Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  

Ứng dụng SOLIDWORKS trong ngành công nghiệp bao bì - Webinar

Hội thảo trực tuyến cho tất cả những ai đang làm việc trong ngành công nghiệp bao bì: cần thiết kế, sản xuất bao bì, các nhà quản lý doanh nghiệp: Ứng dụng SOLIDWORKS trong ngành công nghiệp bao bì.

Hội thảo trực tuyến cho tất cả những ai đang làm việc trong ngành công nghiệp bao bì: cần thiết kế, sản xuất bao bì, các nhà quản lý doanh nghiệp: Ứng dụng SOLIDWORKS trong ngành công nghiệp bao bì. Hội thảo được tổ chức bởi Dassault Systèmes, tập đoàn 3D hàng đầu thế giới sẽ giới thiệu đến cộng đồng những giải pháp và tính năng của SOLIDWORKS giúp hoạt động thiết kế bao bì công nghiệp, phát triển sản phẩm của doanh nghiệp tối ưu và đạt hiệu quả, năng suất cao nhất.

Ứng dụng SOLIDWORKS trong ngành công nghiệp bao bì – Webinar

Hội thảo trực tuyến: Ứng dụng SOLIDWORKS trong ngành công nghiệp bao bì 

Tiêu điểm của sự kiện: Tìm hiểu cách các công ty sản xuât bao bì (packaging) có thể đổi mới nhanh hơn, thông minh hơn và bền vững hơn.

Thời gian: 9h00 – 10h00, Thứ 5, ngày 15/10/2020

Ngày nay, các công ty sản xuất bao bì đang bị thách thức bởi người tiêu dùng với các mục tiêu bền vững, xu hướng cá nhân hóa và nhu cầu quy định cũng như vô số các gián đoạn tiềm ẩn.

Trong khi họ cần đáp ứng với tốc độ và sự đổi mới, nhiều người vẫn đang dựa vào các quy trình truyền thống và các hệ thống kế thừa thúc đẩy cả silo vận hành và quản lý, dẫn đến việc không thể đẩy nhanh các ý tưởng mới ra thị trường.

Điều này là không bền vững trong một ngành phải đối mặt với những thách thức liên tục để giảm chi phí, nâng cao hiệu quả và khả năng đáp ứng cũng như tăng các dịch vụ giá trị gia tăng. Cách duy nhất các công ty trong ngành đóng gói có thể thực sự giải quyết những mối quan tâm cấp bách này và cải thiện tốc độ là số hóa hoạt động của họ.

Tham gia hội thảo trực tuyến của chúng tôi vào ngày 15/10/2020, lúc 9:00 sáng, để tìm hiểu cách các công ty đóng gói có thể có được khả năng hiển thị và tăng cường sự hợp tác từ ý tưởng về ý tưởng, đến thiết kế và sản xuất bao bì, quản lý tầng cửa hàng một cách liền mạch, đưa những ý tưởng tốt nhất của bạn ra thị trường nhanh hơn và bền vững.

> Đăng ký tham dự

Những giải pháp nào của SOLIDWORKS đang được ứng dụng cho ngành công nghiệp bao bì?

SOLIDWORKS 3D CAD: Giải pháp thiết kế 3D mạnh mẽ, nổi tiếng của SOLIDWORKS với tính trực quan cao, dễ sử dụng mang lại cho kỹ sư thiết kế một bộ công cụ tuyệt vời để sáng tạo và phát triển sản phẩm bao bì.

Tham khảo: MyCADTools hơn 50 công cụ tối ưu thiết kế trên SOLIDWORKS

Ứng dụng SOLIDWORKS trong ngành công nghiệp bao bì – Webinar

Ứng dụng SOLIDWORKS trong ngành công nghiệp bao bì: thiết kế hộp các-ton, bao bì kim loại… _ViHoth.

 

SOLIDWORKS Plastics: Bộ công cụ mô phỏng dòng chảy nhựa trong khuôn, giúp dự đoán các khuyết tật có thể xảy ra đối với sản phẩm nhựa để người thiết kế có phương án điều chỉnh phù hợp, do vậy, giảm thiểu và loại bỏ tổn thất phát sinh trong quá trình sản xuất sản phẩm, do sai hỏng, hoặc sản phẩm kém chất lượng.

Ứng dụng SOLIDWORKS trong ngành công nghiệp bao bì – Webinar

Ứng dụng SOLIDWORKS trong ngành công nghiệp bao bì: thiết kế vỏ chai nhựa. ViHoth.

SOLIDWORKS Visualize: giải pháp giúp tạo hình ảnh annimation sinh động cho thiết kế của bạn nhằm giới thiệu tới khách hàng, quảng cáo…

Nền tảng 3D EXPERIENCE: nền tảng đám mây giúp kết nối các giải pháp SOLIDWORKS và người dùng một cách dễ dàng, tiện lợi. 3D EXPERIENCE cung cấp nhiều ứng dụng cho doanh nghiệp để thực hiện quy trình thiết kế đến sản xuất một cách tối ưu: từ xây dựng dự án, phân công công việc, quản lý dữ liệu thiết kế và những ứng dụng cao cấp khác hỗ trợ phát triển sản phẩm mang tính phức tạp. Những thành viên trong nhóm có thể truy cập thiết kế, dữ liệu thiết kế ở mọi nơi, mọi lúc (điều kiện kết nối internet).

 

Liên hệ ViHoth Corporation nếu bạn cần một khóa đào tạo thiết kế SOLIDWORKS chuyên nghiệp.

Tư vấn, báo giá các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS.

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth
Đối tác phân phối của SOLIDWORKS Dassault Systemes từ năm 2011
Trụ sở: Số 17 – Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Office: +84-24-3797 0256                          Hotline: 0982 018 497
Website: www.vihoth.com                          Email: media@vihoth.com

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Mua phần mềm DataGrip bản quyền có nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

  Phần mềm JetBrains DataGrip là một IDE đa nền tảng cho SQL và Cơ sở dữ liệu (môi trường cơ sở dữ liệu đa công cụ). Ngoài những lợi ích cung cấp cho các nhà phát triển ( tiết kiệm thời gian để tự động hóa các tác vụ hàng ngày, định vị và sửa lỗi, tận dụng hỗ trợ thông minh từ IDE và tăng năng suất tổng thể), mua phần mềm DataGrip bản quyền giúp doanh nghiệp trang bị một công cụ sản xuất kinh doanh giá trị.
  Chi tiết
 •  
   

  Sheet Metal SOLIDWORKS 2021 có gì mới?

  Khi làm việc với chi tiết Kim loại tấm – Sheet Metal, từ lâu người dùng có thể tạo ra một mặt bích trên các cạnh cong, nhưng bị giới hạn. Sheet Metal trong SOLIDWORKS 2021 giúp giải quyết tốt hơn vấn đề này.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2022 - VIHOTH

  SOLIDWORKS Innovation Day 2022 đón chào một loạt các bản phát hành mới của SOLIDWORKS, Simulation, Flow Simulation, PDM, Plastics, Visualize... đến những cải tiến đáng kể của nền tảng 3DEXPERIENCE.
  Chi tiết
 •  
   

  Làm thế nào nâng cao hiệu suất cho hệ thống máy CNC hiện tại của bạn?

  Bằng cách sử dụng các kỹ thuật phay hiệu quả cao tiên tiến cho toàn bộ quy trình gia công, công nghệ iMachining của SolidCAM có thể giảm đáng kể thời gian chu kỳ gia công trên máy CNC của bạn (kể cả các máy CNC đời cũ) trong khi cải...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS khuyến mãi hấp dẫn từ nay đến cuối năm 2021.

  SOLIDWORKS có nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ nay đến cuối năm 2021 cho khách hàng mua mới và upgrade liên quan đến tích hợp nền tảng 3DEXPERIENCE.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS 2022 Beta trải nghiệm, đánh giá và nhận giải thưởng!

  100 cơ hội giải thưởng trị giá 100$, 200$ đến 500$ cho những người tham gia trải nghiệm và đánh giá phiên bản SOLIDWORKS 2022 Beta sẽ được phát hành vào cuối tháng 6 năm nay (2021). Tất cả các khách hàng sử dụng phần mềm SOLIDWORKS...
  Chi tiết