ dàng nhìn và hiểu cách công cụ được tạo hình trong mô hình 3D hơn so với bản vẽ 2D.
  Chi tiết
 •  
   

  EFICAD SWOOD là gì? Phần mềm thiết kế nội thất gỗ và gia công gỗ chuyên nghiệp.

  EFICAD là gì? - Trình biên tập của phần mềm SWOOD, CAD CAM cho các ứng dụng chế biến gỗ được phát hành lần đầu vào năm 1991. EFICAD được tích hợp hoàn toàn trong SOLIDWORKS vì thế, nó có thể tận dụng toàn bộ các giải pháp của tổng...
  Chi tiết
 •  
   

  IMOLD for SOLIDWORKS là gì? – Giải pháp thiết kế khuôn chuyên nghiệp

  IMOLD for SOLIDWORKS là gì? - Với một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế khuôn có sự hỗ trợ của máy tính, phần mềm IMOLD for SOLIDWORKS ngày nay nổi bật như một phần mềm hàng đầu cung cấp các giải pháp tối ưu cho nhu cầu ngày...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm trải phẳng tấm: ExactFlat for SOLIDWORKS

  ExactFlat là giải pháp add-on, tích hợp hoàn toàn trên SOLIDWORKS 3D. Đây là một lợi thế lớn cho người dùng. Không giống như các phần mềm trải phẳng tấm khác có giá lên đến 20.000 đô la và hơn 80 giờ chỉ để đào tạo, ExactFlat for SOLIDWORKS rất nhanh và dễ thực hiện.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển